ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

เที่ยวรอบนี้มีแต่ได้กับบริการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับส่วนตัวจาก Artralux!

ออสเตรีย หรือสาธารณรัฐออสเตรีย (Republic of Austria) เป็นประเทศตั้งอยู่ในยุโรปกลาง ซึ่งติดกับประเทศต่างๆ ที่หลายคนคงคุ้นหูเป็นอย่างดี เช่น สาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic), เยอรมนี (Germany), ฮังการี (Hungary),อิตาลี (Italy), สวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) เป็นต้น โดยประเทศออสเตรียนั้นถูกจัดให้เป็นประเทศพัฒนาแล้ว โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ สังคม และเทคโนโลยีที่มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก รวมไปถึงออสเตรียยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกจนได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะมาเยือนออสเตรียได้รับประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษแตกต่างไปจากการท่องเที่ยวที่ผ่านมา Artralux ผู้นำด้านการเดินทางที่มีบริการตั้งแต่ รับยื่นวีซ่า วางแผนการเดินทาง รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว และบริการอื่นๆ อีกมากมาย จึงจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางในออสเตรีย เช่น ระบบสาธารณะที่ชาวออสเตรียใช้ในประเทศ ตลอดจนการเชิญชวนให้ทุกคนรู้จักกับบริการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับจาก Artralux ที่มาพร้อมข้อดีต่างๆ มากมาย รวมทั้งแนะนำสถานที่เที่ยวในออสเตรียที่ไม่ควรพลาดมาฝากกัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกัน

เกี่ยวกับระบบขนส่งสาธารณะของออสเตรีย

เช่ารถออสเตรีย

ก่อนที่จะพูดถึงบริการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับจาก Artralux เราจะพาทุกคนมารู้จักกับระบบขนส่งสาธารณะของออสเตรียกันก่อน โดยออสเตรียจะมีการใช้ยานพาหนะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ส่วนตัวอย่าง เช่น รถซีดาน (Sedan), รถคูเป้ (Coupe), รถเอสยูวี (SUV)  รวมไปถึงระบบขนส่งสาธารณะที่ชาวออสเตรียนิยมใช้โดยสารเป็นหลัก ดังนี้

 • รถไฟ (Train)
 • รถไฟรางเบา หรือรถไฟฟ้ารางเบา (Tram / Light Rail)
 • รถบัส (Bus)
 • เรือข้ามฟาก (Ferry)
 • รถแท็กซี่ (Taxi)

ด้วยยานพาหนะในแต่ละประเภทนั้นมีจุดเด่นและข้อดีที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะดวกสบาย ระยะเวลาที่ใช้ในการเดินทาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ได้รับ ส่งผลให้หลายคนเลือกใช้ยานพาหนะส่วนตัว หรือระบบขนส่งสาธารณะที่ตรงกับความต้องการในการเดินทางของตนเป็นหลัก แต่ทว่า ในบางครั้ง การเดินทางดังกล่าวอาจไม่ตอบโจทย์ เช่น นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางมาอาจจะมีสัมภาระเยอะ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้เอง บริการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับจาก Artralux จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวในทุกเรื่องการเดินทาง

พบกับบริการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับจาก Artralux ที่มาพร้อมข้อดีมากมาย

เช่ารถออสเตรีย

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ (Private car with driver) เป็นหนึ่งในบริการด้านการท่องเที่ยวสุดเอกซ์คลูซีฟของ Artralux ที่จะช่วยให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษแตกต่างจากการเดินทางในครั้งที่ผ่านมา เพราะเรามาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญและคอยอำนวยความสะดวกแก่ท่านในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะไปประเทศไหน สถานที่อะไร ก็พร้อมจัดให้ ซึ่งนั่นรวมไปถึงบริการเช่ารถออสเตรียที่จะให้เหล่านักเดินทางได้เดินทางไปยังประเทศออสเตรียกันอย่างสนุกสนานบันเทิงใจ สำหรับใครที่สนใจเที่ยวออสเตรีย ทั้งนี้ เรามาลองดูข้อดีของการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับจาก Artralux กันว่าจะมีอะไรบ้าง

ที่นั่งกว้าง พร้อมช่องเก็บสัมภาระ

Artralux เรามีให้บริการเช่ารถพร้อมคนขับส่วนตัวในประเทศต่างๆ รวมถึงบริการเช่ารถออสเตรียด้วย โดยข้อดีเกี่ยวกับบริการของเราคือ ท่านสามารถเลือกยี่ห้อ รุ่นรถที่ต้องการ พร้อมแจ้งจำนวนผู้เดินทางและจำนวนกระเป๋าสัมภาระ เพื่อให้เราได้เลือกรถที่ตรงกับความต้องการของท่าน ซึ่งมีพื้นที่นั่งอันแสนกว้างขวางให้ทุกท่านได้นั่งกันแบบสบายๆ มาพร้อมช่องเก็บสัมภาระที่เพียงพอโดยไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกแออัดหรือไม่

ไปถึงทุกจุดหมายที่ต้องการ โดยไม่ต้องแวะให้เสียเวลา

อีกหนึ่งข้อดีของการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับส่วนตัวกับ Artralux ก็คือเพียงท่านแจ้งจุดหมายปลายทางที่ต้องการจะเดินทางไป โดยไม่ต้องเสียเวลาแวะผ่านสถานที่อื่นๆ เพื่อเป็นการประหยัดเวลาในการเดินทางพร้อมพาท่านไปสู่จุดหมายที่ต้องการได้ทันที

มีคนขับส่วนตัวคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

เรียกว่าเป็นจุดเด่นของบริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Artralux เลยก็ว่าได้ เพราะเรามีคนขับรถที่ชำนาญเส้นทางท่องเที่ยวเป็นผู้ให้บริการแก่ทันตลอดการเดินทาง ซึ่งนอกจากท่านจะไม่ต้องเปลืองแรงขับรถเองให้เหนื่อยแล้ว ในบางประเทศยังจำเป็นต้องมีใบขับขี่สากลอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก แถมยังสามารถเลือกคนขับรถที่สามารถสื่อสารภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษได้อีกด้วย

แนะนำที่เที่ยวน่าสนใจที่สามารถเช่ารถออสเตรียแล้วไปได้เลย

เช่ารถออสเตรีย

ทุกท่านคงจะเห็นแล้วว่าบริการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับจาก Artralux มีข้อดีมากมาย ตอบโจทย์นักเดินทางที่อยากไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในประเทศออสเตรียได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราได้รวบรวมที่เที่ยวยอดนิยมซึ่งคนเช่ารถออสเตรียส่วนใหญ่ชอบไปกันกับสถานที่เหล่านี้

กรุงเวียนนา (Vienna)

เริ่มต้นที่เที่ยวแห่งแรกกันที่กรุงเวียนนา เมืองหลวงของประเทศออสเตรียที่เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวสวยๆ มากมาย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและอาคารบ้านเรือนต่างๆ อันเปี่ยมด้วยเสน่ห์ที่ใครหลายคนต่างหลงรัก โดยที่เที่ยวภายในกรุงเวียนนาที่สนใจ ได้แก่

 • พระราชวังเชินบรุนน์ (Schonbrunn Palace)
 • หอสมุดแห่งชาติออสเตรีย (Austrian National Library)
 • พระราชวังฮอฟบวร์ก (Hofburg Palace)

เมืองฮัลล์ชตัทท์ (Hallstatt)

พบกับเมืองพักตากอากาศซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลสาบอย่างฮัลล์ชตัทท์ ซึ่งเหล่านักท่องเที่ยวได้ยกให้เป็นเมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในออสเตรียและอันดับต้นๆ ของโลก โดยเมืองฮัลล์ชตัทท์ยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโกอีกด้วย ทั้งนี้ ในอดีตเมืองแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ก่อนที่ในปัจจุบันจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่น่าไปเยือนนั่นเอง โดยที่เที่ยวไม่ควรพลาดสำหรับคนที่เช่ารถออสเตรียมาเมืองแห่งนี้ ได้แก่

 • เหมืองเกลือฮัลล์สตัทท์ (Salzwelten Hallstatt)
 • ถ้ำน้ำแข็งดัคซไตน์ (Dachstein Giant Ice Cave)
 • พิพิธภัณฑ์ฮัลล์สตัทท์ (Welterbemuseum Hallstatt)

เมืองซาลซ์บูร์ก (Salzburg)

หากใครที่ชื่นชอบดนตรี โดยเฉพาะ เพลงคลาสสิก จะต้องมาที่นี่ให้ได้กับเมืองซาลซ์บูร์ก ซึ่งเป็นเมืองบ้านเกิดของนักดนตรีชื่อก้องโลกอย่าง โวล์ฟกัง อมาเตอุส โมสาร์ท (Wolfgang Amadeus Mozart) โดยเมืองแห่งนี้มีที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมายให้ได้ไปเยือนกัน ไม่ว่าจะเป็น

 • ป้อมปราการโฮเอินซาลซ์บูร์ก (Hohensalzburg Fortress)
 • มหาวิหารซาลซ์บูร์ก (Salzburg Cathedral)
 • ถนนคนเดินเกไทรย์เดอกาสเซอ (Getreidegasse)

เมืองอินส์บรุค (Innsbruck)

แนะนำอีกหนึ่งเมืองน่าเที่ยวสำหรับคนที่เช่ารถออสเตรียกับอินส์บรูค เมืองที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าเมืองหลวงแห่งเทือกเขาแอลป์ (Capital of Alps) โดยเมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยไฮไลท์ที่เที่ยวที่น่าสนใจอย่างเช่น

 • พระราชวังฮอฟบวร์ค (Hofburg Innsbruck)
 • ปราสาทอัมบราส (Schloss Ambras)
 • พิพิธภัณฑ์สวารอฟสกี วัตเตนส์ (Swarovski Kristallwelten / Swarovski Crystal Worlds)

บริการเช่ารถออสเตรียพร้อมคนขับส่วนตัวจาก Artralux เป็นบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางของทุกท่านนอกเหนือจากการใช้ระบบของส่งสาธารณะในประเทศ โดยข้อดีของการใช้บริการรถเช่ากับทาง Artralux ก็คือ ทุกท่านสามารถเลือกยานพาหนะที่ตอบโจทย์ในการเดินทางของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น ที่นั่งกว้างที่สามารถปรับเอนได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับที่เก็บของสัมภาระที่สำคัญของท่าน รวมไปถึงการมีคนขับรถส่วนตัวซึ่งเป็นผู้ชำนาญเส้นทางเที่ยวเป็นผู้พาไปยังจุดหมายที่ต้องการ ซึ่งสำหรับใครที่สนใจบริการดังกล่าว สามารถติดต่อ Artralux ได้เลย

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า