ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

บริการเช่ารถสิงคโปร์ ให้คุณเที่ยวสบายกว่าครั้งไหน พร้อมคนขับรู้ใจ รู้จริงเรื่องเส้นทาง

ควรจะเช่ารถสิงคโปร์เพื่อท่องเที่ยวให้สะดวกสบาย หรือ ใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะของประเทศเพื่อลดความยุ่งยากในการทำเรื่องเช่ารถดีนะ? เชื่อว่าคำถามเหล่านี้ เป็นคำถามที่นักท่องเที่ยวที่กำลังมีแผนเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ คิดกันไม่ตกอย่างแน่นอน

แม้ว่าประเทศสิงคโปร์ (Singapore) จะเป็นประเทศขนาดเล็ก ที่มีพื้นที่เพียงแค่ 5, 770 ตารางกิโลเมตร ซึ่งถือว่าเล็กเป็นอันดับสองของภูมิภาคอาเซียน แต่ในทางตรงกันข้ามประเทศสิงคโปร์กลับเป็นประเทศที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในภูมิภาคมากถึง 5 ล้านคน อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เอง บริการระบบขนส่งสาธารณะของประเทศสิงคโปร์ (Public Transportation) จึงเต็มไปด้วยผู้คนหนาแน่นในทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั่วโมงเร่งรีบของแต่ละวัน (Rush Hours) จึงไม่แปลกใจที่นักท่องเที่ยวหันมาให้ความสนใจกับบริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับกันมากขึ้น 

เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างสบายที่สุด Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ จึงมาพร้อมกับบริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับ (Private Car with Driver) ด้วยคนขับผู้เชี่ยวชาญในเรื่องกฎการจราจร และ เส้นทางท่องเที่ยวทั่วประเทศสิงคโปร์อย่างแท้จริง คุณจึงสามารถอุ่นใจได้ว่าการเดินทางครั้งนี้ของคุณจะมีแต่ความสุข ปลอดภัย อีกทั้งยังประหยัดทั้งเวลา และ ค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

สารบัญ

เหตุผลที่คุณควรเช่ารถสิงคโปร์ท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์

การเช่ารถสิงคโปร์เพื่อเดินทางท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการเดินทางที่ได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวในปัจจุบัน เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การเช่ารถเพื่อท่องเที่ยวแทนการใช้ระบบขนส่งสาธารณะนั้น มาพร้อมกับคุณประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความยืดหยุ่นในการเดินทาง ความสะดวกสบาย และ ความเป็นอิสระในการตัดสินใจ และวางแผนท่องเที่ยว ซึ่งสาเหตุที่ทำนักท่องเที่ยวทั่วโลกหกันมาใช้บริการเช่ารถสิงคโปร์ เพื่อท่องเที่ยวมีดังนี้

เช่ารถสิงคโปร์

1.ต้องการความสนุก ท้าทาย และ การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ 

การใช้บริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับ หรือ เช่ารถยนต์ส่วนตัวสำหรับท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ เป็นการสร้างสรรค์ประสบการณ์ท่องเที่ยวในรูปแบบ ‘Road Trip’ ซึ่งการท่องเที่ยวในรูปแบบ Road Trip ดังกล่าว สิ่งที่สำคัญไม่ได้มีแค่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเส้นทางการเดินทาง (Journey) ซึ่งความสวยงามของธรรมชาติ และ วิถีชีวิตของชาวสิงคโปร์ที่เรามองเห็นได้ตลอดทั้งสองข้างทางนี้เอง คือเสน่ห์ และ ความสุขของการท่องเที่ยวต่างแดนที่คุณไม่สามารถหาได้หากใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ

2.สร้างความปลอดภัย และลคความเสี่ยงของการติดเชื้อโรคต่างๆ 

การเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเลือกเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับแทนการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ จะช่วยลดอัตราความเสี่ยงของการสัมผัสสิ่งสกปรก และ รับเชื้อโรคจากคนอื่น แม้ว่าในปัจจุบันประชากรของประเทศสิงคโปร์ส่วนใหญ่ได้รับการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันการติดเชื้อ และ แพร่ระบาดของโรคดังกล่าวแล้ว แต่การเดินทางไปในสถานที่ที่มีผู้คนหนาแน่น ย่อมมีความเสี่ยงตามมาเสมอ 

เช่ารถสิงคโปร์

3.ความสะดวกสบายในการเดินทาง

หากคุณใช้บริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับ คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายอย่างสูงสุดตั้งแต่วินาทีแรกที่มีการส่งมอบรถถึงคุณจนกระทั่งวินาทีสุดท้ายที่คุณส่งรถกลับ

บริการเช่าสิงคโปร์พร้อมคนขับของ Artralux พร้อมบริการคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณก้าวเท้าออกมาจาก Singapore Changi Airport ด้วยผู้ขับขี่ที่มากด้วยความเชี่ยวชาญในการขับขี่รถยนต์บนท้องถนนของประเทศสิงคโปร์  คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไม่ว่าคุณจะอยากท่องเที่ยวที่ไหน ไปแลนด์มาร์กใด หรือ กินร้านอาหารเด็ดร้านไหน คนขับรถของเราสามารถเดินทางไปได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ การใช้บริการเช่ารถสิงคโปร์ ยังสร้างความสะดวกสบาย ด้วยพื้นที่รถยนต์ที่ก้าวขวาง มาพร้อมที่วางสัมภาระ และกระเป๋าเดินทาง ตามจำนวนนักท่องเที่ยว  

เช่ารถสิงคโปร์

4.ท่องเที่ยวได้เยอะขึ้น ในระยะเวลาอันสั้น 

หากคุณเป็นหนึ่งในนักท่องเที่ยวที่ต้องการ Maximize Time หรือ เพิ่มเวลาในการท่องเที่ยว ณ แลนด์มาร์กให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่าสิ่งที่ควรทำ คือ การลดเวลาในการเดินทาง ดังนั้น บริการเช่ารถสิงคโปร์พน้อมคนขับ จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณมีเวลาท่องเที่ยวได้มากขึ้น ทั้งนี้เนื่องจากประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยว และ ประชากรจำนวนมาก ซึ่งนิยมเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะเป็นส่วนใหญ่ ทำให้มีความหนาแน่นของรถยนต์บนท้องถนนน้อย ดังนั้น การเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถเช่าสิงคโปร์ในประเทศ ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน ก็เดินทางไม่ถึง 1 ชั่วโมงแน่นอน 

สิ่งที่จะได้รับจากการเช่ารถสิงคโปร์จาก Artralux

นอกจากความยืดหยุ่น และ ความเป็นอิสระในการเดินทางแล้ว บริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับของ Artralux  หรือ Private Car with Driver Service ของเรา ยังมาพร้อมกับจุดเด่นที่สร้างประโยชน์ให้กับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย ดังนี้

1.ตัวเลือกรถยนต์ที่หลากหลาย

บริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับของเราแตกต่างจากที่อื่น ด้วยตัวเลือกยานพาหนะที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ หรือ ขนาดของยานพาหนะ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากที่สุด ด้วยพื้นที่รถยนต์ที่กว้างขวาง มีพื้นที่วางขา และ ได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ โดยตัวเลือกยานพาหนะสำหรับบริการเช่ารถสิงคโปร์มีดังนี้ 

 

 • Toyota Alphard / Toyota Vellfire เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
 • Toyota Grand Ace / Toyota Majesty เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
 • Toyota Hiace Grand Cabin เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
 • Toyota Commuter เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
 • Toyota Coaster (Minibus) เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 10 – 17 ท่าน
 • Mercedes Benz V-Class เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน

2.ค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุมตลอดระยะเวลาเดินทาง

 บริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับของ Artralux  มาพร้อมกับค่าบริการที่ครอบคลุมตลอดระยะเวลาเดินทาง ตั้งแต่เริ่ม จนสิ้นสุดทริปท่องเที่ยวของคุณ ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นๆ ระหว่างการเดินทาง โดยค่าใช้จ่ายของเราครอบคลุมค่าใช้จ่ายดังนี้ 

 • ค่าน้ำมันตลอดการเดินทาง
 • อัตราค่าผ่านทาง
 • ค่าที่จอดรถ ตามสถานที่ท่องเที่ยว และ โรงแรมที่พัก
 • ค่าบริการคนขับรถ (รวมค่าอาหาร และ ที่พัก) 

3.คนขับรถที่เป็นเสมือนไกด์นำทาง ด้วยความรู้เรื่องเส้นทาง และ สถานที่ท่องเที่ยว

บริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับของ Artralux มาพร้อมกับคนขับรถ ผู้มีความเชี่ยวชาญ และ ความรู้เกี่ยวในเส้นทางท่องเที่ยว และ สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศสิงคโปร์อย่างแท้จริง ดังนั้น นอกจากจะสามารถขับรถได้อย่างชำนาญแล้ว ยังสามารถให้คำปรึกษาเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รวมไปจนถึงการจองกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ คนขับรถของเรานั้น ยังสามารถสื่อสารด้วยภาษาไทยได้ ทำให้ไม่เกิดความลำบากในมเรื่องของการสื่อสารระหว่างเดินทางแน่นอน 

กฎการจราจร /ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเช่ารถเที่ยวสิงคโปร์

เช่ารถสิงคโปร์

เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนทราบกันดีว่าประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีกฎการจราจรที่เคร่งครัดเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศในทวีปเอเชีย ส่งผลให้ถนนที่สิงคโปร์มีความคร่องตัว รถไม่ติด และเกิดอุบัติเหตุน้อยมาก โดยหากนักท่องเที่ยวท่านไหนที่มีความประสงค์ที่จะเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับ ควรจะต้องทราบถึงกฎการขับขี่บทท้องถนนของประเทศดังนี้ 

 • ข้อกำหนดด้านอายุผู้ขับขี่

ผู้ขับขี่รถยนต์ส่วนตัว รวมไปจนถึงผู้เช่ารถสิงคโปร์เพื่อขับขี่ท่องเที่ยวในประเทศ จะต้องมีอายุขั้นต่ำอยู่ที่ 23 ปี และจะต้องถือใบอนุญาตในการขับขี่มาแล้วอย่างน้อย 1 ปีเท่านั้น 

 • ความเร็วในการขับขี่

ผู้ที่เช่ารถสิงคโปร์เพื่อท่องเที่ยว จะต้องทราบว่าขีดจำกัดความเร็วทั่วไปของประเทศสิงคโปร์อยู่ที่ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อย่างไรก็ตาม หากขับขี่ในโซนโรงเรียน เขตชุมชน หรือ ถนนที่ติดป้ายเป็นโซนสีเงิน (Silver Zones) ผู้ขับขี่จะต้องใช้ความเร็วไม่เกิน 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หากผู้เช่ารถสิงคโปร์ขับขี่บนทางด่วน ขีดจำกัดความเร็วจะอยู่ที่  80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หรือ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งหากผ่าผืน จะต้องเสียค่าปรับอย่างน้อย 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ

 • ประกอบใบอนุญาตในการขับขี่ 

ผู้ขับขี่ หรือ เช่ารถสิงคโปร์ ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม จะต้องมีใบอนุญาตขับขี่สากล หรือ แสดงใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ IDP (International Driving Permit) และไม่สามารถใช้ใบอนุญาตขับขี่ของคนอื่นได้ 

 • เอกสารที่ผู้เช่ารถสิงคโปร์จะต้องมีติดตัวเสมอ

ผู้ขับขี่ยานพาหนะ หรือ ผู้เช่ารถสิงคโปร์จะต้องมีเอกสารสำคัญติดตัวเสมอ โดยเอกสารเหล่านั้นได้แก่ ใบขับขี่ของประเทศต้นทาง, ใบขับขี่สากล หรือ IDP (International Driving Permit), เอกสารประกันภัยของรถเช่า,  หนังสือเดินทาง (Passport ) และ หนังสือรับรองทะเบียนรถยนต์  

เส้นทาง Scenic Road ที่สวยงามของประเทศสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีท้องถนนที่สะอาดเป็นอันดับต้นๆ ของทวีปเอเชีย แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากความสะอาดของท้องถนนแล้ว ถนนของประเทศสิงคโปร์ยังรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียว สวนสาธารณะ อ่าว และ ที่พลาดไม่ได้คือทัศนียภาพของบ้านเมืองประเทศสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยตึกสูงใหญ่ รูปทรงโมเดิร์น ยิ่งใหญ่และตระการตานั่นเอง โดยเส้นทางสำหรับผู้เช่ารถสิงคโปร์ที่ควรพลาด มีดังนี้ 

1.ถนน Bayfront Avenue  

เช่ารถสิงคโปร์ 5

ถนน Bayfront Avenue เป็นถนนอีกหนึ่งเส้นของประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้ใช้บริการเช่ารถสิงคโปร์ ทั้งนี้เนื่องจากถนนเส้นนี้ เป็นถนนสายสำคัญของประเทศสิงคโปร์ อีกทั้งยังลาดยาว ผ่านแลนด์มาร์กสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สะพานเฮลิกซ์ (Helix Bridge), โรงละครเอสพลานาด (Esplanade), มารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) และ ยังข้ามผ่าน แม่น้ำสิงคโปร์ (Singapore River) อีกด้วย  

2.ทางด่วน The Marina Coastal Expressway (MCE) 

เช่ารถสิงคโปร์

อีกหนึ่งเส้นทางเช่ารถสิงคโปร์ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาด หนีไม่พ้น ทางด่วนสาย The Marina Coastal Expressway หรือ MCE ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นทางด่วนที่สวยงามมากๆ โดยทางด่วนเส้นนี้เชื่อมต่อระหว่างฝั่งตะวันตก และ ตะวันออกประเทศสิงคโปร์ กับเขตพื้นที่เมืองหลวงใหม่ของประเทศ (The New Downtown) และเนื่องจากทางด่วนนี้ มีทั้งหมด 5 เลนส์ด้วยกัน ทำให้การจราจรคล่อง ไม่มีคำว่ารถติด

นอกจากความคล่องบตัวของถนนแล้ว อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำถนนเส้นนี้ ได้รับความนิยมจากผู้เช่ารถสิงคโปร์เมื่อท่องเที่ยวนั้น คือ ความงดงามของวิวรอบด้าน และวิว ณ จุดหมายปลายทางของคุณที่ประกอบไปด้วยตึกอันสูงใหญ่มากมาย เด่นสง่าราวกับคุณขับรถที่สะพาน Golden Gate Bridge อย่างไรอย่างนั้น 

เช่ารถสิงคโปร์

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหน ที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์ แต่การความเป็นอิสระ ความสะดวกสบายในการเดินทาง และ ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ต้องมองไปไหนไกล และ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ Artralux มาพร้อมกับบริการเช่ารถสิงคโปร์พร้อมคนขับที่ให้มากกว่าที่อื่น ด้วยตัวเลือกยานพาหนะ เพื่อตอบโจทย์วัตถุประสงค์ในการเดินทาง ความชอบ และ จำนวนผู้เดินทาง อีกทั้งบริการของเรายังมาพร้อมกับคนขับรถผู้เชี่ยวชาญเรื่องเส้นทางประเทศสิงคโปร์อย่างแท้จริง ให้คุณหมดห่วงเรื่องหลงทาง ท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างผู้เชี่ยวชาญ ให้ Artralux บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำดูแลคุณ 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)  

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า