ลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาการวางแผนการเดินทางกับเรา

เที่ยวอิสระในแบบของคุณ

Artralux ขอร่วมเป็นผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวของท่านให้สมบูรณ์แบบ กับโปรแกรมการท่องเที่ยว ในรูปแบบ F.I.T หรือ การท่องเที่ยวแบบอิสระ ที่ให้ท่านได้ออกแบบเส้นทางการท่องเที่ยวในฝัน วิธีการเดินทางที่ต้องการ งบประมาณที่กำหนด และ เวลาที่สามารถยืดหยุ่นได้อย่างอิสระ

FIT Banner

ด้วยประสบการณ์ และ ความเชี่ยวชาญของทีมงานในวงการท่องเที่ยวร่วม 10 ปี Artralux พร้อมให้บริการ และ ให้คำปรึกษา ไม่ว่าท่านจะอยากไปเที่ยวที่ใด ไปกับใคร หรือ ไปนานเท่าไร เพียงแจ้งความต้องการของท่านมา เราจะช่วย ออกแบบทริปท่องเที่ยวของท่านเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนพิเศษอย่างเป็นอิสระ โดยที่ท่าน ไม่ต้องยุ่งยากกับขั้นตอนใดๆ เพราะบริการของเราครอบคลุมทุกรายละเอียดในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น

  • บริการออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวตามความต้องการของผู้เดินทาง
  • บริการจองตั๋วเครื่องบิน
  • บริการจองโรงแรม ร้านอาหาร รวมไปถึง กิจกรรมต่างๆ
  • บริการเช่ารถเช่ารถพร้อมคนขับ ครอบคลุมรถทุกประเภท เช่น รถยนต์หรู รถครอบรัว และ รถลีมูซีน
  • บริการให้คำปรึกษา และพร้อมยื่นวีซ่าให้ผู้เดินทาง

เทรนด์การท่องเที่ยวแบบอิสระ หรือ Free Independent Travelers (F.I.T.) คือการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่กำลัง ได้รับความนิยม โดยผู้เดินทางจะเลือกเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเองอย่างอิสระ ไม่ยึดติดกับโปรแกรมทัวร์ และ เลือกกิจกรรม ท่องเที่ยวที่เข้ากับความชอบของตัวเอง

Artralux รับฟัง และ เข้าใจความต้องการของผู้เดินทาง เราจะออกแบบการเดินทางท่องเที่ยวของคุณเพื่อสร้าง ประสบการณ์ท่องเที่ยวในฝัน ความรู้สึกอันแสนประทับใจตลอดการเดินทาง

บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า