ลงทะเบียนเพื่อรับบริการรถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับ

เช่ารถเยอรมัน เที่ยวเยอรมันให้สนุกกว่าเดิม ด้วยบริการเช่ารถของ Artralux!

“เช่ารถเยอรมัน” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเยอรมันที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลก แม้ว่าประเทศเยอรมันจะเป็นประเทศที่มีระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงง่าย และ หลากหลาย แต่การเชื่อหรือไม่ว่านักท่องเที่ยวนิยมท่องเที่ยวประเทศเยอรมันด้วยการเช่ารถเยอรมันส่วนตัวมากกว่าการใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะของประเทศ

ประเทศเยอรมัน (Germany) หรือ ที่ชาวเยอรมันเรียกว่าประเทศ Deutschland (ด๊อยช์ลันด์) นั้น เป็นประเทศที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิป ศูนย์รวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ความงดงามของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ และ สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปราสาท และ มหาวิหารสไตล์โกธิคโบราณ จนได้รับฉายานามว่าเป็นประเทศแห่งปราสาทก็ว่าได้ ดังนั้น วิธีการท่องเที่ยวประเทศเยอรมันที่ดีที่สุด ให้คุ้มค่า และ สามารถเข้าถึงได้ทุกสถานที่ท่องเที่ยว คือการเดินทางท่องเที่ยวด้วยบริการรถเช่าส่วนตัว

ซึ่งทาง Artralux บริษัทนำทัวร์ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย มาพร้อมกับบริการเช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับ หรือ บริการ Private Car with Driver ซึ่งเป็นบริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศเยอรมันให้กับนักท่องเที่ยวของเราได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากความยืดหยุ่นในการเดินทางแล้ว คนขับรถของเรา ยังเป็นผู้มีประสบการณ์ในการขับขี่บนท้องถนนของประเทศเยอรมัน และ เข้าใจกฎการจราจรเป็นอย่างดีอีกด้วย

เดินทางด้วยการเช่ารถเยอรมัน VS การเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนกำลังลังเล และ ศึกษาข้อมูลระหว่างการเที่ยวเยอรมันด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และ เที่ยวเยอรมันด้วยการใช้บริการเช่ารถเยอรมัน ซึ่งแน่นอนว่าทั้งสองตัวเลือก ต่างมีข้อดี และ ข้อเสียที่แตกต่างกันไป ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว และ ความต้องการที่แตกต่างกันไปของนักท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวเยอรมันด้วยบริการเช่ารถเยอรมัน

เช่ารถเยอรมัน

อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมท่องเที่ยวในประเทศเยอรมันด้วยบริการเช่ารถเยอรมันส่วนตัวมากกว่าการใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ เพราะประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของถนน Autobahn (ถนนออโต้บาห์น คือ ทางหลวงเชื่อมระหว่างเมือง ที่ไม่จำกัดความเร็ว) แห่งนี้ มีความกว้างใหญ่ และ สถานที่ท่องเที่ยวมากมายนับพันแห่ง นอกจากนี้ ประเทศเยอรมันยังเต็มไปด้วยที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และ หมู่บ้านเล็กๆ ที่ระบบขนส่งสาธารณะเข้าไม่ถึงมากมาย ดังนั้น การเดินทางด้วยรถเช่าเยอรมันส่วนตัว จึงเป็นตัวเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวสายลุย ที่ต้องการเที่ยวประเทศเยอรมันอย่างทั่วถึง 

การท่องเที่ยวเยอรมันด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

เช่ารถเยอรมัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ประเทศเยอรมันเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีระบบขนส่งสาธารณะ หรือ Public Transportation ที่ดีที่สุดในโลก ด้วยตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย ตั้งแต่ รถบัส (Bus), รถราง(Tram), รถไฟใต้ดิน (U-Bahn), รถไฟ (S-Bahn) ไปจนถึง แท็กซี่ (Taxi) อีกทั้งยังมีความตรงต่อเวลา และ มีตารางเวลาการเดินทางที่ชัดเจน ทั้งนี้เนื่องจากชาวเยอรมันเป็นคนที่ตรงต่อเวลานั่นเอง 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะในประเทศเยอรมันจะค่อนข้างสะดวก และ ตรงต่อเวลา แต่ค่าตั๋วต่อเที่ยวนั้น ถือว่าค่อนข้างแพง ตัวอย่างเช่น ค่าตั๋วรถไฟใต้ดินจะอยู่ที่ 3 ยูโร หรือประมาณ 110 บาท ต่อเที่ยว นอกจากนี้ในช่วง Rush Hours หรือ ช่วงเวลาเร่งรีบ ระบบขนส่งสาธารณธของประเทศเยอรมันทุกอย่าง จะมีผู้คนหนาแน่นมากๆ เรียกได้ว่าถึงขั้น ‘Over Haul’ จนทำให้รถไฟใติดิน หรือ รถไฟ เสียกันบ่อยๆ ส่งผลให้เกิดการล่าช้าของการเดินทางต่อมา 

ด้วยเหตุนี้ นักท่องเที่ยวจำนวนมาก จึงเลือกใช้บริการเช่ารถเยอรมันแทน เพื่อความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัวในการเดินทางนั่นเอง  

ข้อดีของการเช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับกับ Artralux

เพราะเราเข้าใจดีว่าการท่องเที่ยวต่างประเทศ คือ การสร้างประสบการณ์ความประทับใจ และ ความสุขให้เหมือนกับอย่างที่ฝัน ด้วยเหตุนี้ Artralux จึงได้รังสรรบริการเช่ารถพร้อมคนขับ (Private Car with Driver) เพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวในประเทศเยอรมันอย่างสะดวกสบาย และ ประทับใจมากที่สุด 

แตกต่างจากบริการเช่ารถที่ไหนๆ Artralux มาพร้อมกับประโยชน์ และ ข้อดีมากมายที่เรียกได้ว่าคุ้มค่า ซึ่งจะช่วยให้ประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศเยอรมันของคุณนั้น เป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ และ ลืมไม่ลง โดยข้อดีของบริการเช่ารถเยอรมันของเรา มีดังนี้

 • ความหลากหลายของตัวเลือกยี่ห้อรถยนต์ และ ขนาด 

เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ท่องเที่ยวทางรถยนต์ส่วนตัวอย่างสบายที่สุด Artralux จึงมาพร้อมกับตัวเลือกขนาด, ประเภท และ ยี่ห้อของรถยนต์ ที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ และ ขนาดของครอบครัว หรือ จำนวนผู้ร่วมเดินทาง  โดยสำหรับบริการเช่ารถเยอรมัน จะมีตัวเลือกรถยนต์ให้ดังนี้ 

 • Mercedes Benz V-Class เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน
 • Mercedes Benz Sprinter เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 7 – 15 ท่าน
 • Big Bus เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 20 – 30 ท่าน
 • Ford Tourneo เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 – 6 ท่าน
 • Citroen Space Tourer เหมาะสำหรับผู้เดินทางจำนวน 2 -6 ท่าน
 • Airport Transfer จำนวน 1 ท่านขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ต้องการ)
 • ราคาค่าบริการที่ครอบคลุม

บริการเช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับของ Artralux ให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศเยอรมันได้อย่างคุ้มค่า จ่ายราคาเดียวตลอดทริป ไม่ว่าคุณจะอยากไปเมืองไหน ไปเที่ยวกี่วัน แวะที่ไหน หรือ เติมน้ำมันกี่ครั้ง ราคาเดียวครอบคลุมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น 

 • ค่าน้ำมันตลอดการเดินทาง
 • อัตราค่าผ่านทาง
 • ค่าที่จอดรถ ตามสถานที่ท่องเที่ยว และ โรงแรมที่พัก
 • ค่าบริการคนขับรถ (รวมค่าอาหาร และ ค่าที่พัก) 
 • ความยืดหยุ่น และ ความปลอดภัยในการเดินทาง 

บริการเช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับของเรา ได้คัดสรรคนขับรถที่มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญ และ ประสบการณ์การขับรถบนเส้นทางท่องเที่ยวประเทศเยอรมันอย่างดีเยี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางในครั้งนี้ของคุณ ได้อยู่ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังอุ่นใจในเรื่องความปลอดภัยทางท้องถนน ด้วยความรู้ และ ความเข้าใจเรื่องกฎการจราจรที่คนขับรถของเรามีความเชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ ไม่ว่าคุณจะอยากแวะเที่ยวแลนด์มาร์กที่ไหน หรือ กินข้าวร้านอาหารชื่อดังที่ใด บริการเช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับของ Artralux มาพร้อมกับความยืดหยุ่นทางเส้นทาง ทั้งหมดนี้ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างที่วาดฝัน

เช่ารถเยอรมันพร้อมเที่ยวเส้นทาง Road Trip ยอดฮิต

หนึ่งในกิจกรรมท่องเที่ยวที่ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมใช้บริการเช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับของทาง Artralux นั้น คือ การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเยอรมันด้วยเส้นทาง Road Trip ยอดนิยม ที่ต่างรายล้อมวไปด้วยธรรมชาติ และ แลนด์มาร์กทางประวัติศาสตร์ที่ระบบขนส่งสาธารณะไปไม่ถึง โดยเส้นทาง Road Trip ของประเทศเยอรมันที่น่าสนใจ ได้แก่

เส้นทางจากเมือง Wurzburg  ไปสิ้นสุดที่เมือง Fussen (เส้นทางกว่า 600 กม.)

เช่ารถเยอรมัน

เส้นทางนี้้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศเยอรมันในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามทางธรรมชาติ ความน่ารักของเมืองเล็กๆ ตามเส้นทาง รวมไปถึง การชอปปิ้ง ณ แหล่งชอปปิ้งสำคัญของเยอรมันอย่าง เมือง Munich และ Frankfurt 

โดยเส้นทางนี้ ผู้เช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับ จะได้เริ่มต้นทริปความสนุกกันที่เมืองทางตอนเหนือของประเทศเยอรมันที่เมือง Wurzburg ซึ่งอยู่ติดกับเมือง Frankfurt จากนั้นขับลงใต้ไปเรื่อยจนถึงเมือง  Fussen ซึ่งหากขับแบบไม่หยุดที่พัก จะใช้เวลาเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้น ระหว่างทางคุณจะได้ผ่านสถานที่ท่องเที่ยว และ เมืองสำคัญของประเทศเยอรมันมากมาย เช่น เมือง Munich เพื่อเที่ยวชม Karlstor หรือ ประตูทางเข้าสู่จุตรัส Marienplatz,  โบสถ์ Baroque, พระราชวัง Nymphenburg Palace, เมือง Landsberg am Lech เมืองเล็กๆ น่ารักที่ซ้อนอยู่ระหว่าง Munich และ Augsburg , เมือง Rothenburg  เพื่อสัมผัสบรรยากาศเมืองเก่าจากยุคกลาง (Medieval) แห่งแคว้นบาวาเรีย และอีกมากมาย จนไปสิ้นสุดกันที่เมือง Fussen เมืองที่ตั้งของแลนด์มาร์กสำคัญอย่างปราสาท Neuschwanstein Castle (ปราสาทนอยชวานชไตน์) ซึ่งเป็นต้นแบบของการสร้างปราสาทเจ้าหญิงนิทราที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์แลนด์ในปัจจุบัน

เช่ารถเยอรมัน

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวประเทศเยอรมันด้วยบริการเช่ารถเยอรมันพร้อมคนขับ ทาง Artralux เรามาพร้อมกับบริการเช่ารถท่องเที่ยวต่างประเทศพร้อมคนขับ ที่คุณสามารถเลือกขนาด และ ยี่ห้อของยานพาหนะ, เส้นทางการเดินทาง, ภาษาที่ใช้ในการสื่อสารกับคนขับ, และ อีกมากมาย 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า