เปิดคาเฟ่ลับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในชุมชนบางกอกน้อย กับบรรยากาศสุดอบอุ่น Chann Bangkok Noi-Arch x Chann Cafe-IMM

เปิดคาเฟ่ลับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในชุมชนบางกอกน้อย กับบรรยากาศสุดอบอุ่น

Chann Bangkok Noi-Arch x Chann Cafe-IMM

.WEB 1200x600 1

Chann Bangkok Noi เป็นสถานที่ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศสุดชิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ArtraLux ขอแนะนำบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นที่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นไทย พร้อมห้องพัก คอร์สเมนู กาแฟ ต่างๆ ที่พร้อมบริการอย่างครบครัน เหมาะทั้งการมาเป็นครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก ไฮไลต์ของที่นี่อยู่ที่วิวพระอาทิตย์ตกและลมที่เย็นร่มรื่นตลอดทั้งวัน

 

“ชาน บางกอกน้อย” เป็นอีกหนึ่งที่พักริมแม่น้ำ กลางกรุง ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้ตั้งบนพื้นที่ที่ใหญ่นัก แต่ก็มีทั้งที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร ครบในที่เดียว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากกลางเมืองเพื่อมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง ArtraLux คิดว่าที่แห่งนี้เป็นแหล้งพักผ่อนในกรุงที่ปังไม่ต่างจากไปต่างจังหวัดเลยค่ะ 

WEB 1200x600 2

เมื่อเดินทางมาถึง จะพบกับโรงแรมขนาดกะทัดรัดที่แฝงตัวไปกับชุมชนริมฝั่งคลองบางกอกน้อยได้อย่างเป็นมิตรไม่ได้เป็นตึกสูงเฉกเช่นโรงแรมทั่วไปในกรุงเทพ โรงแรมสุดร่มรื่นริมน้ำหลังงามที่สร้างจากไม้สักแทบทั้งหลัง ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่คงความร่วมสมัยอย่างแท้จริง เพราะเมื่อดูภายนอกเราจะคิดถึงบ้านทรงไทยหลังใหญ่ที่มีระเบียง เสา คาน และต้นไม้ร่มรื่นที่ตั้งอยู่ใจกลางบ้าน แต่ก็มีความโมเดิร์นจากเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง โทรทัศน์ หรือ เครื่องทำกาแฟที่ปรุงกาแฟออกมาได้รสชาติยอดเยี่ยม ใครได้มาลองชิมจะต้องติดใจ

 

WEB 1200x600 3

ซึ่งถ้าดูให้ดี เราจะเห็นถึงดีเทลการตกแต่งที่ซ่อนอยู่ อย่างการประกอบบ้านไปจนถึงประตูบานเลื่อนก็ทำให้นึกถึงบ้านญี่ปุ่น ซึ่งเต็มไปด้วยความเรียบง่ายสบายตา บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เครื่องเรือนก็แสดงถึงดีไซน์ ที่ออกแบบมาให้เข้ากันอย่างลงตัว และการตกแต่งร่านด้วยผ้าไทยทำให้บรรยากาศดูละมุนอบอุ่นเข้าไปอีก

 

WEB 1200x600 4

ในบริเวณลานกลางบ้าน เปิดโล่ง เหมาะแก่การเป็นพื้นที่สังสรรค์สำหรับทุกคน พร้อมมุมคาเฟ่และโซนครัวคอยต้อนรับ เสมือนเป็น Common Area ที่เชื่อมต่อตัวบ้านกับลานกลางแจ้งเข้าหากัน จึงทำให้แต่ละวันที่เข้าพักนั้นไม่เงียบเหงา สามารถลงมาซึมซับบรรยากาศฟินๆได้ตลอดเวลา

WEB 1200x600 5

อีกทั้งยังมีร้านเด็ด IMM (อิ่ม) ร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยรสชาติคุ้นเคยในคอนเซ็ปต์ New Original Thai Food อาหารจานโปรดที่ติดอยู่ในความทรงจำ อย่าง เมนูยำส้มโอกุ้งสด, แตงโมปลาแห้ง, มัสมั่นไก่คู่กับแป้งโรตีหอม หรือเมนูแแสร้งว่าหอยเชลล์ที่ค่อนข้างหาทานได้ยากมากๆในปัจจุบัน แต่ก็สามารถหาทานได้ที่นี่

 

ใครที่กำลังหาที่พักผ่อน ในกรุงเทพ อย่าลืมแวะเวียนมาเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนกันนะคะ แถมรอบ ๆ ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวมากนัก สามารถไปเยี่ยมชมที่อื่นต่อได้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวย่านบางกอกน้อย อาทิ เช่น

 

-พิพิธภัณฑ์ศิริราชพิมุขสถาน

-สถานีรถไฟธนบุรี

-วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร

 

 

พิกัด : CHANN Bangkok-Noi 30/1 ซอยริมคลองบางกอกน้อย แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700

เปิดทุกวันเวลา 09:30 – 20:00 น.

________________________________________________________________________________________________

ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์การเดินทางสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ได้ที่: (+66) 2 047 0083

Line ID: @artralux

IG: https://www.instagram.com/artraluxthailand/

FB: https://www.facebook.com/artralux

Website: https://artralux.co.th/

.

Ref info : https://bit.ly/3eZf5Pf

All Photos By : Fb ChannBangkokNoi

.

#Artralux #Senseofpride #Luxurytraveldesigner #Artraluxexperiences #Bespoketravel #PRIVATEJETS #PRIVATEYACHT #PRIVATEVILLAS #PRIVATEHOTEL

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า