ทัวร์ออสเตรีย 2567 ท่องดินแดนโรแมนติก สวรรค์ของคนรักธรรมชาติที่หลายคนมองข้าม

ยังไม่มีแพคเกจนี้

ทัวร์ออสเตรีย

 

ทัวร์ออสเตรีย และ ประเทศออสเตรีย เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายท่องเที่ยวในทวีปยุโรปที่นักท่องเที่ยวหลายคนใฝ่ฝันจะไปเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับการเดินทางไปเยือนเมืองหลวงขึ้นชื่อของประเทศออสเตรีย อย่าง “เมืองเวียนนา (Vienna)” ซึ่งล่าสุด 2567 เมืองเวียนนา ประเทศออสเตรีย ก็ได้รับการการจัดอันดับจาก Economist Intelligence Unit ในหัวข้อ The Global Liveability Index 2022 หรือ ‘ดัชนีความน่าอยู่ทั่วโลกปี 2022’ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ทั้งนี้เนื่องมากจากที่เมืองเวียนนา ประเทศออสเตรีย แห่งนี้ เป็นเมืองที่มีความสะอาด, ระบบขนส่งสาธารณะดีเริศ, การศึกษามีคุณภาพซึ่งมาในรูปแบบมอนเตสซอรี่ (Montessori) หรือ การศึกษาแบบก้าวหน้าที่เน้นควาคิดสร้างสรรค์ และที่แห่งนี้เอง ก็ยังเป็นเมืองบ้านเกิดของศิลปินชื่อดังหลายท่านอีกด้วย 

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

นอกจากความน่าเที่ยวของเมืองเวียนนาแล้ว ประเทศออสเตรียยังเป็นประเทศที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ โดยพื้นที่กว่าครึ่งของประเทศนั้นจะเป็นเทือกเขาสูง หรือ เทือกเขาแอลป์ จนทำให้ดินแดนแห่งนี้ได้รับฉายาว่าดินแดนแห่งขุนเขา และ ลำธาร จึงไม่แปลกใจที่ในแต่ละปีจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางไปทัวร์ออสเตรียกันปีละหลายล้านคน

 

เชื่อว่าหลายคนคงยังสับสนระหว่างประเทศออสเตรีย (Autria) และ ประเทศออสเตรเลีย (Australia)กันอยู่ วันนี้ Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประเทศออสเตรีย ทั้งเรื่องของภูมิประเทศ ฤดูกาลหน้าเที่ยว วัฒนธรรม รวมไปจนถึงเมืองน่าเที่ยวเมื่อเดินทางมาทัวร์ออสเตรีย ซึ่งต่างก็เป็นความรู้ที่ควรจะทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางมาเที่ยว หรือ มาทัวร์ออสเตรีย 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับออสเตรีย รู้ไว้สักนิด ก่อนจะไปทัวร์ออสเตรีย 2567

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

เพื่อประสบการณ์การท่องเที่ยว และ การไปทัวร์ออสเตรียอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด นักท่องเที่ยวควรทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับประเทศออสเตรียกันก่อนออกเดินทาง หากมองเผินๆ จากสายตานักท่องเที่ยวที่ยังไม่มีโอกาสได้เดินทางไปทัว์ออสเตรีย ประเทศออสเตรียแห่งนี้ คงจะเป็นเพียงประเทศขนาดเล็ก ตั้งอยู่ในบริเวณทวีปยุโรปตอนกลาง มีความเงียบสงบ และ ไม่วุ่นวาย ซึ่งแน่นอนว่าความสวยงามทางทัศนียภาพของประเทศนั้น ปฏิเสธไม่ได้ แต่ก็คงไม่มีอะไรที่โด่ดเด่นไปมากกว่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ประเทศออสเตรียแห่งนี้ มีเสน่ห์มากกว่าการเป็นประเทศน่าอยู่ และ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Sound of Music แม้ว่าประเทศออสเตรียจะเป็นประเทศขนาดเล็ก แต่ก็ยิ่งใหญ่ในด้านความงดงามและวัฒนธรรม ซึ่งการมาทัวร์ออสเตรีย สิ่งที่นักท่องเที่ยวต่างก็ตื่นตาตื่นใจกันไปตามๆ กันนั้น คือ ความสวยงาม และ น่ารักของหมู่บ้านเล็กๆ ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรม และ สีสันสดใส ซึ่งตั้งอยู่รอบๆ ประเทศ เรียกได้ว่า มาทัวร์ออสเตรียกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ 

 

ภูมิประเทศ

ประเทศออสเตรีย (Austria) หรือ ชื่อเต็มๆ สาธารณรัฐออสเตรีย เป็นประเทศที่ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของทวีปยุโรป ไม่มีทางออกสู่ทะเล รายล้อมไปด้วยประเทศท่องเที่ยวยอดนิยม โดยทางตอนเหนือจรดประเทศเยอรมนีและสาธารณรัฐเช็ก ทางตอนใต้ติดกับประเทศสโลวีเนียและประเทศอิตาลี ส่วนในทางตะวันออกจรดสโลวาเกียและฮังการี และขณะที่ทางตะวันตกจรดสวิตเซอร์แลนด์และลิกเตนสไตน์ 

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

ในส่วนของลักษณะภูมิประเทศประเทศออสเตรียนั้น จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน นั้นคือ ภูเขา ทะเลสาบ และ แม่น้ำ อย่างไรก็ตาม พื้นที่กว่า 60% ของประเทศเป็นภูเขาและเนินเขา ซึ่งภูเขาสูงของประเทศออสเตรีย มีควาสูงกว่าน้ำทะเลเฉลี่ยอยู่ที่ 3,000 เมตร ซึ่งยอดเขาที่สูงที่สุด คือ ยอดเขาโกรสส์กล็อกเนอร์ (Großglockner) ซึ่งมาพร้อมกับความสูง 3798 เมตร 

 

ด้วยเหตุนี้ อีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ออสเตรียนั้น คือ กิจกรรมกีฬาฤดูหนาว (Wintersport) ยกตัวอย่างเช่น สกี สโนว์บอร์ด เป็นต้น

 

ภูมิอากาศ และ ฤดูกาล

สภาพอากาศในแต่ละฤดูของประเทศออสเตรียนั้น ค่อนข้างแปรปรวน และ แตกต่างกันในทุกๆ ฤดูกาล ซึ่งอากาศในแต่ละพื้นที่จะแตกต่างกันเล็กน้อย ตามระดับความสูงของพื้นที่ โดยอุณหภูมิเฉลี่ยในแต่ละปี จะอยู่ที่ประมาณ 6.7-8.9 องศาฯ นั่นเอง 

 

 • ฤดูใบไม้ผลิ (Spring) อยู่ในช่วงเดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่อากาศเริ่มอบอุ่นขึ้น อุณหภูมิเพิ่มขึ้นเหนือเลข 0 และ มีเวลากกลางวันที่ยาวนานมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งช่วงที่นักท่องเที่ยวนิยมมาทัวร์ออสเตรีย เนื่องจากในช่วงนี้ เต็มไปด้วยเทศกาลทางศาสนา ไม่่วาจะเป็นวัน Easter, วันแรงงาน และ อีกมากมาย
   
 • ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) อยู่ในช่วงเดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน มีอากาศค่อนข้างเย็นสบาย ไม่หนาวจนเกินไป อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19 °C (66 °F) –  21 °C (70 °F). เอีกทั้งยังเป็ฯช่วงที่ฝนไม่ตก และ มีทัศนียภาพที่สวยงาม เนื่องจากใบไม้จะเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองทองไปทั่วทั้งเมือง

 

 • ฤดูร้อน (Summer) อยู่ในช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนสิงหาคม มีอากาศอบอุ่นจนถึงค่อนข้างร้อน มีระดับความชื้นในอากาศค่อนข้างสูง ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ออสเตรียมีอากาศใกล้เคียงกับบ้านเรามากที่สุด แต่ก็เย็นสบายกว่าบ้านเรา อุรหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25 องศา 

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

 • ฤดูหนาว (Winter) อยู่ในช่วงเดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ ช่วงนี้ออสเตรียจะมีอากาศหนาวจัดเป็นพิเศษ โดยเดือนที่มีอากาศหนาวที่สุดนั้น คือ เดือนมกราคม ซึ่งมีอุณหภูมิอยู่ที่ -5 องศา ไปจนถึง 3 องศา ในฤดูหนาว ออสเตรียจะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทงมาทัวร์ออสเตรียเพื่อมาเล่นกิจกรรมทางหิมะนั่นเอง

 

สรุปฤดูกาลของประเทศออสเตรียได้ดังนี้

 

 • High Season : พฤษภาคม – สิงหาคม
 • Shoulder Season : เมษายน – พฤษภาคม และ กันยายน – ตุลาคม
 • Low Season : พฤศจิกายน – มีนาคม
 • Ski Season: ปลายเดือนพฤศจิกายน – เมษายน

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย และ ไปเที่ยวออสเตรียในช่วงที่อากาศเริ่มอบอุ่นซะมากกว่า ทั้งนี้เนื่องจากที่ในช่วงอากาศอบอุ่น พระอาทิตย์ที่ออสเตรียจะตกช้า ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว พระอาทิตย์จะตกดินประมาณสองทุ่ม ดังนั้นจึงเป็นช่วงที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ท่องเที่ยว ณ Prater ในกรุงเวียนนา หรือ จะมุ่งหน้าสู่ภูเขาเพื่อเดินป่าและปั่นจักรยานก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน 

 

สกุลเงิน

การเดินทางไปท่องเที่ยว หรือ ไปทัวร์ออสเตรียนั้น นักท่องเที่ยวต้องเตรียมเงินสกุลยูโร ซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนในปัจจุบัน อยู่ที่ประมาณ  36-40 บาทต่อ 1 ยูโร นั่นเอง 

 

ซึ่งค่าใช้จ่ายโดยประมาณในการท่องเที่ยว และ ทัวร์ออสเตรียอยู่ที่ประมาณ 148 ยูโร หรือ 5,600 บาทต่อวัน ซึ่งค่าอาหารต่อวัน (รวมกัน 3 มื้อ) จะอยู่ที่ประมาณ 37 ยูโร หรือ 1,500 บาท ในขณะที่ค่าระบบขนส่งสาธารณะอยู่ที่วันละประมาณ 25 ยูโร หรือ 950 บาท 

 

ดังนั้น หากนักท่องเที่ยวต้องการเดินทางไปเที่ยวออสเตรีย 7 วัน นักท่องเที่ยวจะต้องเตรียมเงินไปประมาณ 30,000 – 50,000 บาท (ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของแต่ละบุคคลด้วย

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

 

ที่สุดแห่งเมืองท่องเที่ยว ที่ต้องมาเยือน เมื่อมาทัวร์ออสเตรีย

 

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น แม้ว่าประเทศออสเตรีย จะเป็นประเทศขนาดเล็ก เมื่อเทียบกับประเทศยุโรปประเทศอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง แต่ที่แห่งนี้เอง ก็เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และ เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เพราะไม่เพียงแต่ทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยเทือกเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะตลอดทั้งปี และ ทะเลสาบสีฟ้าอันสดใสแล้ว ประเทศออสเตรีย ยังเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรม และ ประวัติศาสตร์อันน่าศึกษา ซึ่งสิ่งที่ทำให้ออสเตรียแตกต่างจากประเทศอื่นๆ นั้น คงจะหนีไม่พ้นหมู่บ้านเล็กๆ ที่มาพร้อมกับสีสันอันสดใส โดยเมืองน่าเที่ยวของประเทศออสเตรียมีดังนี้

 

1. ทัวร์ออสเตรีย เวียนนา (Vienna)

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

มาทัวร์ออสเตรีย 2567 ทั้งที เมืองท่องเที่ยวที่ไม่ควยรพลาดเลย คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่กรุงเวียนนา (Vienna) เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ซึ่งจากการวัดผลของ Economist Intelligence Unit กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ได้คะแนนร้อยเต็มจากทุกส่วน ไม่ว่าจะในเรื่องของโครงสร้างพื้นฐาน, บริการสุขภาพ, การศึกษา, เสถียรภาพ รวมไปจนถึงวัฒนธรรม และ สิ่งแวดล้อม รวมกันออกมาเป็นดัชนี 99.1 จากคะแนนเต็ม 100 เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก 

 

กรุงเวียนนา เป็นเมืองหลวง และ เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรีย เต็มไปด้วยร่องรอยทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ สถาปัตยกรรมโบราณ และ ดนตรีสุดคลาสสิก นอกจากนี้เมืองเวียนนายังเป็นบ้านเกิดของเหล่าศิลปินชื่อดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โมสาร์ท โยฮัน สเตราส์ และ บีโธ่เฟ่น จนทำให้กรุงเวียนนนาได้ชื่อว่าเป็น “เมืองแห่งศิลปะและดนตรี” นั่นเอง

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

ทำเลที่ตั้งของกรุงเวียนนาเรียกได้ว่าดีมาก เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และเป็นเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมโบราณ และ ศาสนสถานที่สวยงามเกินบรรยาย โดยสถานที่ท่องเที่ยวประจำกรุงเวียนนาที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้มีมากมาย เช่น 

 

 • พระราชวังฮอฟบวร์ก (Hofburg Palace) : พระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในโลก อายุเก่าแก่กว่า 600 ปี ซึ่งภายในวัง สามารถแบ่งออกได้เป็น 18 ส่วนด้วยกัน มีทั้งในส่วนของ โรงเรียนฝึกม้า, หอสมุดแห่งชาติ, โบสถ์, พิพิธภัณฑ์ และ สถานที่พักและทำเนียบประธานาธิบดีออสเตรีย

 

 • พระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) : อีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่สำคัญของกรุงเวียนนาที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์ออสเตรีย เวียนนาต้องไม่พลาด โดยพระราชวังแห่งวนี้ ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นมรดกโลกจาก Unesco ในปี 1996 โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบ รอคโคโค (Rococo) ตัวอาคารเป็นสีเหลืองอร่าม ด้านนอกวังรายล้อมไปด้วยสวนสไตล์อังกฤษ และ เป็นที่ตั้งของ Sun Fountain หรือลานน้ำพุขนาดใหญ่ 

 

 • ถนนกราเบน (The Graben) และ ถนนโคห์ลมาร์ท (The Kohlmarkt) : เป็นย่านชอปปิ้งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเมืองเวียนนา นอกจากร้านค้าสินค้าแบรนด์เนม ร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร และ ร้านขายของฝากน่ารักๆ แล้ว ถนนแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบรอคโคโค ที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17-18 อีกด้วย เรียกได้ว่า หากได้มีโอกาศมาทัวร์ออสเตรีย เวียนนาแล้ว สถานที่แห่งนี้ คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดเด็ดขาด  


2. ทัวร์ออสเตรีย ฮอลสตัท (Hallstatt)

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

เมืองฮอลสตัท (Hallstatt) เป็นเมืองริมทะเลสาบขนาดเล็กของประเทศออสเตรียที่ได้ชื่อว่าสวยและงดงามที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ได้รับการจดทะเบียนขึ้นเป็นหนึ่งในมรดกโลกจาก Unesco อีกด้วย โดยจุดเด่นของเมืองนี้อยู่ที่ทัศนียภาพของตัวหมู่บ้าน ที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาอันงดงาม บ้านเรือนยังคงสภาพของสถาปัตยกรรมแบบยุโรปดั้งเดิมไว้ไม่เสื่อมคลาย ตัวบ้านตั้งอยู่บนเนินเขาต่างระดับ และมีจุดดึงดูดอยู่ที่ทะเลสาบ ที่สะท้อนวิวเมืองลงบนผืนน้ำ ซึ่งเป็นภาพที่นักท่องเที่ยวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอย่างกับภาพวาดอย่างไรอย่างนั้น

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

นอกจากทัศนียภาพทางธรรมชาติของเมืองที่งดงามซึ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาทัวร์ออสเตรีย ฮอลสตัทกันปีละหลายล้านคนแล้ว เมืองฮอลสตัท ยังมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เพราะเมืองฮอลสตัท เป็นเมืองผลิตเกลือโบราณที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยภายในเมืองนั้น มีเหมืองผลิตเกลือ อายุมากกว่า 7,000 ปี อีกทั้งยังเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้อีกด้วย 

 

กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุดเมื่อเดินทามาทัวร์ออสเตรีย ฮอลสตัทนั้น คือ การร่องเรือชมบรรยากาศเมืองบนทะเลสาบ พร้อมๆ กับฝูงหงส์ขาวที่แวกว่าย และ การนั่งกระเช่าลอยฟ้าขึ้นไปที่ Hallstatt World Heritage Skywalk เพื่อชมบรรยากาศเมืองฮอลสตัท และ วิวโบสถ์ Evangelische Pfarrkirche Hallstatt  จากที่สูง  

 

3. ทัวร์ออสเตรีย Salzburg (เมือง ซาลซ์บูร์ก)

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

ทัวร์ออสเตรีย Salzburg (เมือง ซาลซ์บูร์ก) เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวออสเตรีย เมืองซาลซ์บูร์กแห่งนี้ เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศออสเตรีย ซึ่งลักษณะที่ทำให้เมืองซาลซ์บูร์ก เป็นเมืองที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวนั้น คือ ทัศนียภาพของเมืองที่มีเทือกเขาแอลป์ตั้งเด่นสง่าเป็นวิวด้านหลังเมือง ซึ่งกลมกลื่นเข้ากับสถาปัตยกรรมของบ้านเมืองที่มาในรูปแบบบาโรก (Barogue) ได้อย่างลงตัว ทั้งนี้เนื่องจากเมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของ เทือกเขาแอลป์ ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นเทือกเขาแอลป์ได้อย่างชัดเจนจากตัวเมือง โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของเมือง ได้แก่ 

 

 • พระราชวังมิราเบล (Mirabell Palace): เป็นพระราชวังที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป ซึ่งสถานที่แห่งนี้ได้รับการขนามนามว่าเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยที่สุดในโลก โดดเด่นด้วยสวนสไตล์บาโรกที่สวยที่สวยที่สุดในเมือง อย่างสวน สวนมิราเบล (Mirabell Garden) ด้านหน้าพระราชวัง 

 

ทัวร์ออสเตรีย

 

 • บ้านเกิดโมสาร์ท (Mozart Geburtshaus) : อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เมืองมาทัวร์ออสเตรีย Salzburg แล้วต้องไม่พลาด คือ บ้านเกิดของโมสาร์ท (Mozart Geburtshaus) หรือ ที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันในนามอาคารสีเหลืองหมายเลข 9 ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักดนตรีชื่อดังท่านี้ได้อาศัยอยู่ร่วมกว่า 20 ปี ซึ่งในปัจจุบันได้จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาชื่นชม 

 

 • จตุรัสเรสซิเดนท์ (Residenzplatz) : ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่จัดตลาดคริสต์มาส (Christmas Market) อย่างยิ่งใหญ๋ในทุกๆ ปี ตั้งแต่เดืนอ ธันวาคม ไปจนถึงเดือนมกราคม 

 

นักท่องเที่ยวคนไหนที่กำลังมีแผนเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย โดยเฉพาะการเดินทางไปทัวร์ออสเตรียแบบส่วนตัว แต่ไม่รู้ว่าจะจองกับบริษัทไหน ที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ มีความเป็นส่วนตัว ไม่จอยกับใคร นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งโปรแกรมการเดินทางได้ตามแบบสไตล์การท่องเที่ยวของคุณ สามารถติดต่อสอบถาม Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย ด้วยทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกว่า 10 ปี เราสามารถรังสรรค์ทริปท่องเที่ยว และ ทัวร์ออสเตรียให้คุณได้ตามอย่างที่ใจต้องการ 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

เที่ยวออสเตรียฟินๆ กับ 10 แลนด์มาร์ก สวยเว่อร์ เที่ยวง่าย มือใหม่ก็ไปได้!

  “เที่ยวออสเตรียดีไหมนะ” “ประเทศออสเตรียสวยไหม” “มีอะไรน่าเที่ยวบ้าง” “คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือไม่” เชื่อว่าหากคุณคลิกเข้ามาอ่านบทความนี้ คำถามเหล่านี้คงจะเป็นคำถามที่คิดกันไม่ตก และ อยากได้คำตอบมากที่สุดกันใช่ไหมคะ ขอตอบตรงนี้เลยว่า แม้ว่าประเทศออสเตรีย จะไม่ใช่ประเทศท่องเที่ยวในทวีปยุโรปที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เหมือนอย่างประเทศ…

อ่านเพิ่มเติม
อาหารออสเตรีย

อร่อยฟิน กับ 10 เมนูอาหารออสเตรีย ต้องลองเมื่อมาเที่ยวออสเตรีย!

  “อาหารออสเตรีย (Austrian Food)” เป็นอีกหนึ่งสัญชาติอาหารที่น้อยคนนักจะรู้จัก หรือ ทานกันบ่อยครั้ง ซึ่งสาเหตุนั้นเป็นเพราะอาหารออสเตรียหาทานได้ยากในประเทศไทย อีกทั้งยังไม่ค่อยมีคนรู้จักเท่าไรนัก อย่างไรก็ตามหากได้ลองรับประทานดูแล้ว น้อยคนนักที่จะปฏิเสธ หรือ ไม่ถูกใจกับรสชาติอันแสนเข้มข้น ซึ่งโดดเด่นด้วยเนื้อสัตว์ และ วัตถุดิบมาพร้อมกับคาร์โบไ…

อ่านเพิ่มเติม

ไฮไลท์ประจำฤดูกาล

RELATED BLOGS

อาหารออสเตรีย

อร่อยฟิน กับ 10 เมนูอาหารออสเตรีย ต้องลองเมื่อมาเที่ยวออสเตรีย!

  “อาหารออสเตรีย (Austrian Food)” เป็นอีกหนึ่งสัญชาติอาหารที่น้อยคนนักจะรู้จัก หรือ ทานกันบ่อยครั้ง ซึ่งสาเหตุนั้นเป็นเพราะอาหารออสเตรียหาทานได้ย…

Read More

เที่ยวออสเตรียฟินๆ กับ 10 แลนด์มาร์ก สวยเว่อร์ เที่ยวง่าย มือใหม่ก็ไปได้!

  “เที่ยวออสเตรียดีไหมนะ” “ประเทศออสเตรียสวยไหม” “มีอะไรน่าเที่ยวบ้าง” “คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือไม่” เชื่อว่าหากคุณคลิกเข้ามาอ่านบทความนี้ คำถ…

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า