สักครั้งในชีวิต! ทัวร์อเมริกา 2567 เที่ยวทุกเมืองดัง คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว

ยังไม่มีแพคเกจนี้

ทัวร์อเมริกา

 

“ไปเที่ยวสหรัฐอเมริกา” หรือ “เข้าร่วมโปรแกรมทัวร์อเมริกา” หากคุณเป็นหนึ่งในนักท่องเที่ยวตัวยง เชื่อว่าการได้เดินทางไปท่องเที่ยว ณ ดินแดนแห่งเสรีภาพ สถานที่ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม เชื้อชาติ และ ศิลปะ อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวครบทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว อย่างประเทศสหรัฐอเมริกานั้น คงจะเป็นหนึ่งในความฝันของใครหลายคน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าประเทศสหรัฐอเมริกาจะเป็นประเทศที่มีชื่อเสียง และ เป็นประเทศที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากสื่อบันเทิง สารคดี หรือ ตามแพลตฟอร์มโซเชียลต่างๆ แต่การที่เราจะสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวอเมริกาได้อย่างคุ้มค่า และเก็บครบทุกแลนด์มาร์กดังที่อยากจะไปเยี่ยมเยือนในเวลาอันจำกัดนั้น นักท่องเที่ยวจำเป็นต้องทำการวางแผนเส้นทางอย่างรอบคอบ 

 

ด้วยเหตุนี้เอง Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย นำทีมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวร่วม 10 ปี จึงมาพร้อมกับโปรแกรมทัวร์อเมริกา 2567 แบบส่วนตัวที่ให้คุณมากกว่าที่ไหนๆ ด้วยความยืดหยุ่น และ ความเป็นส่วนตัวถึงขีดสุด นักท่องเที่ยวสามารถ Custom โปรแกรมทัวร์อเมริกาได้อย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในประเทศอเมริกาของคุณจะเป็นที่ไหน เดินทางไปกี่คน อยากเที่ยวกี่วัน อยากทานอาหารอเมริกันร้านไหน หรือ อยากพักโรงแรมระดับอะไร เราจัดให้คุณได้อย่างไม่มีข้อแม้  เพียงแค่บอกความต้องการมา เราจัดทริปทัวร์อเมริกาให้ได้ดั่งใจแน่นอน 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

ทำไมต้องไปทัวร์อเมริกา

 

ทัวร์อเมริกา

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากมีโอกาสได้หยุดกันยาวๆ สักครั้ง และ ตั้งใจว่าจะใช้วันหยุดไปกับการท่องเที่ยวต่างประเทศ ประเทศแรกที่อยู่ในลิสต์การท่องเที่ยวของใครหลายคน คงจะหนีไม่พ้น “ประเทศสหรัฐอเมริกา (United States of America)” หรือประเทศที่คนไทยอย่างเราเรียกกันง่ายๆ สั้นๆ ว่า “เมกา” อย่างแน่นอน 

 

 • ความคุ้นเคย (familiarity)

ทั้งนี้เนื่องจากอเมริกา เป็นประเทศที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดีตั้งแต่เด็กๆ ประเทศแห่งนี้เป็นดินแดนแห่งเสรีภาพ หลากหลายไปด้วยวัฒนธรรม ประชากรมีความเป็นอยู่ที่เรียบง่ายแต่ไม่หยุดนิ่ง อีกทั้งบ้านเมืองยังเป็นไปด้วยตึกสูงใหญ่ที่ผสมผสานกับพื้นที่สีเขียวได้น่าตื่นตาตื่นใจ สิ่งเหล่านี้คือเสน่ห์ของประเทศอเมริกาที่เรารับรู้มาจากสื่อต่างๆ ด้วยเหตุนี้เอง เมื่อมีโอกาสนักท่องเที่ยวจึงเลือกประเทศอเมริกาให้เป็นจุดหมายปลายทาง เพื่อที่จะพิสูจน์ว่าประเทศอเมริกาแห่งนี้ เป็นดั่งที่เราได้วาดฝันไว้หรือไม่ ส่งผลให้ประเทศอเมริกากลายเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยในปี ค.ศ 2023 ที่ผ่านมาได้มีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างประเทศ (Internation Visitors) เดินทางมาเยือนประเทศอเมริกากว่า 62 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นจำนวนที่มากเป็นอันดับ 3 ของโลก รองลงมาจากประเทศฝรั่งเศส และ ประเทศสเปน  

 

 • ความหลากหลาย (Diversity)

 

ทัวร์อเมริกา

 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้นักท่องเที่ยวเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว และ เข้าร่วมโปรแกรมทัวร์อเมริกากันนั้น หนีไม่พ้นความหลากหลายอันเป็นหนึ่งเดียวของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งความหลากหลายในที่นี้ ไม่เพียงแต่เป็นความหลากหลายทางเชื้อชาติ(Race) ศาสนา (Religious) ศิลปะ (Art) และอาหาร (Cuisine) การกินเพียงเท่านั้น แต่รวมไปจนถึงความหลากหลายทางเพศ (Sexual Orientation) ความคิด (Creativity) อายุ (Age) และ ความสามารถ (Ability) ของประชากรในประเทศอีกด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เอง ล้วนแต่เป็นเสน่ห์ของประเทศอเมริกาที่หาไม่ได้จากประเทศไหนในโลก

 

นักท่องเที่ยวที่ร่วมเดินทางไปทัวร์อเมริกา หรือ ผู้ที่เคยได้มีโอกาสwfhเดินทางไปเที่ยวอเมริกามาแล้วจะทราบดีว่า นอกจากความหลากหลายที่จับต้องไม่ได้แล้ว ประเทศอเมริกา ยังมาพร้อมกับความหลากหลายทางทัศนียภาพ เพราะต้องยอมรับเลยว่า ไม่มีประเทศไหนในโลกที่เป็นแหล่งรวมสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในทุกๆ แนวไว้ในผืนแผ่นดินเดียวเท่ากับที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกแล้ว ซึ่งไม่ว่าคุณกำลังตามหา หาดทรายสีขาวนวล, ทะเลสีฟ้าเทอร์คอยส์, ลำธารน้ำใส, ภูเขาไฟอันยิ่งใหญ่, ป่าไม้เขียวขจี, ทะเลทรายสุดลูกหูลูกตา หรือ ทุ่งหญ้าแพรรี ณ ประเทศสหรัฐอเมริกาแห่งนี้ มีทุกอย่างครบจบในที่เดียว 

 

 • ความเป็นประเทศที่ไม่หลับใหล (Entertainment)

หากให้ Artralux เลือกประเทศท่องเที่ยวขึ้นมาสักหนึ่งประเทศ ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับ Entertainment Scene และ บรรยากาศบ้านเมืองที่มาพร้อมกับสีสัน ความสนุกสนาน และ ความเป็นกันเองของผู้คนมากที่สุด เราขอแนะนำ “ทัวร์อเมริกา” เพราะประเทศอเมริกาแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ในแบบ ‘Western’ หรือ ‘วัฒนธรรมตะวันตก’ ได้อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้รับฉายาว่า “The Entertainment Capital of the World” เพราะตั้งแต่ภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดัง ไปจนถึง เพลงฮิตติดชาร์ต วัฒนธรรม Pop Culture ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศอเมริกานี่เอง เป็นปรากฏการณ์ระดับโลกที่กำหนดแนวความคิด การแต่งกาย รวมไปจนถึงการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลก 

 

ด้วยความที่ประเทศอเมริกามีขนาดใหญ่ กินพื้นที่กว่า 9.9 ล้านตารางกิโลเมตร หรือคิดเป็น 18 เท่าของขนาดพื้นที่ประเทศไทย ประกอบไปด้วยรัฐทั้งหมด 50 รัฐด้วยกัน นักท่องเที่ยวมือใหม่ที่ต้องการใช้เวลาท่องเที่ยวอันจำกัดให้คุ่มค่าเพื่อที่จะเก็บให้ครบทุกแลนด์มาร์กชื่อดัง และ เดินทางเยือนเมืองในฝันให้ได้มากที่สุด จึงเลือกโปรแกรมทัวร์อเมริกาที่ทาง Artralux จัดให้ 

 

ฤดูกาลทัวร์อเมริกายอดนิยม บรรยากาศฟิน ที่เที่ยวสวยขึ้น 10 เท่า 

“หากถามว่าไปทัวร์อเมริกาช่วงไหนดี?” หรือ “ไปทัวร์อเมริกาเดือนไหน ที่เที่ยวสนุก และ ได้สัมผัสกับบรรยากาศบ้านเมืองที่งดงามมากที่สุด?” จริงๆ ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปทัวร์อเมริกา และ การไปเที่ยวอเมริกานั้น ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว และ ความชอบส่วนบุคคล เพราะจริงๆ แล้ว “There’s never a bad time to travel to the USA” เพราะแต่ละฤดูกาลในประเทศ ต่างให้บรรยากาศ และ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เป็นเสน่ห์แตกต่างกันออกไปทั้งสิ้น 

 

เนื่องจากประเทศอเมริกา เป็นประเทศที่กว้างใหญ่ สามารถแบ่งเขตการปกครองออกได้เป็น  7 เขตด้วยกัน ได้แก่  Northwest State, Southwest State, North Central State, South Central State, Midwest State,  Northeast State และ  Southeast State ซึ่งแต่ละเขตการปกครอง มีสภาพอากาศที่แตกต่างกัน โดยในช่วงทางตอนเหนือของประเทศ มักจะมีอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ในขณะที่ฝั่งทางตอนใต้จะมีสภาพอากาศค่อนข้างอบอุ่น ได้รับลมทะเล 

 

ทัวร์อเมริกา

 

 • High Season ทัวร์อเมริกา : 

ช่วงเวลาที่ถือว่าเป็น High Season ของประเทศสหรัฐอเมริกานั้น คือ ช่วงฤดูร้อน (มิถุนายน – สิงหาคม) ซึ่งเป็นช่วงที่ประเทศอเมริกามีสภาพอากาศร้อนชื้น โดยในพื้นที่ฝั่ง Southeast State และ South Central State นั้น จะมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อนกว่าในช่วงฝั่ง West Coast โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรัฐ Florida, Texas, และ Lousiana เป็นต้น ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ฤดูร้อน เป็นช่วง High Season ของการท่องเที่ยวอเมริกานั้น เป็นเพราะในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่ National Park ต่างๆ ของประเทศ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชม อีกทั้งยังเป็นช่วงที่มีเทศกาลสำคัญของประเทศเกิดขึ้น เช่น Forth of July หรือ วันฉลองวันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา นั่นเอง

ทัวร์อเมริกา

 

 • Shoulder Season ทัวร์อเมริกา 

ช่วง Shoulder Season จะเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเข้าร่วมกิจกรรมทัวร์อเมริกากับทาง Artralux มากที่สุด ซึ่งในช่วงนี้จะเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม ) และ ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน)โดยอุณหภูมิเฉลี่ยในช่วงนี้อยู่ที่ประมาณ 14 °C – 24 °C ซึ่งเป็นช่วงที่มีสภาพอากาศกำลังดี ไม่ร้อน หรือ ไม่หนาวจนต้องใส่เสื้อผ้ากันหนาๆ ขนาดนั้น 

 

โดยในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 12 °C ในเดือนมีนาคม , 18 °C ในเดือนเมษายน และ 22 °C ในเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่บ้านเมืองมีสภาพอากาศที่สวยงาม เหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง 

 

อีกหนึ่งฤดูกาลยอดฮิตสำหรับทัวร์อเมริกา และ การท่องเที่ยวอเมริกานั้น คือ ฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25 °C และ จะมีอุณหภูมิลดลงอย่างต่อเนื่องจนถึง 10 °C ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาการทัวร์อเมริกาที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสปรากฏการณ์ใบไม้เปลี่ยนสี โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำสำหรับการเที่ยวอเมริกาในฤดูใบไม้ผลินั้น คือ เมืองนิวยอร์กซิตี้ รัฐ นิวยอร์ก นั่นเอง 

 

ทัวร์อเมริกา

 

 • Low Season ทัวร์อเมริกา 

ช่วงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุด และ ราคาโรงแรมมีเรทที่ต่ำมากที่สุดของปีนั้น คือ ในช่วงฤดูหนาว ซึ่งแต่ละพื้นที่จะมีสภาพอากาศที่แตกต่างกัน เช่น ในเมือง Miami ในรัฐ Florida จะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22 °C ในขณะที่ทางตอนเหนือขึ้นไปอย่างในเมือง Chicago รัฐ Illinois จะมีอากาศที่ไม่เกิน – 5 °C ดังนั้น ด้วยสภาพอากาศที่หนาวเย็น และ ในบางพื้นที่มีหิมะตกอย่างหนาแน่น นักท่องเที่ยวจึงไม่นิยมท่องเที่ยว หรือ ไปทัวร์อเมริกาในช่วงฤดูหนาวนั่นเอง 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

เมืองท่องเที่ยวทัวร์อเมริกาที่เราพาไปแน่นอน! 

หลังจากที่เราทราบถึงข้อมูลฤดูกาลท่องเที่ยวทัวร์อเมริกาที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของแต่ละคนไปเป็นที่เรียบร้อย แน่นอนว่าสิ่งที่เป็นไฮไลท์ที่ทำให้ทัวร์อเมริกาของ Artralux แตกต่างจากทัวร์อเมริกาที่อื่นๆ คือ ความยืดหยุ่น และ ความพรีเมียมของโปรแกรมท่องเที่ยว โดยนักท่องเที่ยวสามารถ Custom รูปแบบการเดินทาง – ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว – เส้นทางการท่องเที่ยว – แลนด์มาร์กที่อยากไปเยี่ยมชม – ร้านอาหารอเมริกันที่อยากทาน รวมไปจนถึง ระดับที่พักที่ต้องการ ได้อย่างไม่มีข้อแม้ 

 

บริษัท Artralux นำทีมโดยนักออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวมืออาชีพ ผู้มากด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวร่วม 10 ปี เราสามารถรังสรรค์ทริปทัวร์อเมริกาในรูปแบบส่วนตัว ไม่จอยกับใคร ในแบบที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ หากคุณยังลังเลไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี ทาง Artralux ก็สามารถออกแบบเส้นทางการทัวร์อเมริกาที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เพียงแค่คุณบอกความต้องการมา เราจัดให้ รวดเร็ว ทันใจ  

 

ซึ่ง 4 เมืองนี้ เป็นเพียงแค่ไฮไลท์เมืองท่องเที่ยวที่ทัวร์อเมริกาของเราพาคุณไปแน่นอน 

 

1. ทัวร์อเมริกา เมืองนิวยอร์ก (New York)

 

ทัวร์อเมริกา

เมืองท่องเที่ยวทัวร์อเมริกาที่แรกที่เรียกได้ว่าหากไม่ได้มาเยือน ถือว่าคุณเดินทางมาไม่ถึงประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน เพราะที่แห่งนี้ เป็นที่ตั้งของสัญลักษณ์ความเป็นอิสรภาพของประเทศและ ความเป็นเสรีทางความคิดของประชากร อย่าง ‘อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ (Statue of Liberty)’ ซึ่งเมืองนั้นจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก เมือง New York City ในรัฐ New York นั่นเอง

 

เมืองนิวยอร์ก เป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของประเทศอเมริกา โดยในปี 2023 ที่ผ่านมา ได้มีจำนวนนักท่องเที่ยว ทั้งภายในประเทศ และ ภายนอกประเทศ เดินทางเข้ามา ณ มหานครนิวยอร์กแห่งนี้เป็นจำนวนกว่า 61.7 ล้านคน และ ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เมืองนิวยอร์กเป็นเมืองทัวร์อเมริกาที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก คือ บ้านเมืองอันศิวิไลซ์ เต็มไปด้วยตึกสูงใหญ่ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมสไตล์ Art Deco ซึ่งได้เบลนอินกับป้ายโฆษณาไฟนีออนอย่างสวยงาม นอกจากนี้ ที่แห่งนี้ยังเป็นศูนย์รวมแลนด์มาร์กชื่อดังของประเทศไว้มากมาย ดังนี้ 

 

 • สะพาน Brooklyn Bridge
 • ย่าน Times Square
 • สวนสาธารณะ Central Park
 • ตึก Empire State Building และ ตึก Rockefeller Center 
 • สถานีรถไฟ Grand Central Terminal


2. ทัวร์อเมริกา เมืองลอสแอนเจลิส (Los Angeles)

 

ทัวร์อเมริกา

 

มาถึงเมืองท่องเที่ยวทัวร์อเมริกา สำหรับวัยรุ่น หรือ นักท่องเที่ยวที่อยากดื่มด่ำบรรยากาศวัฒนธรรม และ ชีวิตความเป็นอยู่ของชาวอเมริกันอย่างแท้จริง คงจะหนีไม่พ้นเมืองในรัฐฝั่ง West Coast อย่าง เมือง Los Angeles – California หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่าเมือง “LA” นั่นเอง ซึ่งมีหลายเหตุผลมากที่ทำให้ LA เป็นหนึ่งใน Destination ทัวร์อเมริกาที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่สดใสตลอดทั้งปี ท้องฟ้าโปร่งโล่งในตอนกลางวันและกลายเป็นสีชมพูในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ความ Inspire ของบ้านเมือง และ ผู้คนที่ทำให้เราอยากกลับมาใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ให้คุ้มค่ากว่าที่เคย และ ที่สำคัญ ที่แห่งนี้ยังเต็มไปด้วยชายหาดที่สวยงาม ซึ่งเบลนอินเข้ากับการใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระของชาว LA ได้เป็นอย่างดี โดยสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์อเมริกา เมือง LA ที่เราพาไปแน่นอนมีดังนี้

 

 • ป้าย Hollywood Sign
 • ถนน Melrose Avenue
 • ถนน Beverly Hills
 • ท่าเรือ Santa Monica และ ชายฝั่ง Venice Beach
 • สวนสาธารณะ Griffith Park และ หอดูดาว Observatory 

 

 

3. ทัวร์อเมริกา เมืองซานฟรานซิสโก  (San Francisco)

 

ทัวร์อเมริกา

อีกหนึ่งเมืองทัวร์อเมริกายอดฮิต ที่เราแนะนำให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงาม ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมือง LA เท่าไรนัก คือที่เมืองซานฟรานซิสโก (San francisco) รัฐ แคลิฟอร์เนีย (California) เมืองซานฟรานซิสโก เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับสองของประเทศอเมริกา และแม้ว่าบ้านเมืองแห่งนี้ จะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสวยงามของเมืองลดลงแม้แต่น้อย เอกลักษณ์ของซานฟรานซิสโก ที่เราอดไม่ได้ที่จะนำเมืองนี้ขึ้นมาเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางทัวร์อเมริกาของเรานั้น คือ ความสวยงามของบ้านเรือนสไตล์วิคตอเรียน (Victorian Style)  และ ผังเมืองที่มีชายฝั่งติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก โดยสถานที่ท่องเที่ยวทัวร์อเมริกาเมืองซานฟรานซิสโกที่เราจะพาคุณไปแน่นอน มีดังนี้

 

 • สะพาน Golden Gate Bridge
 • บ้าน The Painted Ladies 
 • จุดชมวิว Twin Peaks
 • หอคอย Coin Tower 


4. ทัวร์อเมริกา เมืองลาสเวกัส (Las Vegas)

 

ทัวร์อเมริกา

 

อีกหนึ่งเมืองไฮไลท์ทัวร์อเมริกาที่ Artralux พาไปแน่นอนนั้น คือ เมืองท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ และ รักแสงสี อยากจะหลุดโลกไปกับแหล่งบันเทิง และ ชื่นชอบบรรยากาศ City Life แบบสุด ๆ ชนิดที่ว่าจะตื่นกี่โมงก็มีที่เที่ยวนั้น คือ ที่เมือง Las Vegas ณ รัฐเนวาด้า (Nevada) ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเดินทางมาทัวร์อเมริกาที่รัฐเวกัส สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปคงหนีไม่พ้น ถนน The Las Vegas Strip ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมือง ทอดตัวยาวกว่า 6.8 กิโลเมตร โดยสาเหตุที่ทัวร์อเมริกาของเราจะพาคุณมายังถนนเส้นนี้เป็นที่แรกเมื่อมาถึงเวกัสนั้น เป็นเพราะว่าถนนเส้นนี้ถูกรายล้อมไปด้วยโรงแรม แหล่งบันเทิง และ แหล่งกาสิโนชื่อดังระดับโลกมากมาย แถมยังเป็นถนนที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่พิเศษไม่เหมือนที่ไหนในโลก โดยโรงแรมส่วนใหญ่จะมีการจัดแสดงน้ำพุอันน่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งวันอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตาม มาลาสเวกัสทั้งที ทัวร์อเมริกาของ Artralux ไม่พาคุณไปแค่เล่นกาสิโนแน่นอน เพราะสำหรับเราแล้ว ลาสเวกัส มีเสน่ห์มากกว่านั้น โดยสถานที่เที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของเวกัสมีดังนี้

 

 • ถนน The Las Vegas Strip
 • ตึก Stratosphere Tower
 • ชิงช้าสวรรค์ The LINQ High Roller
 • ภูเขาหิน  Red Rock Canyon

 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทัวร์อเมริกาแบบส่วนตัว ไม่จอยกับใครของ Artralux เพื่อเดินทางไปสัมผัสวัฒนธรรมแบบ Western และ สถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์กชื่อดังระดับโลกให้เห็นด้วยตาตัวเอง บนความสบาย หรูหรา อันเป็นส่วนตัว สามารถติอต่อให้ Artralux ดูแลคุณได้ หากคุณยังไม่มีแผนที่แน่นอน ยังไม่แน่ใจวันไปทัวร์อเมริกา เลือกเมืองที่ต้องการเที่ยวไม่ได้ หรือ ไม่รู็ว่าจะนอนพักที่เมืองไหนดี อย่าทำให้ความกังวลเหล่านี้ ทำให้ทริปทัวร์อเมริกาของคุณต้องล่ม เรื่องเที่ยวให้ Artralux ดูแล ด้วยทีมงานคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวร่วม 10 ปี เราพร้อมให้คำแนะนำ ชี้แนะ และ ร่างโปรแกรมทัวร์อเมริกาให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญ สามารถแก้ไขได้จนกว่าจะถูกใจนักท่องเที่ยว ที่เดียวที่ให้คุณมากขนาดนี้ ติดต่อ Artralux เลย! 

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

ยูนิเวอร์แซล

ยูนิเวอร์แซล (Universal) อัพเดท 2024 มีอะไรให้ทำบ้าง

ยูนิเวอร์แซล (Universal) ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ และยังเป็นสวนสนุกระดับโลกที่ไม่แพ้ ดิสนีย์แลนด์ เลยทีเดียว โดยที่ยูนิเวอร์แซลจะแตกต่างกับดิสนีย์แลนด์ตรงที่ จะเน้นไปที่การผจญภัย และเรื่องราวจากภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ยอดนิยม ให้ความรู้สึกเหมือนกับการเข้าไปอยู่ในโลกของภาพยนตร์จริง ๆ นั่นเอง นอกจากนี้ตัวละครและการแสดง…

อ่านเพิ่มเติม
ดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ 5 ประเทศ มีอะไรน่าสนใจและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

ดิสนีย์แลนด์ หนึ่งในสวนสนุกชื่อดัง ที่ใครๆ ก็รู้จัก หลายคนนั้นคงทราบแล้วว่าดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกนั้นมีทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกันได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ฮ่องกง จีน โดยหากใครได้ไปท่องเที่ยวทั้ง 5 ประเทศนี้แล้ว จุดมุ่งหมายที่หลายๆ คนสนใจนั้นก็คงไม่พ้นดิสนีย์แลนด์อย่างแน่นอน ซึ่งทั้ง 5 ประเทศนั้น สวนสนุกแต่ละที่ก็มีไฮไลท์ที่แตกต่างกันออกไป ในวั…

อ่านเพิ่มเติม
ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา

ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา Disneyland จุดเริ่มต้นของสวนสนุกระดับโลก

หากพูดถึงสวนสนุกระดับโลกแล้วนั้น “ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา” ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก หลังจากที่ วอลต์ ดิสนีย์ ได้นำเสนอแนวคิดดิสนีย์แลนด์หลังจากไปเที่ยวสวนสนุกที่ต่าง ๆ พร้อมกับลูกสาวของเขา และคิดว่าควรมีสถานที่ที่พ่อแม่ และลูกสามารถสนุกด้วยกันได้ จึงได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของดิสนีย์แลนด์ในทุกวันนี้นั่นเอง โดยทุกวันนี้นั้นดิสนีย์แลนด์…

อ่านเพิ่มเติม
เที่ยวอเมริกา

คัดมาแน่นๆ 18 ที่เที่ยวอเมริกา ไปหมด East Coast หรือ West Coast สวยจริง ไปกี่ทีก็ฟิน

  “เที่ยวอเมริกา” เป็นหนึ่งในความฝันสูงสุดของนักท่องเที่ยวหลายคน เพราะแม้ว่าประเทศในแถบยุโรปจะสวยงาม เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณอันน่าประทับใจ และ ประกอบไปด้วยแผนผังเมืองที่งดงามราวกับหลุดออกมาจากโลกในเทพนิยายแค่ไหนก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ได้จากการเดินทางไปเที่ยวอเมริกานั้น ยากที่จะเอาชนะ    “เที่ยวอเมริกาที่ไหนดีน…

อ่านเพิ่มเติม

ไฮไลท์ประจำฤดูกาล

RELATED BLOGS

ยูนิเวอร์แซล

ยูนิเวอร์แซล (Universal) อัพเดท 2024 มีอะไรให้ทำบ้าง

ยูนิเวอร์แซล (Universal) ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ และยังเป็นสวนสนุกระดับโลกที่ไม่แพ้ ดิสนีย์แลนด์ เลยทีเดียว โดยที่ยูนิเ…

Read More
ดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ 5 ประเทศ มีอะไรน่าสนใจและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

ดิสนีย์แลนด์ หนึ่งในสวนสนุกชื่อดัง ที่ใครๆ ก็รู้จัก หลายคนนั้นคงทราบแล้วว่าดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกนั้นมีทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกันได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น…

Read More
ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา

ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา Disneyland จุดเริ่มต้นของสวนสนุกระดับโลก

หากพูดถึงสวนสนุกระดับโลกแล้วนั้น “ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา” ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก หลังจากที่ วอลต์ ดิสนีย์ ได้นำเสนอแนวคิดดิสนีย์แลน…

Read More
ของฝากอเมริกา

10 ไอเดียของฝากอเมริกา ตามเมืองท่องเที่ยวชื่อดัง ที่ตะโกน ‘American’ ….ซื้อกลับไทย คนรับมีปลื้ม

  “ซื้อของฝากอเมริกา อะไรดีนะ” “ของฝากอเมริกาชิ้นไหน ที่สะท้อนความเป็นอเมริกันได้มากที่สุด” เชื่อว่าคำถามเหล่านี้ เป็นคำถามที่นักท่องเที่ยวผู้เดิ…

Read More
อาหารอเมริกัน

10 เมนูอาหารอเมริกัน ‘All American Favorite’ ที่ต้องลอง!

  “อาหารอเมริกัน” หรือ “American Cuisine” เชื่อว่าเมื่อพูดถึงคำเหล่านี้ หลายคนคงจะนึกถึงอาหารอเมริกันที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก และ หาทานได…

Read More
เที่ยวอเมริกา

คัดมาแน่นๆ 18 ที่เที่ยวอเมริกา ไปหมด East Coast หรือ West Coast สวยจริง ไปกี่ทีก็ฟิน

  “เที่ยวอเมริกา” เป็นหนึ่งในความฝันสูงสุดของนักท่องเที่ยวหลายคน เพราะแม้ว่าประเทศในแถบยุโรปจะสวยงาม เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณอันน่าประทับใ…

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า