12 วัน 5 ประเทศ

แพคเกจทัวร์เที่ยวยุโรปตะวันออก

เยอรมัน - ออสเตรีย - สาธารณรัฐเช็ก - สโลวาเกีย - ฮังการี
CREATE YOUR OWN TRIP
เปิดประสบการณ์การเที่ยวยุโรปตะวันออกอย่างเหนือระดับไปกับ Artralux ที่เราพร้อมรังสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวยุโรปตะวันออกอันหรูหราของคุณให้เป็นดั่งผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ

เต็มอิ่มแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปตะวันออก
12 วัน 5 ประเทศ

7 - 18 กรกฎาคม 2565
Artralux ชวนคุณเปิดการเดินทางไปกับทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปตะวันออกในดินแดนสุดโรแมนติก เที่ยวยุโรปตะวันออก 12 วัน เก็บครบ 5 ประเทศไฮไลท์ ไม่พลาดทุกสถานที่เที่ยวยุโรปตะวันออกที่สำคัญ ทัวร์ที่เป็นปลายทางในฝันของใครหลายคน ทัวร์ที่จะพาคุณไปพบกับความสวยงามของบรรยากาศบ้านเมือง สถาปัตยกรรมของประเทศฝั่งยุโรปตะวันออกที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจ ทัวร์ที่จะพาคุณไปชมวิวที่ชวนให้คุณต้องหลงใหลในความตระการตาของสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นรอให้คุณได้ไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต
12
DAYS
7-18 Jul 2022
144,000
Baht
Exclusive
Only
20
Passengers
5
Countries
 • เยอรมัน
 • ออสเตรีย
 • สาธารณรัฐเช็ก
 • สโลวาเกีย
 • ฮังการี
[display-map id='9467']

เยอรมัน

ทัวร์ท่องเที่ยว Germany ไปกับ Artralux ที่แห่งนี้เป็นประเทศที่โดดเด่นเรื่องประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม ซึ่งน่าออกทริปท่องเที่ยวมากๆ ทั้งยังมีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และยังมีไฮไลท์ในการท่องเที่ยวที่หลากหลาย แพคเกจทัวร์เที่ยวยุโรปตะวันออกของเรา จะพาไปพบกับความสวยงามของธรรมชาติอุทยานแห่งชาติ เบิร์ชเทสการ์เดนที่น่าทึ่งเหมือนคุณได้ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ไปในตัว และยังมีทริปท่องเที่ยวไปบุกถึงพิพิธภัณฑ์ BMW ประเทศต้นกำเนิดรถหรูชั้นนำของโลก นับว่าเป็นอีกประเทศที่จะพลาดไม่ได้

BERCHTESGADEN NATIONAL PARK

BMW MUSEUM

MUNICH OLDTOWN

NEUSCHWANSTEIN CASTLE

ออสเตรีย

ทัวร์ท่องเที่ยวประเทศ Austria ไปกับ Artralux ดินแดนสุดโรแมนติกที่เป็นจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายคน ทั้งบ้านเมืองสวยงามมีสีสันน่ารักเหมือนลูกกวาดดูแปลกตานับว่าเป็นประเทศในยุโรปตะวันออก ที่แสนน่าเที่ยวและไปทัวร์หรือออกทริปสักครั้ง ไม่ว่าจะในเมืองหรือนอกเมืองออสเตรียก็มีบรรยากาศที่ชวนให้คุณหลงใหลได้อย่างไม่มีเบื่อ ตื่นเช้ามาท่ามกลางบรรยากาศเมืองริมทะเลสาบ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี และบุกไปเที่ยวที่คริสตัลเวิลด์ของ Swarovski ที่เนรมิตออกมาได้อย่างอลังการรอให้คุณไปเปิดประสบการณ์ทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปตะวันออกครั้งใหม่กับประเทศอันน่าค้นหากับการเที่ยวออสเตรีย

SWAROVSKI KRISTALLWELTEN

HALLSTATT

INNSBRUCK

SALZBURG

VIENNA

สาธารณรัฐเช็ก

Czech Republic พบกับ ทัวร์เที่ยวสาธารณรัฐเช็ค ประเทศที่ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป หรือ ยุโรปตะวันออก ประเทศเช็กขึ้นชื่อเรื่องการมาทัวร์ ทริป เพื่อมาเชยชมทัศนียภาพของเมืองที่สวยงามอย่างกรุงปราก อันเป็นเมืองเก่าแก่สุดโรแมนติกอันจะพลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวเช็ก สาธารณรัฐเช็กมีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เหมาะแก่การมาทัวร์ท่องเที่ยวมาก เช่น ปราสาทเช็ก สถาปัตยกรรม ศิลปะสุดวิจิตร เมืองที่รายล้อมด้วยแม่น้ํา Voltava อันเหมาะแก่การมาออกทริป ที่จะให้คุณได้เดินเล่นชมเมืองไปตามแม่น้ำ แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปตะวันออกของ Artralux จะพาคุณทัวร์ท่องเที่ยวและพาไปถ่ายรูปมุมลับ มุมสวยที่สุดของเมือง เช็กนับว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มักจะแวะเวียนกันมาเที่ยวเช็กกันอย่างไม่ขาดสาย

PRAGUE

ČESKÝ KRUMLOV

สโลวาเกีย

Slovakia ประเทศขนาดเล็กที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะเหมาะแก่การมาออกทริป หรือทัวร์ท่องเที่ยว ซึ่งสโลวาเกียเป็นเมืองแห่งมรดกโลก สโลวาเกียมีความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปตะวันออกของ Artralux พร้อมจะพาคุณไปออกทริปย่านเมืองเก่าบราติสลาวา บราติสลาวาเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ของสโลวาเกีย ที่มองไปทางไหนก็เห็นแต่อาคารสไตล์เรอเนสซองส์สวย ๆ ซึ่งเรามีทริปท่องเที่ยวที่จะพาไปถ่ายรูปกับโบสถ์ St.Elizabeth หรือ Blue Church ที่ตระหง่านอยู่บนเนินเขา Little Carpathians ริมฝั่งแม่น้ําดานูบ สโลวาเกียเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหรือออกทริปแนวประวัตศาสตร์เป็นอย่างมาก

BRATISLAVA

ฮังการี่

เที่ยวกรุงบูดาเปสต์ ในประเทศฮังการี ที่คั่นกลางด้วยแม่น้ําดานูบ แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปตะวันออก จะขาดฮังการี่ไปไม่ได้เลย ซึ่งฮังการี่นั้นจะพลาดการล่องเรือชมความงามของแม่น้ําดานูบแห่งฮังการี่ไปไม่ได้เด็ดขาด โดยทัวร์ท่องเที่ยวมักจะเริ่มต้นที่ เกาะมาร์กาเร็ต (The Margaret Island) ล่องเรือไปตามแม่น้ําไปสิ้นสุดที่อาคารรัฐสภาฮังการี (Hungary Parliament) ที่โดดเด่นตระการตาอยู่ริมแม่น้ำ ใครที่ชอบทริปเที่ยวชมแม่น้ำจะพลาดทริปเที่ยวประเทศฮังการี่ไม่ได้เด็ดขาด

BUDAPEST

Term & Condition

CLICK TO DOWNLOAD

LET’S US HELP YOU DESIGN YOUR JOURNEY

CHAT NOW

TRAVEL GUIDE

 • อัพเดท 2024 รีวิวยูนิเวอร์แซลญี่ปุ่น (Universal Studios Japan) รีวิวข้อมูลที่คุณต้องรู้ก่อนไปเที่ยวที่นี่

  ยูนิเวอร์แซลญี่ปุ่น (Universal Studios Japan) ถือเป็นอีกจุดหมายปลายทาง ที่นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยนั้นนิยมไปกันอย่างมาก เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย และยังได้รับความเพลิดเพลินและสนุกสนานด้วยนั่นเอง จึงถือได้ว่าปังสุด ๆ ไม่ไปไม่ได้แล้วในเวลานี้ นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นสวนสนุกที…
 • ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) อัพเดท 2024

  ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) (USS) อีกหนึ่งสวนสนุกยอดฮิต ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และสำหรับคนไทยนั้นยังเป็นสวนสนุกระดับโลกที่ใกล้ประเทศไทยมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งใคร ๆ ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวกันได้นั่นเอง โดยหากใครมาเที่ยวสิงคโปร์แล้วนั้น สวนสนุกนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ที่ไม่ค…
 • ยูนิเวอร์แซล (Universal) อัพเดท 2024 มีอะไรให้ทำบ้าง

  ยูนิเวอร์แซล (Universal) ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ และยังเป็นสวนสนุกระดับโลกที่ไม่แพ้ ดิสนีย์แลนด์ เลยทีเดียว โดยที่ยูนิเวอร์แซลจะแตกต่างกับดิสนีย์แลนด์ตรงที่ จะเน้นไปที่การผจญภัย และเรื่องราวจากภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ยอดนิยม ให้ความรู้สึกเหมือนกับการเข้าไปอยู่ในโลกขอ…
ดูเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า