ตามรอยโรงแรมหรู Paradise City จาก เรียลลิตี้ฮิต “Single’s Inferno” เข้าพักทั้งทีต้องมีงบเท่าไหร่?

 

Paradise City

 

หรูหรา ดุจดั่งสวรรค์ในชีวิตจริง! ทั้งผู้เข้าแข่งขันและผู้รับชมรายการ ต่างก็อยากไปเยือนเกาะสวรรค์สักครั้ง ซึ่งสถานที่แห่งนี้ คือโรงแรม Paradise City ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน และอยู่ห่างจากโซลโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

Paradise City

 

ในรายการอาจจะไม่ได้แสดงภาพความสวยงามของล็อบบี้และสิ่งอำนวยความสะดวกมากนัก แต่สถานที่จริงนั้นสวยงามมากๆ ภายในโรงแรมมีร้านค้า, ร้านอาหาร, คาสิโน และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าครบครันและสะดวกสบายสุดๆ

 

Paradise City

 

สำหรับคนทั่วไปที่อยากเข้าพัก ห้องทั่วไปจะมีค่าใช้จ่ายต่อคืนอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท

ส่วนห้องหรู อย่างในรายการ “Single’s Inferno” ที่ จินแทกโซยอน และคู่อื่นๆไปออกเดท คือห้อง Grand Deluxe Pool Villa ภายในมีหลายห้อง ทั้งห้องรับประทานอาหาร, ห้องนอนขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับค่าใช้จ่ายในการเข้าพักจะอยู่ที่คืนละ 20 ล้านวอน (ประมาณ 562,000 บาท) ซึ่งสามารถเข้าใช้ทุกส่วนของโรงแรมและมีผู้ดูแลส่วนตัวอีกด้วย เรียกว่าหรูหราขั้นสุดเปรียบดั่งสวรรค์ในชีวิตจริงเลยทีเดียว 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

Paradise City

 

สำหรับแฟนเพจ ArtraLux ที่สนใจจะมีเดทไนท์อันสมบูรณ์แบบ หรืออยากมาพักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อนและครอบครัว หากมีตั๋วเที่ยวบินที่ฉีดวัคซีน (VTL) กลับมาจำหน่ายอีกครั้ง ห้ามพลาดทริปไปเกาหลีใต้เพื่อไปเยี่ยมชมและเข้าสัมผัสที่แห่งนี้ด้วยตัวของท่านเองค่ะ

 

Paradise City

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)  

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า