บริการจองร้านอาหารหรู

ร่วมรังสรรค์ ทริปการดื่มด่ำกับอาหารในร้านอาหารหรูด้วยการจองร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม ของท่านให้เป็นดั่งผลงานศิลปะชิ้นเอกไปกับ Artralux

ให้รสสัมผัสของอาหารชั้นเลิศเติมเต็มความสุข ด้วยบริการจองร้านอาหารหรู กับ Artralux

อีกหนึ่งความสุขที่ขาดไม่ได้สำหรับการจองร้านอาหารหรูระดับ Ultra Luxury ในสไตล์ Artralux เราให้ความพิถีพิถันกับการเลือกร้านอาหารหรูที่เสริฟอาหารชั้นเลิศ ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ความพึงพอใจของผู้ทาน แต่ยังต้องมีเรื่องราวความพิถีพิถันในทุก ๆ เมนูที่นำเสิร์ฟ เพราะอาหารคืองานศิลปะแขนงหนึ่ง ที่สามารถทำให้ผู้ทานเพลิดเพลินไปกับรูปลักษณ์ รสสัมผัส รสชาติ กลิ่น และการจัดแสดง ในทุกจานล้วนแล้วแต่มีเรื่องราวที่เย้ายวนให้มาลิ้มลอง พร้อมรังสรรค์ทริปทานอาหารและการดินเนอร์ในร้านอาหารหรูอย่างเหนือระดับ ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบเหมือนผลงานศิลปะ ระดับมาสเตอร์พีซ เพื่อวันพิเศษที่น่าจดจำ

Sra Bua

by Kiin Kiin

ตั้งอยู่ในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2553 และเป็นหนึ่งในร้านอาหารหรูที่ได้รับเลือกให้เป็นร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Asia’s 50 Best Restaurant) ในปีพ.ศ. 2557 และ พ.ศ. 2558 อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพความอร่อยระดับ มิชลินสตาร์ 1 ดาว ติดต่อกัน เป็นเวลาห้าปี เริ่มตั้งแต่รางวัลมิชลินไกด์ กรุงเทพฯ ฉบับปฐมฤกษ์ปีพ.ศ. 2560 ถึง มิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพมหานคร พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ภูเก็ตและพังงา ในปี พ.ศ. 2565 คอนเซปต์ของร้านเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการรับประทานอาหารและดินเนอร์อย่างแท้จริง นําทีมโดยหัวหน้าพ่อ ครัวอาวุโส ‘ชยวีร์ สุจริตจันทร์’ ที่จะพาทุกท่านดื่มด่ำ ไปกับอาหารหรูแบบไทยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่ถูกคิดค้นและปรุงขึ้นมาอย่างพิถีพิถันโดยใช้เทคนิคต่าง ๆจากทั่วทุกมุมโลก (global cooking techniques) นําเสนออกมาในรูปแบบที่สร้างสรรค์แตกต่างไปจากอาหารไทยจานเดิมที่เราคุ้นเคย หากแต่วัตถุดิบและรสชาติของอาหารในแต่ละคํานั้น ยังคงสัมผัสได้ถึงความเป็นไทยผ่านสมุนไพรและเครื่องเทศในแบบดั้งเดิมให้รสชาติที่กลมกล่อมครบรสไปด้วย หวาน เปรี้ยว เค็ม และเผ็ด ซึ่งเป็นรสชาติหลักของอาหารไทยได้เป็นอย่างดี

BOOK NOW

CÔTE

by Mauro

ร้านอาหารหรูระดับมิชลิน 1 ดาว สไตล์เมดิเตอเรเนียน ที่การันตีความพิเศษด้วยเชฟ มิชลิน 3 ดาว จากฝรั่งเศส จัดเสิร์ฟเมนูสุดพิถีพิถันเป็นคอร์ส และมีเมนูพิเศษจากเชฟ หรือที่เรียกว่า “คาร์ท บล็องช์” ที่จะเซอร์ไพร์สต่อมรับรสของคุณให้ประทับใจไม่รู้ลืม (Carte Blanche Menu Available) อิ่มเอมกับบรรยากาศร้านเรียบหรู ที่ให้เราได้โฟกัสกับบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาอย่างเต็มอารมณ์

BOOK NOW

Phra Nakhon

จองห้องอาหารหรูสไตล์แบบไทยๆที่ พระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นําเสนอรายการอาหารไทยที่เดินทางมาจากภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศ อาทิ แกงคั่วกะทิสูตรเผ็ดร้อนจากภาคใต้ของไทย หรือส้มตํารสจัดจ้านสูตรเฉพาะจากภาคอีสาน อาหารทุกจานปรุงแต่งขึ้นตามสูตรของการปรุงอาหารไทยแท้แบบดั้งเดิม ร้านอาหารเป็นอาคารเรือนกระจกที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยและสนามหญ้าอันเขียวขจีด้านนอกมีระเบียงใต้ร่มไม้ใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาไว้คอยให้บริการ พร้อมห้องจัดเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว เปิดให้บริการอาหารไทยในมื้อกลางวันและมื้อค่ำทุกวัน

BOOK NOW

BRASSERIE PALMIER

by Mauro

สัมผัสเสน่ห์อันผ่อนคลายของบรรยากาศร้านอาหารหรูสไตล์ฝรั่งเศส ที่เน้นชูอาหารทะเลสด ๆ จากแหล่งวัตถุดิบชั้นดีขึ้นมาเป็นวัตถุดิบหลัก ทานคู่กับแชมเปญดี ๆ และเพลิดเพลินกับวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งจะมีที่นั่งให้เลือกทั้งด้านในกับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และด้านนอกที่ตกแต่งเพิ่มความร่มรื่นด้วยไม้เมืองร้อนในบรรยากาศแบบเฟรนช์ทรอปิค ก็ได้อีกความรู้สึกที่แตกต่าง

BOOK NOW

NAHM

ร้านอาหารหรูแบบไทยๆรสชาติเข้มข้นผสมผสานกับความทันสมัยโดย “เชฟพิม เตชะมวลไววิทย์” ที่การันตีความอร่อยด้วยมิชลินสตาร์ 1 ดาว และยังติด 1 ใน 10 อันดับร้านอาหารหรูที่ดีที่สุดในเอเชีย ความอร่อยหลากรสของอาหารไทยที่ถูกจัดเสิร์ฟแบบ Fine Dining ทั้งคาวหวานที่ถูกปรุงแต่งมาอย่างลงตัว เพลินเพลินกับทุกคำที่ให้รสสัมผัสแบบไทยแท้ ๆ

BOOK NOW

LET’S US HELP YOU DESIGN YOUR JOURNEY

CHAT NOW

เงื่อนไขการจองร้านอาหาร

 1.  ลูกค้าArtralux กรุณาแสดงหลักฐานการจองร้านอาหารให้แก่พนักงานก่อนใช้บริการ อัตรานี้รวมค่าบริการ 10% และค่าภาษีสินค้าและบริการ 7%
 2. ทางร้านอาหาร ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 3. กรุณาทําการสํารองที่นั่งเพื่อเข้ารับบริการที่ร้านอาหารก่อนล่วงหน้าทุกครั้ง
  • ช่วงเวลาอาหารกลางวัน : 12.00 -15.00 น. ปิดรับออร์เดอร์ 14.30 น.
  • ช่วงเวลาอาหารค่ำ : 18:00 – 23:00 น. ปิดรับออรเดอร์เวลา 21:30 น.
 4. ทางร้านอาหารขอปิดรับการจองที่นั่งช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันที่ 13-17 เมษายน พ.ศ. 2565

เงื่อนไขการยกเลิกภัตราคารอาหาร

 1. หากมีการยกเลิกล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการที่ร้านอาหาร ไม่น้อยกว่า 3 วัน ไม่คิดค่าใช้จ่าย
 2. หากมีการยกเลิกล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการที่ร้านอาหาร น้อยกว่า 3 วัน คิดค่าใช้จ่าย 50 % จากอัตราค่าบริการ

TRAVEL GUIDE

 • shibuya sky ตึกสูงที่สามารถชมวิวรอบโตเกียวได้ถึง 360 องศา

  Shibuya Sky (ชิบูย่า สกาย) ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงมาก ๆ อีก 1 สถานที่ในโตเกียว รองจากตึก Tokyo Skytree โดยที่ตึก Shibuya Sky นั้จะตั้งอยู่ในย่าน Shibuya ที่เป็นศูนย์กลางการค้าและแหล่งบันเทิง มีทิวทัศน์ที่มองเห็นแยก Shibuya Crossing ซึ่งเป็นหนึ่งในแยกถนนที่มีชื่อเสียงที่ส…
 • จิ่วเฟิ่น (Jiufen) 1 ในแลนด์มาร์คหมู่บ้านโบราณของไต้หวัน

  หากคุณหลงใหลในเรื่องวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ และคุณได้มาเยือนที่ไต้หวัน จิ่วเฟิ่น (Jiufen) ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร และบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครของที่นี่อีกด้วย   โดยวันนี้เองนั้นทาง Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย …
 • โตเกียวสกายทรี (tokyo skytree) แลนด์มาร์คใหม่ของญี่ปุ่น

  โตเกียวสกายทรี (tokyo skytree) อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาดสำหรับสายถ่ายรูป และนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจ แน่นอนว่าที่นี่อาจจะเป็นสถานที่ใหม่ที่หลาย ๆ คนนั้นยังไม่คุ้นเคย ว่าหากมาที่นี่นั้นจะต้องเดินทางไปยังไง และมีกิจกรรมใดบ้างที่น่าสนใจ   โดยในปี 2024 นี้ทาง artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ…
ดูเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า