ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

รถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ เปิดประสบการณ์การเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยบริการเช่ารถในญี่ปุ่นกับ Artralux

ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยว (Travel Destination) ยอดฮิตตลอดกาลที่นักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกมักจะแวะเวียนกันมาเยือนอยู่เสมอ ด้วยเสน่ห์ความคลาสสิกของเมืองเก่าแก่ต่างๆ ตลอดจนสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายที่ถูกยกให้กลายเป็นแลนด์มาร์กและจุดไฮไลท์ห้ามพลาด ทั้งนี้ สำหรับใครที่เดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่นมาก่อน หรือกำลังจะไปญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกนั้น อาจเคยได้ยินเกี่ยวกับการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะกันมาแล้วบ้าง ซึ่งขนส่งสาธารณะของประเทศญี่ปุ่นค่อนข้างจะมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน, รถบัส, และพาหนะอื่นๆ นอกจากนี้ อย่างไรก็ตาม ในการเดินทางครั้งนี้ของทุกท่านจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยบริการเช่ารถในญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Artralux ผู้นำด้านการเดินทางที่มีบริการตั้งแต่ รับยื่นวีซ่า วางแผนการเดินทาง รับจัดกรุ๊ปทัวร์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้ทริปของท่านพิเศษมากยิ่งขึ้น โดยเราจะมาอธิบายและให้คำแนะนำต่างๆ แก่ท่าน ว่าทำไมการเดินทางไปญี่ปุ่นจึงควรเช่ารถที่ญี่ปุ่น และเช่ารถในญี่ปุ่นราคาเท่าไร รวมไปถึงข้อดีและข้อควรรู้ต่างๆ ที่ไม่ควรพลาดมาฝากกัน

เช่ารถ ที่ญี่ปุ่น

ทำไมการเดินทางไปญี่ปุ่นจึงควรที่จะเช่ารถญี่ปุ่น

อย่างที่ทราบกันดีว่าประเทศญี่ปุ่นมีระบบขนส่งสาธารณะเป็นตัวเลือกสำคัญเพื่อให้คนญี่ปุ่นเอง รวมไปถึงนักท่องเที่ยวได้ใช้บริการสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่า ถึงแม้การเดินทางด้วยจะค่อนข้างรวดเร็ว แต่ด้วยผู้ใช้บริการระบบคมนาคมที่มีจำนวนมาก ซึ่งจากข้อมูลสถิติในเดือนเมษายนปี 2022 ถึง เดือนมีนาคม 2023 ของ JR-Central (Central Japan Railway Company) ผู้ให้บริการรถไฟญี่ปุ่นในแถบภาคกลาง เราจึงได้ข้อสรุปว่าจำนวนผู้โดยสารในแต่ละเดือนนั้นมีค่อนข้างมาก ซึ่งใครที่เคยเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นจะทราบดีว่าหากเป็นช่วงเวลาเช้าด้วยแล้ว จำนวนผู้โดยสารโดยเฉพาะผู้ที่ใช้บริการรถไฟฟ้าหรือเมโทร (Metro) นั้น ค่อนข้างจะหนาแน่นและแออัดพอสมควร จึงทำให้หลายคนรู้สึกเดินทางลำบาก ไม่สะดวกสบาย หรือใครที่วางแผนการเดินทางมาก่อนก็อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนการตามสถานการณ์ ณ ตอนนั้น ทั้งนี้ จากตัวอย่างที่กล่าวไปในข้างต้น Artralux ได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง บริการเช่ารถในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ (Private car with driver) จึงเกิดขึ้นเพื่อให้การเดินทางของทุกท่านสะดวกสบายและมีความสุขตลอดทริปนั่นเอง

ข้อดีของการเช่ารถในญี่ปุ่นพร้อมคนขับกับ Artralux

เช่ารถในญี่ปุ่น

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ (Private car with driver) เป็นหนึ่งในบริการของเรา Artralux ที่เกิดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในแต่ละประเทศ ซึ่งเราได้ให้บริการเช่ารถในญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน โดยสำหรับใครที่สนใจนั้น เราได้รวบรวมยี่ห้อและรุ่นรถที่เหล่านักท่องเที่ยวที่เลือกใช้บริการของเรามาฝากกัน ซึ่งแต่ละแบบนั้น จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทางและความต้องการใช้งานของลูกค้า แบ่งออกดังนี้

  • Toyota Alphard / Toyota Vellfire เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
  • Toyota Grand Ace / Toyota Majesty เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 4 ท่าน
  • Toyota Hiace Grand Cabin เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
  • Toyota Commuter เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 5 – 9 ท่าน
  • Toyota Coaster (Minibus) เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 10 – 17 ท่าน
  • Mercedes Benz V-Class เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน

มาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนอาจจะอยากทราบว่าบริการเช่ารถในญี่ปุ่นราคาเท่าไรนั้น เราขอแนะนำว่าให้ท่านทักเข้ามาสอบถามกับทางเราก่อน โดยแจ้งข้อมูลต่างๆ เช่น ช่วงเวลาหรือฤดูกาลท่องเที่ยวที่อยากเดินทาง สถานที่ที่ต้องการไป จำนวนผู้เดินทาง และความต้องการต่างๆ ให้เราทราบ เพื่อที่จะสามารถประเมินราคาให้กับท่านได้ในเบื้องต้น พร้อมให้ข้อแนะนำหรือคำปรึกษาในสิ่งที่ทุกท่านอยากทราบเพื่อประกอบการตัดสินใจและวางแผนเดินทางในทริปญี่ปุ่นนั่นเอง

แนะนำเมืองยอดฮิตที่นิยมเช่ารถเที่ยวญี่ปุ่น

เช่ารถในญี่ปุ่น

หลายคนคงจะเห็นแล้วว่าการเช่ารถในญี่ปุ่นนั้นมีข้อดีมากกว่าที่คิด ยิ่งถ้าท่านได้ใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับกับทาง Artralux ด้วยแล้ว เราจะให้ท่านและคนพิเศษ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วประเทศญี่ปุ่น เพื่อเยี่ยมชมแลนด์มาร์กที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเสียเวลาในการจอง หรือ ต่อแถวโดยสารกับระบบขนส่งสาธารณะ โดยทาง Artralux เรามาพร้อมกับบริการ เช่ารถ ที่ญี่ปุ่น เช่ารถพร้อมคนขับที่มีความเชี่ยวชาญในเส้นทางต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น เมืองโตเกียว, เกียวโต, โอซาก้า, ฮอกไกโด, และฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นเมืองยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวมักไปกัน ซึ่งการเช่ารถเพื่อเดินทางไปเยือนในแต่ละเมืองที่ยกตัวอย่างมานั้นจะมีไฮไลท์อะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

เช่ารถโตเกียว

เช่ารถในญี่ปุ่นเพื่อเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจต่างๆ ณ เมืองหลวงในปัจจุบันของประเทศญี่ปุ่นอย่าง โตเกียว เมืองที่เปี่ยมไปด้วยความทันสมัยของอาคาร ตึก และร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านของฝาก และแหล่งชอปปิงที่น่าสนใจหลายแห่ง รวมไปถึงโซนท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ ศาลเจ้า พระราชวัง และจุดนั่งชิลต่างๆ เรียกได้ว่าทำเอาใครต่อใครต่างหลงรักและอยากจะมาเยือนอยู่เสมอ 

เช่ารถเกียวโต

เยือนถิ่นเมืองหลวงเก่าแห่งประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับพันปี โดยเมืองเกียวโตแห่งนี้ เหล่านักเดินทางจะได้ยลโฉมเสน่ห์ของอดีตเมืองหลวงผ่านศูนย์รวมสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ หรือสถานที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าด้านศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี

เช่ารถโอซาก้า

สัมผัสสีสันความสนุกสนานของญี่ปุ่นได้ที่โอซาก้า เมืองแห่งแสงสีเสียงจนหลายคนยกให้เป็นเมืองใหญ่ที่ไม่เคยหลับใหล ซึ่งผู้ที่เช่ารถเที่ยวญี่ปุ่นแล้วมาเมืองนี้นั้นจะต้องห้ามพลาดกับสถานที่เที่ยวโอซาก้าสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle), ย่านชินไซบาชิ (Shinsaibashi), หรือย่านโดทงโบริ (Dotonbori) และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย

เช่ารถฮอกไกโด

หากใครได้มาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวด้วยแล้วละก็ เราขอแนะนำฮอกไกโด เมืองทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นที่มีแลนด์มาร์กน่าสนใจหลายแห่ง เช่น เมืองซัปโปโร ศูนย์กลางแห่งภูมิภาคฮอกไกโดที่เปี่ยมด้วยทัศนียภาพความสวยงามและความมหัศจรรย์จากธรรมชาติที่ชวนให้นักท่องเที่ยวต่างหลงใหล

เช่ารถฟุกุโอะกะ

ถ้าเคยดูข้อมูลเกี่ยวกับเช่ารถที่ญี่ปุ่น หรือรีวิวการเดินทางไปเยือนฟุกุโอะกะ ( Fukuoka) จะพบว่าการเช่ารถเที่ยวญี่ปุ่นเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะฟุกุโอะกะถูกจัดเป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคคิวชู อีกทั้งยังเป็นแหล่งศูนย์กลางการท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เที่ยวแลนด์มาร์กที่สำคัญของจังหวัด สถานที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ หรือแม้แต่พิกัดร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

 

Artralux ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ทริปการเดินทางท่องเที่ยวอันแสนพิเศษ เรารับฟัง และใส่ใจความต้องการของทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบาย ปลอดภัย และรู้สึกอุ่นใจตลอดทริป ด้วยบริการเช่ารถพร้อมคนขับผู้มีความชำนาญ เส้นทางภายในประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเช่ารถในญี่ปุ่น หรือเช่ารถในประเทศอื่นๆ อีกทั้งท่านยังสามารถเลือกประเภทของยานพาหนะสุดหรูที่สามารถรองรับผู้โดยสารไม่ว่าจะ เป็นกลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ ภายใต้ความคุ้มค่า พร้อมบริการระดับพรีเมียม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม เกี่ยวกับการเช่ารถ

line btn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า