12 วัน 5 ประเทศ
เที่ยวยุโรปตะวันออก
เยอรมัน - ออสเตรีย - สาธารณรัฐเช็ก - สโลวาเกีย - ฮังการี
CREATE YOUR OWN TRIP
เปิดประสบการณ์การเที่ยวยุโรปตะวันออกอย่างเหนือระดับไปกับ Artralux ที่เราพร้อมรังสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวยุโรปตะวันออกอันหรูหราของคุณให้เป็นดั่งผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ

เต็มอิ่มเที่ยวยุโรปตะวันออก
12 วัน 5 ประเทศ

7 - 18 กรกฎาคม 2565
Artralux ชวนคุณเปิดการเดินทางไปกับทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปตะวันออกในดินแดนสุดโรแมนติก เที่ยวยุโรปตะวันออก 12 วัน เก็บครบ 5 ประเทศไฮไลท์ ไม่พลาดทุกสถานที่เที่ยวยุโรปตะวันออกที่สำคัญ ทัวร์ที่เป็นปลายทางในฝันของใครหลายคน ทัวร์ที่จะพาคุณไปพบกับความสวยงามของบรรยากาศบ้านเมือง สถาปัตยกรรมของประเทศฝั่งยุโรปตะวันออกที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจ ทัวร์ที่จะพาคุณไปชมวิวที่ชวนให้คุณต้องหลงใหลในความตระการตาของสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นรอให้คุณได้ไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต
12
DAYS
7-18 Jul 2022
144,000
Baht
Exclusive
Only
20
Passengers
5
Countries
  • เยอรมัน
  • ออสเตรีย
  • สาธารณรัฐเช็ก
  • สโลวาเกีย
  • ฮังการี

เยอรมัน

เที่ยวเยอรมัน Germany ไปกับ Artralux ประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่โดดเด่นเรื่องประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม ทั้งยังมีสถาปัตยกรรมเยอรมันที่สวยงาม และยังมีไฮไลท์ในการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทัวร์ที่จะพาไปพบกับความสวยงามของธรรมชาติอุทยานแห่งชาติเยอรมัน เบิร์ชเทสการ์เดนที่น่าทึ่งเหมือนคุณได้ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ไปในตัว และยังได้ไปบุกถึงพิพิธภัณฑ์ BMW ประเทศต้นกำเนิดรถหรูชั้นนำของโลก นับว่าเป็นอีกประเทศที่จะพลาดไม่ได้

BERCHTESGADEN NATIONAL PARK

BMW MUSEUM

MUNICH OLDTOWN

NEUSCHWANSTEIN CASTLE

ออสเตรีย

Austria เที่ยวออสเตรีย ดินแดนสุดโรแมนติกที่เป็นจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายคน ทั้งบ้านเมืองสวยงามมีสีสันน่ารักเหมือนลูกกวาดดูแปลกตาแสนน่าเที่ยวและไปทัวร์สักครั้ง ไม่ว่าจะในเมืองหรือนอกเมืองออสเตรียก็มีบรรยากาศที่ชวนให้คุณหลงใหลได้อย่างไม่มีเบื่อ ตื่นเช้ามาท่ามกลางบรรยากาศเมืองริมทะเลสาบ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี และบุกไปเที่ยวที่คริสตัลเวิลด์ของ Swarovski ที่เนรมิตออกมาได้อย่างอลังการรอให้คุณไปเปิดประสบการณ์ทัวร์ท่องเที่ยวครั้งใหม่กับประเทศอันน่าค้นหากับการเที่ยวออสเตรีย

SWAROVSKI KRISTALLWELTEN

HALLSTATT

INNSBRUCK

SALZBURG

VIENNA

สาธารณรัฐเช็ก

Czech Republic ทเที่ยวสาธารณรัฐเช็ค ประเทศที่ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป เช็กขึ้นชื่อเรื่องทัวร์และทัศนียภาพของเมืองที่สวยงามอย่างกรุงปราก เป็นเมืองเก่าแก่สุดโรแมนติกอันจะพลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวเช็ก สาธารณรัฐเช็กมีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ปราสาทเช็ก สถาปัตยกรรม ศิลปะสุดวิจิตร เมืองที่รายล้อมด้วยแม่น้ํา Voltava ให้คุณได้เดินเล่นชมเมืองไปตามแม่น้ำ ทัวร์ที่จะพาคุณเที่ยวและพาไปถ่ายรูปมุมไหนก็สวยงามไปหมด เช็กนับว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มักจะแวะเวียนกันมาเที่ยวเช็กกันอย่างไม่ขาดสาย

PRAGUE

ČESKÝ KRUMLOV

สโลวาเกีย

Slovakia เที่ยวสโลวาเกีย ประเทศขนาดเล็กที่เราไม่ควรมองข้าม เมืองแห่งมรดกโลก สโลวาเกียมีความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทัวร์เที่ยวย่านเมืองเก่าบราติสลาวา บราติสลาวาเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ของสโลวาเกีย ที่มองไปทางไหนก็เห็นแต่อาคารสไตล์เรอเนสซองส์สวย ๆ ทัวร์ที่จะพาไปถ่ายรูปกับโบสถ์ St.Elizabeth หรือ Blue Church ตระหง่านอยู่บนเนินเขา Little Carpathians ริมฝั่งแม่น้ําดานูบ สโลวาเกียเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแนวประวัตศาสตร์เป็นอย่างมาก

BRATISLAVA

ฮังการี่

เที่ยวกรุงบูดาเปสต์ ในประเทศฮังการี ที่คั่นกลางด้วยแม่น้ําดานูบ ทัวร์เที่ยวฮังการี่นั้นจะพลาดล่องเรือชมความงามของแม่น้ําดานูบแห่งฮังการี่ไปไม่ได้เด็ดขาด โดยทัวร์มักจะเริ่มต้นที่ เกาะมาร์กาเร็ต (The Margaret Island) ล่องเรือไปตามแม่น้ําไปสิ้นสุดที่อาคารรัฐสภาฮังการี (Hungary Parliament) ที่โดดเด่นตระการตาอยู่ริมแม่น้ำ ใครที่ชอบเที่ยวชมแม่น้ำจะพลาดทัวร์เที่ยวประเทศฮังการี่ไม่ได้เด็ดขาด

BUDAPEST

Term & Condition

CLICK TO DOWNLOAD

LET’S US HELP YOU DESIGN YOUR JOURNEY

CHAT NOW

TRAVEL GUIDE

ดูเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า
This site is registered on wpml.org as a development site.