ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

บริการเช่ารถพร้อมคนขับต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ เที่ยวต่างประเทศแสนสบาย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ปลอดภัย

สะดวกสบาย

ประหยัดเวลา

มีความเป็นส่วนตัว

โปรแกรมยืดหยุ่นได้

บริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ เป็นหนึ่งในบริการด้านการท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนให้ความสนใจ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และ ค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่า การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้น สามารถสร้างความอุ่นใจ และ ความเป็นอิสระในการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเส้นทางที่เราไม่คุ้นเคย เช่น เส้นทางการท่องเที่ยวในต่างประเทศ

แม้ว่าหลายคนจะมองว่า การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย อาจสร้างความเสี่ยงในการหลงทาง แต่หากท่านใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับ ที่มาพร้อมกับคนขับรถ ผู้มีความชำนาญ และ เชี่ยวชาญในเส้นทาง และ กฎจราจรที่แตกต่างกันไปของแต่ละประเทศนั้นๆ เป็นอย่างดี จะช่วยให้ท่านสามารถอุ่นใจเรื่องความปลอดภัย อีกทั้งยังเพิ่มความเป็นอิสระในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น การมีเวลาให้กับการเที่ยวชมแลนด์มาร์กตามเมืองสำคัญมากขึ้น, ไม่ต้องกังวลในเรื่องการจองตั๋วระบบขนส่งสาธารณะ (Public Transportation) ให้วุ่นวาย และ สามารถสร้างความเป็นส่วนตัว ให้ท่านได้อยู่ข้างๆ คนพิเศษของท่าน และ ดื่มด่ำประสบการณ์การท่องเที่ยวในแบบที่ท่านต้องการนั่นเอง 

เช่ารถพร้อมคนขับ

ข้อดีของการเช่ารถพร้อมคนขับในการท่องเที่ยวต่างประเทศ

แน่นอนว่าการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ มาพร้อมกับตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ, รถบัส, เรือโดยสาร รวมไปจนถึงการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ อย่างไรก็ตาม หากท่านเป็นหนึ่งในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาตัวช่วยที่สามารถสร้างความสะดวกสบายในการเดินทาง เพื่อให้ทริปการท่องเที่ยวในครั้งนี้ของท่าน เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าจดจำ บริการเช่ารถพร้อมคนขับ หรือ “บริการเช่ารถต่างประเทศ” คือ คำตอบที่ท่านไม่ควรมองข้าม โดยประโยชน์ของบริการเช่ารถพร้อมคนขับ ในต่างประเทศนั้น มีดังนี้

1.ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่เป็นอิสระกว่าเคย (Spontaneous Explorations)

บริการเช่ารถพร้อมคนขับในการท่องเที่ยวต่างประเทศ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นอิสระในการท่องเที่ยว ด้วยบริการเช่ารถพร้อมคนขับ ที่มาพร้อมความยืดหยุ่นในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น จำนวนสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปเยี่ยมชม, เวลาเริ่ม หรือ เตรียมตัวสำหรับการเดินทางและ เส้นทางท่องเที่ยวที่เลือกใช้ นอกจากนี้ บริการเช่ารถต่างประเทศ ยังให้คุณได้ผ่อนคลายไปทัศนียภาพตามเส้นทาง พร้อมละทิ้งความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้น หากคุณใช้ระบบกับขนส่งสาธารณะในการเดินทาง

2.ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ (Save Money as a Group)

เชื่อหรือไม่ว่า บริการเช่ารถพร้อมคนขับในต่างประเทศ สามารถลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อไปยังแลนด์มาร์ก และ เมืองต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม หรือ ครอบครัวขนาดใหญ่ เพราะคุณสามารถช่วยกันแชร์ค่าบริการได้นั่นเอง แม้ว่าบริการเช่ารถต่างประเทศในทุกประเทศ มักจะมาพร้อมกับค่าบริการที่แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ ค่าเช่ารถ, ค่าคนขับ และ ค่าน้ำมัน แต่ค่าใช้จ่ายที่รวมกันทั้งหมดนี้ ยังถูกกว่าการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ไปๆ มาๆ หลายๆ รอบระหว่างเมือง เพื่อเที่ยวชมแลนด์มาร์กที่สำคัญแน่นอน

3.ประหยัดเวลา (Save Time for More Adventures)

อีกหนึ่งประโยชน์ที่เด่นชัดของการใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับนั้น หนีไม่พ้น ประโยชน์ของการ ‘Save Time’ หรือ ‘การประหยัดเวลาในการเดินทาง’ ด้วยความคล่องตัวของการโดยสารด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากสถานที่สู่สถานที่ โดยไม่ต้องเผื่อเวลาสำหรับการต่อคิวจองตั๋วเหมือนการใช้ระบบขนส่งสาธารณะในการเดินทาง ทำให้นักท่องเที่ยวมีเวลาเหลือเฟือสำหรับการท่องเที่ยวอีกมากมาย

4.สร้างความสะดวกสบายในการเดินทาง (Travel with Comfort)

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ จะทำให้ท่านอุ่นใจได้ว่า ไม่ว่าเส้นทางจะไกล และ ใช้เวลานานแค่ไหน การเดินทางในครั้งนี้ของท่าน จะสะดวกสบายหายห่วง ด้วยพื้นที่ในรถยนต์โดยสารที่กว้างขวาง และ ระบบเครื่องปรับอากาศ หรือ เครื่องฮีตเตอร์ ที่แน่นอนว่าจะต้องดีกว่าของระบบขนส่งสาธารณะทุกประเภทแน่นอน

สิ่งที่จะได้รับ จากบริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux

เช่ารถพร้อมคนขับ

Artralux ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวต่างประเทศกว่า 10 ปี มาพร้อมกับ “บริการเช่ารถพร้อมคนขับ” หรือ ที่เราเรียกว่า “บริการ Private Car with Driver” ด้วยจุดประสงค์ที่จะสร้างความสะดวกสบาย และ ประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างเหนือระดับถึงขีดสุดให้แก่นักท่องเที่ยวของเรา ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น บริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux มาพร้อมกับผลประโยชน์มากมายที่คุณคาดไม่ถึง

1.สามารถเลือกยี่ห้อ และ ขนาดของรถยนต์ได้ตามที่ต้องการ

เพราะเราเข้าใจดีว่าความปลอดภัย และ ความสะดวกสบายของนักท่องเที่ยว ต้องมาก่อน บริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux ให้ท่านเลือกแบรนด์รถยนต์ และ ขนาดของยานพาหนะ ที่สามารถตอบโจทย์การเดินทางของท่านได้มากที่สุดตามอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งบริการเช่ารถพร้อมคนขับในโซนยุโรป และ บริการเช่ารถในโซนเอเชีย จะมีตัวเลือกที่แตกต่างกันดังนี้

บริการเช่ารถในยุโรป จะมียี่ห้อ และ ขนาดให้เลือกดังนี้

 • Mercedes Benz V-Class เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน
 • Mercedes Benz Sprinter เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 7 – 15 ท่าน
 • Big Bus เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 20 – 30 ท่าน
 • Ford Tourneo เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน
 • Citroen Space Tourer เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 -6 ท่าน
 • Airport Transfer จำนวน 1 ท่านขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ต้องการ)

บริการเช่ารถในเอเชีย จะมียี่ห้อ และ ขนาดให้เลือกดังนี้

 • Toyota Alphard / Toyota Vellfire เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
 • Toyota Grand Ace / Toyota Majesty เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
 • Toyota Hiace Grand Cabin เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
 • Toyota Commuter เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
 • Toyota Coaster (Minibus) เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 10 – 17 ท่าน
 • Mercedes Benz V-Class เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน

2.คุ้มค่ากับราคาที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย

บริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux แตกต่างจากที่อื่น ด้วยราคาค่าบริการที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายในการเดินทาง จึงไม่จำต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขณะเดินทางให้วุ่นวาย โดยราคาค่าบริการเช่ารถพร้อมคนขับของเรา ครอบคลุมค่าใช้จ่ายดังนี้

 • ค่าน้ำมันตั้งแต่วันแรกจนสิ้นสุดการเดินทาง
 • อัตราค่าผ่านทางทุกอย่าง รวมไปจนถึงค่าโทลล์เวย์
 • ค่าที่จอดรถตามสถานที่ท่องเที่ยว และ ค่าที่จอดรถที่โรงแรม
 • ค่าจ้างคนขับรถไม่ว่าจะเป็น ค่าที่พัก และ ค่าอาหารของผู้ขับ

3.ปลอดภัยหายห่วง ด้วยความเชี่ยวชาญของผู้ขับในเรื่องเส้นทาง และ กฎจราจร

สิ่งที่ทางเราคำนึกถึงเป็นอันดับแรก คือ ความปลอดภัยในการเดินทางของลูกค้าเรา ดังนั้น บริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux จึงได้คัดเลือกคนขับรถที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเส้นทาง และ ระบบการจราจรของประเทศนั้นๆ อย่างแท้จริง โดยคนขับรถของเรา จะเป็นคนในพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่ประเทศนั้นๆ และ มีประสบการณ์ในการขับรถรับ-ส่งนักท่องเที่ยวจริงๆ เพื่อให้การเดินทางของท่านนั้นราบรื่น ปลอดภัย และหายห่วง

4.อุ่นใจในด้านการสื่อสาร

Artralux เข้าใจดีถึงความลำบากในการสื่อสารขณะเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในกรณีที่นักท่องเที่ยว และ คนขับรถ ไม่สามารถสื่อสารให้เข้าใจตรงกันได้ ดังนั้น บริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux จึงมาพร้อมกับตัวเลือก ให้ท่านสามารถเลือกได้ระหว่าง คนขับรถคนไทยที่อยู่ประเทศนั้นๆ หรือ คนขับรถท้องถิ่นของประเทศนั้นๆ

5.มาพร้อมกับความยืดหยุ่นในการเดินทาง

บริการเช่ารถพร้อมคนขับของเรา มาพร้อมกับคนขับรถ ผู้มีความเชี่ยวชาญในเส้นทางของประเทศนั้นๆ อย่างแท้จริง ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยากไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหน หรือ แวะชมแลนด์มาร์กที่นอกเหนือจากแผนการเดินทางมากเท่าไหร่ มั่นใจได้เลยว่าคนขับรถของเราสามารถพาคุณไปยังจุดหมายนั่นๆ ได้อย่างแน่นอน

เส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับบริการเช่ารถพร้อมคนขับ

นักท่องเที่ยวจำนวนมาก เลือกใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับ เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในประเทศที่เหมาะสม และ เอื้ออำนวยกับการท่องเที่ยวแบบ “Road Trip” เพื่อดื่มด่ำความสวยงามของทัศนียภาพ, แวะถ่ายรูปตามสถานที่ท่องเที่ยว, จอดพักทานอาหาร หรือ ดื่มกาแฟได้อย่างเต็มที่ ไม่จำกัดเวลา และ ไม่มีข้อจำกัดใดๆ

บริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux ครอบคลุมทุกประเทศท่องเที่ยวในฝัน ไม่ว่าคุณจะอยากไปที่ไหนในโลก ไม่ว่าจะในโซนยุโรป หรือ โซนเอเชีย เรามีทีมงานที่จะคอยต้อนรับ และ ให้บริการคุณอย่างแน่นอน แน่นอน

เช่ารถพร้อมคนขับ

บริการเช่ารถในยุโรป

“ยุโรป” เป็นทวีปที่มีความงดงามทางทัศนียภาพ อีกทั้งยังเป็นทวีปที่ตั้งของประเทศท่องเที่ยวในฝันชื่อดัง ซึ่งต่างก็เต็มไปด้วยความงดงามทางสถาปัตยกรรม, บรรยากาศบ้านเมืองสุดคลาสสิก, วิวธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ และ เสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งนักท่องเที่ยวหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การท่องเที่ยวยุโรปให้คุ้มค่าที่สุด คือ การท่องเที่ยวด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือ การใช้บริการเช่ารถในยุโรป เพราะประเทศในยุโรปมีสถานที่ท่องเที่ยว Unseen มากมายที่ระบบขนส่งสาธารณะ หรือ แม้แต่เครื่องบินเอง ก็ไปไม่ถึง

โดยบริการเช่ารถในยุโรปของ Artralux เราได้ครอบคลุมทุกประเทศท่องเที่ยวสำคัญ โดยมีให้คุณเลือกมากมาย เช่น

1.) เช่ารถฝรั่งเศส 2.) เช่ารถอิตาลี 3.) เช่ารถอังกฤษ 4.) เช่ารถตุรกี 5.) เช่ารถเยอรมัน 6.) เช่ารถออสเตรีย 7.) เช่ารถสวิตเซอร์แลนด์ 8.) เช่ารถสหรัฐอเมริกา 9.) เช่ารถออสเตรเลีย 10.) เช่ารถสเปน และ อีกมากมาย

บริการเช่ารถในเอเชีย

“เอเชีย” เป็นทวีปที่ตั้งของประเทศท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ซึ่งเรามักจะมองข้ามไป แต่จริงๆ แล้ว ประเทศในทวีปเอเชียนั้น เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ด้วยความที่ประเทศส่วนใหญ่ ไม่ได้เป็นเมืองขึ้นของใคร ทำให้ทุกประเทศในทวีปเอเชียนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม และ ประเพณี ที่หาไม่ได้จากที่ไหนในโลก

นอกจากนี้ หลายประเทศในเอเชีย ยังเหมาะสมกับการท่องเที่ยวด้วยการใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับ เช่น ประเทศญี่ปุ่น ประเทศจีน และ ประเทศสิงคโปร์ เพราะด้วยความที่ประเทศเหล่านี้ มีสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และ คาเฟ่ ที่ค่อนข้างห่างไกลกัน และ โดยส่วนใหญ่ แลนด์มาร์กสำคัญก็มักจะอยู่นอกเมือง ดังนั้น การใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับ จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

โดยบริการเช่ารถในเอเชียของ Artralux เราได้ครอบคลุมทุกประเทศท่องเที่ยวสำคัญ โดยมีให้คุณเลือกมากมาย เช่น

1.)เช่ารถเกาหลีใต้ 2.) เช่ารถจอร์เจีย 3.) เช่ารถจีน 4.) เช่ารถสิงคโปร์ 5.) เช่ารถญี่ปุ่น

บริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux มีจุดประสงค์หลักในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางของนักท่องเที่ยวอย่างเหนือระดับ และ เต็มรูปแบบ ให้ท่าน และ คนพิเศษ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศได้ตามแผนอย่างไร้ความกังวล โดยไม่ต้องเสียเวลาต่อแถวใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะใดๆ

นอกจากนี้ บริการเช่ารถพร้อมคนขับของเรานั้น ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นอันดับแรก ดังนั้น เราจึงเลือกสรรผู้ขับที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในด้านเส้นทาง และ ผู้มาด้วยประสบการณ์ของสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศนั้นๆ ด้วยนั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า