ร่วมเดินทาง และรังสรรค์ทริปของท่านให้เป็นดั่งผลงานศิลปะชิ้นเอกไปกับ Artralux

กรุ๊ปอินเซนทีฟ

Artralux พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาต่างๆ เกี่ยวกับการวางแผนการเดินทางในรูปแบบกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวที่สามารถ เลือกโปรแกรมหรือรายการเที่ยว รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ได้เองตามใจชอบตามประสบการณ์ที่ลูกค้าต้องการ จะสัมผัส (Tailor Made) ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ การันตีด้วยประสบการณ์จากทีมงานมืออาชีพกว่า 10 ปี โดยลูกค้า จะได้รับการดูแลระดับพรีเมียมตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น

Incentive Banner

บริการยื่นวีซ่ากลุ่ม

  • ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการยื่นวีซ่าจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมอำนวยความสะดวกในการยื่นวีซ่าของทุกท่านตั้งแต่การ แปลเอกสาร และรับ-ส่งเอกสารแบบครบจบในที่เดียว

จัดโปรแกรมการท่องเที่ยวได้ตามใจชอบ

  • ตอบโจทย์ทุกการเดินทางเพียงแจ้งความต้องการของท่านมา เพื่อให้เรารังสรรค์ทริปสุดพิเศษไม่เหมือนใคร

บริการจองตั๋วเครื่องบิน

  • เลือกสายการบินและเวลาโดยสารที่ท่านต้องการได้เอง

บริการจองโรงแรม

  • เลือกที่พักที่ท่านชื่นชอบ รวมไปถึงอาหาร และกิจกรรมเสริมอื่นๆ

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ

  • ให้ทุกท่านได้สะดวกสบาย ปลอดภัย และอุ่นใจด้วยบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับที่มีความเชี่ยวชาญในเส้นทางต่างๆ ทั้งยังสามารถเลือกยานพหนะที่ต้องการจะนั่งได้ ไม่ว่าจะเป็น รถครอบครัว (SUV / VAN), รถยนต์หรู (Mercedes Benz), รถลีมูซีน และรถอื่นๆ อีกมากมาย

Artralux ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์การเดินทาง ภายใต้ความเชื่อว่าทุกการเดินทางล้วนมีความหมายสำหรับท่านเราจึง มีความตั้งใจและยินดีที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษเพื่อให้การเดินทางของท่านได้รับความประทับใจและรู้สึกตราตรึงใจ ไปอีกนานด้วยบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่ การออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้เดินทาง การยื่นวีซ่ากลุ่มด้วยทีมงานมืออาชีพที่ให้คำปรึกษา และอำนวยความสะดวกทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบในที่เดียว

หรือให้เราช่วยออกแบบทริปนี้ให้คุณ​

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า