ArtraLux พาคุณมาทำความรู้จัก “Andorra la Vella” ดินแดนลับแห่งยุโรปตอนใต้

ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกี วิวภูเขาอลังการ หลงรักการชอปปิ้งของแบรนด์เนม และวัฒนธรรมอันโดดเด่น หากเป็นเช่นนั้นอันดอร์ราลาเวลลา คือจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


WEB 1200x600 1 2

 

อันดอร์ราลาเวลลา “Andorra la Vella” เป็นเมืองหลวงของอาณาเขตของอันดอร์รา ตั้งอยู่สูงทางตะวันออกของเทือกเขาพิเรนีส ระหว่างฝรั่งเศสและสเปน 

 

ในปี 2015 เมืองนี้มีประชากร 22,886 คน และเขตเมือง ซึ่งรวมถึง Escaldes-Engordany และหมู่บ้านมีประชากรมากกว่า 40,000 คน


WEB 1200x600 2 2

 

อุตสาหกรรมหลักคือการท่องเที่ยว แม้ว่าประเทศจะได้รับรายได้จากต่างประเทศจากการขายสินค้าปลอดภาษี เฟอร์นิเจอร์และบรั่นดีเป็นผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น ด้วยระดับความสูง 1,023 ม. (3,356 ฟุต) จึงเป็นเมืองหลวงที่สูงที่สุดในยุโรปและเป็นสกีรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก


WEB 1200x600 3 2

 

บอกได้เลยว่าเหมาะกับคนที่ชื่นชอบอากาศเย็น หิมะตก ประเทศลับๆที่สวยงามรายล้อมไปด้วยหุบเขา ทั้งความสวยงาม ผู้คน และธรรมชาติ ทำให้ Andorra la Vella เป็นเมืองที่ทรงสเน่ห์อย่างยากที่จะลืมเลือน

เนื่องจากเป็นดินแดนลับซึ่งลับจริงๆทำให้ที่นี่ไม่มีสนามบินมาลง แต่สามารถเดินทางมาด้วยรถบัส จากบาร์เซโลนา สเปน หรือตูลูส ฝรั่งเศส ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงค่ะ แม้ว่าจะใช้เวลาเดินทางค่อนข้างนาน แต่รับรองว่าคุ้มค่าและควรมามากๆ


WEB 1200x600 4 2

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของที่นี่ คือหากไปถูกฤดูกาล คุณก็จะพบกับ ซากุระสวยๆให้ได้ถ่ายรูปฟินๆอย่างจุใจ

WEB 1200x600 5 2

เรียกได้ว่าอันดอร์ราลาเวลลาเป็นดินแดนลับที่ครบครันทั้งการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติรวมไปถึงยังเป็นแหล่งชอปปิ้งที่จะทำให้คุณได้ของแบรนด์เนมราคาดีติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านอย่างแน่นอน และเป็นอีกจุดหมายปลายถึงที่ในชีวิตนี้ควรได้ไปเยือนสักครั้ง! หากมีโอกาส มาสัมผัสร่วมกันกับ ArtraLux สิคะ

________________________________________________________________________________________________

ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์การเดินทางสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ได้ที่: (+66) 2 047 0083

Line ID: @artralux

IG: https://www.instagram.com/artraluxthailand/

FB: https://www.facebook.com/artralux

Website: https://artralux.co.th/

#Artralux #Senseofpride #Luxurytraveldesigner #Artraluxexperiences #Bespoketravel #PRIVATEJETS #PRIVATEYACHT #PRIVATEVILLAS #PRIVATEHOTEL

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า