ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) อัพเดท 2024

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) (USS) อีกหนึ่งสวนสนุกยอดฮิต ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และสำหรับคนไทยนั้นยังเป็นสวนสนุกระดับโลกที่ใกล้ประเทศไทยมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งใคร ๆ ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวกันได้นั่นเอง โดยหากใครมาเที่ยวสิงคโปร์แล้วนั้น สวนสนุกนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก

 

โดยในวันนี้เอง ทาง Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย จะมารีวิวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ กันแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับราคาตั๋วเข้าชม ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ หรือของฝาก และเครื่องเล่นไหนบ้างที่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้หากทุกท่านสนใจจะไปเที่ยวที่ ยูนิเวอร์แซล รับรองว่าข้อมูลครบถ้วนและอ่านจบไปได้แบบสบาย ๆ แน่นอน ฉะนั้นแล้วไปดูกันได้เลยย

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

ประวัติของ Universal Studios Singapore 

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ ตั้งอยู่ในรีสอร์ทเวิลด์เซนโตซา โครงการรีสอร์ทแบบบูรณาการขนาดใหญ่บนเกาะเซนโตซา ได้มีการก่อสร้างสวนสนุกเริ่มต้นในปี 2007 และเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มีนาคม 2010 ด้วยพื้นที่กว่า 20 เฮกตาร์ ปัจจุบัน USS กลายเป็นสวนสนุกแห่งแรกของ Universal Studios ที่เปิดในเอเชียใต้ตะวันออกเฉียงใต้

 

ตั้งแต่วันแรกของการเปิดตัว ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ ได้นำเสนอโซนหลัก 7 โซนที่แต่ละโซนได้รับการออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ และแตกต่างกันไป เช่น Hollywood, New York, Sci-Fi City, Ancient Egypt, The Lost World, Far Far Away และ Madagascar แต่ละโซนมีเครื่องเล่น กิจกรรมต่าง ๆ และการแสดงสดที่สะท้อนถึงธีมของโซนนั้น ๆ

 

ค่าใช้จ่ายของ Universal Studios Singapore โดยประมาณ

 

1. ตั๋วเข้าสวนสนุก:

 • บัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน:
  • ผู้ใหญ่ (อายุ 13 ปีขึ้นไป) 74 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 2,000 บาท)
  • เด็ก (อายุ 4-12 ปี) 54 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 1,500 บาท)
 • บัตรเข้าสวนสนุก 2 วัน:
  • ผู้ใหญ่ (อายุ 13 ปีขึ้นไป) 138 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 3,800 บาท)
  • เด็ก (อายุ 4-12 ปี) 98 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 2,700 บาท)
 • บัตรเข้าสวนสนุก 3 วัน:
  • ผู้ใหญ่ (อายุ 13 ปีขึ้นไป) 198 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 5,400 บาท)
  • เด็ก (อายุ 4-12 ปี) 148 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 4,000 บาท)
ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • Express Pass เริ่มต้นที่ 70 ดอลลาร์สิงคโปร์/วัน (ประมาณ 1,900 บาท)
 • Universal Photo Pass เริ่มต้นที่ 69 ดอลลาร์สิงคโปร์/วัน (ประมาณ 1,860 บาท)
 • ของที่ระลึก ขึ้นอยู่กับสินค้านั้น ๆ

2. ที่พัก:

 • Resorts World Sentosa เริ่มต้นที่ 400 ดอลลาร์สิงคโปร์/คืน (ประมาณ 10,800 บาท)
 • Hotel Michael เริ่มต้นที่ 250 ดอลลาร์สิงคโปร์/คืน (ประมาณ 6,800 บาท)
 • One Farrer Hotel เริ่มต้นที่ 200 ดอลลาร์สิงคโปร์/คืน (ประมาณ 5,400 บาท)

3. อาหาร:

 • ร้านอาหารแบบ Quick Service เริ่มต้นที่ 10 – 15 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 270 – 400 บาท)
 • ร้านอาหารแบบ Table Service เริ่มต้นที่ 20 – 30 ดอลลาร์สิงคโปร์/คน (ประมาณ 540 – 800 บาท)

 

ค่าใช้จ่ายของ Universal Studios Singapore ราคาข้างต้นเป็นราคาโดยประมาณ อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเวลา โปรโมชั่น และปัจจัยอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ Universal Studios Singapore เพื่อดูรายละเอียดของเครื่องเล่น กิจกรรมพิเศษ และข้อมูลอื่น ๆ ได้เลยที่ : https://www.rwsentosa.com/en/attractions/universal-studios-singapore

 

ที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/PPHCxvNQrJTNUqHNA

 

อัพเดท 2024  7 โซนธีมของยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) แต่ละโซนเป็นอย่างไรบ้าง ?

 

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ คุณจะได้พบกับโลกที่มีชีวิตชีวา และเรื่องราวที่ถูกนำมาสร้างสรรค์อย่างประณีต ที่นี่มี 7 โซนหลักที่แต่ละโซนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญ แต่ละโซนยังเสนอเครื่องเล่น และแอทแทรคชั่นที่ทำให้ผู้เยี่ยมชมตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัย และเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร โดยเราจะมารีวิวทีละโซนตั้งแต่เข้ามายังทางเข้ากันไปจนสุดทางกันเลย

 

1. โซนธีม Hollywood

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

ที่นี่เป็นการยกเอาบรรยากาศและสไตล์ของฮอลลีวูดแท้ ๆ มาไว้ท่ามกลางเกาะเซนโตซาในสิงคโปร์ ตั้งแต่การเดินเข้าโซนนี้ คุณจะรู้สึกเหมือนก้าวข้ามเข้าสู่โลกแห่งแสง สี เสียง และภาพยนตร์ที่หรูหราและเต็มไปด้วยมนตร์ขลัง ในโซน Hollywood จะเริ่มต้นที่ “Hollywood Boulevard” ที่ตกแต่งไว้ซึ่งถนนที่แลดูสวยงามด้วยป้ายโฆษณานีออนและโรงภาพยนตร์สไตล์ Art Deco อันเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่คุณสามารถเห็นตัวละครต่าง ๆ เดินผ่านไปมา ตั้งแต่ Marilyn Monroe ไปจนถึง Charlie Chaplin ซึ่งเป็นการนำเสนอที่ไม่เพียงแต่เสริมสร้างบรรยากาศ แต่ยังสร้างความบันเทิงและเสน่ห์ให้กับทุกคนที่มาเยือน

 

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

 

 • Pantages Hollywood Theater

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นหนึ่งในไฮไลท์หลักของโซน Hollywood ที่ยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ ที่นี่เป็นโรงละครใหญ่ที่นำเสนอการแสดงสดต่าง ๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการแสดงบรอดเวย์และฮอลลีวูดคลาสสิก การแสดงเหล่านี้มักจะเป็นการผสมผสานระหว่างดนตรี เต้นรำ และการแสดงที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเหมาะสำหรับทุกวัย

 • Walk of Fame

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นอีกหนึ่งส่วนที่ไม่ควรพลาด คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเหมือนอยู่ในลอสแองเจลิสจริง ๆ ด้วยดาวบนพื้นที่มีชื่อของดาราดัง ๆ ทั่วโลก เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการถ่ายรูป และเก็บความทรงจำ

 • ร้านค้าและร้านอาหาร

โซน Hollywood ยังมีร้านค้าและร้านอาหารที่หลากหลาย โดยแต่ละแห่งมีการออกแบบที่เน้นธีมฮอลลีวูดแบบคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของที่ระลึกที่มีสินค้าจากภาพยนตร์ดังๆ หรือร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูแบบอเมริกันแท้ๆ เช่น ฮอทดอกและเบอร์เกอร์

 

2. โซนธีม New York

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

โซนธีม “New York” ที่ยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ นั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์และบรรยากาศของเมืองนิวยอร์กที่จำลองมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ จากสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิกจนถึงการแสดงสตรีทโชว์ที่น่าตื่นเต้น เมื่อเดินเข้าสู่โซน New York คุณจะถูกต้อนรับด้วยสภาพแวดล้อมที่คล้ายคลึงกับนิวยอร์ก ตั้งแต่อาคารสไตล์บราวน์สโตนที่มีระเบียงยื่นออกมา ไปจนถึงป้ายโฆษณานีออนที่สว่างไสว ทุกซอกทุกมุมของโซนนี้เต็มไปด้วยรายละเอียดที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนถนนในนิวยอร์กจริง ๆ

 

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

 

 • Lights, Camera, Action!™ Hosted by Steven Spielberg

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นหนึ่งในการแสดงที่สุดยอดที่สุดในโซนนี้ ผู้เยี่ยมชมจะได้สัมผัสกับเบื้องหลังการสร้างภาพยนตร์และเทคนิคพิเศษต่างๆ ที่ใช้ในฮอลลีวูด เตรียมตัวให้พร้อมที่จะพบกับการระเบิดและพายุที่จะทำให้คุณต้องตะลึง

 • Sesame Street Spaghetti Space Chase

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

ที่เป็นเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวที่เด็ก ๆ จะได้เข้าร่วมการผจญภัยในอวกาศกับตัวละครจาก Sesame Street ที่ทุกคนรัก และคุ้นเคย

 • การแสดงสตรีทโชว์

หนึ่งในประสบการณ์ที่ทำให้โซน New York มีชีวิตชีวาคือการแสดงสตรีทโชว์ที่จัดขึ้นตลอดทั้งวัน ตั้งแต่นักเต้นทรงเครื่องจนถึงนักแสดงที่ทำกิมมิคต่าง ๆ ท่ามกลางเสียงเพลงแจ๊สและบลูส์ที่ดังอยู่เบื้องหลัง แต่ละการแสดงนำเสนอความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันไป สร้างบรรยากาศที่เหมือนจริงสุด ๆ

 • ร้านค้าและร้านอาหาร

หลังจากเพลิดเพลินกับการแสดงและเครื่องเล่น คุณยังสามารถสำรวจร้านค้า และร้านอาหารที่มีอยู่มากมายในโซนนี้ โดยแต่ละร้านต่างก็ออกแบบมาให้ตรงกับธีมของ New York ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่หรือร้านขายพิซซ่าที่เหมือนหลุดมาจากมุมถนนของนิวยอร์ก

 

3. โซนธีม Sci-Fi City

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

โซนนี้เป็นการผสมผสานของความทันสมัย นวัตกรรม และความตื่นเต้นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สร้างบรรยากาศที่คุณจะได้สัมผัสถึงโลกอนาคตในมือคุณเอง คุณจะถูกล้อมรอบด้วยโครงสร้างที่มีหน้าตาเหมือนกับเมืองในอนาคต รวมถึงเครื่องเล่นที่ทันสมัยที่สุด มีการแสดงอนุสรณ์สถาน และสัญลักษณ์ทางวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งทำให้โซนนี้เป็นจุดที่มีผู้คนให้ความสนใจไม่แพ้โซนอื่น ๆ ในยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์

 

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

 

 • Transformers The Ride: The Ultimate 3D Battle

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นเครื่องเล่นแบบ 3D ที่ให้ผู้เข้าชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้สุดมันส์ระหว่าง Autobots และ Decepticons ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครผ่านเทคโนโลยีขั้นสูงที่ USS นำเสนอ

 • Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นรถไฟเหาะประเภทขั้นสูงที่มีทั้งแบบนั่งปกติและแบบแขวน (suspended) ให้ผู้เล่นได้เลือกตามความชอบ การขับขี่แบบทวิภาคีนี้จะให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป สร้างความตื่นเต้นในทุก ๆ รอบที่เล่น

 

นอกจากเครื่องเล่นแล้ว Sci-Fi City ยังเต็มไปด้วยการแสดงสตรีทพอร์ฟอร์มันซ์ที่จะทำให้บรรยากาศในโซนนี้คึกคักยิ่งขึ้น ตั้งแต่การแสดงโดยนักบินอวกาศ การต่อสู้ของหุ่นยนต์ ไปจนถึงการเต้นรำแบบอนาคต ทุกการแสดงถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับธีมของโซน ทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกอนาคตจริง ๆ อีกด้วย

 

4. โซนธีม Ancient Egypt

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

โซนนี้ไม่เพียงแต่มอบความตื่นเต้นผ่านเครื่องเล่น และการตกแต่งที่น่าทึ่งเท่านั้น แต่ยังเชิญชวนให้ผู้เยี่ยมชมดำดิ่งสู่โลกแห่งมหัศจรรย์ของอียิปต์โบราณ ที่ทุกท่านจะพบกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยทราย และสิ่งก่อสร้างที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในเมืองที่หลับใหลของอียิปต์โบราณ โซนนี้ตกแต่งได้อย่างสมจริงด้วยปิรามิด ธาตุแท้ของเสาหินและรูปปั้นสฟิงซ์ที่งดงาม ทุกองค์ประกอบถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับความรู้สึกของการเดินทางกลับไปในยุคที่อียิปต์เป็นอารยธรรมที่รุ่งเรืองที่สุดในโลก

 

ในขณะที่เดินผ่านโซน Ancient Egypt คุณจะได้ยินเสียงดนตรีประกอบที่เข้มข้นและประหลาดใจกับการแสดงที่เกิดขึ้นสุ่มบนถนน การแสดงเหล่านี้มักจะนำเสนอนักเต้นที่สวมใส่ชุดพื้นเมือง และสร้างบรรยากาศแบบอียิปต์โบราณอย่างแท้จริง

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

 

 • Revenge of the Mummy

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

นี่คือไฮไลท์ของโซน Ancient Egypt และเป็นหนึ่งในเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน USS การผจญภัยในรถไฟเหาะในที่มืดนี้จะพาคุณไปยังโลกของมัมมี่ที่น่าหวาดเสียว ซึ่งเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์พิเศษและเทคโนโลยีขั้นสูง มันเป็นการผสมผสานระหว่างความตื่นเต้นและความหลอนที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืม

 

 • Treasure Hunters

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับครอบครัว ซึ่งจะให้คุณได้ขับรถผ่านซากปรักหักพังและเหลือบเห็นชีวิตป่าที่แสนสนุกสนานในอียิปต์โบราณ มันเป็นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยสีสันและเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสำรวจ

 

5. โซนธีม The Lost World

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

โซนนี้แบ่งออกเป็นสองพื้นที่หลัก คือ Jurassic Park และ WaterWorld ซึ่งทั้งสองพื้นที่นี้มอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างมาก แต่ละพื้นที่มีความสนุกสนานและตื่นเต้นที่รอคุณอยู่

 

 • Jurassic Park: โลกแห่งไดโนเสาร์

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เตรียมตัวสำหรับการผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ที่ Jurassic Park ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ The Lost World ที่ USS ทันทีที่เข้าสู่พื้นที่นี้ คุณจะได้พบกับการตกแต่งที่สร้างบรรยากาศป่าดึกดำบรรพ์ ที่มีต้นไม้ใหญ่ และเสียงร้องของไดโนเสาร์ที่ดังก้องไปทั่วพื้นที่

 

หนึ่งในเครื่องเล่นหลักของโซนนี้คือ Jurassic Park Rapids Adventure ซึ่งเป็นการผจญภัยในรูปแบบของการล่องแก่งที่จะพาคุณไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ของป่าลึกและพบกับไดโนเสาร์นานาชนิด ความตื่นเต้นและความเร้าใจจะเกิดขึ้นเมื่อน้ำเริ่มพุ่งและไดโนเสาร์ปรากฏตัวในที่ไม่คาดคิด

 

 • WaterWorld: การแสดงสุดตื่นเต้น

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

อีกด้านหนึ่งของ The Lost World คือ WaterWorld ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแสดงสดที่น่าทึ่ง การแสดงนี้ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ WaterWorld และนำเสนอการแสดงที่มีการใช้น้ำ ไฟ และการต่อสู้ทางน้ำที่น่าตื่นเต้น ผู้ชมจะได้เห็นนักแสดงทำท่าทางอันตรายและเหตุการณ์ระเบิดที่ตื่นตาตื่นใจ

 

การออกแบบและบรรยากาศ

 

ทั้ง Jurassic Park และ WaterWorld ใน The Lost World ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมเพื่อสร้างบรรยากาศที่เหมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มืดมิดและหมอกทึบที่ปกคลุม Jurassic Park หรืออัฒจันทร์ที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ทางน้ำที่ WaterWorld ทุก ๆ รายละเอียดถูกออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าจะทำให้ผู้เยี่ยมชมได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

6. โซนธีม Far Far Away 

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

ได้แรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Shrek ของ DreamWorks Animation โซนนี้เต็มไปด้วยปราสาทมหัศจรรย์ ร้านค้า และเครื่องเล่นที่ทำให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับโลกแห่งเทพนิยาย และผจญภัยในบรรยากาศสุดแฟนตาซี นอกจากนี้โซน Far Far Away ยังมีการแสดงสดที่น่าตื่นเต้น เช่นการแสดงของตัวละครจาก Shrek ที่จะออกมาเต้น และร้องเพลง มีการจัดการแสดงทุกวันซึ่งผู้เยี่ยมชมสามารถร่วมสนุก และถ่ายรูปกับ Shrek, Fiona, Puss in Boots และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

 

 • ปราสาท Far Far Away

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

คุณจะได้พบกับปราสาทขนาดใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์และจุดศูนย์กลางของโซนนี้ ปราสาทถูกออกแบบให้มีรูปลักษณ์คล้ายกับในภาพยนตร์ Shrek โดยมีหอคอยสูงและธงที่ปลิวไสว ที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่สำหรับถ่ายรูปที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงสดและการปรากฏตัวของตัวละครจาก Shrek ที่จะมาทักทายผู้เยี่ยมชม

 • Shrek 4-D Adventure

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นการผจญภัยในโลกสี่มิติที่นำเสนอเรื่องราวใหม่ของ Shrek และ Fiona. ผู้เยี่ยมชมจะได้สวมแว่น 3D และรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของที่นั่ง ลมพัด และแม้กระทั่งการฉีดน้ำ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์

 • Enchanted Airways

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นรถไฟเหาะขนาดเล็กที่พาผู้เล่นไปรอบๆ ปราสาทและมอบมุมมองที่สวยงามของทั้งโซน Far Far Away และโซนอื่น ๆ ใน USS รถไฟเหาะนี้เหมาะสำหรับทุกวัยและเป็นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

 • ประสบการณ์การรับประทานอาหาร

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

ไม่ควรพลาดการทานอาหารที่ Goldilocks ร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารสไตล์บิสโทรในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง ร้านนี้ตกแต่งในธีมของโลกนิทาน และเสิร์ฟอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่สลัดไปจนถึงเบอร์เกอร์

 

7. โซนธีม Madagascar

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

โซนธีมนี้นั้นได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์ภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดังของ DreamWorks Animation ที่นี่คุณจะได้พบกับตัวละครสุดน่ารัก และการผจญภัยท่ามกลางบรรยากาศแห่งป่าเขตร้อนที่มีชีวิตชีวา และพบกับการตกแต่งที่เต็มไปด้วยสีสันและทำให้รู้สึกเหมือนได้เดินทางมายังป่าลึก โซนนี้มีลักษณะเป็นป่าเขตร้อนที่มีต้นไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้หลากหลายรายล้อมรอบ ทำให้เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ และสัมผัสกับบรรยากาศที่เหมือนหลุดเข้าไปในภาพยนตร์

Madagascar ไม่ได้มีดีแค่เครื่องเล่นเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงสดที่ผู้เยี่ยมชมสามารถเห็นตัวละครจากภาพยนตร์มาเต้น และร้องเพลงอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีการแสดงพิเศษในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ที่ทำให้โซนนี้มีชีวิตชีวาตลอดทั้งปีอีกด้วยนั่นเอง

 

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด

 

 • Madagascar: A Crate Adventure

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นเครื่องเล่นแบบล่องเรือที่จะพาคุณผ่านเรื่องราวการผจญภัยของ Alex, Marty, Melman และ Gloria ผู้เยี่ยมชมจะได้เดินทางไปกับเรือขนาดเล็กและสัมผัสกับการผจญภัยผ่านสถานที่ต่าง ๆ ในภาพยนตร์พร้อมกับเอฟเฟกต์พิเศษที่ทำให้เรื่องราวมีชีวิตชีวาขึ้นมา

 • King Julien’s Beach Party-Go-Round

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

เป็นม้าหมุนที่ตกแต่งได้อย่างสนุกสนานและเต็มไปด้วยตัวละครจาก Madagascar ที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวยิ้มได้ไม่หยุด

 • ประสบการณ์การรับประทานอาหาร

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

สำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารในบรรยากาศแห่ง Madagascar มีร้านอาหารและคาเฟ่ที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในธีมของภาพยนตร์ ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้คุณอิ่มท้องเท่านั้น แต่ยังมอบความสนุกสนาน และบรรยากาศที่เข้ากับโซนได้เป็นอย่างดี

 

สุดท้ายนี้สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่ต้องการเที่ยวยูนิเวอร์แซล (Universal) ด้วยตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน และจะวางแผนท่องเที่ยวยังไง รวมถึงการซื้อตั๋วต่าง ๆ ทาง Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย มาพร้อมกับบริการจัดทริปท่องเที่ยวแบบส่วนตัว เพียงแค่คุณบอกมาว่าอยากไปที่ไหน อยากทำอะไรบ้าง เราพร้อมออกแบบเส้นทางเที่ยวตามใจผู้เดินทาง บริการของเราครอบคลุมทุกรายละเอียดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการเดินทาง, ทำวีซ่า, จองตั๋วเครื่องบิน – กิจกรรมท่องเที่ยว รวมไปจนถึงที่พักต่างๆ

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า