ห้ามพลาดกับทัวร์เยอรมัน 2567 Artralux พาคุณเที่ยวทั่วแดนเทพนิยาย

ทัวร์เยอรมัน Best of Germany Bavaria Tirol

ไฮไลต์ : ชมปราสาทไฮเดลเบิร์ก ที่สร้างขึ้นอยู่บนเชิงเขาเหนือแม่น้ำ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองได้โดยรอบ และเดินทางตามเส้นทางสายโรแมนติกของเยอรมัน (Romanticstrasse) เส้นทางท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดโดยสิ้นสุดที่ฟืสเซ่น นำท่านขึ้น ยอดเขาซุกสปิตเซ่ ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมนี และเดินทางสู่ เมืองอินสบรูค เมืองหลวงแห่งแคว้นทิโรล ได้รับการยกย่องว่างดงามเมืองหนึ่งในเทือกเขาแอลป์ เข้าชม คริสตัลเวิลด์ อันเกิดจากแนวคิดสะท้อนถึงความยิ่งใหญ่ งดงาม และแพรวพราว

ชมย่านเมืองเก่าเริ่มจาก “สวนมิราเบล” ภายในพระราชวังเดิม ที่ตกแต่งพันธุ์ไม้หลากหลายสีสันที่พร้อมจะบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ และเดินทางสู่ ฮัลล์สตัท (Hallstatt) หมู่บ้านมรดกโลกแสนสวย อายุกว่า 4,500 ปี ต่อด้วยหมู่บ้านปรีน เป็นหมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดริมทะเลสาบคีมเซ หรือทะเลสาบบาวาเรีย นั่งเรือไปยังเกาะแฮเรนอินเซล หรือเกาะผู้ชาย และเดินทางสู่นครมิวนิค ซึ่งถือได้ว่าเป็นประตูของยุโรป เป็นเมืองหลวงแห่งแคว้นบาวาเรียสถานที่น่าท่องเที่ยว วังเรสซิเดนซ์ เป็นที่ประทับและทรงงานของกษัตริย์แห่งแคว้นบาเยิร์นมากว่า 500 ปี

สถานที่ : แฟรงค์เฟิร์ต – ไฮเดลเบิร์ก – ทะเลสาบทิทิเซ่ – อุทยานป่าดำ – ทะเลสาบทิทิเซ่ – ปราสาทนอยชวานสไตน์ – การ์มิช พาร์เท่นเคียร์เช่น – การ์มิช พาร์เท่นเคียร์เช่น – ยอดเขาชุกสปิตเซ่ – อินสบรูค – คริสตัลเวิล์ด – ซาลส์บวร์ก – สวนมิราเบล – เซนต์วูลฟ์กัง – เซนต์กิลเก้น – เซนต์วูลฟ์กัง – เหมืองเกลือ – หมู่บ้านฮัลล์สตัท – บาดไรเค่นฮาล – ปรีน – พระราชวังแฮเรนคิมเซ – มิวนิค

จำนวนวัน
9 วัน 7 คืน
สายการบิน
ราคา
139,000
ติดต่อสอบถามที่นั่ง
ช่วงเวลาเดินทาง : มี 6 รอบ มกราคม - พฤษภาคม 2567
อ่านเพิ่มเติม >

ทัวร์เยอรมนี ทัวร์สโลวัค ทัวร์ฮังการี ทัวร์ออสเตรีย ทัวร์เช็ก Grand Eastern Europe

ไฮไลต์ : 3 Cultural City World Heritage Site

ㆍCzech เชสกี้ ครุมลอฟ: เมืองมรดกโลกเพชรน้ำเอกที่ทรงคุณค่า ในเขตโบฮีเมียใต้

ㆍคาร์โลวี วารี: สัมผัสความโรแมนติกของเมืองน้ำแร่ เมืองแห่งสปา

ㆍกรุงปร๊าก: ปราสาทแห่งกรุงปร๊าก และสะพานชาร์ล ล้วนเคยเป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์

นครมิวนิก – พัสเซา – เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองมรดกโลก – เมืองน้ำแร่ คาร์โลวี วารี – กรุงปร๊าก – ปราสาทปร๊าก – เที่ยวชมเขตเมืองเก่า – สะพานชาร์ล – นาฬิกาดาราศาสตร์ – บราติสลาวา (สโลวัค) – บูดาเปสต์ (ฮังการี) –

บูดาเปสต์ – ล่องเรือแม่น้ำดานูบ – เวียนนา (ออสเตรีย) – หมู่บ้านกรีนซิ่ง – กรุงเวียนนา – พระราชวังเชิงบรุนน์ – ภูมิภาคซาลส์กัมเมอร์กูท – ทะเลสาบวูลฟ์กัง – ฮัลลชตัทด์ – มิวนิก – มาเรียนปลัตซ์

จำนวนวัน
10 วัน
สายการบิน
ราคา
13,500
ติดต่อสอบถามที่นั่ง
ช่วงเวลาเดินทาง : มี 6 รอบ มกราคม - พฤษภาคม 2567
อ่านเพิ่มเติม >

Classy Eastern Europe

จำนวนวัน
11 วัน 8 คืน
สายการบิน
ราคา
159,000
PRIVATE GROUP
ช่วงเวลาเดินทาง :
อ่านเพิ่มเติม >

Classy Europe

จำนวนวัน
10 วัน 7 คืน
สายการบิน
ราคา
ติดต่อเจ้าหน้าที่
PRIVATE GROUP
ช่วงเวลาเดินทาง :
อ่านเพิ่มเติม >

Classy Eastern Europe

จำนวนวัน
10 วัน 7 คืน
สายการบิน
ราคา
ติดต่อเจ้าหน้าที่
PRIVATE GROUP
ช่วงเวลาเดินทาง :
อ่านเพิ่มเติม >

ทัวร์เยอรมัน

 

“ทัวร์เยอรมัน 2567” เชื่อว่าผู้อ่านทุกคนที่เปิดเข้ามาอ่านบทความนี้ คงกำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยว หรือ เข้าร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวแบบทัวร์เยอรมันกันอย่างแน่นอน เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หากพูดถึงประเทศท่องเที่ยวในทวีปยุโรป ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมเยือน บ้านเมืองเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย ตัวเมืองโอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติ ทั้งเทือกเขาอันกว้างใหญ่ และ พื้นที่สีเขียว อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มาพร้อมกับสีสัน ความครึกครื้นของผู้คน และ เทศกาลสำคัญระดับโลกมากมายแล้ว “ประเทศเยอรมนี (Germany)” คือ “One of the first rate travel destination” ที่คุณต้องไม่พลาดเดินทางไปเยี่ยมเยือนความงดงามให้เห็นกับตาสักครั้งในชีวิตให้ได้ 

 

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นหนึ่งในนักท่องเที่ยวที่ยังคงลังเล ไม่แน่ใจว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวเยอรมัน หรือ ไปทัวร์เยอรมันนั้น จะคุ้มค้ากับเวลา และ เงินที่เสียไปหรือไม่ ต้องขอบอกเลยว่า เมื่อเทียบประเทศเยอรมันกับประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรป หรือ ประเทศบริเวณใกล้เคียงแล้ว ประเทศเยอรมนีแห่งนี้ เป็นประเทศที่มีความหลากหลายอย่างเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะในเชิงวัฒนธรรม ภูมิประเทศ รวมไปจนถึง สถาปัตยกรรม ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้เอง เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของประเทศที่สามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ในทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะชอบ ทิวทัศน์ที่สวยงาม, สถาปัตยกรรมอันยอดเยี่ยม, เทศกาลที่มีชีวิตชีวา,สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ, อาหารพื้นเมืองแสนอร่อย หรือ รักในการดื่ม ‘ประเทศเยอรมนี has everything and more…’

 

เพื่อให้ทริปการท่องเที่ยวเยอรมันในครั้งนี้ของคุณพิเศษยิ่งกว่าเคย Artralux ขอนำเสนอกิจกรรม “ทัวร์เยอรมัน 2567” พิเศษกว่าที่ไหนๆ เราจะพาคุณตะลุยท่องเที่ยวทั่วประเทศเยอรมัน เก็บตกครบทุกแลนด์มาร์กดังของประเทศ พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมเทศกาลเบียร์ หรือ Oktoberfest ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ณ เมืองมิวนิก (Munich) และเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศบ้านเมืองของประเทศเยอรมนีอย่างแท้จริง ลูกค้าของเราจะได้พัก ณ โรงแรมหรูที่โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติอันงดงาม และ กินอาหารระดับภัตตาคารดั่งใจฝัน ทัวร์เยอรมัน กับ Artralux ที่เดียวที่ให้คุณมากถึงขนาดนี้ 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

สารบัญ

ทำไมต้อง “ทัวร์เยอรมัน” เสน่ห์ของประเทศเยอรมันมีอะไรบ้าง  

 

ทัวร์เยอรมัน

 

เคยสงสัยกันไหมว่าประเทศเยอรมัน มีอะไรน่าเที่ยว และ เพราะอะไรกันนะ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกเลือกให้ประเทศเยอรมนี เป็นหนึ่งประเทศจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของทวีปยุโรป ซึ่งจากผลสำรวจโดยเว็บไซต์ Statista พบว่าในปี ค.ศ 2022 ที่ผ่านมา ได้มีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเยี่ยมเยือนประเทศเยอรมันกว่า 163 ล้านคน ซึ่งในจำนวนนี้มีนักท่องเที่ยวที่เป็นชาวเยอรมันเองด้วย ซึ่งสถิตินี่เอง สามารถบ่งบอกได้ว่าเสน่ห์ของประเทศเยอรมันนั้น มีมากกว่าที่ตาเห็น และแม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ประเทศเยอรมันก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะรู้จักทั่วทุกมุมของประเทศดี เพราะทุกเมืองในประเทศเยอรมันนั้น ต่างมีเสน่ห์ และ เอกลักษณ์เป็นของตัวเองทั้งสิ้น

 

หากคุณกำลังตามหาประเทศที่มาพร้อมกับความงดงามของบ้านเรือน ปราสาทสถาปัตยกรรมยุโรปโบราณอันยิ่งใหญ่ที่เบรนอินเข้ากับบ้านเมืองที่ทันสมัย บรรยากาศแสนโรแมนติกตามท้องถนนอันน่าทึ่ง และ ประเทศที่โอบอวลไปด้วยวัฒนธรรมประจำชาติที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนาน อย่าพลาดทริปทัวร์เยอรมันเป็นอันขาด 

 

ทัวร์เยอรมัน พาคุณดื่มด่ำภูมิประเทศเยอรมัน หัวใจแห่งยุโรป 🤍

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี หรือ ที่ชาวเยอรมันเรียกกันว่า Deutschland (ด๊อยช์ลันด์) นั้น เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป ถูกโอบล้อมไปด้วยประเทศท่องเที่ยวกว่า 9 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือ, ประเทศเนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก และ ฝรั่งเศส ซึ่งอยู่ทางตะวันตก,  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรียอยู่ทางใต้ ในขณะที่สาธารณรัฐเชค และ โปแลนด์ อยู่จรดกับประเทศเยอรมันทางตะวันออก 

 

ด้วยความที่เยอรมัน เป็นประเทศที่มีต่ำแหน่งอยู่ตรงกลาง และ ทำหน้าที่เป็นเหมือนสะพานเชื่อมต่อของวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ภาษา และ ศิลปะของยุโรปอย่างแท้จริง จึงทำให้ประเทศเยอรมันแห่งนี้ ได้รับฉายาว่าเป็น “The land of Poet and Thinker”  หรือดินแดนรากฐานของความคิดเชิงปรัชญา ดนตรี ศิลปะ และ วรรณกรรมที่แพร่หลายในระดับสากลจนถึงปัจจุบัน ดังนั้น ทัวร์เยอรมัน จึงเป็นประเทศทัวร์ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลในเสน่ห์ของยุโรปนั่นเอง 

 

ในส่วนของลักษณะภูมิประเทศนั้นค่อนข้างมีความหลากหลาย โดยพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ เป็นพื้นที่ราบสูงสลับกับที่แนวเทือกเขาสูงต่ำ นอกจากนี้ยังมีทะเลสาบกระจัดกระจายอยู่ทั่วประเทศ เกิดเป็นทัศนียภาพที่น่าหลงใหล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวเลือกทัวร์เยอรมันเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง 

 

ฤดูกาลยอดนิยม สำหรับการเดินทางไปทัวร์เยอรมัน 

ก่อนเดินทางไปทัวร์เยอรมันกัน แนะนำให้นักท่องเที่ยวศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับฤดูกาลของประเทศเยอรมันกันสักนิดหนึ่ง ทั้งนี้เนื่องจากสภาพอากาศของประเทศเยอรมันแต่ละฤดูกาล มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ภูมิประเทศของแต่ละภูมิภาคยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สภาพอากาศแต่ละที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ทางตอนเหนือของประเทศเยอรมัน จะมีพื้นที่เป็นที่ราบลุ่มซะส่วนใหญ่ ทั้งนี้เป็นเพราะทางตอนเหนือของประเทศถูกใช้เป็นพื้นที่ทางเกษตรกรรม ทำให้ป่าไม้ในพื้นที่ดังกล่าวถูกตัดลง ในขณะที่ทางตอนใต้ของประเทศปกคลุมไปด้วยป่าสน โอบล้อมไปด้วยเทือกเขาแอลป์ อีกทั้งยังมีทะเลสาบมากกว่าทางตอนเหนือ 

 

โดยประเทศเยอรมนี จะแบ่งฤดูกาลออกได้เป็น 4 ฤดูด้วยกัน ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ร่วง และ ฤดูหนาว โดยช่วงที่นิยมเดินทางไปทัวร์เยอรมันมากที่สุดนั้น คือในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (Autumn)

ทัวร์เยอรมัน

 

ซึ่งทัวร์เยอรมันฤดูใบไม้ร่วงจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน ซึ่งจะเป็นช่วงที่สภาพอากาศของประเทศมีความเย็นลง แต่ยังคงมีความอบอุ่น ไม่หนาวมาก และอาจจะมีฝนตกบ้างในบางวัน แต่รับรองว่าไม่ทำให้ทริปทัวร์เยอรมันของคุณสวยน้อยลงอย่างแน่นอน เพราะหากท่านเดินทางมาทัวร์เยอรมันในช่วงนี้ สิ่งที่ท่านจะได้สัมผัส คือความงดงามของบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสี ที่ได้เปลี่ยนสีจากสีเขียว กลายมาเป็นสีเหลืองทอง ส้ม และ สีแดง ร่วงโรยตามท้องถนนได้อย่างสวยงาม  

 

โดยอุณหภูมิเฉลี่ยของฤดูใบไม้ผลิอากาศเย็นที่สุดจะอยู่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน โดยมีอุณหภูมิที่ลดลงไปได้ถึง 1 องศาเซลเซียส ในขณะที่ช่วงที่อากาศอบอุ่นที่สุด คือ ในช่วงเดือนกันยายน โโยอุณหภูมิจะสูงขึ้นได้ถึง 19 องศาเซลเซียส 

 

ทัวร์เยอรมัน Artralux พาคุณร่วมเทศกาลชื่อดังของประเทศเยอรมนี 

 

ทัวร์เยอรมัน

 

แน่นอนว่ามาทัวร์เยอรมัน หรือ มาเที่ยวเยอรมันทั้งที จะไม่ไปสัมผัสงานเทศกาลรื่นเริงที่มีชื่อเสียงของประเทศก็คงจะเหมือนมาไม่ถึงประเทศเยอรมัน เพราะรู้หรือไม่ว่าที่แห่งนี้เอง เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลที่ได้ชื่อว่า “Loudest and Largest” แห่งหนึ่งของโลก ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลเบียร์ระดับโลกที่เรารู้จักกันดีอย่างเทศกาล Oktoberfest ที่จัดขึ้นที่เมืองมิวนิก (Munich) ซึ่งเป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่โดยมีผู้คนนับล้านคนมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองวัฒนธรรมของประเทศ ดื่มเบียร์ และ รับประทานอาหารร่วมกันอย่างอบอุ่น และ เทศกาลวันคริสต์มาส ที่ทั่วทั้งประเทศจะ Light Up ไปด้วยแสงสีเสียง และอบอวลไปด้วยกลิ่นของไก่งวง และ มาชเมลโล่ อย่างอบอุ่น   

 

ทัวร์เยอรมันเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมีนาคม : เทศกาล Karneval

 

ทัวร์เยอรมัน

 

ทัวร์เยอรมันในช่วงต้นปี (เดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม) Artralux จะพาคุณเข้าชมงานเทศกาลการเดินพาเรดครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศ อย่างเทศกาล Fastnacht หรือ ที่สามารถแปลตรงตัวเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า Karneval ซึ่งเป็นเทศกาลที่เต็มไปด้วยสีสัน เสียงเพลง และ ความคึกคักของผู้คนที่ออกมาเดินขบวนพาเรด ด้วยการแต่งกายตามธีมของปีนั้นๆ แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเน้นเป็นการแต่งกายตามวัฒนธรรมดั้งเดิม คือ การแต่งเป็นตัวตลก (jecken) นั่นเอง ซึ่งแต่ละภูมิภาคของเยอรมัน จะเฉลิมฉลองเทศกาลนี้แตกต่างกันออกไป

 

ซึ่งที่เมืองโคโลญ (Cologne) หนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศเยอรมนี และ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิคนั้น เป็นเมืองที่มีการเฉลิมฉลองเทศกาล Karneval เยอรมันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยในแต่ละปี จะมีนักท่องเที่ยว และ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดินพาเรดมาร่วมงาน เป็นจำนวนกว่าล้านคนก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าไฮไลท์ของงานพาเรดคือการแต่งตัวตัวชุดสุดอลัง และ งานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นในแทบทุกมุมของเมือง ซึ่งแน่นอนว่าหากมาทัวร์เยอรมัน ช่วงต้นปีกับ Artralux เราไม่พลาดพาคุณไปทัวร์เยอรมัน โคโลญ เพื่อดูงานนี้ได้แน่นอน   

 

ทัวร์เยอรมันเดือนกันยายน – เดือนตุลาคม : เทศกาล Oktoberfest  

 

ทัวร์เยอรมัน

 

Period ของการเข้าร่วมกิจกรรมทัวร์เยอรมัน หรือ เที่ยวเยอรมันที่เราอยากแนะนำให้นักท่องเที่ยวทุกคนอย่ามองข้ามนั้น คือ ในช่วงเดือนกันยายน – เดือนตุลาคม หรือ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ของประเทศเยอรมัน เพราะในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่ประเทศเยอรมันจัดงานเทศกาลที่สำคัญที่สุดของประเทศ และ เป็นเทศกาลที่ผู้คนทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอมากที่สุด อย่างเทศกาล “Oktoberfest” หรือ เทศ

กาลเบียร์ที่จะจัดขึ้น ณ เมืองมิวนิก (Munich) ซึ่งความสนุกของงานนี้ คือ การที่นักท่องเที่ยวจะได้ลิ้มชิมยี่ห้อเบียร์ของประเทศเยอรมันแทบจะทุกยี่ห้อ โโยมีการกางเต็นท์ทั้งหมด 17 เต็นท์ใหญ่ และ 21 เต็นท์เล็ก ให้คอดื่มได้ชุ่มฉ่ำคอไปตามๆ กัน 

 

ซึ่งนอกจากการดื่มเบียร์แล้ว นักท่องเที่ยวยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการเดินขบวนพาเรด ชมรถม้าขนถังเบียร์ และ ดนตรีกลางแจ้ง บอกเลยว่าเพลิดเพลิน และ ฟินสุดๆ แน่นอน ดังนั้น ทัวร์เยอรมัน เที่ยวมิวนิก จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ทาง Artralux จะพาคุณไปเยี่ยมเยือนแน่นอน   

 

ทัวร์เยอรมันเดือนธันวาคม : เทศกาลตลาดคริสต์มาส 

 

ทัวร์เยอรมัน

 

หากคุณเลือกทัวร์เยอรมันในช่วงสิ้นปี Artralux ขอไม่พลาด พาคุณเดินเที่ยวชมตลาดคริสต์มาส (Christmas Market) ของประเทศเยอรมัน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตลาดแสนโรแมนติก ปกคลุมไปด้วยหิมะโปรยปราย มาพร้อมกับแสงสีไฟประดับอันงดงาม และ อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของขนมคุ๊กกี้ ไก่งวง และ เค้กวานิลา เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่ต้องไม่พลาด เพราะที่ประเทศเยอรมนีแห่งนี้เอง เป็นประเทศต้นกำเนิดของตลาดคริสต์มาสในตำนานนั่นเอง

 

โดยตลาดคริสต์มาสที่ทัวร์เยอรมันของเราจะพาไปนั่น ขึ้นอยู่กับเมืองที่คุณไปท่องเที่ยว อย่างไรก็ตามตลาดคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเยอรมนี คือ ที่ตลาด Gendarmenmarkt ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองจัตุรัสเบอร์ลิน โอบล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง ไม่ว่าจะเป็น โบสถ์ French Friedrichstadt (Französischer Dom) และ วิหารเยอรมัน (Deutscher Dom) เพราะฉะนั้นทัวร์เยอรมัน เบอร์ลิน ตอบโจทย์ผู้ต้องการมาชื่นชมเทศกาลคริสต์มาส พร้อมสัมผัสบรรยากาศมนต์เสน่ห์สุดคลัง ราวกับเทพนิยายของเมืองเบอร์ลินอย่างแน่นอน

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

 

ทัวร์เยอรมัน พาคุณท่องเมืองน่าเที่ยวที่พลาดไม่ได้ 

นอกจากทัวร์เยอรมันของ Artralux จะพาคุณไปดื่มด่ำความอลังการ และ วัฒนธรรมของชาวเยอรมันที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานผ่านเทศกาลต่างๆ ที่เราได้นำเสนอไปแล้ว เราจะพาคุณเดินทางไปเยี่ยมเยือนเมืองท่องเที่ยวของเยอรมันอันงดงาม ซึ่งแต่ละเมืองต่างมีเอกลักษณ์ และ จุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเมืองเหล่านี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น 

 

 • ทัวร์เยอรมัน เมืองเบอร์ลิน (Berlin)

 

ทัวร์เยอรมัน

 

มาทัวร์เยอรมันทั้งที หากไม่ได้มาเยี่ยมชมเมืองเบอร์ลิน (Berlin) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศ และ เป็นเมืองที่มีประชากรอาศัยอยู่มากที่สุด คงจะเหมือนมาไม่ถึงประเทศเยอรมนีอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่นักท่องเที่ยวเลือกเดินทางมาเที่ยว และ มาทัวร์เยอรมัน ณ เมืองเบอร์ลินเป็นอันดับต้นๆ จนทำให้เมืองเบอร์ลิน ติดใน 5 อันดับเมืองที่นักท่องเที่ยวเลือกเดินทางมาเที่ยวมากที่สุดในยุโรปนั้น ไม่ใช่แค่เพราะเบอร์ลินคือเมืองหลวง แต่เบอร์ลินแห่งนี้ คือเมืองที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งต่างสะท้อนถึงประวัติศาสตร์ชาติเยอรมนี และโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามเย็น นอกจากนี้ เมืองเบอร์ลินยังเป็นเมืองสีสันของชีวิตกลางคืนอย่างแท้จริง จนได้รับสมญานามว่าเป็น “Europe Party’s Captial” ก็ว่าได้

 

โดยสถานที่ท่องเที่ยวเมืองเบอร์ลินที่ทัวร์เยอรมันพาไปแน่นอน มีดังนี้ 

 • Berlin Wall (กำแพงเมืองเบอร์ลิน)  
 • Berlin Cathedral Church (มหาวิหารเบอร์ลิน)
 • Checkpoint Charlie (เช็คพอยท์ชาร์ลี)
 • Brandenburg (ประตูบรันเดนบูร์ก)

 

 • ทัวร์เยอรมัน เมืองมิวนิก (Munich)

 

ทัวร์เยอรมัน

 

มาถึงเมืองท่องเที่ยวที่ทัวร์เยอรมันของเราไม่พลาดพานักท่องเที่ยวทุกคนไปเยี่ยมเยือนนั้น ได้แก่ เมืองมิวนิก (Munich) ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ แม้เมืองมิวนิกจะไม่ใช่เมืองหลวง แต่เมืองแห่งนี้ ก็เป็ฯเมืองที่นักท่องเที่ยวเลือกเดินทางมามากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ไม่แพ้กับเมืองเบอร์ลินเลย ทั้งนี้เนื่องจากเสน่ห์ของเมืองที่ไม่เหมือนที่ไหน เพราะแม้ว่ามิวนิกจะเป็นเมืองใหญ่ แต่ที่แห่งนี้กลับมาพร้อมกับบรรยากาศที่เงียบสงบ และ การดำรงชีวิตของชาวเยอรมันที่ยังคงความเรียบง่าย จนทำให้เมืองมิวนิก ได้รับฉายาว่าเป็น “A city with a Big Heart” นอกจากสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ ศาสนา และ ศิลปะที่ได้กระจัดกระจายทั่วทั้งเมืองอย่างสวยงามแล้ว เมืองมิวนิกแก่งนี้ ยังเป็นเมืองที่จัดงานเทศกาลสำคัญระดับโลกอย่างเทศกาล  “Oktoberfest” ที่จะจัดขึ้น ณ ลานกลางแจ้งใจกลางเมืองที่ Theresienwiese อีกด้วย 

 

โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่ทัวร์เยอรมัน มิวนิกของเราจะพาท่านไปชมความสวยงามให้เห็นกับตามีดังนี้ 

 • จัตุรัสมาเรียนพลาตซ์ (Marienplatz Square)
 • สวนสาธารณะ Englischer Garten
 • พระราชวังนิมเฟนเบิร์ก (Nymphenburg Palace)
 • วิคทูอาเลียนมาคท์ (Viktualienmarkt)

 

 • ทัวร์เยอรมัน เมืองไลพ์ซิก (Leipzig)

 

ทัวร์เยอรมัน

 

แม้ว่าเมืองไลพ์ซิก หรือ ไลพ์ซิจ (Leipzig) ของประเทศเยอรมัน จะไม่ใช่เมืองที่นักท่องเที่ยวหลายคนรู้จัก หรือ ตั้งให้เป็นลิสต์รายการท่องเที่ยวอันดับต้นๆ เมื่อมาเยือนประเทศเยอรมัน แต่เชื่อหรือไม่ว่าสำหรับชาวเยอรมันแล้ว เมืองไลพ์ซิกนั้น มีความสำคัญกับชาวเยอรมันเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกซอกทุกมุมของเมืองไลพ์ซิกนั้น ต่างสะท้อนถึงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของประเทศตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยในอดีต ไลพ์ซิกเป็นศูนย์กลางของการค้าขาย, เมืองหลวงของวัฒนธรรมและดนตรีเยอรมัน อีกทั้งยังเป็นสนามแห่งการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างเยอรมนีตะวันออก (East) และ ตะวันตก (West) นั่นเอง ด้วยเหตุนี้ อาคารบ้านเรือนของเมืองจึงมีการผสมผสานระหว่างความทันสมัย สถาปัตยกรรมยุโรปโบราณ และ ซากปรักหักพังที่เกิดขึ้นจากผลกระทบของสงครามในยุคโซเวียตตั้งตระหง่านอยู่ ซึ่งต่างเบลนอินเข้าอาคารสไตล์สถาปัตยกรรมแบบ Barocco ได้อย่างงดงาม 

 

 • ทัวร์เยอรมัน เมือง เมืองโคโลญ (Cologne)

 

ทัวร์เยอรมัน

 

แน่นอนว่าทัวร์เยอรมันของคุณจะ Completed ไม่ได้เลย หากไม่ได้มาเยือนเมืองโคโลญ (Cologne) หรือ ที่ชาวเยอรมันเรียกกันว่า Köln ซึ่งเป็นเมืองที่เก่าแก่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศเยอรมัน ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ยุคอาณาจักรโรมันโบราณ ในอดีตเมืองแห่งนี้ได้รับความเสียหายจากสงครามโลกครั้งที่สองอย่างหนัก จนทำให้ราว 72% ของเมืองกลายเป็นซากปรังหักพัง ซึ่งหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ทัวร์เยอรมันจะพาคุณชมแน่นอนนั้น จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Cologne Cathedral หรือ Kolner Dom (มหาวิหารโคโลญ) ซึ่งเป็นมหาวิหารอันเก่าแก่ สร้างขึ้นตั้งแต่ ค.ศ. 1248 และใช้เวลาก่อสร้างร่วม 600 ปี โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิคโบราณ จุดเด่นที่ดึงดูดสายตานักท่องเที่ยวได้มากที่สุด คือ การก่อสร้างที่ใช้วัสดุหินทรายขาวในการก่อสร้างแทบทั้งหมด ซึ่งทำให้เมื่อเวลาผ่านไป วัสดุทรายขาวเหล่านี้ เริ่มเกิดการเปลี่ยนสีเป็นสีดำ จึงกลายเป็นปราสาทสีขาว สลับ ดำ อันยิ่งใหญ่ ตระการตาอย่างที่เราเห็นกันในทุกวันนี้ 

 

นักท่องเที่ยวคนไหนที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวเยอรมัน หรือ สนใจทัวร์เยอรมัน 2567 กับทาง Artralux สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของ Artralux โดยแอดไลน์ได้ทันที ด้วยทีมงานผู้มากด้วยประสบการณ์การท่องเที่ยวร่วม 10 ปี Artralux สามารถรังสรรค์เส้นทางทัวร์เยอรมัน แบบส่วนตัว ตามอย่างที่คุณต้องการได้ ทัวร์เยอรมันของเรา ไม่จอยกับใคร ที่สำคัญนักท่องเที่ยวสามารถบอกความต้องการกับทีมงานของเรา ไม่ว่าจะเป็นแลนด์มาร์กที่ต้องการไปเยือน, ร้านอาหารท้องถิ่นที่อยากทาน, ระดับโรงแรมที่ต้องการพัก รวมไปจนถึงสายการบินที่ใฝฝัน ทีมงานของเราพร้อมรังสรรค์โปรแกรมทัวร์เยอรมันให้คุณได้ ตามไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณแน่นอน 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42 

ไลพ์ซิก

แนะนำที่เที่ยวไลพ์ซิก The hidden Gems ของเยอรมนี สวรรค์คนรักเสียงเพลง และ สถาปัตยกรรม

  “เมืองไลพ์ซิกอยู่ที่ไหน” “เมืองไลพ์ซิกมีอะไรที่ควรค่าแก่การไปเยี่ยมเยือนบ้าง” “เดินทางไปไลพ์ซิกจากเเมืองเบอร์ลินยังไง” เชื่อว่าหากคุณเข้ามาอ่านบทความนี้ คำถามเหล่านี้ คงจะเป็นคำถามคุณอยากได้คำตอบกันไม่ใช่น้อย …. หากถามว่าเมืองเมืองไลพ์ซิก หรือ ไลพ์ซิจ (Leipzig) นั้น น่าเที่ยวหรือไม่ คุณคงต้องลองถามตัวเองกลับว่า คุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในเส…

อ่านเพิ่มเติม
มิวนิก

คัดมาแล้ว 10 ที่เที่ยวมิวนิก มหานคร First Love ความงามที่มากกว่าโรงเบียร์

  มิวนิก (Munich) เป็นเมืองท่องเที่ยวของประเทศเยอรมนีที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวไม่น้อยไปกว่าเมืองเบอร์ลิน (Berlin) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศแม้แต่น้อย โดยนักท่องเที่ยวที่มีโอกาสได้มาเยี่ยมเยือนเมืองมิวนิกต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มิวนิกนั้น คือ A city with a big heart” เพราะแม้ว่ามิวนิกนั้น จะเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของเยอ…

อ่านเพิ่มเติม
เที่ยวเยอรมัน

10 ที่เที่ยวเยอรมัน ประเทศสายฝัน-สวรรค์นักดื่ม รับรองสวยทุกที่!

  “เที่ยวเยอรมัน สักครั้งในชีวิต” เชื่อว่าข้อความดังกล่าว เป็นประโยคที่นักท่องเที่ยวหลายคนคิดเหมือนกัน เพราะหากกล่าวถึงประเทศในแถบยุโรปที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมโบราณที่ผสมผสานกับนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างลงตัว, รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติที่งดงาม อีกทั้งยังร่ำรวยไปด้วยศิลปะ วัฒนธรรม และ วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของพลเมืองที่ไม่…

อ่านเพิ่มเติม
อาหารเยอรมัน

แชร์ 10 เมนูอาหารเยอรมัน อร่อยจริง ไม่ได้มีแค่ไส้กรอก

  “อาหารเยอรมัน” (German Cuisine)  เป็นอีกหนึ่งสัญชาติอาหารประจำประเทศ พื้นบ้าน มีอะไรบ้าง ที่ได้รับความนิยม และ เป็นที่รู้จักในระดับสากล แม้ว่านักท่องเที่ยวหลายคนจะมองว่าอาหารเยอรมันนั้น ไม่มีอะไรมาก นอกจาก ไส้กรอก (Sausage) มันฝรั่ง (Potato) และ เซาเออร์เคราท์ (Sauerkraut) แต่ในความเป็นจริง หากมองลึกลงไป อาหารเยอรมันค่อนข้างมีความหลากหลายเมื…

อ่านเพิ่มเติม

ไฮไลท์ประจำฤดูกาล

RELATED BLOGS

10 ของฝากเยอรมัน เตรียมกระเป๋าให้พร้อม ไปทั้งทีต้องขนกลับ!

  “ของฝากเยอรมัน มีอะไรบ้าง?” “ไปเยอรมัน ซื้ออะไรกลับประเทศไทยดีนะ?” เชื่อว่าคำถามเหล่านี้ เป็นคำถามที่นักท่องเที่ยวผู้เดินทางมาเยือนประเทศเยอรมน…

Read More
ไลพ์ซิก

แนะนำที่เที่ยวไลพ์ซิก The hidden Gems ของเยอรมนี สวรรค์คนรักเสียงเพลง และ สถาปัตยกรรม

  “เมืองไลพ์ซิกอยู่ที่ไหน” “เมืองไลพ์ซิกมีอะไรที่ควรค่าแก่การไปเยี่ยมเยือนบ้าง” “เดินทางไปไลพ์ซิกจากเเมืองเบอร์ลินยังไง” เชื่อว่าหากคุณเข้ามาอ่าน…

Read More
มิวนิก

คัดมาแล้ว 10 ที่เที่ยวมิวนิก มหานคร First Love ความงามที่มากกว่าโรงเบียร์

  มิวนิก (Munich) เป็นเมืองท่องเที่ยวของประเทศเยอรมนีที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวไม่น้อยไปกว่าเมืองเบอร์ลิน (Berlin) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของ…

Read More
อาหารเยอรมัน

แชร์ 10 เมนูอาหารเยอรมัน อร่อยจริง ไม่ได้มีแค่ไส้กรอก

  “อาหารเยอรมัน” (German Cuisine)  เป็นอีกหนึ่งสัญชาติอาหารประจำประเทศ พื้นบ้าน มีอะไรบ้าง ที่ได้รับความนิยม และ เป็นที่รู้จักในระดับสากล แม้ว่าน…

Read More
เที่ยวเยอรมัน

10 ที่เที่ยวเยอรมัน ประเทศสายฝัน-สวรรค์นักดื่ม รับรองสวยทุกที่!

  “เที่ยวเยอรมัน สักครั้งในชีวิต” เชื่อว่าข้อความดังกล่าว เป็นประโยคที่นักท่องเที่ยวหลายคนคิดเหมือนกัน เพราะหากกล่าวถึงประเทศในแถบยุโรปที่มีความเ…

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า