ทัวร์เวียดนาม 2024 สัมผัสเสน่ห์ความงามที่ใครต่างก็ตกหลุมรัก พร้อมข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับประเทศเวียดนาม

ทัวร์เวียดนาม มหัศจรรย์เวียดนาม เว้ ดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์

ไฮไลต์ : นั่งเรือกระด้ง Hoi An ชมเมืองโบราณ Hoi An เมืองมรดกโลกที่สวยงามและเงียบสงบ นั่งกระเช้าที่ยาวที่สุดในโลก ขึ้นสู่บาน่าฮิลล์ พิเศษ!! พักบาน่าฮิลล์ 1 คืน บุฟเฟ่นานาชาติ บานาฮิลล์ และ Seafood

สถานที่ : เมืองเว้ – สุสานกษัตริย์ไคดิงห์ – เจดีย์เทียนมู่ – ล่องเรือแม่น้ำหอม – พระราชวังเว้ – นั่งสามล้อซิโคล่ – ร้านเยื่อไผ่ – ร้านไข่มุก – นั่ง Cable Car สู่บาน่าฮิลล์ – สะพานสีทอง Fantasy Park – หมู่บ้านฝรั่งเศส – ดานัง – ร้านหินอ่อน – หมู่บ้านกั๊มทาน – นั่งเรือกระด้ง – เมืองโบราณฮอยอัน – สะพานมังกร – วัดลินห์อึ๋ง – ช้อปปิ้งตลาดฮาน

จำนวนวัน
4 วัน 3 คืน
สายการบิน
ราคา
16,999
ติดต่อสอบถามที่นั่ง
ช่วงเวลาเดินทาง : มี 16 รอบ มกราคม - มีนาคม 2567
อ่านเพิ่มเติม >

ทัวร์เวียดนาม มหัศจรรย์ เวียดนาม ดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์

ไฮไลต์ : เที่ยวบานาฮิลล์เต็มวัน สะพานมังกร วัดลินห์อิ๋ง นั่งเรืองกระด้ง ฮอยอัน เมืองมรดกโลก โชว์สุดอลังการ Charming at danang พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ ซาซิมิ + ปิ้งย่าง พักโรงแรม 4 ดาว

สถานที่ : ดานัง เวียดนาม – วัดลินห์อึ๋ง – ร้านเยื่อไผ่ – Café Son Tra Marina สะพานมังกร – ร้านหินอ่อน – หมู่บ้านกั๊มทาน – นั่งเรือกระด้ง เมืองโบราณฮอยอัน – ร้านหยก อัญมณี – บาน่าฮิลล์ เต็มวัน – นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่บาน่าฮิลล์ – สะพานมือสีทอง สวนสนุกแฟนตาซี – หมู่บ้านฝรั่งเศส – โซนใหม่ Eclipse Square – ตลาดฮาน – CHARMING SHOW

จำนวนวัน
3 วัน 2 คืน
สายการบิน
ราคา
9,999
ติดต่อสอบถามที่นั่ง
ช่วงเวลาเดินทาง : มี 16 รอบ มกราคม - มีนาคม 2567
อ่านเพิ่มเติม >

Fascinating Central Vietnam

จำนวนวัน
3 วัน 2 คืน
สายการบิน
ราคา
ติดต่อเจ้าหน้าที่
PRIVATE GROUP
ช่วงเวลาเดินทาง :
อ่านเพิ่มเติม >

หากพูดถึงประเทศท่องเที่ยวน่าไปสักแห่งหนึ่งในโลก หลายคนอาจจะนึกถึงประเทศโซนยุโรปขึ้นมาก่อน หรือจะเป็นประเทศโซนอเมริกา โซนออสเตรเลีย หรือโซนอื่นๆ ก็ดี ซึ่งนั่นรวมไปประเทศโซนเอเชียหรือฝั่งบ้านเราที่มีประเทศน่าสนใจมากมาย หนึ่งในนั้นคือ ประเทศเวียดนามซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในด้านสถานที่เที่ยวที่มีแหล่งธรรมชาติมากมายให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอด พร้อมแลนด์มาร์กสวยๆ หลายแห่งที่รอให้เหล่านักท่องเที่ยวมาเยือน ซึ่งสำหรับใครที่มีแพลนจะทัวร์เวียดนาม 2567 หรือจะทัวร์เวียดนามในปีหน้า บทความนี้เป็นสิ่งที่ทาง Artralux อยากให้ทุกคนได้อ่านกัน เพื่อที่จะสามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้าได้ ด้วยตัว เอง 2567 โดยไม่พลาดเนื้อหาที่ควรรู้เกี่ยวกับประเทศเวียดนาม 

ข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์เวียดนาม หนึ่งในประเทศ Unseen แห่งภูมิภาคเอเชีย

ทัวร์เวียดนาม

เวียดนามหรือสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม (Vietnam) เป็นประเทศตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งค่อนข้างจะอยู่ใกล้กับประเทศไทยเราเป็นอย่างมาก ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว โดยเวียดนามจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ภูมิภาคหลักๆ ได้แก่ โซนเวียดนามเหนือ เวียดนามกลาง และเวียดนามใต้ ทั้งนี้ มาดูกันต่อว่าสำหรับใครที่อยากทัวร์เวียดนามจะต้องรู้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับประเทศนี้บ้าง และเพราะอะไรจึงทำให้เวียดนามกลายเป็นประเทศ Unseen แห่งภูมิภาคเอเชียได้

เมืองหลวงของประเทศเวียดนาม

หลายคนคงทราบดีอยู่แล้วว่ากรุงฮานอย (Hanoi) คือเมืองหลวงในปัจจุบันของประเทศเวียดนาม ซึ่งตั้งอยู่ทางเวียดนามเหนือ โดยแม้ว่าฮานอยจะเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เพียงอันดับ 2 รองจากเมืองโฮจิมินห์ (Hi Chi Minh) ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม แต่ก็เป็นเมืองที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน มีอาคารบ้านเรือนที่ยังคงสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมซึ่งค่อนข้างจะสวยงามและให้กลิ่นอายความคลาสสิก แถมในปัจจุบันหากนักท่องเที่ยวได้มากรุงฮานอยก็จะพบกับไฮไลท์ที่เที่ยวน่าสนใจอีกมากมายด้วย 

ภาษา เชื้อชาติ และ จำนวนประชากรในเวียดนาม

ตามสถิติจาก Worldometers ได้ระบุว่าประชากรเวียดนามในปัจจุบันมีจำนวนสูงถึง 98 ล้านคนและคาดว่าจะถึงจำนวน 100 ล้านคนในปี 2025 โดยประชากรส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ในเมืองโฮจิมินห์มากที่สุด โดยประชากรส่วนใหญ่ถึงร้อยละ 85 จะเป็นชาวกิง (Kinh) หรือชาวเวียดนาม (Vietnamese) ในขณะที่ส่วนอื่นๆ จะเป็นชนเผ่าดั้งเดิมนั่นเอง ขณะเดียวกัน สำหรับด้านภาษานั้น จากข้อมูลของ Forevervacation ได้ระบุว่าร้อยละ 85 ของชาวเวียดนามจะใช้ภาษาเวียดนามในการสื่อสารและติดต่อราชการ และส่วนที่เหลือจะเป็นผู้ที่ใช้ภาษาไทย (Thai), ภาษาตั่ย (Tay), ภาษาเขมร (Khmer), และภาษาท้องถิ่นอื่นๆ อย่างไรก็ดี หากมาทัวร์เวียดนาม ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องภาษามากนัก เนื่องจากเวียดนามเป็นประเทศที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ด้วยนั่นเอง

สกุลเงินเวียดนามคืออะไร ถ้าไปเที่ยวควรแลกเงินไปเท่าไร

ในประเทศเวียดนาม สกุลเงินหลักที่ใช้กันภายในประเทศคือ ดงเวียดนาม (Vietnamese Dong) หรือเงินดง โดยสำหรับใครที่มีแพลนทัวร์เวียดนาม เราขอแนะนำว่าให้พกเงินไปอย่างน้อยวันละ 670,000 ดง หรือประมาณ 1,000 บาท ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่เพียงพอในการทานอาหารและค่าเข้าบางสถานที่ ซึ่งไม่รวมสำหรับค่าซื้อของฝากและค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากนี้

อยากทัวร์เวียดนาม ควรไปฤดูไหนดี

สำหรับใครที่จะไปทัวร์เวียดนาม มีทั้งหมด 4 ฤดูกาล ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว โดยสามารถแบ่งตามเดือนได้ดังนี้

  1. ฤดูใบไม้ผลิ – ตั้งแต่ เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม โดยอุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 17-32 องศาเซลเซียส
  2. ฤดูร้อน – ตั้งแต่ เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม โดยอุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 25-33 องศาเซลเซียส 
  3. ฤดูใบไม้ร่วง – ตั้งแต่ เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน โดยอุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 18-31 องศาเซลเซียส 
  4. ฤดูหนาว – ตั้งแต่ เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์ โดยอุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 13-22 องศาเซลเซียส

จะเห็นว่าในแต่ละฤดูกาลของประเทศเวียดนามจะมีอุณหภูมิที่แตกต่างกันไป ซึ่งสำหรับใครที่อยากทัวร์เวียดนามเราขอแนะนำเป็นช่วงฤดูหนาวจะดีที่สุดเนื่องจากอากาศเย็นสบาย แถมนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์เวียดนาม อาจมีโอกาสเจอหิมะด้วย

อาหารที่ต้องลองเมื่อไปทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนาม

นอกจากเวียดนามจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว อาหารเวียดนามเองก็เป็นที่กล่าวถึงเหมือนกัน โดยลักษณะอาหารเวียดนามส่วนใหญ่มักประกอบด้วยผักแทบทุกเมนู จึงทำให้ไม่เพียงแต่อาหารเวียดนามจะมีรสชาติอร่อยกลมกล่อมแต่ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เปาะเปี๊ยะสดเวียดนามหรือก๋อยก๋วน (Goi Cuon), ขนมปังเวียดนาม หรือบั๋นหมี่ (Banh Mi), พิซซ่าเวียดนาม หรือบั่นแจ๊งนึ๊ง (Bahn Trang Nuong), หรือขนมถ้วยเวียดนามอย่างบั๋นห์แบ่ว (Banh Beo), และอาหารเวียดนามอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

ทัวร์เวียดนามต้องขอวีซ่าด้วยไหม

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าไปเวียดนามจะต้องขอวีซ่าด้วยหรือไม่ ขออธิบายก่อนว่า สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีแผนเดินทางท่องเที่ยวทัวร์เวียดนาม ด้วยตัวเอง และอยู่อาศัยภายในประเทศไม่เกิน 30 วัน อาจไม่ต้องกังวลในส่วนนี้ เนื่องจากทางเวียดนามให้สิทธิคนไทยพำนักอยู่ได้นานถึง 30 วันหรือ 1 เดือนนั่นเอง

เที่ยวเวียดนาม แต่งตัวยังไง

สำหรับเที่ยวเวียดนาม แต่งตัวยังไง ในเรื่องนี้นั้นเราได้กล่าวเกี่ยวกับฤดูไปข้างต้นแล้ว ซึ่งที่ประเทศเวียดนามถือเป็นประเทศเขตร้อน ไม่แตกต่างจากประเทศไทยมากนัก การไปเที่ยวก็จะต้องดูฤดูที่ไปด้วยนั่นเอง แต่โดยปกติแล้ว สำหรับผู้หญิงนั้น เวียดนามจะชื่นชอบการใส่กระโปรงหรือเดรสเป็นอย่างมาก สาวๆ สามารถหาแฟชั่นจัดเต็มเกี่ยวกับ กระโปรงและเดรสได้เลย สำหรับผู้ชายนั้น ก็จะเป็นแฟชั่นทั่วไป กางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าที่ใส่สบายได้เลย

ไปทัวร์เวียดนาม 2567 เมืองไหนดี ต้องไม่พลาดกับแลนด์มาร์กเหล่านี้!

มาถึงไฮไลท์สำหรับใครหลายคนรอคอยกับลิสต์ที่เที่ยวเวียดนามที่น่าสนใจ ซึ่งตอบโจทย์คนที่มีแผนทัวร์เวียดนาม 2567 เป็นอย่างไร โดยจะมีเมืองไหนดีที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกัน

1. ซาปา (Sapa)

ทัวร์เวียดนาม

เริ่มต้นทัวร์เวียดนามแห่งแรกกันที่ ซาเปา เมืองแห่งสายหมอก เนื่องจากเมืองแห่งนี้จะตั้งอยู่บนภูเขาสูง ดังนั้น นอกจากนักท่องเที่ยวจะเห็นสายหมอกปกคลุมเมืองสวยงามแล้ว ยังได้สัมผัสอากาศเย็นสบายอีกด้วย 

2. ดานัง (Da Nang)

ทัวร์เวียดนาม

แนะนำที่เที่ยวถัดมากับทัวร์ดานังซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมืองยอดฮิตที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น บานาฮิลล์ (Ba Na Hills) ซึ่งจะต้องนั่งรถกระเช้าลอยฟ้า (Cable Car) เพื่อขึ้นไปยังยอดเขา หรือสะพานโกลเดนเกต (Golden Bridge) อันเลื่องชื่อที่มีไฮไลท์สำคัญอย่างอุ้งมือยักษ์ 

3. เกิ่นเทอ (Can Tho)

ทัวร์เวียดนาม

เอาใจสายกินเที่ยวชอปกับสถานที่เที่ยวยอดนิยมและเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของเวียดนามอย่างเมืองเกิ่นเทอซึ่งตามพื้นที่ส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยร้านอาหาร สตรีทฟู้ด และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะตลาดน้ำที่มักจะมีชาวเวียดนามล่องเรือขายของซึ่งเป็นไฮไลท์อันโดดเด่นที่ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากมาทัวร์เกิ่นเทอสักครั้งหนึ่ง

4. น้ำตกเต๋อเทียน (Detian Waterfall)

ทัวร์เวียดนาม

น้ำตกเต๋อเทียนเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยน้ำตกแห่งนี้จะแบ่งออกเป็นหลายสายและรวมกันกลายเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ซึ่งนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว น้ำตกเต๋อเทียนยังรายล้อมด้วยทัศนียภาพความงามของธรรมชาติที่ทำให้หลายคนรู้สึกสดชื่นเมื่อเดินทางมาเยือนและทัวร์น้ำตกเต๋อเทียน

5. ฮานอย (Ha Noi)

ทัวร์เวียดนาม

พบกับเมืองหลวงของเวียดนามในปัจจุบันอย่างกรุงฮานอยที่หลายคนคงจะรู้จักในเบื้องต้นจากเนื้อหาที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้ว ทั้งนี้ เราจะมาแนะนำเพิ่มถึงสถานที่เที่ยวที่สนใจในฮานอยเพิ่มเติม อย่างเช่น โรงละครฮานอย (Hanoi Opera House), สุสานโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh Mausoleum), หรือวิหารวรรณกรรม (Temple Of Literature) ซึ่งเป็นสถานที่ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความสำคัญทางประวัติศาสตร์เวียดนาม เป็นต้น

ในการทัวร์เวียดนามนั้น ไม่เพียงแต่จะทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนได้รู้จักประเทศเวียดนามกันมากขึ้น แต่ยังได้รู้จักกับอาหารเวียดนามและสถานที่เที่ยวในเวียดนามที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่สนใจอยากเดินทางท่องเที่ยวประเทศเวียดนามหรือประเทศอื่นๆ สามารถติดต่อ Artralux ผู้นำด้านการเดินทางที่มีบริการตั้แต่ รับยื่นวีซ่า วางแผนการเดินทาง รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว และบริการอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คณได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษที่ยากจะลืมเลือน

ซาปา

ซาปา ประเทศเวียดนาม เมืองในสายหมอก บรรยากาศสุดสโลว์ไลฟ์

  ซาปา เวียดนามเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สวยงามประเทศหนึ่งในเอเชีย ด้วยความเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย หรือแม้แต่ผู้คนที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นกันเอง แต่มีเมืองหนึ่งที่เมื่อไปเที่ยวเวียดนามแล้ว ย้ำว่า ต้องห้ามพลาดอย่างรุนแรง คือ ซาปา เวียดนาม ซาปา เป็นเมืองที่มีขนาดเล็ก กลางหุบเข…

อ่านเพิ่มเติม
เที่ยวเวียดนาม

แนะนำ 5 เมืองน่าเที่ยวเวียดนาม 2567 ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็น่าไปอยู่เสมอ

  “ไม่ว่าเมื่อไหร่เวียดนามก็ยังคงน่าเที่ยวอยู่เสมอ” ฟังดูแล้วหลายคนอาจจะสงสัยว่าเป็นคำพูดเกินจริงหรือไม่ แต่ความจริงแล้วคำพูดดังที่เหล่าเดินทางมักจะกล่าวถึงเมื่อกลับมาจากเที่ยวเวียดนาม เพราะเวียดนามหรือสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม (The Socialist Republic of Vietnam) นั้นจัดเป็นประเทศทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีความน่าสนใจในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะ…

อ่านเพิ่มเติม

เจาะลึกสถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม พร้อมไขข้อสงสัย ไปเที่ยวเวียดนามเองหรือไปกับทัวร์เวียดนามดีกว่า

  จากกระแสท่องเที่ยวที่มาแรงมากขึ้น สังเกตได้จากเทรนด์ในปัจจุบันที่เหล่านักเดินทางต่างมองหาสถานที่เที่ยวสวยๆ ที่น่าสนใจ ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ หรือออกไปเปิดโลกกว้าง และอยากสัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ซึ่งหนึ่งในสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงก็คือ ประเทศเวียดนาม นั่นเอง ซึ่งเวียดนามนับเป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าจับตามอ…

อ่านเพิ่มเติม
อาหารเวียดนาม

เปิดลิสต์ 10 อาหารเวียดนามเลิศรส ถ้าไม่ได้ทานถือว่ามาไม่ถึงเวียดนาม!

  หากได้มีโอกาสเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศเวียดนามก็จะทราบดีว่าเวียดนาม (Vietnam) เป็นประเทศที่มีไฮไลท์น่าสนใจหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคืออาหารเวียดนามที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีรสชาติอร่อย ทานง่าย แถมยังมีเมนูที่หลากหลาย ตอบโจทย์สายท่องเที่ยวและสายกินเป็นอย่างดี ที่สำคัญ เวียดนามยังชื่อเสียงในด้านสตรีทฟู้ด (Street food) อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ ทาง…

อ่านเพิ่มเติม
โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม สีทองอร่ามสุดหรูแห่งแรกของโลก ให้คุณได้เปิดประสบการณ์เข้าพักหรูอย่างราชนิกุล

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake Hotel โรงแรมสูง 27 ชั้นสุดหรู  เป็นโรงแรมเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ใจกลางกรุงฮานอย โดยบริษัทฮว่าบิ่ง กรุ๊ป อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทวินด์แฮม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Wyndham Hotels & Resorts Inc) ด้วยมูลค่าการก่อสร้างกว่า 200 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว จัดว่าเป็นโรงแรม Dolce แห่งแรกในเอเชีย…

อ่านเพิ่มเติม

ไฮไลท์ประจำฤดูกาล

RELATED BLOGS

ซาปา

ซาปา ประเทศเวียดนาม เมืองในสายหมอก บรรยากาศสุดสโลว์ไลฟ์

  ซาปา เวียดนามเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สวยงามประเทศหนึ่งในเอเชีย ด้วยความเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่…

Read More
อาหารเวียดนาม

เปิดลิสต์ 10 อาหารเวียดนามเลิศรส ถ้าไม่ได้ทานถือว่ามาไม่ถึงเวียดนาม!

  หากได้มีโอกาสเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศเวียดนามก็จะทราบดีว่าเวียดนาม (Vietnam) เป็นประเทศที่มีไฮไลท์น่าสนใจหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคืออาหารเวียดนาม…

Read More
เที่ยวเวียดนาม

แนะนำ 5 เมืองน่าเที่ยวเวียดนาม 2567 ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็น่าไปอยู่เสมอ

  “ไม่ว่าเมื่อไหร่เวียดนามก็ยังคงน่าเที่ยวอยู่เสมอ” ฟังดูแล้วหลายคนอาจจะสงสัยว่าเป็นคำพูดเกินจริงหรือไม่ แต่ความจริงแล้วคำพูดดังที่เหล่าเดินทางมั…

Read More

เจาะลึกสถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม พร้อมไขข้อสงสัย ไปเที่ยวเวียดนามเองหรือไปกับทัวร์เวียดนามดีกว่า

  จากกระแสท่องเที่ยวที่มาแรงมากขึ้น สังเกตได้จากเทรนด์ในปัจจุบันที่เหล่านักเดินทางต่างมองหาสถานที่เที่ยวสวยๆ ที่น่าสนใจ ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา ไม่ว…

Read More
โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม สีทองอร่ามสุดหรูแห่งแรกของโลก ให้คุณได้เปิดประสบการณ์เข้าพักหรูอย่างราชนิกุล

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake Hotel โรงแรมสูง 27 ชั้นสุดหรู  เป็นโรงแรมเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ใจกลางกรุงฮานอย โดยบริษัท…

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า