ดื่มด่ำบรรยากาศเกาะกูดแบบ luxury & Private ต้องที่นี่ “Soneva Kiri” รีสอร์ทหรู 6 ดาว พร้อมเครื่องบินส่วนตัวรับส่ง

ทันทีที่ตัดสินใจเข้าพักกับ “Soneva Kiri” ทริปเกาะกูดที่เราเคยรู้จักก็เปลี่ยนไป ครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นกับความพิเศษของรีสอร์ท ที่ใครๆ ก็บอกว่ายืนหนึ่งในใจต้อง Soneva

 

Soneva1

 

เมื่อถึงวันเดินทาง เราไม่จำเป็นต้องขับรถเพื่อมาจังหวัดตราดเองเลยพราะทาง “Soneva Kiri”
เขามีบริการเครื่องบินส่วนตัว จอดรอรับเราจากที่สนามบินสุวรรณภูมิ (ตามวันเวลาที่เราตกลงเดินทาง รวมถึงวันกลับก็เช่นกัน) ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที และเมื่อมาลงจอดที่เกาะไม้ซี้แล้ว จากนั้นก็นั่งเรือเร็วที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ตรงมายังที่พักเลย รวดเร็วและสะดวกสบายมากค่ะ ณ จุดนี้ (ถ้าเคยมาเกาะกูดจะรู้ว่านั่งเรือข้ามมาเกาะนั้นไกลมากกกก)

 

ระหว่างที่นั่งเรือมาเราจะได้ยินคำว่า “No news, No Shoes” จากพี่ๆ พนักงานที่น่ารักเนื่องจากที่ Soneva เขาอยากให้เราเลี่ยงความวุ่นวายจากโลกภายนอก ได้สัมผัสถึงธรรมชาติด้วยการเดินเท้าเปล่า สัมผัสถึงพื้นไม้ของตัวรีสอร์ท หาดทราย และน้ำทะเลตลอดทั้งทริปเพื่อเข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริงที่สำคัญทาง Soneva เค้ามี Time Zone เป็นของตัวเอง (ปรับเวลาให้เร็วขึ้น 1 ชม. เพื่อที่เราจะได้นอนเร็วขึ้น พักผ่อนต็มที่นั้นเองค่ะ)

 

Soneva2

 

แน่นอนว่า Soneva รีสอร์ทหรูระดับ 6 ดาว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการตกแต่งดูกลืนไปกับธรรมชาติ ดูแล้วสงบ สบายตา และคงความเรียบหรูมีรระดับไว้ด้วยการบริการชั้นเลิศ โดยพื้นทั้งหมด 150 ไร่ วิวล่าทั้งหมด 34 หลังมีตั้งแต่ 1- 6 ห้องนอน ซึ่งแต่ละหลังนั้นอลังการมากๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องน้ำที่นี่กว้างมาก แถมยังมีห้องน้ำส่วนที่เป็นแบบ Out-Door ด้วย

 

Soneva3

 

รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน เช่น โรงหนังแบบ Out door ฉายท่ามกลางหมู่ดาาว
ห้องเสมือนถ้ำขนาดใหญ่ที่ Play room สำหรับเด็กๆ, รับประทานอาหารที่บนกระเช้าต้นไม้, รวมไปถึงห้องสมุด และเมื่อเราอยู่บนเกาะกูดแล้วสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ ออกดำน้ำตื้นดูประการังบริเวณรอบๆ เกาะกูดที่สวยงามไม่แพ้ฝั่งอันดามันเลย

 

Soneva4

Soneva5

 

นอกจากนี้ไม่ว่าใครที่เข้าพักก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อาหารที่นี้อร่อยมาก โดยเฉพาะช็อกโกแลต ชีส และไอศกรีมที่มีเสริฟ์ตลอดทั้งวัน ใครที่เป็นแฟนของหวานนี่รับรองค่ะที่นี้คือสวรรค์จริงๆ และเรายังสามารถเลือกทานอาหารตามจุดตามวิวที่ชอบได้เลยค่ะ ตรงคอนเซ็ปท์ที่นี้ “All day, Anywhere, Anytime”.

 

Soneva6

Soneva7

 

และที่สำคัญทาง Soneva Kiri ก็ยังเปิดให้เข้าพักตามปกติอีกด้วย แต่ต้องมีการตรวจโควิดก่อนเข้าพัก ภายใน 72 ชม. หรือท่านไหนที่ฉีดวัคซีน Astrazeneca (จำนวน 1 เข็ม) และ Sinovac (จำนวน 2 เข็ม)สามารถเข้าพักได้ตามปกติเลยค่ะ ส่วนเรื่องของราคาห้องพักก็มีตั้งแต่ 40,000-500,000 ขึ้นอยู่กับวิลล่าที่เลือก และซีซั่นของการเข้าพักด้วยค่ะ

 

Soneva8


ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์การเดินทางสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ได้ที่: (+66) 2 047 0083

Line ID: @artralux

IG: https://www.instagram.com/artraluxthailand/ 

FB: https://www.facebook.com/artralux

Website: https://artralux.co.th/

Ref: https://soneva.com/contact-us/

#Artralux #Senseofpride #Luxurytraveldesigner #Artraluxexperiences #Bespoketravel #PRIVATEJETS #PRIVATEYACTH #PRIVATEVILLAS #PRIVATEHOTELS #SonevaKiri

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า