ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

เที่ยวจีนแบบหมดห่วง แถมไม่ต้องเสียเวลาเดินทางด้วยบริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับจาก Artralux

หากพูดถึงประเทศมหาอำนาจที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและมีสถานะเป็นผู้นำโลก เชื่อว่าประเทศจีนจะเป็นรายชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่อน เพราะไม่เพียงแต่จีนจะเป็นประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก และมีจำนวนประชากว่า 1,400 ล้านคน ตามข้อมูลสถิติของ Worldometers จนทำให้เกิดการเติบโตด้านเศรษฐกิจ การเมืองการปกครอง สังคมและวัฒนธรรม และด้านต่างๆ นอกเหนือจากนี้อีกมากมาย โดยหนึ่งในนั้นก็คือด้านการท่องเที่ยวและการคมนาคมซึ่งเป็นเรื่องที่มักพูดกันในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกว่าระบบรถสาธารณะค่อนข้างรวดเร็วและสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่นานก็สามารถเดินทางไปยังแลนด์มาร์กต่างๆ ของจีนได้แล้ว อย่างไรก็ตาม สิ่งที่บทความนี้จะมาแนะนำในวันนี้คือบริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับจาก Artralux ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางที่มาพร้อมข้อดีต่างๆ มากมาย ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

ปัญหาที่อาจเจอเมื่อเดินทางไปจีน

เช่ารถจีน

ก่อนจะพูดถึงข้อดีของการเช่ารถจีนพร้อมคนขับ ลองมาดูกันก่อนว่าทำไมการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะในบางครั้งจึงกลายเป็นปัญหาขึ้นมาได้ โดยเราได้รวบรวมลิสต์ประเด็นต่างๆ ที่เหล่านักเดินทางมักพบเจออยู่บ่อยๆ มาฝากกัน ทั้งนี้ ลองดูไปพร้อมๆ กันว่าปัญหาเหล่านี้คือสิ่งที่คุณเองก็เคยเจอเมื่อต้องเดินทางไปยังประเทศจีนหรือประเทศอื่นๆ หรือไม่

ไม่ใช่ทุกสถานที่ที่ระบบขนส่งสาธารณะจะพาไปถึงจุดหมายปลายทาง

จีนเป็นประเทศที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 23 มณฑล 5 เขตปกครองตนเอง 4 มหานครใหญ่ และ 2 เขตบริหารพิเศษ โดยเมื่อนับเมืองรวมกันแล้วจะมีมากถึง 700 เมืองเลย แต่ทั้งนี้รู้หรือไม่ว่าด้วยจำนวนเมืองที่มีอยู่มากมาย แต่ระบบขนส่งสาธารณะโดยเฉพาะรถไฟฟ้าประเภทต่างๆ กลับครอบคลุมสถานที่เที่ยวต่างๆ เพียงเฉพาะเมืองใหญ่หรือเขตเศรษฐกิจที่สำคัญเท่านั้น หากเป็นเมืองขนาดเล็กจะมีสถานีรถไฟหรือรถสาธารณะที่ให้บริการน้อยกว่า จึงทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนที่อยากเดินทางไปเยือนสถานที่เที่ยวสวยๆ บางแห่งจำเป็นจะต้องวางแผนการเดินทางให้ดีเพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงที่จะเสียเวลาในการเดินทางหรือต้องนั่งรถหลายต่อนั่นเอง

ปัญหาด้านการติดต่อสื่อสาร

นอกจากปัญหาในการเดินทางแล้ว สิ่งที่ชวนให้หลายคนอาจรู้สึกปวดหัวก็คือเรื่องของการติดต่อสื่อสารนั่นเอง โดยรายงานของ Higherlanguage ที่ระบุไว้ว่าจากจำนวนประชากรจีนที่มีมากถึง 1,400 ล้านคน กลับมีเพียง 84 ล้านคนเท่านั้นที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ จึงทำให้นักท่องเที่ยวหรือใครหลายคนในบ้านเราที่เดินทางไปจีนอาจพบกับปัญหาในการสื่อสารกับคนจีน เช่น สอบถามทาง หรือนั่งรถสาธารณะต่างๆ แล้วเกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนกันจนส่งผลกระทบต่อการเดินทาง

มีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าแม้เวลาจะผ่านไปสักพักหนึ่งแล้ว แต่วิกฤตโควิด-19 ก็ยังคงเป็นโรคที่อันตรายและเสี่ยงติดเชื้อได้ง่าย โดยเฉพาะเมื่อต้องเจอกับผู้คนจำนวนมากซึ่งอาจเกิดการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อหรือผู้ป่วยโรคอื่นๆ ได้

รวมข้อดีของบริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับ

เช่ารถจีน

จากปัญหาต่างๆ ที่หลายคนคงประสบพบเจอมา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร หรือความเสี่ยงในการสัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อที่มีอาการป่วย เพื่อให้คุณอุ่นใจว่าจะได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการเดินทาง เราจะขอแนะนำบริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับจาก Artralux ที่มาพร้อมข้อดีต่างๆ มากมายที่จะช่วยสร้างประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษให้กลายเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน ซึ่งการเช่ารถกับเราจะมีข้อดีอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกัน

เที่ยวที่ไหนก็ได้เพียงแจ้งจุดหมายปลายทางมา

เพราะการได้พาคุณเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่ต้องการจะไปคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ดังนั้นแล้ว บริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับของเราจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นทางท่องเที่ยวที่จะพาคุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในประเทศจีนด้วยความสะดวกสบาย แถมไม่ต้องแวะจอดสถานที่อื่นๆ ให้เสียเวลา แถมไม่ต้องมาคอยลุ้นเรื่องสภาพอากาศ เช่น แดดแรงหรือฝนตกอีกด้วย 

เลือกยานพาหนะที่ต้องการเดินทางได้เลย

Artralux มาพร้อมกับตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย โดยคุณสามารถเลือกยี่ห้อรถหรือขนาดรถที่ต้องการจะโดยสาร จากนั้นเราจะทำการวางแผนการเดินทางโดยคำนึงถึงจำนวนนักเดินทาง จำนวนสัมภาระ และความสะดวกสบายในการนั่งเป็นหลัก

สื่อสารอย่างอุ่นใจ พร้อมเป็นที่ปรึกษาที่ดี

นอกจากจะสามารถท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ตามที่ต้องการด้วยยานพาหนะที่คุณถูกใจแล้ว อีกหนึ่งข้อดีของบริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับส่วนตัวยังเป็นผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆ ที่คุณต้องการจะไปเป็นอย่างดี จึงสามารถปรึกษาและขอคำปรึกษาได้เลย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสื่อสารไม่รู้เรื่องหรือไม่ เพราะทีมงานของเราสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ ได้ตามที่ท่านต้องการเพียงแจ้งความต้องการกับเราก่อนการเดินทาง

แนะนำแลนด์มาร์กห้ามพลาดเมื่อไปเยือนเมืองจีน

จะท่องเที่ยวด้วยตนหรือใช้บริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับรถส่วนตัวจาก Artralux ก็ดี เมื่อคุณมีทางเลือกในการเดินทางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถัดมาเราจะพาทุกคนมารู้จักเมืองท่องเที่ยวในประเทศจีนที่ที่ได้รับความนิยมสูงมาฝากกันตามลิสต์เหล่านี้

ปักกิ่ง (Beijing)

เช่ารถจีน

เริ่มต้นเมืองน่าท่องเที่ยวแห่งแรกกันที่ปักกิ่ง เมืองหลวงแห่งประเทศจีนที่แม้ว่าจะอยู่ในสถานะเมืองหลวงได้ไม่นานมากนัก นับตั้งแต่ปี 1849 แต่ก็เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ประวัติศาสตร์ความเป็นมาและเหตุการณ์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ตลอกจนที่เที่ยวปักกิ่งสวยๆ ห้ามพลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กำแพงเมืองจีน (Great Wall of China) พระราชวังต้องห้าม (Forbidden City) หรือพระราชวังฤดูร้อน (Summer Palace) ซึ่งเป็นแลนด์ที่เหล่านักท่องเที่ยวควรมาเยือนสักครั้งในชีวิต

เซี่ยงไฮ้ (Shanghai)

เช่ารถจีน

พบกับมหานครที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของจีนอย่างเซี่ยงไฮ้ เมืองที่เปี่ยมไปด้วยความครึกครื้นในเวลากลางวันและแสงสีเสียงในเวลากลางคืน ตลอดจนร้านค้า ร้านอาหารจีน และร้านอื่นๆ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถกินเที่ยวชอปได้อย่างจุใจจนถูกยกให้เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม โดยแลนด์มาร์กที่น่าสนใจในเมืองแห่งนี้ ได้แก่ เดอะบันด์ (The Bund), สวนอวี้หยวน (Yuyuan Garden), หอไข่มุกตะวันออก (Oriental Pearl Tower), ถนนคนเดินหนานจิง (Nanjing Road), และเซี่ยงไฮ้ทาวเวอร์ (Shanghai Tower) เป็นต้น

ซีอาน (Xian)

เช่ารถจีน

นอกจากเมืองปักกิ่งและเมืองเซี่ยงไฮ้แล้ว อีกหนึ่งที่เที่ยวในจีนที่น่าสนใจและน่าท่องเที่ยวไม่แพ้กันเลยก็คือเมืองซีอาน (Xian) เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน และยังเป็นเมืองที่มีประวัติความเป็นมายาวนานและเก่าแก่กว่า 3,100 ปีเลยทีเดียว โดยสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ (Terracotta Army Museum) หรือหอระฆังและหอกลองซีอาน (Bell Tower and Drum Tower of Xian) เป็นต้น

ข้อควรรู้ก่อนเช่ารถเดินทางไปจีน

หลังจากที่รู้ถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการเดินทาง ตลอดจนข้อดีของบริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับจาก Artralux และสถานที่เที่ยวน่าสนใจต่างๆ ในจีนแล้ว สิ่งไม่ควรมองข้ามเลยก็คือการวางแผนการเดินทางนั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อต้องการจะเดินทางไปเที่ยวจีน ข้อควรรู้ที่สำคัญก่อนเช่ารถจีนก็คือการมีวีซ่าจีนที่ใช้ในการเดินทางเข้าประเทศด้วยนั่นเอง

บริการเช่ารถจีนพร้อมคนขับรถส่วนตัว (Private car with driver) เป็นหนึ่งในบริการดีๆ จาก Artralux ที่มาพร้อมข้อดีต่างๆ มากมายเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่เหล่านักท่องเที่ยวอาจเจอ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาในการเดินทาง การสื่อสาร หรือความเสี่ยงด้านโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ซึ่งบริการของเราจะช่วยทำให้คุณอุ่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหน อยากนั่งรถแบบไหน หรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเที่ยว เราก็มีครบหมด รวมไปถึงบริการรับยื่นวีซ่าที่จะทำให้ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวประเทศจีนได้อย่างอุ่นใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า