ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

เที่ยวครั้งนี้ Artralux จัดให้! กับบริการเช่ารถฝรั่งเศสเพื่อเดินทางสู่เมืองน้ำหอม

บริการให้ เช่ารถฝรั่งเศส จะเห็นว่าเทรนด์การท่องเที่ยวในปัจจุบันเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะการท่องเที่ยวในต่างประเทศซึ่งได้รับความนิยมมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ ฝรั่งเศส ประเทศเก่าแก่แห่งยุโรปที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเดินทางไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่ง Artralux ผู้นำด้านการเดินทางท่องเที่ยว ที่มีบริการเกี่ยวกับการเดินทางตั้งแต่ รับยื่นวีซ่า วางแผนการเดินทาง รับจัดกรุ๊ปทัวร์ และบริการอื่นๆ จะมาแนะนำให้รู้จักกับประเทศฝรั่งเศส พร้อมบริการที่น่าสนใจอย่างเช่ารถฝรั่งเศส ที่ทำให้การเดินทางในครั้งนี้ของท่านมีความพิเศษและแตกต่างไปจากทริปในอดีตที่ผ่านมา

private car with driver france

สารบัญ

ปัญหาที่พบบ่อยในการเดินทางเที่ยวฝรั่งเศสโดยไม่ได้เช่ารถฝรั่งเศส

ในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศยอดนิยมอย่างฝรั่งเศสนั้น หลายคนอาจเลือกเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเองโดยไม่ได้เลือกบริการการท่องเที่ยวอย่างเช่น การเช่ารถฝรั่งเศส ซึ่งอาจทำให้เกิดความไม่สะดวกสบายในการเดินทางและมีโอกาสประสบปัญหาต่างๆ เหล่านี้ได้

การท่องเที่ยวด้วยตนเองมีโอกาสเสียค่าใช้จ่ายสูงขึ้น

นับตั้งแต่ก้าวออกนอกประเทศ ก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ค่าใช้จ่ายต่างๆ เริ่มเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าโรงแรมหรือที่พัก รวมไปถึงค่าเดินทางที่เสียไป เช่น ค่ารถบัส รถไฟ รถแท็กซี่ และรถสาธารณะอื่นๆ ที่มีค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไป ส่งผลให้ในการเดินทางไปเยือนสถานที่ต่างๆ นั้น ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นจนงบท่องเที่ยวบานปลายและก่อให้เกิดภาระทางการเงินได้ 

ความไม่สะดวกสบายในการเดินทางระบบขนส่งสาธารณะ

อย่างที่ทราบกันดีว่าในการท่องเที่ยวฝรั่งเศสนั้น ผู้คนส่วนใหญ่มักนิยมใช้ระบบขนส่งสาธารณะหลักๆ ได้แก่ รสบัส (Bus), รถไฟ (Train), รถไฟขนส่งมวลชนเร็ว (Rapid Transit), รถไฟเมือง (Metro), รถแท็กซี่ (Taxi) และมีบางส่วนที่มีรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งจากชนิดของรถขนส่งสาธารณะที่กล่าวมาอาจทำให้ใครหลายคน โดยเฉพาะผู้ที่มาเที่ยวฝรั่งเศสครั้งแรกเกิดความสับสนและไม่รู้จะต้องเดินทางด้วยวิธีการใด นอกจากนี้ ยังไม่รวมถึงช่วงเวลาเร่งด่วน (Rush Hour) ที่ผู้คนเริ่มต้นใช้ชีวิตและออกมาทำงานกัน อาจส่งผลให้เกิดความไม่สะดวกสบายในการเดินทางและกระทบต่อแพลนท่องเที่ยวที่วางไว้เมื่อเทียบกับการเลือกเช่ารถฝรั่งเศส

ขาดการวางแผนก่อนการเดินทาง ไม่รู้จะเที่ยวที่ไหนดี

หนึ่งในข้อดีของการท่องเที่ยวด้วยตนเองคือการที่ทุกคนวางแผนเดินทางได้อย่างอิสระและยืดหยุ่นกว่า สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมการท่องเที่ยวได้เองตามที่ต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตนเอง ในทางตรงกันข้าม หากไม่ได้มีการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวล่วงหน้ามาก่อนละก็ อาจทำให้การเดินทางเกิดปัญหาติดขัดหรือทุลักทุเลได้ เช่น ไม่รู้จะท่องเที่ยวที่ไหนดี ครั้งจะสอบถามกับผู้ที่เดินสวนทางกันไปมาก็ไม่มั่นใจว่าจะสื่อสารกันรู้เรื่องไหมอีก เป็นต้น

เช่ารถฝรั่งเศส

สิ่งที่ทำให้บริการเช่ารถฝรั่งเศสของ Artralux โดดเด่นจากที่อื่น

ด้วยปัญหาชวนปวดหัวต่างๆ เหล่านี้ อาจส่งผลกระทบต่อความสนุกสนานในการท่องเที่ยวได้ แต่ทุกท่านไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป เพราะ Artralux เล็งเห็นและตระหนักถึงโมเมนต์การเดินทางที่สำคัญของทุกท่าน จึงนำไปสู่บริการเช่ารถส่วนตัวพร้อมคนขับ (Private car with driver) ที่พร้อมพาท่านและคนพิเศษเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศ ซึ่งในบริการดังกล่าวนั้น นับรวมไปถึงการเช่ารถฝรั่งเศสด้วยเช่นกัน โดยบริการของ Artralux นั้นจะมีความพิเศษแตกต่างจากที่อื่นดังนี้

ประหยัดค่าใช้จ่ายแถมลดเวลาเดินทาง

สำหรับบริการเช่ารถส่วนตัวพร้อมคนขับนั้น เบื้องต้น ทาง Artralux จะทำการสอบถามความต้องการในการเดินทางของท่านก่อน โดยทีมงานมืออาชีพของเราจะช่วยท่านตั้งแต่วางแผนเดินทาง รวมไปถึงการจัดการกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางอย่างสมเหตุสมผลเพื่อไม่ให้งบบานปลาย ทั้งนี้การเช่ารถฝรั่งเศสกับ Artralux ยังมีข้อดีสำคัญคือช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางโดยการที่คนขับรถจะพาท่านไปสู่จุดหมายปลายทางโดยตรงเลย

เที่ยวได้ทุกที่เพียงแจ้งความต้องการกับคนขับ

บริการเช่ารถส่วนตัวพร้อมคนขับยังคงอยู่ภายใต้แนวคิด ‘ประสบการณ์การเดินทางที่กำหนดเอง’ (Customized Travel Experience) ที่จะให้ทุกท่านสามารถรังสรรค์ทริปท่องเที่ยวได้ตามใจชอบเพียงแจ้งความต้องการของท่านเพื่อให้ทีมงานคนขับรถมืออาชีพของเราพาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ที่ต้องการจะไป

เดินทางสะดวกปลอดภัย

ความสนุกในการเดินทางจำเป็นต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยด้วยเช่นกัน ทาง Artralux จึงได้เตรียมคนขับรถที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ในการขับขี่มาเป็นผู้ช่วยที่สำคัญเพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางกับเรา

เช่ารถฝรั่งเศส

รวมเส้นทางยอดฮิตที่เหล่าคนเช่ารถฝรั่งเศสต้องไป

สำหรับใครที่สนใจบริการเช่ารถฝรั่งเศส ไม่เพียงแต่จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายในการเดินทางเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังได้รวบรวมเส้นทางท่องเที่ยวฝรั่งเศสสุดฮิตที่ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตมาฝากกันอีกด้วย โดยจะมีแลนด์มาร์กท่องเที่ยวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปดูกัน

 • หอไอเฟล (Eiffel Tower): หนึ่งในแลนด์มาร์กสุดไอคอนิกที่มีจุดเด่นอย่างประติมากรรมหอคอยสูงตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางกรุงปารีส
 • พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre Museum): แหล่งรวมงานศิลปะประเภทต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในแต่ละยุคสมัยมารวมไว้ในที่เดียวกันเพื่อให้เหล่านักเดินทางได้เข้ามาชื่นชมกัน
 • มหาวิหาร ซาเคร-เกอร์ และย่านมงมาร์ต (Sacre-Coeur Basilica and Montmartre): หนึ่งในมหาวิหารอันเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวฝรั่งเศสที่ปัจจุบันกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปควบคู่กับย่านมงมาร์ตซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวสุดชิลในปารีส
 • ประตูชัยฝรั่งเศส (Arc de Triomphe): ประตูชัยที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก โดดเด่นด้วยประติมากรรมที่แฝงอยู่รอบแลนด์มาร์กแห่งนี้
 • สถานที่เที่ยวรอบๆ เมือง เช่น  พระราชวังแวร์ซาย (Palace of Versailles), ดิสนีย์แลนด์ปารีส (Disneyland Paris), เอาท์เล็ท ลาวาเล่ (La Vallee Village), ลุ่มแม่น้ำลัวร์ (Loire Valley), แคว้นช็องปาญ (Champagne), วิหารมงต์ แซงต์ มิเชล (Mont-Saint-Michel), และสถานที่เที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเดินไปได้ด้วยรถเช่าฝรั่งเศสเพียงท่านแจ้งความต้องการแก่เรา

จะเห็นว่าบริการเช่ารถฝรั่งเศสซึ่งเป็นหนึ่งในบริการเช่ารถส่วนตัวพร้อมคนขับ (Private car with driver) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทาง Artralux ได้มุ่งมั่นตั้งใจในการนำเสนอขึ้นเพื่อที่จะให้บริการดังกล่าว กลายเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการเดินทางของทุกท่านได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการเดินทางด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะพาท่านไปในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามที่ต้องการ

เพื่อให้ท่าน และคนพิเศษ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วประเทศฝรั่งเศส เพื่อเยี่ยมชมแลนด์มาร์กที่สำคัญได้อย่าง สะดวกสบาย

โดยไม่ต้องเสียเวลาในการจอง หรือ ต่อแถวโดยสารกับระบบขนส่งสาธารณะ ทาง Artralux เรามาพร้อมกับ บริการเช่ารถพร้อมคนขับที่มีความเชี่ยวชาญในเส้นทาง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกประเภท และ ขนาดของยานพาหนะ ที่ตอบโจทย์การเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น

 • Mercedes Benz V-Class เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน
 • Mercedes Benz Sprinter เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 7 – 15 ท่าน
 • Big Bus เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 20 – 30 ท่าน
 • Ford Tourneo เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน
 • Citroen Space Tourer เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 -6 ท่าน
 • Airport Transfer จำนวน 1 ท่านขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ต้องการ)

Artralux ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ทริปการเดินทางท่องเที่ยวอันแสนพิเศษ เรารับฟัง และ ใส่ใจความต้องการของทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบาย ปลอดภัย และรู้สึกอุ่นใจตลอดทริป ด้วยบริการเช่ารถพร้อมคนขับผู้มีความชำนาญ เส้นทางภายในประเทศนั้นๆ อีกทั้งท่านยังสามารถเลือกประเภทของยานพาหนะสุดหรูที่สามารถรองรับผู้โดยสารไม่ว่าจะ เป็นกลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ ภายใต้ความคุ้มค่า พร้อมบริการระดับพรีเมียม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า