ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

เที่ยวจอร์เจียเมื่อไหร่ก็อุ่นใจด้วยบริการเช่ารถจอร์เจียพร้อมคนขับจาก Artralux

จอร์เจีย (Georgia) หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐจอร์เจีย (Republic of Georgia) เป็นหนึ่งในประเทศที่มีฉายาว่าดินแดนสองทวีป เนื่องมาจากเป็นประเทศที่มีพื้นที่ตั้งอยู่ทั้งในโซนเอเชียและยุโรป จึงทำให้ไม่เพียงแต่จะทำให้จอร์เจียจะกลายเป็นประเทศที่ดูน่าสนใจเป็นพิเศษเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในด้านแหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ตลอดจนวัฒนธรรม อาหารจอร์เจีย และสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย ที่ส่งผลให้จอร์เจียเปรียบดั่งจุดหมายในฝันของใครหลายคนนั่นเอง และเพื่อให้การไปเยือนประเทศจอร์เจียในครั้งนี้เป็นไปได้ด้วยดี ได้รับความสนุกสนาน และประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างเต็มเปี่ยม ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำบริการเช่ารถจอร์เจียพร้อมคนขับจาก Artralux ที่มาพร้อมข้อดีต่างๆ มากมายเพื่อตอบโจทย์การเดินทาง ที่สำคัญ เรายังมีข้อแนะนำก่อนการไปเยือนมาฝากกัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ทำไมการไปเที่ยวประเทศจอร์เจียจึงต้องเช่ารถจอร์เจียด้วย

บริการเช่ารถจอร์เจีย

อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดี หนึ่งในปัญหาชวนให้หลายคนหนักใจเมื่อไปเยือนต่างประเทศไม่เว้นแม้แต่ประเทศจอร์เจียก็คือเรื่องของการเดินทางนั่นเอง ซึ่งในบางครั้ง แม้เราจะวางแผนการเดินทางมาเป็นอย่างดีแล้วก็อาจเกิดความกังวลใจขึ้นได้ ยกตัวอย่างเช่น ปัญหาทางด้านการสื่อสารด้วยภาษาต่างประเทศ การไม่รู้ข้อมูลสถานที่เที่ยวนั้นๆ หรือข้อมูลไม่แน่นพอจนทำให้เวลาเดินทางก็อาจหลงทางได้ เป็นต้น

จากปัญหาต่างๆ เหล่านี้เอง ส่งผลให้เหล่านักท่องเที่ยวต้องเสียเวลาและเสียเงินค่าเดินทางเพิ่มมากขึ้นจนทำให้งบบานปลายได้ ดังนั้นแล้ว เพื่อให้การเดินทางไปจอร์เจียในครั้งนี้หรือครั้งต่อไปเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของการต้องเช่ารถจอร์เจีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางที่มีส่วนสำคัญซึ่งจะช่วยให้การท่องเที่ยวจอร์เจียสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

มัดรวมข้อดีของบริการเช่ารถจอร์เจียพร้อมคนขับจาก Artralux

เช่ารถจอร์เจีย

บริการเช่ารถเที่ยวต่างประเทศเป็นบริการรูปแบบหนึ่งที่เกิดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่นักท่องเที่ยว ซึ่งในความเป็นจริงแล้วบริการดังกล่าวเป็นที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนกระทั่งมาถึงปัจจุบันที่ดูจะได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน อันเนื่องมาจากเทรนด์การท่องเที่ยวที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อย่างไรก็ดี เมื่อฟังมาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อเลยว่าหลายคนคงจะเริ่มมองหาบริการเช่ารถเพื่อเที่ยวจอร์เจียกันอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งทาง Artralux เองก็มีบริการเช่ารถส่วนตัวพร้อมคนขับ (Private car with driver) ที่พร้อมพาท่านท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประเทศจอร์เจีย หรือประเทศอื่นๆ ก็ดี ซึ่งเราจะมาดูกันว่า หากเลือกใช้บริการเช่ารถจอร์เจียจากทาง Artralux จะมีความพิเศษอย่างไร โดยเราได้มัดรวมข้อดีของการเช่ารถมาฝากกันดังต่อไปนี้

เที่ยวได้ทุกที่เพียงแจ้งมาว่าอยากไปที่ไหน

สำหรับบริการเช่ารถจอร์เจียของ Artralux เราให้ความสำคัญกับความต้องการเดินทางของลูกค้าเป็นอันดับแรก ดังนั้นแล้ว ไม่ว่าลูกค้าจะอยากเดินทางท่องเที่ยวสถานที่ไหนก็ตาม ขอเพียงแจ้งจุดหมายปลายทางที่อยากจะไป เราก็พร้อมที่จะวางแผนเส้นทางท่องเที่ยวและให้คนขับรถส่วนตัวพาท่านไปในทุกๆ แห่ง เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ในการเดินทางที่ดีที่สุด

รถเช่ามีที่นั่งกว้าง พร้อมช่องเก็บสัมภาระอย่างเพียงพอ

เพราะการเดินทางต้องอาศัยระยะเวลากว่าจะไปถึงจุดหมาย ดังนั้นแล้วเรื่องรถที่ใช้เดินทางก็สำคัญเช่นกัน โดยทาง Artralux จะมียานพาหนะต่างๆ ให้เลือกมากมาย ซึ่งสามารถเลือกยี่ห้อรถ รุ่นรถ หรือสิ่งที่ท่านต้องการได้ โดยเราจะคอยให้คำปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าจะได้นั่งอย่างสะดวกสบายพร้อมพื้นที่จัดเก็บสัมภาระอย่างเพียงพอ

คนขับรถส่วนตัวผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นทางท่องเที่ยวและเข้าใจความต้องการของเหล่านักเดินทางเป็นอย่างดี

เช่ารถจอร์เจีย

หลายคนที่เคยประสบปัญหาในการเดินทาง อย่างเช่น ไม่รู้เส้นทางเที่ยว หรือต้องการจะถามทางแต่ติดเรื่องการสื่อสารคงจะรู้สึกอุ่นใจมากยิ่งขึ้นเพราะบริการเช่ารถจอร์เจียจากทาง Artralux มาพร้อมกับคนขับรถส่วนตัวที่มีความเชี่ยวชาญในเส้นทางท่องเที่ยว ทั้งยังสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ ได้ เพียงแจ้งความต้องการกับทางเรา

แนะนำที่เที่ยวเด็ดๆ สามารถเช่ารถจอร์เจียแล้วไปได้เลย

จะเห็นว่าบริการเช่ารถจอร์เจียพร้อมคนขับรถส่วนตัวกับ Artralux มาพร้อมกับข้อดีต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าสะดวกสบายและไม่ต้องเสียแรงเสียเวลาก็สามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้แบบง่ายๆ เลย ทีนี้เรามาลองดูกันว่าจะมีสถานที่เที่ยวจอร์เจียที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ

บาทูมิ (Batumi)

เช่ารถจอร์เจีย

เริ่มต้นที่เที่ยวจอร์เจียที่น่าสนใจแห่งแรกกันที่เมืองบาทูมิ ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่คิดอันดับต้นๆ ของประเทศจอร์เจีย โดยเมืองแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งตะวันออกของทะเลดำ ซึ่งใครที่ได้เดินทางมาเยือนเมืองแห่งนี้จะได้พบกับทัศนียภาพความงามของทะเลควบคู่ไปกับวิวเมืองที่เต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนตลอดจนสถาปัตยกรรมและสิ่งก่อสร้างอันสวยงามต่างๆ มากมาย ยกตัวอย่างเช่น หอคอยตัวอักษร (Alphabetic Tower), มหาวิหารแห่งการประสูติของพระแม่มารี (Holy Mother Virgin Nativity Cathedral), หรือประติมากรรมความรักของอลีและนีโน (Ali and Nino Statue) เป็นต้น

ทบิลิซี (Tbilisi)

เช่ารถจอร์เจีย

พบกับเมืองหลวงที่สำคัญของจอร์เจียอย่างเมืองทบิลิซี เมืองที่เปี่ยมไปด้วยความสวยงามและกลิ่นอายความคลาสสิกของอาคารบ้านเรือนและสถาปัตยกรรมจากในอดีตอย่างครบถ้วน โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจก็คือบ่อน้ำพุร้อนที่มีอยู่มากมายภายในเมืองแห่งนี้ จึงทำให้หลายคนที่ได้มาเยือนนั้น นอกจากจะได้ท่องเที่ยวแล้วยังได้มีโอกาสแช่บ่อน้ำพุร้อน ซึ่งจะช่วยให้สุขภาพผิวพรรณดีขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ ตัวอย่างสถานที่เที่ยวน่าสนใจในทบิลิซี ได้แก่ ป้อมนาริกาลา (Narikala Fortress), สะพานแห่งสันติภาพ (The Bridge of Peace), สวนไรค์หรือไรค์ปาร์ก (Rike Park) เป็นต้น

ซิกนากี (Sighnaghi)

เช่ารถจอร์เจีย

ซิกนากี หรืออีกฉายาหนึ่งว่าเมืองแห่งความรัก (City of Love) เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตที่เหล่านักเดินทางหรือผู้เช่ารถจอร์เจียมักจะนิยมมาที่เมืองแห่งนี้กัน โดยเฉพาะเหล่าคู่รักหรือคู่แต่งงาน เนื่องจากบรรยากาศของเมืองแห่งนี้ที่ให้กลิ่นอายความโรแมนติกเป็นอย่างดี ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านทางอาคารบ้านเรือนที่ถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดงประกอบกับตลอดแนวทางเดินที่ปูด้วยหินอันสุดแสนจะคลาสสิก ทำให้ใครหลายคนอยากจะมาเยือนสักครั้งในชีวิต

ก่อนจะเช่ารถจอร์เจียต้องรู้อะไรบ้าง

จะเห็นว่าจอร์เจียจัดเป็นประเทศน่าท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ประเทศอื่นๆ เลย อีกทั้งสิ่งที่หลายคนยังไม่รู้คือประเทศจอร์เจียเป็นหนึ่งในประเทศที่ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าอีกด้วย หากไม่ได้อยู่อาศัยเกิน 1 ปี หรือ 365 วัน ดังนั้นแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องทำเรื่องขอวีซ่าให้เสียเวลานั่นเอง อย่างไรก็ตาม เพื่อให้การเดินทางเป็นไปได้ด้วยดี อย่างน้อยที่สุดจะต้องทำการวางแผนเดินทางในเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน การจองตั๋วโรงแรมหรือที่พัก และปักหมุดสถานที่เที่ยวที่อยากไป นอกเหนือจากนั้น เช่น การเดินทาง ท่านสามารถปล่อยให้ทาง Artralux ดูแลได้เลย

บริการเช่ารถจอร์เจียพร้อมคนขับรถส่วนตัวเป็นอีกหนึ่งบริการจาก Artralux ที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ของประเทศจอร์เจียได้อย่างสนุกสนานและสะดวกสบาย ด้วยข้อดีที่มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกที่เที่ยวที่ต้องการได้เองตามใจชอบ การเลือกยานพาหนะที่ตรงกับความต้องการ ตลอดจนการได้รับอำนวยความสะดวกจากคนขับรถส่วนตัวที่มีความเชี่ยวชาญในเส้นทางเที่ยว สามารถสื่อสารและรับฟังความต้องการต่างๆ ของท่านได้อย่างเต็มที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า