ทัวร์ฮ่องกง 2567 ท่องนครหลวงแห่งเอเชีย ความสวยงามที่ไม่เคยหลับใหล

ทัวร์ฮ่องกง พระใหญ่ยองปิง ยืมเงินเจ้าแม่กวนอิม Hongkong Luxury Business Class

ไฮไลต์ : สายมู ไหว้พระใหญ่ยองปิง เจ้าแม่กวนอิมฮองฮำ วัดแชกงหมิว วัดหวังต้าเซียน สุดฟินส์! ทานอาหารทะเลสด ณ หมู่บ้านชาวประมงลียุนมุน, ห่านย่างรสเลิศ
อัปเกรดพักโรงแรม 4 ดาว ติดถนนนาธาน ย่านช้อปปิ้งจิมซาจุ่ย

สถานที่ : เช็คอินอ่าววิคตอเรีย – ทำพิธียืมเงินวัดเจ้าแม่กวนอิมยืมเงินฮองฮำ – (นั่งรถรางพีคแทรม) สู่ยอดเขาวิคตอเรียพีค อ่าวรีพัลส์เบย์ – วัดหวังต้าเซียน – โรงงานจิวเวลรี่ – วัดแชกงหมิว – กระเช้านองปิง & พระใหญ่โป๋หลิน – ซิตี้เกท เอาท์เลต

จำนวนวัน
3 วัน 2 คืน
สายการบิน
ราคา
28,888
ติดต่อสอบถามที่นั่ง
ช่วงเวลาเดินทาง : 5-7 มีนาคม 2567
อ่านเพิ่มเติม >

ทัวร์ฮ่องกง พระใหญ่นองปิง Hongkong Luxury Business Class

ไฮไลต์ : สุดฟินส์! ทานอาหารทะเลสด ณ หมู่บ้านชาวประมงลียุนมุน, ห่านย่างรสเลิศ พักโรงแรมระดับ 4 ดาว ติดถนนนาธาน ใจกลางย่านช้อปปิ้งจิมซาจุ่ย

สถานที่ : เช็คอินอ่าววิคตอเรีย – (นั่งรถรางพีคแทรม) สู่ยอดเขาวิคตอเรียพีค – อ่าวรีพัลส์เบย์ – วัดเจ้าแม่กวนอิมฮองฮำ – วัดหวังต้าเซียน – โรงงานจิวเวลรี่ – วัดแชกงหมิว – ช้อปปิ้ง Mongkok & Ladies Market – กระเช้านองปิง & พระใหญ่โป๋หลิน – ซิตี้เกท เอาท์เลต

จำนวนวัน
3 วัน 2 คืน
สายการบิน
ราคา
28,999
ติดต่อสอบถามที่นั่ง
ช่วงเวลาเดินทาง : มี 7 รอบ ตั้งแต่ มกราคม - เมษายน 2567
อ่านเพิ่มเติม >

ทัวร์ฮ่องกง

“ทัวร์ฮ่องกง” หรือ การท่องเที่ยวฮ่องกง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางประเทศท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทย

เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ทัวร์ฮ่องกงอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด วันนี้ Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ ให้บริการจัดทัวร์แบบ Vip อิสระ และส่วนตัว อยากจะไปไหนเราก็จัดให้ได้แน่นอน จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกาะฮ่องกง และสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ ที่หากมาทัวร์ฮ่อง 2567 ต้องไม่พลาด! 

ทัวร์ฮ่องกง

ต้องยอมรับเลยว่านอกจากแลนด์มาร์กสุดปังของฮ่องกงที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทัศนียภาพ ประวัติศาสตร์ และ ศาสนาแล้ว ณ ฮ่องกงนี่เอง ยังเป็นสวรรค์ของนักชอปปิงอย่างแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากประเทศฮ่องกงนั้น เป็นศูนย์กลางการค้าขาย รายล้อมไปด้วยร้านค้า สินค้าแบรนด์เนม เสื้อผ้า และ เครื่องประดับที่ต่างมีราคาถูกกว่าในประเทศไทย นอกจากนี้ ที่ฮ่องกงยังจัดเทศกาลลดราคาสินค้าทั้งเกาะ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนไปจนถึงสิงหาคม ด้วยเหตุนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทย จึงนิยมเดินทางไปเที่ยวทัวร์ฮ่องกงกันในช่วงดังกล่าวมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่าเสน่ห์ของเกาะฮ่องกงนั้น ไม่ได้มีดีแค่เป็นแหล่งชอปปิ้ง ฮ่องกงเป็นเกาะที่ไม่เคยหลับใหล เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้ามากมายที่ต่างเบลนด์เข้ากันกับธรรมชาติได้อย่างงดงาม และ แม้ว่าเกาะฮ่องกง จะได้ชื่อว่าเป็นพื้นที่มีประชากรหนาแน่นที่สุด แต่ในความเป็นจริงแล้ว นอกเขตตัวเมืองของฮ่องกงนั้น มีพื้นที่สีเขียวกว่า 40 % เลยทีเดียว

ทำความรู้จักฮ่องกง ก่อนออกเดินทางไปทัวร์ฮ่องกง!

เพื่อให้การเดินทางไปทัวร์ฮ่องกงในครั้งนี้ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด นักท่องเที่ยวควรทำการศึกษาข้อมูลจุดหมายปลายทางที่จะเดินทางไป ซึ่ง “ฮ่องกง” นั้น แม้จะเป็นเพียงเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย แต่ ณ เกาะเล็กแห่งนี้ ต่างซ่อนมนต์เสน่ห์ และ ความเป็นเอกลักษณ์ของตนไว้มากมาย และอะไรกันนะที่ทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างให้ฉายาฮ่องกงว่าเป็น “The melting pot of Chinese and Western cultures” และ สถานที่ท่องเที่ยวที่มาเยือนครั้งเดียวไม่พอ  

 

ภูมิประเทศ

“ฮ่องกง” หรือ ชื่ออย่างเป็นทางการ  “เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน” มีลักษณะเป็นเกาะ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีน มีพื้นที่โดยรวมอยู่ที่ 1,096.63 ตารางกิโลเมตร ประกอบไปด้วย 3 เกาะ ได้แก่ เกาะฮ่องกง (80.30 ตร.กม.) เกาะเกาลูน (46.71 ตร.กม.) และเขตดินแดนใหม่ (New Territories) ซึ่งลักษณะของเกาะฮ่องกงนั้น เป็นพื้นที่แนวเขา ทอดตัวต่อจากประเทศจีน จากทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ลงสู่ทางทิศใต้ ตัวฮ่องกงโอบล้อมไปด้วยทะเล และ แม่น้ำ (แม่น้ำจูเจียง และ ทะเลจีนใต้) 

 

 ภูมิอากาศ

ในเรื่องของสภาพอากาศของฮ่องกงนั้น เป็นข้อมูลที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่วางแผนเดินทางไปทัวร์ฮ่องกง ทั้งนี้เนื่องจากฮ่องกงเป็นเกาะ โอบล้อมไปด้วยทะเล และ แม่น้ำ ทำให้ฮ่องกงเจอลมมรสุมค่อนข้างบ่อยตลอดทั้งปี โดยสภาพอากาศของฮ่องกงนั้น จะคล้ายกับประเทศไทย โดยมีอากาศที่ร้อนชื่อ หน้าร้อนอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่  26-30 องศาเซลเซียส  ในขณะที่หน้าหนาว อากาศจะหนาวเย็น และ ค่อนข้างแห้งอยู่ที่ 5-15  องศาเซลเซียส สำหรับการเดินทางไปทัวร์ฮ่องกงแนะนำให้หลีกเลี่ยงในช่วงเดือนพฤษภาคม จนถึง เดือนกันยายน เพราะจะเป็นช่วงที่ฮ่องกงมีฝนตกตลอดทั้งเดือน และ เสี่ยงต่อการเจอลมมรสุมได้  

 

ประชากร

เชื่อว่านักท่องเที่ยวที่มีแผนไปทัวร์ฮ่องกงทราบกันดีว่า เกาะฮ่องกงนั้น เป็นพื้นที่ที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยจำนวนประชากในปัจจุบัน อยู่ที่ 7.4 ล้านคน ซึ่งความหนาแน่นของประชากรจะอยู่ที่ประมาณ 7,096 คน ต่อ 1 ตารางกิโลเมตร ถือว่าค่อนข้างหนาแน่น แม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ประชากรฮ่องกงจะเริ่มลดลง เนื่องจากความขัดแย้งจากประเทศจีน ส่งผลให้ประชากรอพยพออกนอกเกาะ

ทัวร์ฮ่องกง

ภาษา

ประชากรของฮ่องกงส่วนใหญ่ ใช้ภาษาจีนกวางตุ้งเป็นภาษาทางการ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากฮ่องกงตกเป็นอาณานิคมของประเทศอังกฤษ ชาวฮ่องกงจึงสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ค่อนข้างดี ซึ่งนอกจากภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีนกวางตุ้งแล้ว ยังมีภาษาจีนมณฑลอื่น ๆประอกบอยู่บ้างในบางพื้นที่ 

 

วัฒนธรรม

 

ทัวร์ฮ่องกง

 

แม้ว่าประชากรในเกาะฮ่องกงจะมีหลากหลายเชื้อชาติ เนื่องมาจากความเป็นเมืองขึ้น อีกทั้งฮ่องกงยังเป็นประเทศที่มีความเจริญทางเทคโนโลยีเป็นอันดับต้นๆ ของโลก อย่างไรก็ตาม ฮ่องกงยังคงรักษาวัฒนธรรม และ ประเพณีพื้นเมืองซึ่งเป็นเสน่ห์ของประเทศได้อย่างดี โดยวัฒนธรรมของฮ่องกงจะคล้ายคลึงกับวัฒนธรรมของจีนแผ่นดินใหญ่ เห็นได้จากเทศกาลสำคัญทางวัฒนธรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นพร้อมกับประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ นอกจากนี้ ชาวฮ่องกงยังมีความเชื่อในเรื่องของโชคลาง ภูตผีปีศาจ เทพเจ้า และ หลักฮวงจุ้ย ซึ่งต่างสอดคล้องกับวิถีชีวิตชาวฮ่องกงเป็นอย่างยิ่ง   

 

ฤดูกาล

สภาพอากาศ และ ฤดูกาลในฮ่องกงนั้น คล้ายคลึงกับของประเทศไทย โดยมีอากาศที่ค่อนข้างร้อนชื้น และ มีทั้งหมด 4 ฤดูด้วยกัน ดังนี้

 

ทัวร์ฮ่องกง

  • ฤดูหนาว (ธันวาคม – กุมภาพันธ์ ): โดยในช่วงนี้สภาพอากาศจะค่อนข้างหนาวเย็น และ มีความแห้ง โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 16 องศาเซลเซียส และ สามารถเตะ 10 องศาเซลเซียสได้ในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งเดือนที่ฮ่องกงมีอากาศหนาวที่สุด และ เป็นเดือนที่นักท่องเที่ยวนิยมไปทัวร์ฮ่องกงมากที่สุด คือ เดือนมกราคม โดยอุณหภูมิจะลดลงจนเป็นเลขตัวเดียว

 

  •  ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม – พฤษภาคม): ในช่วงนี้เกาะฮ่องกงจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 16-25 องศาเซลเซียส โดยสภาพอากาศจะเป็นแบบร้อนชื้น ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในห้องแอร์เย็นๆ ตลอดทั้งวัน โดยในช่วงนี้ แนะนำให้เตรียมเสื้อหนาวบางๆ ติดตัวไว้ด้วย เพราะตอนกลางคืนนั้น อากาศจะเย็นลงนั่นเอง

 

  • ฤดูร้อน (พฤษภาคม – กันยายน): โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28 องศา แต่สามารถสูงได้ถึง 32 องศาเลยทีเดียว โดยในเดือนที่มีสภาพอากาศร้อนที่สุด คือ ในช่วงเดือนกรกฏาคม และ สิงหาคมนั่นเอง นอกจากอากาศที่ร้อนแล้ว ในช่วงหน้าร้อนของฮ่องกง จะมีฝนตกชุก และ อาจจประสบกับลมมรสุม และ พายุได้นั่นเอง

 

  • ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน – พฤศจิกายน): เป็นช่วงที่อากาศเริ่มเย็นตัวลง มีความแห้ง และ ชื้น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่เหมาะแก่การออกไปปิกนิค และ เดินเล่นในสวนสาธารณะเป็นอย่างมาก เนื่องจากท้องฟ้าจะสดใส และ ปลอดโปร่งอย่างมากในช่วงนี้  

 

โดยช่วง High Season ของฮ่องกงจะอยู่ที่เดือน เมษายน ซึ่งเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่อากาศเย็นสบาย และ ในช่วงเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงฤดูหนาวนั่นเอง 

 

ระบบขนส่งสาธารณะ

 

ทัวร์ฮ่องกง

 

จากรายงาน Urban Mobility Readiness Index 2022 พบว่าฮ่องกงนั้นเป็นประเทศที่มีระบบขนส่งสาธารณะที่ดีที่สุดในโลก ด้วยตัวเลือกระบบขนส่งสาธารณะที่หลากหลาย มีความสะอาด และ ตรงต่อเวลา นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถชำระค่าโดยสารได้หลายวิธี เช่น ชำระด้วยรูปแบบเงินสด บัตรออคโตพุส หรือ กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยเหตุนี้เอง การเดินทางท่องเที่ยว หรือ ทัวร์ฮ่องกงนั้น จึงค่อนข้างง่าย และ สะดวก ปลอดภัย โดยระบบขนส่งสาธารณะของฮ่องกงมีดังนี้

 

  • ระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน (MTR) ซึ่งมีบริการเส้นทางที่ครอบคลุม และ มีสถานีมากถึง 166 สถานีทั่วเกาะฮ่องกง นอกจากนี้ยังมีความตรงต่อเวลามากถึง 99.9 % เลยทีเดียว 
  • รถบัสและมินิบัส ที่ฮ่องกงมีบริการรถประจำทางประเภทรถบัสหลากหลาย และ ครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยในเมืองใหญ่ส่วนมากจะเป็นรถบัสสองชั้น และ มีเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีค่าบริการที่ถูก เริ่มต้นเพียง 2 เหรียญฮ่องกงเท่านั้น โดยสามารถจ่ายได้ทั้งเงินสด หรือ ผ่านบัตร  Octopus  
  • รถราง รถรางของประเทศฮ่องกงได้รับการยกย่องจาก Guinness World Record™ ให้เป็นรถรางสองชั้นเปิดให้บริการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ฮ่องกงนิยมใช้บริการเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากรถรางให้คุณได้ชื่นชมทัศนียภาพเมืองที่สวยงามของฮ่องกงนั่นเอง 
  • เรือเฟอร์รี่ เรือเฟอร์รี่ของฮ่องกงนั้น จะให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ฮ่องกง และ ชาวฮ่องกงที่ต้องการเดินทางระหว่างเกาะฮ่องกงกับเกาะเกาลูน

 

เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางทัวร์ฮ่องกง นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเลือกใช้บัตรเดินทาง Octopus ในการชำระเงิน ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบดิจิทัล และ แบบพกพา เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ เพราะนอกจากค่าโดยสารของระบบขนส่งสาธารณะหลักๆ ของฮ่องกงแล้ว คุณยังสามารถใช้ซื้อสินค้า และ แหล่งบันเทิงต่างๆ ในฮ่องกงได้อีกด้วย 

 

แนะนำที่เที่ยวทัวร์ฮ่องกงที่ห้ามพลาด!

ทัวร์ฮ่องกง อิสระ vip ของเราเป็นทัวร์จุดหมายปลายทางประเทศท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความสนใจ และนิยมเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เนื่องจากบรรยากาศเมืองฮ่องกงที่ไม่เคยหลับใหล บ้านเมืองเต็มไปด้วยแสงสีเสียง ร้านอาหารที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ถนนคนเดินที่สว่างไสว และ บาร์มากมาย นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยว และ แลนด์มาร์กสำคัญของฮ่องกงเอง ก็เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปีอีกด้วย เรียกได้ว่าไปทัวร์ฮ่องกง ได้เล่นกิจกรรม เที่ยวเพลิน กินอิ่ม แบบไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในการไปทัวร์ฮ่องกงมีดังนี้

 

1. ทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ – Hong Kong Disneyland 

 

ทัวร์ฮ่องกง

กิจกรรมอันดับหนึ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดนั้น คือ กิจกรรมทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland Tour) นั่นเอง โดยดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงนั้น ตั้งอยู่ที่บนเกาะลันเตา ซึ่งสามารถเดินทางได้โดยรถไฟใต้ดิน MTR ไปลงที่สถานี Sunny Bay จากนั้นให้นั่งต่อด้วยสายสีชมพู ซึ่งเป็นสาย Disneyland Resort Line เพื่อไปลงที่ดิสนีย์แลนด์ได้เลย 

 

ทัวร์ฮ่องกง

 

โดยในดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงนั้น จะมีค่าเข้าเริ่มต้นสำหรับผู้ใหญ่ (12-64 ปี) อยู่ที่ 2,803.10 บาท และ ราคาของเด็ก (3-11 ปี)อยู่ที่ 2,105.62 บาท อย่างไรก็ตามหากเป็นช่วงวันหยุดยาว หรือ ช่วงเทศกาล ราคาจะปรับขึ้นไปด้วยเช่นกัน ในดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง จะแบ่งออกเป็น 5 โซนด้วยกัน เพื่อให้ทัวร์ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงคุ้มค่าที่สุด ห้ามพลาดไฮไลท์รอชมพลุที่ Main Street ที่จะเริ่มจุดพลุเหนือปราสาทดิสนีย์แลนด์ตั้งแต่เวลา 21:00 น. เป็นต้นไป   

 

2. นองปิง 360 – Ngong Ping 360

 

ทัวร์ฮ่องกง

มาถึงอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมกับการทัวร์ฮ่องกง นั้นคือการทัวร์ฮ่องกง ไหว้พระ โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับทัศนีย์ภาพที่สวยงามไปพร้อมๆ กับการสักการะพระพุทธรูปขนาดใหญ่นั้น คือ การขึ้นกระเช้านองปิง 360 โดยจะมีกระเช้าให้นักท่องเที่ยวได้เลือก  3 แบบด้วยกัน ได้แก่ Standard Cabin ซึ่งเป็นกระเช่าแบบปกติ ไม่มีกระจกใส ซึ่งราคาจะถูกที่สุด, Crystal Cabin โดยกระเช่าแบบนี้นักท่องเที่ยวสามารถมองวิวธรรมชาติได้แบบ 360 องศา เพราะ ทั้งพื้น ด้านข้าง และ ด้านบนของกระเช้าจะเป็นกระจก และ แบบสุดท้ายคือแบบ Private Cabin ซึ่งเป็นกระเช้าแบบส่วนตัว ไม่รวมกับครอบครัวไหน  

 

ทัวร์ฮ่องกง

เมื่อขึ้นไปด้านลนสุดของยอดเขา คุณจะได้ทำการสักการะพระพุทธรูป เทียนถาน (Tian Tan Buddha Statue) ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดพระใหญ่โป่หลิน (Polin Monastery) ซึ่งชาวฮ่องกงเชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างยิ่ง 

 

3. วัดหวังต้าเซียน – Wong Tai Sin Temple

 

ทัวร์ฮ่องกง

อีกหนึ่งพิกัดทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ ห้ามพลาด คือ ที่วัดหวังต้าเซียน (Wong Tai Sin Temple) หรือที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเรียกกันว่า วัดด้ายแดง นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าชื่อเสียงของวัดแห่งนี้ส่วนหนึ่งมาจากสถาปัตยกรรมแบบจีนโบราณ และ ซุ้มประตูทางเข้าของวัดที่สวยงาม และ ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตาม จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่วัดแห่งนี้ ต่างมีจุดประสงค์เดียวกันนั่นคือการขอพรเทพเจ้าให้สมพรทุกประการ ซึ่งชาวฮ่องกงเชื่อกันว่า ผู้เฒ่าแห่งจันทรา (The Old Man from The Moon) ที่ประดิษฐาน ณ วัดแห่งนี้ จะช่วยให้คุณได้เจอเนื้อคู่นั่นเอง 

 

4. จิมซาจุ่ย – Tsim Sha Tsui

 

ทัวร์ฮ่องกง

ปิดท้ายกับการทัวร์ฮ่องกงด้วยการไปละลายทรัพย์กันที่ จิมซาจุ่ย ย่านชอปปิ้งอันดับ 1 ของเกาะฮ่องกง ตั้งอยู่ที่เกาะเกาลูนส่วนตอนล่างของเกาะฮ่องกง ซึ่ง จิมซาจุ่ย เป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ แหล่งให้ความบันเทิง ห้างสรรพสินค้า และ สวนสาธารณะมากมาย ที่สำคัญราคาสินค้าในย่านก็ยังมีราคาถูก และ มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ที่ย่าน จิมซาจุ่ยนี่เอง ยังเป็นย่านที่ตั้งของแลนด์มาร์กท่องเที่ยวของฮ่องกงอย่าง อ่าว Victoria Harbour, Avenue of Stars และ เป็นจุดชมการแสดง A Symphony of Lights กิจกรรมท่องเที่ยวชื่อดังของทัวร์ฮ่องกงอีกด้วย 

 

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว หรือ ไปทัวร์ฮ่องกง แต่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ ต้องการไปเยี่ยมชมแลนด์มาร์กฮ่องกงแบบเต็มที่แม้จะแค่ในระยะเวลาสั้นๆ ทาง Artralux สามารถจัดการให้ได้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยากไปทัวร์ฮ่องกงแบบส่วนตัว ทัวร์ฮ่องกงแบบอิสระ อยากเที่ยวแลนด์มาร์กไหน อยากทานอาหารฮ่องกงอะไร หรือ อยากนอนพักที่โรงแรมระดับไหน Artralux สามารถรังสรรค์ทัวร์ฮ่องกงแบบส่วนตัวให้คุณได้อย่างไม่มีข้อแม้ แถมยังมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ นอกจากนี้ บริการจัดโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงของเรา ยังครอบคลุมทุกรายละเอียดในการเดินทาง ตั้งแต่บริการยื่นวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม วางแผนการเดินทาง รวมไปจนนถึงบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ สนใจติดต่อ Artralux ได้เลย! 

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42 

ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

อัพเดท 2024 รีวิวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง Hong Kong Disneyland

ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง (Hong Kong Disneyland) เป็นอีกหนึ่งสถานที่ปักหมุดที่คนไทยมักไปกัน เนื่องจากว่าดิสนีย์แลนด์ของที่นี่นั้น ไปได้สะดวกเหมาะมากสำหรับทริประยะสั้น 3 วัน 2 คืน ก็สามารถไปที่นี่ได้นั่นเอง โดยตั้งแต่เปิดตัวมา ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงได้ขยายตัว และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพิ่มเติมเครื่องเล่นใหม่ๆ และปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อเพิ่มความสุข และคว…

อ่านเพิ่มเติม
ดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ 5 ประเทศ มีอะไรน่าสนใจและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

ดิสนีย์แลนด์ หนึ่งในสวนสนุกชื่อดัง ที่ใครๆ ก็รู้จัก หลายคนนั้นคงทราบแล้วว่าดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกนั้นมีทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกันได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ฮ่องกง จีน โดยหากใครได้ไปท่องเที่ยวทั้ง 5 ประเทศนี้แล้ว จุดมุ่งหมายที่หลายๆ คนสนใจนั้นก็คงไม่พ้นดิสนีย์แลนด์อย่างแน่นอน ซึ่งทั้ง 5 ประเทศนั้น สวนสนุกแต่ละที่ก็มีไฮไลท์ที่แตกต่างกันออกไป ในวั…

อ่านเพิ่มเติม
เที่ยวฮ่องกง

สุดยอด 10 ที่เที่ยวฮ่องกง 2024 เที่ยวเพลิน ณ เมืองที่ไม่เคยหลับใหล

“เที่ยวฮ่องกง” ปี 2024 เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในทวีปเอเชียที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ทั้งนี้ต้องยอมรับเลยว่า นอกจากเหตุผลเรื่องความสวยงามของแลนด์มาร์กท่องเที่ยว และ ทัศนียภาพทางธรรมชาติที่งดงามเหนือคำบรรยายแล้ว การเดินทางไปท่องเที่ยวฮ่องกงสำหรับคนไทย ค่อนข้างง่าย เกาะฮ่องกงตั้งอยู่ไม่ไกลจากปร…

อ่านเพิ่มเติม
อาหารฮ่องกง

คัดมาแล้ว เมนูอาหารฮ่องกง พร้อมพิกัดร้านอาหารฮ่องกงเด็ดโดน สายกินห้ามพลาด!

“อาหารฮ่องกง (Hong Kong Cuisine)” เป็นอีกหนึ่งในเหตุผลอันดับต้นๆ ที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้เดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้ ซึ่งถึงแม้ว่าเมื่อพูดถึงเกาะฮ่องกง นักท่องเที่ยวหลายคนมักจะนึกถึงแลนด์มาร์กท่องเที่ยวสุดไอคอนิกของฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland), กระเช้านองปิง 360, วัดด้ายแดง อย่างวัดหว…

อ่านเพิ่มเติม
เที่ยวค่าเฟ่ ฮ่องกง

Artralux พาเปิดแมพ เที่ยวค่าเฟ่ ฮ่องกง จุดเช็คอินถ่ายรูปสวย ย่านใหม่ West Kowloon ฮ่องกง

ใครคิดถึงฮ่องกงเชิญทางนี้! เพราะวันนี้ Artralux จะพาทุกท่านเปิดแมพย่านใหม่ของฮ่องกง! ที่มีชื่อว่า “West Kowloon” หรือ เกาลูนตะวันตกนั่นเอง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่พรั่งพรูไปด้วยศิลปะ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตการเป็นอยู่ของผู้คนในเหยาหม่าเต่ย (Yau Ma Tei) และจอร์แดน (Jordan) ที่ผสมสานกันความดั้งเดิมและยุคใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว และนี่คือ 5 จุดเช็…

อ่านเพิ่มเติม
Wine & Dine Festival

“Hong Kong Wine & Dine Festival” เทศกาลอาหารชื่อดัง จัดรอบพรีวิวพาเที่ยวฮ่องกงแบบ New Normal

Artralux พาชมบรรยากาศรอบพรีวิวงาน Taste Around Town Online Tour ซึ่งเป็นส่วนนึงของงาน “Hong Kong Wine & Dine Festival ” เทศกาลอาหารชื่อดังที่จัดขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งในรอบพรีวิวนี้เราจะได้ชมแหล่งรวมอาหารชั้นเลิศรอบ ๆ Kennedy Town ศูนย์รวมร้านอาหารสุดล้ำและวิวรอบอ่าว Victoria อีกทั้งท่านจะได้พบกับสถานที่ Han…

อ่านเพิ่มเติม
มิชลินไกด์ ฮ่องกง

ชวนฟิน กินทิพย์ มิชลินไกด์ ฮ่องกง ตามรอยคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ปี 64

มิชลินไกด์ ฮ่องกง เข้าใกล้กันยายนเมื่อไหร่ เป็นต้องคิดถึงฮ่องกงทุกที เพราะมันคืนช่วงที่อากาศกำลังดี ลมเย็นพัดสบายๆ ให้เราได้เดินเที่ยวช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน และถ้าพูดถึงฮ่องกงเรื่องอาหาร เขาก็ไม่เป็นสองรองใคร! แค่คิดก็ชวนหิวแล้ว Artralux เลยต้องมาเปิดคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ปี 64 พาทุกคนกินทิพย์ระดับมิชลินสตาร์ ณ ฮ่องกง ไปพร้อมๆกันค่ะ 1. มิชลินไกด…

อ่านเพิ่มเติม
ที่พักฮ่องกง

ที่พักฮ่องกงใกล้ MRT 2024 กว้างขวาง เดินทางง่าย สำหรับครอบครัว

  ขึ้นชื่อว่าที่ “พักฮ่องกง” นักท่องเที่ยวหลายคนมักจะมองว่า คงจะหาจองได้ยาก มีพื้นที่ภายในห้องน้อยนิด และ มีราคาต่อคืนที่ค่อนข้างสูง ทั้งนี้เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าฮ่องกงนั้น เป็นดินแดนที่มีจำนวนประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก โดยมีความหนาแน่นของประชากรเท่ากับ 6,725 คนต่อตารางกิโลเมตรเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากฮ่องกงเป็นเมือง…

อ่านเพิ่มเติม

ไฮไลท์ประจำฤดูกาล

RELATED BLOGS

ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

อัพเดท 2024 รีวิวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง Hong Kong Disneyland

ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง (Hong Kong Disneyland) เป็นอีกหนึ่งสถานที่ปักหมุดที่คนไทยมักไปกัน เนื่องจากว่าดิสนีย์แลนด์ของที่นี่นั้น ไปได้สะดวกเหมาะมากสำหรับทร…

Read More
ดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ 5 ประเทศ มีอะไรน่าสนใจและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

ดิสนีย์แลนด์ หนึ่งในสวนสนุกชื่อดัง ที่ใครๆ ก็รู้จัก หลายคนนั้นคงทราบแล้วว่าดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกนั้นมีทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกันได้แก่ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น…

Read More
ที่พักฮ่องกง

ที่พักฮ่องกงใกล้ MRT 2024 กว้างขวาง เดินทางง่าย สำหรับครอบครัว

  ขึ้นชื่อว่าที่ “พักฮ่องกง” นักท่องเที่ยวหลายคนมักจะมองว่า คงจะหาจองได้ยาก มีพื้นที่ภายในห้องน้อยนิด และ มีราคาต่อคืนที่ค่อนข้างสูง ทั้งนี้เนื่อ…

Read More
เที่ยวฮ่องกง

สุดยอด 10 ที่เที่ยวฮ่องกง 2024 เที่ยวเพลิน ณ เมืองที่ไม่เคยหลับใหล

“เที่ยวฮ่องกง” ปี 2024 เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในทวีปเอเชียที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ทั้งนี้ต…

Read More
อาหารฮ่องกง

คัดมาแล้ว เมนูอาหารฮ่องกง พร้อมพิกัดร้านอาหารฮ่องกงเด็ดโดน สายกินห้ามพลาด!

“อาหารฮ่องกง (Hong Kong Cuisine)” เป็นอีกหนึ่งในเหตุผลอันดับต้นๆ ที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้เดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้ ซึ…

Read More
เที่ยวค่าเฟ่ ฮ่องกง

Artralux พาเปิดแมพ เที่ยวค่าเฟ่ ฮ่องกง จุดเช็คอินถ่ายรูปสวย ย่านใหม่ West Kowloon ฮ่องกง

ใครคิดถึงฮ่องกงเชิญทางนี้! เพราะวันนี้ Artralux จะพาทุกท่านเปิดแมพย่านใหม่ของฮ่องกง! ที่มีชื่อว่า “West Kowloon” หรือ เกาลูนตะวันตกนั่นเอง ถือเป็นแหล่…

Read More
Wine & Dine Festival

“Hong Kong Wine & Dine Festival” เทศกาลอาหารชื่อดัง จัดรอบพรีวิวพาเที่ยวฮ่องกงแบบ New Normal

Artralux พาชมบรรยากาศรอบพรีวิวงาน Taste Around Town Online Tour ซึ่งเป็นส่วนนึงของงาน “Hong Kong Wine & Dine Festival ” เทศกาลอาหารชื่อดังที่จัดขึ…

Read More
มิชลินไกด์ ฮ่องกง

ชวนฟิน กินทิพย์ มิชลินไกด์ ฮ่องกง ตามรอยคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ปี 64

มิชลินไกด์ ฮ่องกง เข้าใกล้กันยายนเมื่อไหร่ เป็นต้องคิดถึงฮ่องกงทุกที เพราะมันคืนช่วงที่อากาศกำลังดี ลมเย็นพัดสบายๆ ให้เราได้เดินเที่ยวช้อปปิ้งกันอย่าง…

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า