ทัวร์จีน 2567 เที่ยวดินแดนมังกร อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมตลอดกาล

ยังไม่มีแพคเกจนี้

ทัวร์จีน

 

ท่ามกลาง 195 ประเทศทั่วโลก ในทวีปเอเชียซึ่งประกอบด้วยประเทศท่องเที่ยวกว่า 48 ประเทศ หนึ่งในประเทศที่เราเชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อของ ‘ประเทศจีน’ หนึ่งในประเทศยักษ์ใหญ่ของเอเชียและของโลกที่มีความน่าสนใจทั้งในด้านประวัติศาสตร์ สังคมและวัฒนธรรม อาหาร ารวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนไหนของจีนก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Artralux ผู้นำด้านการเดินทางที่มีบริการตั้งแต่ รับยื่นวีซ่า วางแผนการเดินทาง รับจัดกรุ๊ปเที่ยวส่วนตัวไปต่างประเทศ 5 ดาว ส่วนตัวแบบ Vip และบริการอื่นๆ อีกมากมาย จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศจีน และไฮไลท์ที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์จีนในปีนี้ หรือทัวร์จีน 2567 ก็ดี รวมทั้ง FAQ หรือคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับทัวร์จีนที่เหล่านักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

ทัวร์จีน

 

เจาะลึกข้อมูลเกี่ยวกับประเทศจีนก่อนจะไปทัวร์จีน

จีน หรือสาธารณรัฐประชาชนจีน (People’s Republic of China) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของทวีปเอเชีย ซึ่งอยู่ติดกับประเทศต่างๆ อย่างเช่น ประเทศรัสเซีย ประเทศมองโกเลีย ประเทศคาซัคสถาน ประเทศคีร์กีซสถาน และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเมื่อเทียบกับประเทศไทยแล้วก็ไม่ได้ไกลอย่างที่คิดเลยเพียงใช้เวลาโดยสารด้วยเครื่องบินประมาณ 4 ชั่วโมงก็มาถึงดินแดนมังกรแห่งนี้แล้ว

ทั้งนี้ ด้วยประเทศจีนมีพื้นที่มากกว่า 9,600,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรกว่า 1,300 ล้านคนที่อาศัยอยู่ใน 34 เขตการปกครอง แบ่งออกเป็น 23 มณฑล 5 เขตปกครองตนเอง 4 มหานคร และ 2 เขตบริหารพิเศษ โดยประเทศจีนมีเมืองหลวงที่สำคัญคือ กรุงปักกิ่ง (Beijing) นั่นเอง ซึ่งจากที่กล่าวมาในข้างต้นนั้น แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่นับตั้งแต่ในอดีตของประเทศจีนเป็นอย่างดี

 

ทัวร์จีน

 

แนะนำสิ่งที่น่าสนใจในการไปทัวร์จีน

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนานย้อนกลับไปตั้งแต่ 2100 ปีก่อนคริสต์ศักราชซึ่งมีราชวงศ์เซี่ย (Xia dynasty) เป็นราชวงศ์แรกของประวัติศาสตร์จีนจนกระทั่งมาถึงปี 1912 อันเป็นจุดสิ้นสุดของราชวงศ์ชิง (Qing dynasty) ที่ถูกนับว่าเป็นราชวงศ์สุดท้ายของจีนก่อนที่ในปัจจุบันจะเข้าสู่ยุคจีนสมัยใหม่ (Modern China) เรียกได้ว่าผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชน ทั้งในช่วงที่เจริญรุ่งเรืองถึงขีดและผ่านเหตุการณ์สำคัญต่างๆ มาอย่างมากมาย ด้วยเหตุนี้เอง เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าในการทัวร์จีนครั้งนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

ท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ในประเทศจีน

ไปทัวร์จีนทั้งทีจะไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้กับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศจีน ซึ่งเราได้รวบรวมสถานที่เที่ยวจีนสวยๆ ส่วนหนึ่งมาฝากกัน

 

ทัวร์จีน

 

กำแพงเมืองจีน (Great Wall of China)

สัมผัสความยิ่งใหญ่ผ่านกำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยฉินฉือหวังตี้ (Qin Shi Huangdi) แห่งราชวงศ์ฉิน โดยในอดีตสิ่งปลูกสร้างแห่งนี้ได้ถูกเพื่อเป็นด่านปราการป้องกันรุนรานจากข้าศึก ก่อนที่ในปัจจุบันจะกลายเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่น่าท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีน

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

ทัวร์จีน

 

สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ (Emperor Qinshihuang’s Mausoleum Site Museum)

นอกจากกำแพงเมืองจีนซึ่งเปรียบดั่งที่เที่ยวไอคอนิกของประเทศจีนแล้ว สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้นก็เป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาทัวร์จีนเป็นอย่างยิ่ง โดยสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้เป็นสุสานโบราณที่มีอายุกว่า 2,000 ปี ซึ่งเป็นสุสานของฉินสื่อหวงตี้ (Qin Shi Huang) หรือจิ๋นซีฮ่องเต้แห่งราชวงศ์ฉิน โดยภายในสุสานแห่งนี้ได้รวบรวมวัตถุโบราณที่สำคัญต่างๆ มากมาย รวมทั้งกองทัพมนุษย์ที่ถูกสร้างจากถูกสร้างด้วยดินเผาซึ่งจะมีการแบ่งออกไปตาม โดยปัจจุบันยังคงมีการขุดค้นเพื่อสำรวจสุสานแห่งนี้อยู่ ในขณะนี้พื้นที่บางส่วนก็ได้มีการเปิดให้เหล่านักท่องเที่ยวที่มาทัวร์จีนได้เยี่ยมชมอีกด้วย

 

ทัวร์จีน

 

ถนนคนเดินกลางคืนหวังฝูจิ่ง (Wangfujing Street)

ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีเสียงในยามค่ำคืนของกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีนผ่านถนนคนเดินกลางคืนหวังฝูจิ่งที่ได้รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์ไว้อย่างครบถ้วนตอบโจทย์ทั้งนักท่องเที่ยวและเหล่าคนรักการกินเที่ยวชอป เพราะภายในย่านแห่งนี้จะมีร้านค้าต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านของฝาก และร้านอื่นๆ ให้ทุกคนได้เดินจับจ่ายใช้สอยพร้อมซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกด้วย ซึ่งการเดินทางมายังย่านถนนคนเดินแห่งนี้ก็สะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวปักกิ่งอื่นๆ อย่างเช่น พระราชวังต้องห้าง (Forbidden City) หรือ จัตุรัสเทียนอันเหมิน (Tiananmen Square) เป็นต้น

 

ทัวร์จีน

 

สัมผัสความอร่อยของอาหารจีนจากประเทศต้นตำรับโดยตรง

ไม่เพียงแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกคนได้มาทัวร์จีนแล้วชื่นชอบเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่อาหารจีนก็ยังเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญไม่แพ้กันเลย เพราะอาหารจีนขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยและมีเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างกันไปในแต่ละท้องที่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น อาหารจีนซานตง อาหารจีนเสฉวน อาหารจีนกวางตุ้ง อาหารจีนเจียงซู อาหารจีนเจ้อเจียง อาหารจีนฮกเกี้ยน อาหารจีนหูหนาน หรืออาหารจีนอันฮุยที่บอกได้เลยว่าแค่คำแรกก็ต้องว้าวแล้ว โดยเมนูอาหารจีนที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ หมูทอดซอสเปรี้ยวหวาน (Tang Cu Pai Gu), ผัดเต้าหู้สไตล์เสฉวนหรือหม่าโผ่วโตฟู (Mapo Tofu), เป็ดปักกิ่ง (Peking Roasted Duck) เป็นต้น

 

ทัวร์จีน

 

FAQ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับทัวร์จีน

สำหรับใครที่สนใจอยากทัวร์จีนในปีนี้ หรือทัวร์จีน 2567 และในปีถัดๆ ไปก็ดี เรายังได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อย หรือ FAQ (Frequently Asked Questions) ที่หลายคนมักสงสัยมาฝากกันอีกด้วย

ทัวร์จีนต้องทำวีซ่าหรือไม่

‘ทัวร์จีนต้องทำวีซ่าหรือไม่’ เป็นหนึ่งในคำถามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ซึ่งคำตอบนั้นก็คือจำเป็นนั่นเอง โดยวีซ่าจีนจัดเป็นเอกสารสำคัญอย่างหนึ่งเพื่อใช้ในการเดินทางเข้า-ออกประเทศจีน ดังนั้น ก่อนจะเดินทางทัวร์จีนนั้น นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องทำเอกสารเกี่ยวกับวีซ่าจีนให้เรียบร้อยก่อนเดินทางด้วย ทั้งนี้ สำหรับใครที่ต้องการผู้ช่วยในการรับยื่นวีซ่าพร้อมแปลเอกสารและนำท่านติดต่อศูนย์ยื่นวีซ่า สามารถติดต่อ Artralux ได้เลย

เที่ยวประเทศจีนด้วยตัวเองหรือทัวร์จีน แบบไหนดีกว่ากัน

หลายคนมักจะสงสัยว่าการเดินทางท่องเที่ยวประเทศจีนด้วยตัวเองหรือไปกับทัวร์จีนต่างๆ ทั้ง ทัวร์จีน VIP หรือทัวร์จีน 5 ดาว และทัวร์จีนอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ แบบไหนจะดีกว่ากัน เราขอแนะนำว่าสำหรับหากเป็นคนที่ชอบวางแผนเดินทางล่วงหน้า และอยากเดินทางท่องเที่ยวแบบส่วนตัวคนเดียวการไปแบบแรกถือเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่ง แต่หากท่านต้องการผู้ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ตั้งแต่การมีคนช่วยออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์การเดินทางของคุณมากที่สุด ไปจนถึงการพาท่านไปยังสถานที่เที่ยวที่เป็นไฮไลท์สำคัญต่างๆ หรืออยากทัวร์จีนเพื่อสัมผัสหิมะช่วงหน้าหนาว และสิ่งอื่นๆ ตามที่ท่านต้องการ การไปกับทัวร์จีนย่อมตอบโจทย์การเดินทางของคุณมากกว่า

 

ประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เนื่องด้วย ประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ทำให้ปัจจุบันจีนเปรียบดั่งศูนย์กลางที่สำคัญของโลก โดยเฉพาะในด้านแหล่งท่องเที่ยว ด้านอาหาร และด้านอื่นๆ ที่เรียกได้ว่าใครได้มาเยือนย่อมต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน มาถึงตรงนี้แล้ว ใครที่อยากจะจัดทริปเที่ยวส่วนตัวเพื่อทัวร์จีนอยู่ละก็ สามารถติดต่อ Artralux เพื่อให้เราได้เป็นผู้รังสรรค์ทริปอันแสนพิเศษให้แก่คุณได้เลย

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

ยูนิเวอร์แซล

ยูนิเวอร์แซล (Universal) อัพเดท 2024 มีอะไรให้ทำบ้าง

ยูนิเวอร์แซล (Universal) ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ และยังเป็นสวนสนุกระดับโลกที่ไม่แพ้ ดิสนีย์แลนด์ เลยทีเดียว โดยที่ยูนิเวอร์แซลจะแตกต่างกับดิสนีย์แลนด์ตรงที่ จะเน้นไปที่การผจญภัย และเรื่องราวจากภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ยอดนิยม ให้ความรู้สึกเหมือนกับการเข้าไปอยู่ในโลกของภาพยนตร์จริง ๆ นั่นเอง นอกจากนี้ตัวละครและการแสดง…

อ่านเพิ่มเติม
ดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ 5 ประเทศ มีอะไรน่าสนใจและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

ดิสนีย์แลนด์ หนึ่งในสวนสนุกชื่อดัง ที่ใครๆ ก็รู้จัก หลายคนนั้นคงทราบแล้วว่าดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกนั้นมีทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกันได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ฮ่องกง จีน โดยหากใครได้ไปท่องเที่ยวทั้ง 5 ประเทศนี้แล้ว จุดมุ่งหมายที่หลายๆ คนสนใจนั้นก็คงไม่พ้นดิสนีย์แลนด์อย่างแน่นอน ซึ่งทั้ง 5 ประเทศนั้น สวนสนุกแต่ละที่ก็มีไฮไลท์ที่แตกต่างกันออกไป ในวั…

อ่านเพิ่มเติม
ซีอาน

ชวนเที่ยวซีอาน พร้อมรับชมความงามของเมืองที่มีประวัติเก่าแก่กว่า 3,000 ปี

ใครที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ประเทศจีน และเคยไปเยือนเมืองต่างๆ อย่างเช่นเมืองลั่วหยาง (Luoyang) หรือเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหานครที่มีชื่อเสียงของประเทศจีนซึ่งมีที่เที่ยวน่าสนใจอย่างเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland), หอไข่มุกตะวันออก (Oriental Pearl Tower), หรือเดอะบันด์ (The Bund) รวมไปถึงคนที่เคยไปเยือนเมืองหลวงจีน…

อ่านเพิ่มเติม
เซี่ยงไฮ้

5 พิกัดที่เที่ยวเซี่ยงไฮ้ห้ามพลาด ไปแล้วไม่เสียดายเวลาแน่นอน

  ใครที่เคยท่องเที่ยวทัวร์จีนมาก่น ไม่ว่าจะเป็นเมืองหลวงจีนอย่างกรุงปักกิ่ง (Beijing) หรือเมืองซีอันที่มีความเก่าแก่กว่าหลายพันปีสะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของประเทศจีนเป็นอย่างดี และเมืองอื่นๆ อีกมากมายจากทั้ง 23 มณฑล 5 เขตปกครองตนเอง 4 มหานคร และ 2 เขตบริหารพิเศษ ซึ่งในวันนี้เองที่ทาง Artralux ผู้นำด้านการเดินทางที่มีบริการตั้งแต่ รับย…

อ่านเพิ่มเติม
กำแพงเมืองจีน

เปิดประวัติกำแพงเมืองจีน สิ่งมหัศจรรย์ของโลกเจ้าของฉายากำแพงหมื่นลี้

  หากพูดถึงหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของจีนที่ไม่ควรพลาด เชื่อได้ว่าหลายคนคงจะนึกถึง กำแพงเมืองจีน ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาบอกเล่าสิ่งที่น่าสนใจแบบเจาะลึกกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ประวัติ ความสำคัญ จุดเริ่มต้นที่ไหน ใครสร้าง สร้างเพื่ออะไร และใช้เวลาสร้างกี่ปี ความยาวเท่าไหร่ หากจะไปทัวร์ปักกิ่ง สิ่…

อ่านเพิ่มเติม

เก็บกระเป๋าทัวร์ประเทศจีนกับ 10 สถานที่เที่ยวจีนสวยๆ พร้อมข้อควรรู้ก่อนเยือนแดนมังกร

  จีน (China) หรือที่เราเรียกว่าสาธารณะประชาชนจีน (People’s Republic of China) เป็นหนึ่งในประเทศยักษ์ใหญ่แห่งเอเชียที่มีสถานะเป็นผู้นำระดับโลก ทั้งในด้านเศรษฐกิจ เทคโนโลยีและนวัตกรรม และด้านต่างๆ ซึ่งนอกจากประเทศจีนจะมีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนาน ผ่านยุคสมัยและเหตุการณ์ที่สำคัญต่างๆ แล้ว สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นจุดเด่นของประเทศจีนเลยก็คือสถานที่ท่อ…

อ่านเพิ่มเติม
เมืองหลวงจีน

อัปเดตใหม่ล่าสุด! 10 ที่เที่ยวปักกิ่งสวยๆ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเมืองหลวงจีน

  ในปัจจุบันปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศจีน หรือสาธารณรัฐประชาชนจีนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยความเจริญก้าวหน้าทั้งด้านเทคโนโลี เศรษฐกิจ การค้า และอื่นๆ จึงทำให้นอกจากประเทศจีนจะเป็นประเทศที่มีคุณภาพประชากรสูงแล้ว ยังเป็นมหาอำนาจของโลกอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ที่ไม่กล่าวก็คงจะไม่ได้คือเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวในปักกิ่ง ซึ่งใครๆ ก…

อ่านเพิ่มเติม

ปลดล็อก 12 เมนูอาหารจีน 2024 อร่อย มาจีนต้องลอง!

อาหารจีน (Chinese Cuisine) เป็นหนึ่งในเมนูอาหารยอดนิยม ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ไม่เพียงแต่รสชาติอร่อยของอาหารจีนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหารจีนกวางตุ้ง เสฉวน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรม วิถีชีวิต ความเป็นชาตินิยมและ ความเชื่อของคนจีนแล้ว อาหารจีนนี่เอง ยังเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประเภทกล…

อ่านเพิ่มเติม

ไฮไลท์ประจำฤดูกาล

RELATED BLOGS

ยูนิเวอร์แซล

ยูนิเวอร์แซล (Universal) อัพเดท 2024 มีอะไรให้ทำบ้าง

ยูนิเวอร์แซล (Universal) ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ และยังเป็นสวนสนุกระดับโลกที่ไม่แพ้ ดิสนีย์แลนด์ เลยทีเดียว โดยที่ยูนิเ…

Read More
ดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ 5 ประเทศ มีอะไรน่าสนใจและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

ดิสนีย์แลนด์ หนึ่งในสวนสนุกชื่อดัง ที่ใครๆ ก็รู้จัก หลายคนนั้นคงทราบแล้วว่าดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกนั้นมีทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกันได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น…

Read More
ซีอาน

ชวนเที่ยวซีอาน พร้อมรับชมความงามของเมืองที่มีประวัติเก่าแก่กว่า 3,000 ปี

ใครที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ประเทศจีน และเคยไปเยือนเมืองต่างๆ อย่างเช่นเมืองลั่วหยาง (Luoyang) หรือเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหานค…

Read More
เซี่ยงไฮ้

5 พิกัดที่เที่ยวเซี่ยงไฮ้ห้ามพลาด ไปแล้วไม่เสียดายเวลาแน่นอน

  ใครที่เคยท่องเที่ยวทัวร์จีนมาก่น ไม่ว่าจะเป็นเมืองหลวงจีนอย่างกรุงปักกิ่ง (Beijing) หรือเมืองซีอันที่มีความเก่าแก่กว่าหลายพันปีสะท้อนถึงประวัติ…

Read More
กำแพงเมืองจีน

เปิดประวัติกำแพงเมืองจีน สิ่งมหัศจรรย์ของโลกเจ้าของฉายากำแพงหมื่นลี้

  หากพูดถึงหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของจีนที่ไม่ควรพลาด เชื่อได้ว่าหลายคนคงจะนึกถึง กำแพงเมืองจีน ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เป็นอันดับแร…

Read More

ปลดล็อก 12 เมนูอาหารจีน 2024 อร่อย มาจีนต้องลอง!

อาหารจีน (Chinese Cuisine) เป็นหนึ่งในเมนูอาหารยอดนิยม ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ไม่เพียงแต่รสชาติอร่อยของอาหารจีนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเ…

Read More

เก็บกระเป๋าทัวร์ประเทศจีนกับ 10 สถานที่เที่ยวจีนสวยๆ พร้อมข้อควรรู้ก่อนเยือนแดนมังกร

  จีน (China) หรือที่เราเรียกว่าสาธารณะประชาชนจีน (People’s Republic of China) เป็นหนึ่งในประเทศยักษ์ใหญ่แห่งเอเชียที่มีสถานะเป็นผู้นำระดับโลก ทั…

Read More
เมืองหลวงจีน

อัปเดตใหม่ล่าสุด! 10 ที่เที่ยวปักกิ่งสวยๆ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเมืองหลวงจีน

  ในปัจจุบันปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศจีน หรือสาธารณรัฐประชาชนจีนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยความเจริญก้าวหน้าทั้งด้านเทคโนโลี …

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า