ตีกอล์ฟ 2 สนาม ที่สยามคันทรีคลับพัทยา

(สามารถกำหนดสนามเองได้)

พักผ่อน 1 คืน ที่โรงแรมเรเนซองส์

(พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา)

อาหารเช้า และดินเนอร์มือพิเศษ

สำหรับนักกอล์ฟ

ออกรอบพร้อมอาหารเที่ยง 2 มื้อ ที่สนามกอล์ฟ / บัตเลอร์บริการตลอดทริป / โปรกอล์ฟที่จะร่วมทริปให้คำแนะนำและเสริมเคล็ดลับให้การตีครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้น / ค่าสนาม / แคดดี้ / รถกอล์ฟ
Register to GET THE BEST SCORE with us.

แพคเกจตีกอล์ฟ 2 วัน 1 คืน

Siam Country Club Pattaya แพคเกจออกรอบกอล์ฟที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ออกรอบกอล์ฟของคุณ ให้เหนือระดับเต็มอิ่มในทุกโมเมนต์ ตลอด 2 วันเต็ม ที่สนามกอล์ฟระดับ LPGA Championship ไว้วางใจ ที่นอกจาก Old Couse ยังมี Plantation และ Waterside และ Rolling Hills ให้คุณได้เลือกสรรสิ่งที่ตอบโจทย์ ความเป็นตัวคุณที่สุดบนสนามกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สนามออกรอบกอล์ฟภายในแพคเกจ

Siam Country Club Old Course

Siam Country Club Plantation

Siam Country Club Waterside

Siam Country Club Rolling Hills

Pro Golf

เปิดประสบการณ์ออกรอบกอล์ฟระดับมืออาชีพกับแพคเกจออกรอบกอล์ฟกับโปรกอล์ฟมากประสบการณ์ ที่จะช่วยแนะนำเทคนิคเคล็ดลับการรับมือกับแต่ละสถานการณ์ที่มีตัวแปรมากมาย ในแบบที่เห็นผลและนําไปปรับใช้ได้จริง พร้อมช่วยให้คุณทุบสถิติ Get the best score กลับไปอย่างประทับใจ

Hotel

สนุกกับแพคเกจออกรอบกอล์ฟอย่างเต็มอิ่มตลอดวันไปแล้ว ถึงเวลาผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ด้วยบรรยากาศและการบริการสุดพรีเมี่ยมจากโรงแรม 5 ดาว Renaissance Pattaya – Resort & Spa พร้อม Special Dinner สุดพิเศษ ที่ Artralux จัดเตรียมไว้ให้สำหรับแขกคนพิเศษของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า