ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

รถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ ประเทศอังกฤษ

บริการเช่ารถอังกฤษจาก Artralux พาท่านเที่ยวเมืองผู้ดีให้สนุกกว่าที่เคย

อังกฤษหรือสหราชอาณาจักร (United Kingdom) เจ้าของฉายา เมืองแห่งผู้ดี เป็นอีกหนึ่งประเทศขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลกที่ได้รับความนิยมจากในกลุ่มนักเดินทางหรือนักท่องเที่ยวที่อยากจะไปเยือนสักครั้งในชีวิต ด้วยประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนาน เพรียบพร้อมด้วยสถานที่แลนด์มาร์กที่สำคัญต่างๆ ตลอดจนความเจริญด้านสังคม และวัฒนธรรม รวมไปถึงคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของประชากรที่ดีจนหลายคนยกให้เป็นประเทศใฝ่ฝันเลย ทั้งนี้ สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปยังอังกฤษอยู่นั้น ในบทความนี้เองที่ Artralux ผู้นำด้านการเดินทางที่มีบริการตั้งแต่ รับยื่นวีซ่า วางแผนการเดินทาง รับจัดกรุ๊ปทัวร์ รถเช่าอังกฤษพร้อมคนขับ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย จะมาให้คำแนะนำตั้งแต่วิธีการเดินทางในอังกฤษ ตลอดจนการนำเสนอบริการเช่ารถอังกฤษจาก Artralux ที่มีข้อดีมากมาย จนไปถึงพิกัดที่เที่ยวยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดมาฝากกัน

เช่ารถอังกฤษ

ระบบขนส่งสาธารณะที่ได้รับความนิยมในอังกฤษ

หลายคนคงทราบมาบ้างแล้วว่าอังกฤษจัดเป็นประเทศที่มีระบบขนส่งสาธารณะดีที่สุดเป็นลำดับต้นๆ ของโลก อ้างอิงจาก Timeout ที่ยกให้กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ (London, UK) เป็นอันดับที่ 11 ในปี 2023 นี้ ซึ่งระบบขนส่งสาธารณะที่ได้รับความนิยมในอังกฤษส่วนใหญ่มีดังนี้

 • รถบัส (Bus) รถโดยสารสาธารณะที่ชาวอังกฤษนิยมเดินทางกัน โดยรถบัสจะแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น รถโคช (Coach), รถมินิโคช (Mini Coach), รถรับ-ส่ง (Shuttle Bus) เป็นต้น 
 • รถไฟรางเบาหรือรถแทรม (Light Rail or Tram System) อีกหนึ่งวิธีการเดินทางที่ได้รับความนิยมไม่แพ้การนั่งรถบัสเลยก็คือการนั่งรถรางหรือรถแทรมที่ค่อนข้างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งราคาก็ไม่แพงอีกด้วย
 • รถไฟบนดิน (Overground Train / British Rail) จะเป็นระบบขนส่งสาธารณะที่ครอบคลุมเส้นทางท่องเที่ยวค่อนข้างครบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวอยากเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ หรือเมืองอื่นๆ ซึ่งจะมีการจำหน่ายบัตรโดยสารตั้งแต่บัตรเที่ยวเดียวจะไปถึงบัตรประจำที่สามารถนั่งโดยสารได้ไม่จำกัดรอบในเวลาที่กำหนด ซึ่งจะจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ค่อนข้างมาก
 • รถไฟใต้ดิน (Underground Railway / Tube) ไม่กล่าวถึงคงไม่ได้เพราะรถไฟใต้ดินของประเทศอังกฤษจัดเป็นพาหนะที่มีความเก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยเฉพาะรถไฟใต้ดิน Underground ในลอนดอน (London) ที่เรียกได้ว่าเป็นไอคอนิกของประเทศก็ว่าได้ เนื่องจากด้วยความสะดวกสบาย รวดเร็ว และมีระบบคมนาคมที่ทันสมัยอย่างมาก
 • รถแท็กซี่ (Taxi) สำหรับใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและอยากชื่นชมวิวทิวทัศน์ของเมือง รถแท็กซี่เป็นยานพาหนะทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด โดยจุดเด่นของรถแท็กซี่คือการที่สามารถเรียกใช้บริการได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น จุดบริการเรียกรถ หรือการใช้แอปพลิเคชัน ที่ค่อนข้างสะดวก โดยจะมีราคาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้โดยสาร

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากระบบขนส่งสาธารณะที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้ว คนอังกฤษหรือนักท่องเที่ยวบางกลุ่มก็ยังอาศัยยานพาหนะประเภทอื่นๆ อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น รถยนต์ (Car), จักรยาน (Bicycle), จักรยานยนต์ (Motorcycle) เป็นต้น ซึ่งรวมไปถึงเหล่านักท่องเที่ยวที่อาศัยรถเช่าอังกฤษในการขับรถในอังกฤษอีกด้วย ซึ่งเราจะมาว่ากันต่อในหัวข้อถัดไปว่าทำไมการเช่ารถอังกฤษจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ

เช่ารถอังกฤษ 1

บริการเช่ารถอังกฤษ ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การเดินทางง่ายดายยิ่งขึ้น

มาถึงเรื่องที่ใครหลายคนรอคอยและให้ความสนใจอยู่ นั่นก็คือ บริการเช่ารถอังกฤษ ทางเลือกในการเดินทางแบบใหม่นอกเหนือจากระบบขนส่งสาธารณะที่มีข้อดีมากมาย ซึ่งเราคงจะต้องอธิบายก่อนว่า เพราะอะไร ทำไมการมีรถเช่าอังกฤษถึงเป็นที่นิยมทั้งๆ ที่ระบบขนส่งสาธารณะของประเทศเองก็รวดเร็วและมีข้อดีมากมาย เนื่องจากว่าในการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ นักเดินทางส่วนใหญ่มักจะพบกับปัญหาต่างๆ เหล่านี้

 • ประสบปัญหาชั่วโมงเร่งด่วน (Rush Hour): ใครที่ชื่นการเดินทางในช่วงเช้าหรือค่ำอาจเคยเจอปัญหาคนใช้บริการขนส่งสาธารณะจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น การนั่งรถไฟใต้ดินในกรุงลอนดอน (London Underground / Tube) ซึ่งในช่วง 07.00-08.45 โมง และ 04.30-06.45 โมง จะเป็นช่วงที่เหล่านักเรียน คนทำงาน หรือคนทั่วไปใช้บริการมากที่สุด ส่งผลให้นักเดินทางที่มีท่องเที่ยวอาจรู้สึกไม่สะดวกสบายและกระทบกับการเดินทางได้
 • กระเป๋าเดินทางหนักหรือมีสัมภาระเยอะ (A lot of lagguage): อีกหนึ่งปัญหาหนักอกหนักใจที่เหล่านักท่องเที่ยวมักเจอบ่อยๆ ก็คือ มีสัมภาระเยอะแถมแต่ละใบยังค่อนข้างหนักแต่เมื่อนั่งรถขนส่งสาธารณะกลับไม่มีที่วางกระเป๋าเหล่านี้เลย
 • ติดปัญหาการสื่อสาร (Communication Issues): หลายๆ ครั้งเรามักจะพบปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารในขณะเดินทาง เช่น ต้องการสอบถามเส้นทางกับทางเจ้าหน้าที่ หรือ แจ้งปัญหาต่างๆ ส่งผลให้การเดินทางอาจมีอุปสรรคได้
 • การแวะจอดตามจุดต่างๆ (Miss a stop): ถึงแม้การนั่งรถขนส่งสาธารณะจะช่วยให้ผู้โดยสารเดินทางไปตามจุดเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น แต่ในบางสถานที่นั้น อาจไม่มีจุดให้บริการรถสาธารณะเลย จึงทำให้ต้องอาศัยแท็กซี่หรือหารถเช่าอังกฤษเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายดังกล่าวเอง

จากปัญหาที่กล่าวมาในข้างต้น จะเห็นว่าแต่ละประเด็นนั้นค่อนข้างสร้างความลำบากในการเดินทางไม่น้อย ซึ่ง Artralux ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าวจนเป็นที่มาของบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ (Private car with driver) นั่นเอง

เช่ารถอังกฤษ 2

ข้อดีของการเช่ารถอังกฤษพร้อมคนขับจาก Artralux

Artralux เป็นผู้นำด้านการเดินทางที่มีบริการต่างๆ มากมายซึ่งตอบโจทย์ความต้องการกับการท่องเที่ยวของทุกท่าน หนึ่งในนั้นคือบริการเช่ารถอังกฤษพร้อมคนขับส่วนตัวเพื่อให้ท่านและคนพิเศษสามารถท่องเที่ยวได้ที่ทุกที่ในประเทศอังกฤษ โดยบริการของเรามาพร้อมกับรุ่นรถ ประเภท และขนาดของยานพาหนะให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • Mercedes Benz V-Class
 • Mercedes Benz Sprinter
 • Big Bus
 • Ford Tourneo
 • Citroen Space Tourer

นอกจากนี้ ยังมีคนขับที่มีความเชี่ยวชาญในเส้นทาง ซึ่งสามารถสื่อสารกับท่านได้อย่างคล่องแคล่ว แล้วพร้อมจะอำนวยความสะดวกกับท่านในทุกๆ เรื่อง เพียงแจ้งความต้องการแก่ทีมงานของเรา

ประเทศอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักร (United Kingdom) เป็นจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายคนที่อยากเดินทางมาเยือนสักครั้งในชีวิต ซึ่งอังกฤษนั้นมีระบบขนส่งสาธารณะที่ค่อนข้างหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการกัน อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจประสบปัญหา เช่น ไม่มีที่เก็บสัมภาระ ติดปัญหาด้านการสื่อสาร และประเด็นอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น เราจึงขอแนะนำบริการเช่ารถอังกฤษพร้อมคนขับส่วนตัวจาก Artralux ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นทางท่องเที่ยวเป็นผู้อำนวยความสะดวก โดยสามารถเลือกรุ่นรถที่ตรงกับความต้องการของท่านเองได้ เพื่อให้ทริปเดินทางของท่านสะดวกสบายและมีความสุข

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า