โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม สีทองอร่ามสุดหรูแห่งแรกของโลก ให้คุณได้เปิดประสบการณ์เข้าพักหรูอย่างราชนิกุล

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake Hotel โรงแรมสูง 27 ชั้นสุดหรู  เป็นโรงแรมเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ใจกลางกรุงฮานอย โดยบริษัทฮว่าบิ่ง กรุ๊ป อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทวินด์แฮม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Wyndham Hotels & Resorts Inc) ด้วยมูลค่าการก่อสร้างกว่า 200 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว จัดว่าเป็นโรงแรม Dolce แห่งแรกในเอเชีย มีห้องพักมากถึง 342 ห้อง มีทั้งห้องพักและห้องสูท

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม

ทางโรงแรมมีจุดมุ่งหมายว่า จะมุ่งมั่นในการเปลี่ยนทุกช่วงเวลากับแขกของโรงแรม ให้กลายเป็นโอกาสพิเศษที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้เข้าพักทุกคน ให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่สร้างแรงบันดาลใจที่จะทำให้ เกิดการสร้างสรรค์ เรียนรู้ และเติบโตต่อไป

เหวียน ฮือ เดื่อง ประธานบริษัทฮว่าบิ่ง กรุ๊ป และเจ้าของโรงแรม กล่าวว่า “ตอนนี้ไม่มีโรงแรมอื่นใดในโลกเหมือนกับที่นี่” โรงแรมมีการตกแต่งอย่างหรูหราทั้งภายนอกและภายในที่เน้นสีทองเป็นสีหลักในการตกแต่ง

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม

ห้องอาหารภายในโรงแรมมีด้วยกัน 3 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องแตกต่างกันด้วยประเภทอาหาร ดังนี้

โรงแรม 5 ดาว เวียดนาม

-GOLDEN LAKE PALACE

Golden Lake Palace ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวของจักรพรรดิ ด้วยสุนทรียะแห่งการออกแบบที่หรูหราของจักรพรรดิซึ่งมีองค์ประกอบของการรับประทานอาหารเอเชีย สมัยใหม่ มีเมนูอาหารราชวงศ์อย่างแท้จริง ตัวเลือกอาหารไร้ที่ติมาจากอาหารกวางตุ้งแท้ๆ พร้อมส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีทุกวันเพื่อกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ เพิ่มความหรูหราด้วยภาชนะเคลือบทอง 24K เพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณ

-MAJESTY ALL-DAY DINING

ห้องอาหารแห่งนี้มีแรงบันดาลใจมาจาก “สมบัติของจักรพรรดิ” การรับประทานอาหารตลอดทั้งวันของมาเจสตี้ คือห้องอาหารสำหรับต้อนรับแขกของราชวงศ์ ในรายละเอียดแบบตะวันออกและบรรยากาศแบบโคโลเนียลที่อบอุ่นของร้านอาหาร ลองจินตนาการว่าคุณกำลังเดินทางไปทั่วโลกผ่านอาหารที่มีระดับที่ประณีตแต่ละจาน

-F29 GOLDEN BEEF

F29 Golden Beef Restaurantเป็นหนึ่งในร้านอาหารฝรั่งเศสต้นตำรับที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในดานัง และตอนนี้ได้ย้ายฐานไปยังเมืองฮานอย ด้วยเชฟและที่ปรึกษาชาวฝรั่งเศสมากประสบการณ์ F29 นำเสนออาหารที่มีคุณภาพดีที่สุดและซับซ้อนที่สุดที่คุณควรมาลิ้มลอง

รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้าก็ปูด้วยกระเบื้องเคลือบทอง ­­­­บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ส่วนกลางที่สวยงามและสะดวกสบาย อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกพื้นที่ รวมไปถึงบุคลากรที่สามารถพูดได้หลายภาษา

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้โรงแรม Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

มีทั้งห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Vincom Center รับรองว่าใครที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนมจะต้องชื่นชอบห้างนี้มากๆ เป็นอาคารสองตึก ที่รวมร้านค้าแบรนด์ดังคุณภาพเยี่ยมที่สุดในโลก นับเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของเมือง โดยตึก A มีลักษณะอาคารทรงคฤหาสน์ในเสน่ห์แบบบารอกของฝรั่งเศส ในขณะที่ตึก B นั้นมีลักษณะเป็นตึกกระจกระฟ้าในรูปแบบทันสมัยพิเศษ

One Pillar Pagoda หรือที่เรียกกันอย่างคุ้นหูว่าวัดเจดีย์เสาเดียว เป็นวัดเก่าแก่ที่ถูกสร้างมากว่า 1000 ปีแล้ว  คำกลอนแขวนที่ประตูทางเข้าทั้งสองข้างมีความเชื่อว่า ถ้าใครไม่มีบุตรให้มาขอพรที่เจ้าแม่กวนอิม ที่เจดีย์เสาเดียวแห่งนี้แล้วจะสมหวัง  หรือ ถ้าใครมากับคู่รักก็จะมีชีวิตการแต่งงานที่ดีและมีลูกสืบสกุล เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการขอพร โดยเฉพาะสายมูต้องไปลองพิสูจน์กันว่าจริงหรือไม่

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวควรไป คือวิหารวรรณกรรม (Hanoi Temple of Literature) สถานที่สำคัญในฮานอยอีกสถานที่หนึ่ง ชื่อที่คนทั่วไปเรียกมีอยู่หลากหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น วิหารวรรณกรรมวันเหมียว หรือวัดจอหงวน ที่แห่งนี้มีที่มาคือเป็นวิทยาลัยแห่งแรกของกรุงฮานอย  มีความโดดเด่น คือศิลปะตะวันออก ที่เป็นมรดกตกทอดกันมาหลายชั่วอายุคน เชิดชูเกียรติแด่ชนชั้นสูงผู้ทรงความรู้ของเวียดนามมายาวนานหลายศตวรรษ หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้ชื่นชมสถาปัตยกรรมดั้งเดิม ผ่อนคลายในสวน และตื่นตาตื่นใจกับแผ่นจารึกโบราณ

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake Hotel อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฮานอย 4 กิโลเมตร และ 27 กิโลเมตรจากท่าอากาศยานนานาชาติโหน่ยบ่าย (HAN) บอกได้เลยว่าหากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวเวียดนาม Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมอันดับต้นๆ ที่น่าไปเช็คอินค่ะ

WEB 1200x600 5 1

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)  

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า