เกี่ยวกับ อาร์ทราลักซ์

บริษัท อาร์ทราลักซ์ จํากัด เกิดจากความรัก ความหลงใหลในการท่องเที่ยว เพราะเราเชื่อว่าบนโลกใบนี้มีหลากหลายสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ชวนให้น่าค้นหา ชวนให้น่าเดินทาง เพื่อเปิดประสบการณ์ผ่าน 5 ประสาทสัมผัส ทั้งการมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างและสวยงามในแบบฉบับของแต่ละประเทศ การได้สัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษตามช่วงฤดูกาล สะดวกสบายไปกับที่พัก โรงแรม ที่เราคัดสรรมาอย่างดี การได้ยินผู้คนหลากหลายวัฒนธรรม พูดคุยกันในหลากหลายภาษา การได้กลิ่นอายของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกรีเฟรช และการได้ลิ้มรสอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์และได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลตลอดการเดินทาง เพื่อความประทับใจของผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน

ทำไมถึงต้อง…อาร์ทราลักซ์

อาร์ทราลักซ์ใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน เราตั้งใจออกแบบเส้นทางการเดินทางที่แตกต่างเพื่อประสบการณ์การการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด อีกทั้งให้ความสำคัญในเรื่องของความเป็นส่วนตัวในการเดินทางแบบ Private Group
LET'S ME DESIGN YOU TRAVEL
CONTACT US

TESTIMONIALS

รีวิวจากผู้ใช้บริการ ARTRALUX เราภูมิใจทุกครั้งเมื่อได้รับคำชื่นชมจากลูกค้าผู้มาใช้บริการกับเรา เป็นสิ่งที่จะยิ่งพลักดันให้เราต่อยอดการบริการของเราให้เหนือระดับยิ่งขึ้นไปเพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษแบบไร้ที่ติ

“ทีมงานดูแลและบริการได้ดีมาก ๆ เดินเรื่องการจองห้องพัก จัดการจอง Afternoon tea และดินเนอร์ให้แบบดีที่สุดได้ที่นั่งที่ดีที่สุด และคอยรับส่งเราไปในทุก ๆ ที่เลยจริง ๆ ขอบคุณจริง ๆ นะคะ”

“พนักงานน่ารักให้คําแนะนําเราได้ทุกเรื่องเลยเขาสอบถามความต้องการของเราจริง ๆ เพื่อออกแบบทริปการเดินทางให้ตอบโจทย์เรามากที่สุดไม่เหมือนเวลาไปทัวร์อื่น ๆ ที่ต้องเดินทางตามโปรแกรมที่เขากำหนดมาแล้ว ที่สำคัญตอบแชทไว บริการดีมากค่ะประทับใจความสมูทตลอดการเดินทาง”

“รี วิ ว ทริปนี้นะคะ ☺️ เราใช้บริการของ Artralux
#เป็นเรือHackerCraft_สัญชาติอเมริกัน ในเรือจะมีคนขับ 1 คน บัตเลอร์ 1 คน คอยดูแลทุกอย่างน่ารักมากๆ🥰 เรือนิ่งดี ปกติเราเมาเรือง่ายแต่ลํานี้นั่งชิวๆเลย เราจอดถ่ายรูป 2 จุดคือวัดอรุณกับสะพานพระราม8″

“ทริปยุโรปเป็นทริปที่สวยงามและสนุกมากค่ะ ขอชมเชย บ. ArttraLux ที่จัดทริปได้อย่างดีรู้สึกว่าคุ้มค่า ทั้งสถานที่เข้าชม ที่พัก อาหารทุกมื้อ รถ เรือ การดูแลทุกเรื่อง โดยเฉพาะไกด์ คุณตุ้ม มีความรู้ ความชํานาญ service mind ยอดเยี่ยม ดูแลเท่าเทียมทุกคน บางโรงแรมไม่มีพนักงานรับส่งกระเป๋า จึงเป็นหน้าที่หนักของคุณตุ้ม แต่ก็ยังบริการด้วยรอยยิ้ม ในครั้งหน้าถ้ามีโอกาส จะกลับมาใช้บริการแน่นอน และจะแนะนําต่อให้ญาติพี่น้องเพื่อนๆ ด้วยนะคะ ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทําทุกอย่างเหมือนกับที่โฆษณาไว้”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า