ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับ พาคุณตะลุยแดนกิมจิ เก็บครบทุกที่เด็ด

“เช่ารถเกาหลี เพื่อท่องเที่ยว” เชื่อว่าประโยคนี้ เป็นคำพูดที่เริ่มได้ยินกันบ่อยขึ้นในหมู่นักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ เพราะแม้ว่าระบบขนส่งสาธารณะของประเทศเกาหลีใต้จะได้ชื่อว่าดี และ ตรงต่อเวลาเป็นอันดับต้นๆ ของทวีปเอเชีย อย่างไรก็ตามหากนักท่องเที่ยวต้องการท่องเที่ยวในเมืองอื่น ที่นอกเหนือจากเมืองใหญ่ๆ อย่างกรุงโซล, ปูซาน, อินช็อน หรือ เชจู แล้ว การเดินทางท่องเที่ยวด้วยระบบขนส่งสาธารณะอาจจะไม่สะดวกเท่าไร เพราะนอกจากจะเดินทางไปได้ไม่ทั่วถึงแล้ว ยังค่อนข้างหายากอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่ต้องการความเป็นอิสระในการเดินทาง จึงหันมาเลือกใช้บริการเช่ารถเกาหลีกันมากขึ้นนั่นเอง 

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะต้องการความเป็นอิสระในการเดินทางมากแค่ไหน การขับรถเช่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งการขับรถในดินแดนที่ไม่คุ้นเคยนั้น ย่อมมาพร้อมกับความเสี่ยงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงในการหลงทาง หรือ ความเสี่ยงบนท้องถนน ด้วยเส้นทาง และ กฎการจราจรที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งจะดีกว่าไหม หากคุณใช้บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับ (หรือ บริการ Private Car with Driver) ซึ่งมาพร้อมกับคนขับรถ ผู้มากด้วยประสบการณ์การขับรถเช่าที่ประเทศเกาหลีมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญเรื่องกฎการจราจร และ เส้นทางที่ประเทศเกาหลีใต้อย่างแท้จริง !   

ทำไมจึงควรเลือกบริการเช่ารถเกาหลี เพื่อเดินทางท่องเที่ยวที่เกาหลี

เช่ารถเกาหลี

อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น การที่คุณจะท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศบ้านเมือง และ กลิ่นอายความเป็นเกาหลีได้อย่างแท้จริงในระยะเวลาอันสั้นนั้น คุณจะต้องไปผจญภัยให้ถึงหมู่บ้านโบราณ ตลาดสด ถนนคนเดิน และ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ซึ่งมักจะไปไม่ถึงด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ดังนั้นตัวเลือกบริการเช่ารถเกาหลีเพื่อท่องเที่ยวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม 

และอีกหนึ่งเหตุผลที่นักท่องเที่ยวหลายคนตัดสินใจใช้บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับในการท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้นั้น เป็นเพราะว่าจุดท่องเที่ยวที่สวยงามบางแห่งนั้น อยู่ระหว่างทาง และ ความสวยงามเหล่านั้น จะเพิ่มพูนได้ด้วยการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว (หรือการเดินทางแบบ Road Trip) นั่นเอง

1.ขับรถเช่าเกาหลีตามแนวชายฝั่ง: Coastal Drives  

เช่ารถเกาหลี 

ประเทศเกาหลีใต้ เป็1.นอีกหนึ่งประเทศในเขตทวีปเอเชียที่มีเส้นทางถนนมากมายที่วิ่งเลียบไปกับชายฝั่งทะเล โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางฝั่งตะวันออกของประเทศ ซึ่งถนนเส้นเลียบชายฝั่งที่ขึ้นชื่อว่าสวยงาม และ เป็นที่นิยมในการขับรถชมวิวของคนเกาหลีมากที่สุดนั้น คือ “ถนน Heonhwa-ro” ซึ่งอยู่ในเขตเมืองคังนึง ทางตะวันออกของประเทศเกาหลี ซึ่งถนนเส้นนี้เป็นถนนที่อยู่ติดกับทะเลมากที่สุดในประเทศเกาหลี อีกทั้งยังเป็นถนนที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้ชื่นชมบรรยากาศโดยเฉพาะอีกด้วย เพราะด้วยความที่ตัวถนนสูงจากระดับน้ำทะเล และ อยู่ทางทิศตะวันออก ทำให้ถนนเส้นนี้ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามเป็นอย่างมาก 

 

ด้วยเหตุนี้ นักท่องเที่ยวจึงนิยมใช้บริการเช่ารถเกาหลีเพื่อเดินทางไปชมความสวยงาม พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศชายฝั่งทะเลที่ถนนเส้นนี้

2.ขับรถเช่าเกาหลีข้ามสะพาน ชมความงามของแม่น้ำ : Drive Across Beautiful Bridge 

เช่ารถเกาหลี

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีใต้ด้วยรถเช่าเกาหลีนั้น แน่นอนว่าเป็นเพราะบรรยากาศ และ วิวทางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งการที่ได้ขับรถเช่าเกาหลี จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มอิสระในการเดินทาง สามารถแวะ และ เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวระหว่างทางได้นั่นเอง  

โดยหากคุณใช้บริการรถเช่าเกาหลี จุดขับรถที่สวยงามมากที่สุดในเกาหลี ซึ่งพลาดไม่ได้นั้น ได้แก่ ที่ “สะพานควังอัน (Gwangandaegyo Bridge)” สะพานข้ามมหาสมุทรที่ยาวที่สุดในประเทศเกาหลี ตั้งอยู่ที่เมืองปูซาน จังหวัดคย็องซังใต้ โดยไฮไลท์ในการขับรถเช่าเกาหลีข้ามสะพานแห่งนี้ คือคุณจะได้สัมผัสเห็นวิวตัวเมืองปูซานทั้งเมือง รวมไปจนถึงท้องทะเลปูซาน เกาะ และ ชายหาดอีกมากมาย นอกจากนี้หากขับรถเช่าเกาหลีข้ามสะพานควังอัน ในช่วงกลางคืน คุณจะได้เห็นแสงไฟประดับสะพานอย่างสวยงามอีกด้วย 

3.ขับรถเช่าเกาหลี ผจญภัยบนเกาะ : Drive to explore Korea’s Island

เช่ารถเกาหลี

ประเทศเกาหลี เต็มไปด้วยหมู่เกาะที่สวยงามมากมาย ซึ่งแต่ละเกาะนั้น ต่างมีจุดเด่น และ ฤดูกาลการท่องเที่ยวที่ต่างกันออกไป อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยว และชาวเกาหลีใต้เอง จะนิยมเดินทางท่องเที่ยวในเกาะเหล่านี้ด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือ รถเช่าเกาหลี ทั้งนี้เนื่องจากการขับรถยนต์ท่องเที่ยวในเกาะขนาดเล็ก ที่ระบบขนส่งสาธารณะไม่ครอบคลุมนั้น จะสะดวกมากกว่านั่นเอง 

เกาะในประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวสำหรับการเช่ารถเพื่อท่องเที่ยวนั้น ได้แก่เกาะนามิ (Nami Island) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เพราะในช่วงนี้ใบไม้ทั่วทั้งเกาะจะเปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง แดง และ ส้ม ดังนั้นการขับรถตามท้องถนน พร้อมกับรับชมความสวยงามของบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีนี้เอง จึงเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเลือกนั่นเอง    

4.ขับรถเช่าเกาหลีบนถนนแห่งกังหัน : Drive along Windmill Coastal Road

เช่ารถเกาหลี

อีกหนึ่งจุดขับรถที่พลาดไม่ได้หากคุณได้มีโอกาสได้ใช้บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับของเรานั้น คือ การขับรถตามทางถนนกังหันลมชินชางเรียบชายฝั่ง (Sinchang Windmill Coastal Road) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบนเกาะเชจู ซึ่งการขับรถบนถนนเส้นนี้ นอกจากวิวทะเลสีฟ้าใสที่สวยงามแล้ว คุณยังได้เห็นกังหันลมสีขาวขนาดใหญ่ตลอดริมแนวชายฝั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อนที่น้ำทะเลมีสีใส และ ลมที่ทะเลที่แรงเป็นพิเศษ การขับรถเช่าเกาหลี ณ ถนนเส้นนี้ จะเป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

ข้อดีของการใช้บริการเช่ารถเกาหลีของ Artralux

เช่ารถเกาหลี

ARTRALUX มาพร้อมกับบริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับ (Private Car with Driver) ที่มีความพิเศษ และ ให้มากกว่าที่ไหนๆ เพราะเราเข้าใจดีว่า การเดินทางเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณ บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับของเรา จึงมีจุดประสงค์เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้สบาย ปลอดภัย และ มีความยืดหยุ่นที่สุด โดยสิ่งที่บริการของเรามอบให้แก่นักท่องเที่ยวมีดังนี้

1.คนขับรถผู้เชี่ยวชาญในเส้นทาง และ การจราจรของประเทศเกาหลี

บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับของเรา มาพร้อมกับคนขับรถที่มากด้วยประสบการณ์ และถือใบอนุญาตขับรถที่ประเทศเกาหลีใต้อย่างถูกกฏหมาย นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญเรื่องเส้นทางเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะอยากแวะพักรถที่ไหน หรือ ไม่เที่ยวแลนด์มาร์กนอกเส้นทางที่ใด คนขับรถของเราสามารถขับพาคุณไปได้อย่างไม่เป็นปัญหา

2.ตัวเลือกยานพาหนะที่หลากหลาย 

เพราะ Artralux เข้าใจดีว่า ความสุขของการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวในการท่องเที่ยวนั้น หนีไม่พ้นความสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับของเราจึงมาพร้อมกับตัวเลือกยานพาหนะที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์จำนวนผู้ร่วมเดินทาง และ ขนาด-น้ำหนัก ของกระเป๋าเดินทางนั่นเอง โดยตัวเลือกยานพาหนะมีดังนี้ 

  • Toyota Alphard / Toyota Vellfire เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
  • Toyota Grand Ace / Toyota Majesty เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
  • Toyota Hiace Grand Cabin เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
  • Toyota Commuter เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
  • Toyota Coaster (Minibus) เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 10 – 17 ท่าน
  • Mercedes Benz V-Class เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน

3.ค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุมตลอดระยะเวลาเดินทาง 

บริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับของเรา มาพร้อมกับค่าบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่เริ่มเดินทาง จนกระทั่งจบทริปท่องเที่ยวนั้นๆ ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติม โดยค่าบริการของเราครอบคลุมค่าใช้จ่ายดังนี้ 

  • ค่าน้ำมันตลอดการเดินทาง
  • อัตราค่าผ่านทาง
  • ค่าที่จอดรถ ตามสถานที่ท่องเที่ยว และ โรงแรมที่พัก
  • ค่าบริการคนขับรถ (รวมค่าอาหาร และ ที่พัก) 

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวประเทศเกาหลีด้วยรถเช่าเกาหลี แต่ยังไม่รู้ว่าจะคุ้มค่าไหม ต้องเริ่มต้นจากตรงไหน แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วง ทาง ARTRALUX เรามาพร้อมกับบริการเช่ารถเกาหลีพร้อมคนขับ ด้วยทีมงานคุณภาพ ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเส้นทางบนท้องถนนของประเทศเกาหลีเป็นอย่างดี ดังนั้นคุณจึงสามารถอุ่นใจได้ว่า การเดินทางในครั้งนี้ของคุณ จะมีแต่รอยยิ้ม และ ความประทับใจ 

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 

ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)  

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า