แนะนำ 9 โรงแรมไต้หวันในไทเป ราคาดี-เที่ยวง่าย ใกล้รถไฟ

โรงแรมไต้หวัน

 

โรงแรมไต้หวัน ในกรุงไทเป หายากไหมนะ” “ถ้าโรงแรมไต้หวันใกล้รถไฟฟ้า ราคาประมาณเท่าไร” แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเดินทางไปตะลุยไทเป (Taipei) เมืองหลวงของไต้หวันกัน สิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องทำการบ้านกัน คงจะหนีไม่พ้นขั้นตอนการจองโรงแรม ซึ่งที่ไต้หวันนั้น แม้จะเป็นประเทศที่มีพื้นที่ไม่ใหญ่มาก และ มีจำนวนประชากรจำนวนมาก แต่พื้นที่ ในโรงแรมก็ไม่ได้เล็กอย่างที่คิด แถมยังหาได้ง่าย อย่างไรก็ตามเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามแลนด์มาร์กในไทเป และ ชอปปิ้งกันได้อย่างที่ต้องการ การเลือกโรงแรมไต้หวันไทเปให้ใกล้กับสถานีรถไฟเพื่อคงามสะดวกสบายในการเดินทางจึงมีความจำเป็น 

เที่ยวไต้หวัน 24

วันนี้ Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ จึงได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมไต้หวัน ในไทเป ที่ใกล้สถานีรถไฟตามย่านดังของไทเป และมที่สำคัญยังราคาดี คุ้มค่าต่อการพักอาศัยแน่นอน ซึ่งไม่ว่าสคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวไต้หวันเป็ฯครอบครัวขนาดใหญ่ หรือ ท่องเที่ยวคนเดียว รายชื่อโรงแรมเหบ่านี้ ตอบโจทย์แน่นอน 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

 

เส้นสถานีรถไฟในกรุงไทเป ไต้หวัน

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ไม่เพียงแต่นักท่องเที่ยวเท่านั้น พลเมืองของเมืองไทเปไต้หวันเอง ก็นิยมเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะประเภทรถไฟใต้ดิน (MRT) ทั้งนี้เนื่องจากเส้นรถไฟใต้ดินของไทเป ซึ่งเป็นเมืองหลวงของไต้หวันนั้น ครอบคลุมทุกพื้นที่ในไทเป โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่แลนด์มาร์กชื่อดัง เรียกได้ว่า แค่ก้าวออกตากรถไฟ แค่ไม่กี่ก้าวก็จะถึงสาถนที่ท่องเที่ยวแล้ว ด้วบยเหตุนี้ นักท่องเที่ยวจึงนิยมพักโรงแรมไต้หวัน ไทเป ที่ติดกับรถไฟฟ้า โดยสถานีรถไฟที่ได้รับความนิยมในการหาโรงแรมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด ได้แก่ สถานี Ximen สายสีน้ำเงิน (Bannan Line ) ซึ่งเป็นสถานีที่ติดกับแหล่งชอปปิ้งชื่อดังของไต้หวันอย่างย่านXimenting และ สถานี Taipei 101 สายสีเขียว (Tamsui–Xinyi Line) ซึ่งอยู๋ใกล้กับแลนด์มาร์กสำคัญอย่าง ตึก Taipei 101 นั้นเอง  

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ซึ่งในกรุงไทเป ประเทศไต้หวันนั้น จะมีรถไฟทั้งหมด 6 สายด้วยกัน ได้แก่ 

  • สายสีน้ำตาล Wenhu line
  • สายสีแดง Tamsui-Xinyi Line
  • สายสีเขียว Songshan – Xindian Line
  • สายสีเหลือง Zhonghe – Xinlu Line
  • สายสีน้ำเงิน Bannan Line
  • สายรถไฟฟ้ารางเบา Danhai LRT

 

ซึ่งทุกสายผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองไทเปทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค (สถานี Chiang Kai-Shek Memorial Hall), เขาเซียงซาน หรือเขาช้าง (สถานี Xiangshan), ตึก Taipei 101 (สถานี Taipei 101 / World Trade Center), วัด Lungshan (สถานี Longshan), วัดซงซานฉือโย่ว (สถานี Songshan), และ ตลาดกลางคืนเหราเหอ (สถานี Songshan) เป็นต้น 

 

อัปเดต 9 รายชื่อโรงแรมไต้หวัน ในไทเป ใกล้สถานีรถไฟ

 

หลังจากที่เราพอรู้จักเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงไทเป ประเทศไต้หวันกันไปแล้ว นักท่องเที่ยวที่มีความต้องการที่จะพักโรงแรมไต้หวันใกล้รถไฟฟ้า Artralux ได้รวบรวมโรงแรมคุณภาพดี ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังราคาประหยัดไม่แพงเว่อร์อย่างที่คิดมาฝาก ซึ่งจะมีโรงแรมอะไรบ้างนั้น มาดูไปพร้อมๆ กันเลย! 

 

  • โรงแรมไต้หวัน แนะนำในย่าน  Ximending

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ขอเริ่มต้นกันที่ย่านฮิตอย่างย่าน Ximending ซึ่งเป็นย่านแหล่งชอปปิ้งชื่อดังของเมืองไทเป เป็นแหล่งรวมตัวของวัยรุ่นไต้หวัน และ นักท่องเที่ยว จนได้รับฉายาว่า “Harujuku of Taipei” กันเลยทีเดียว ซึ่งในย่านนี้ นอกจากจะมีร้านขายเสื้อผ้า และ ร้านขายของฝากแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมทำให้ย่านนนี้ หนีไม่พ้นการตามล่าหาร้านอาหารไต้หวันเด็ด และ คาเฟ่ชานมไข่มุก ที่มีมากมายในย่านนี้ นอกจากนี้ ย่านนี้ยังเป็นที่ตั้งของแลนด์มาร์กสำคัญอย่าง แกลเลอรี่บ้านอิฐแดง (Red House Theater) อีกด้วย 

 

1. โรงเเรม Cho Hotel 

 

โรงแรมไต้หวัน

 

โรงแรม Cho Hotel เป็นโรงแรมไต้หวันแท้ๆ ตั้งอยู่ติดกับสถานี Ximending ตรงประตูทางออกที่ 1 ประมาณ 400 เมตร  จุดเด่นของโรงแรมอยู่ที่สถาปัตยกรรม และ การตกแต่งของโรงแรม ที่เน้นบรรยากาศไต้หวัน และ จีนโบราณ นอกจากนี้ ส่วนหลางของโรงแรมก็น่ารักมากๆ มีโซนให้เล่นเกม และ นักสังสรรค์กับเพื่อนๆ อย่างกว้างขวาง มีอุปรกรณ์จำเป็นให้ผู้พักโรงแรม ตั้งแต่ เครื่องซักผ้า รีดผ้า  ไดร์เป่าผม รองเท้า Sliper และ อีกมากมาย ซึ่งสามารถขอได้ที่ Reception ของโรงแรมนั่นเอง ในส่วนของห้องพัก เน้นการตกแต่งแนวอาร์ต มีห้องน้ำในตัว ขนาดค่อนข้างใหญ่พอตัว เป็ฯอีกหนึ่งโรงแรมไต้หวันที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,5xx/คืน

ใกล้สถานีรถไฟ: สถานี Ximending ทางออก 1 

พิกัด:  Cho Hotel

 

2. โรงแรม Amba Hotel

 

โรงแรมไต้หวัน

 

โรงแรม Amba Hotel เป็นโรงแรมไต้หวัน กลางใจเมืองไทเป ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวไต้หวันเป็นกลุ่มใหญ่ หรือ แบบครอบครัว บรรยากาศโรงแรมมาในสไตล์บูทิค ผสมผสานกับความเป็น Business Hotel อย่างลงตัว ดังนั้น จึงยังคงบรรยากาศอบอุ่นได้อย่างดี จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ คือ บริเวณ Lobby ที่กว้างขวาง ตกแต่งบริเวณ Receiption ด้วยขวดน้ำพลาสติก ดูเก๋ไม่ซ้ำใคร ในส่วนบริเวณส่งกลางจะมีเครื่องซักผ้า และ ที่กดน้ำให้นักท่องทเี่ยวได้ใช่บริการฟรี มีโซนให้นั่งพักผ่อน ซึ่งจะออกแบบสไตล์ INdustry Modern หรูหราพอควรเลย ในปัจจุบันโรงแรม Amba Hotel ที่ไต้หวันนั้น มีด้วยกัน 2 สาขา ได้แก่ สาขา ใกล้สถานี Ximending และ สถานี Songshan

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,6xx / คืน

ใกล้สถานีรถไฟ: ห่างจาก สถานี Ximending ประมาณ 5 นาที หรือ สถานี Taipei Main Station 1 ป้าย

พิกัด:  amba Taipei Ximending 台北西門町意舍酒店

 

3. โรงแรม Roaders Hotel Zhonghua

 

โรงแรมไต้หวัน

 

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมไต้หวัน ในกรุงไทเปที่น่าสนใจมากๆ นอกจากราคาจะไม่แรงแล้ว โรงแรม  Roaders Hotel Zhonghua ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ ห่างจากสถานี Ximending ประมาณ 5- 7 นาที ีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากตลาด Ximending  เพียง 10 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเดินไปเที่ยวได้แบบชิวๆ จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ คือ สไตล์การตกแต่งที่น่ารักเอามากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนกลาง ซึ่งมาพร้อทกับมุมเล่นกิจกรรมเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเกมปาปักเป้า โซนดูหนังจอขนาดใหญ่ที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง โต๊ะสนุ๊ก  และ มุมเล่นคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ ยังมีขนมให้กินฟรีแบบไม่อั้นอีกด้วย   

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ในส่วนของห้องพัก ที่นี้มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง deluxe, ห้อง Standard Without Window Double Room, ห้อง Superior Triple, ห้อง Executive Double และ อีกมากมาย  

 

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,7xx บาท/ คืน 

ใกล้สถานีรถไฟ: MRT Ximending Station 

พิกัด: Roaders Hotel

 

4. โรงแรม Just Sleep Ximending

 

โรงแรมไต้หวัน

 

อีกหนึ่งโรงแรมขวัญใจนักท่องเที่ยวในย่านชอปปิ้งชื่อดัง อย่าง Ximending ของกรุงไทเป ไต้หวัน ที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้นั้น คือ โรงแรม Just Sleep Ximending  ซึ่งโรงแรมนี้ จริงๆ แล้ว ก่อตั้งมานานแล้ว แต่ได้ถูก Renovate ขึ้นมาใหม่อีกครั้งในช่วงโควิด 19 ที่ผ่านมา จึงทำมห้โรงแรมแห่งนี้ดูใหม่ขึ้น และ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น องค์ประกอบของโรงแรมที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากการออกแบบตกแต่งที่เก๋ไม่เหมือนใครแล้ว คงจะเป็นโลเคชั่นของโรงแรม ซึ่งแค่เดินข้ามถนนไปนิดเดียวก็จะถึงย่านชอปปิง Ximending แล้ว นอกจากนี้ ใต้โรงแรมยังมีร้าน 7-Eleven ธีม Hello Kitty ในตำนาน ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเล่นกันอีกด้วย   

 

โรงแรมไต้หวัน

 

การออกแบบของโรงแรมนี้ ค่อนข้างมีความเป็นเอกลักษณ์ จะมีลักษณะเป็นแนวยาว ซึ่งไม่ได้แคบอย่างที่คิดเลย เพราะในห้องมีหน้าต่างขนาดใหญ่ มองเห็นวิวได้อย่างกว้างขวาง จึงทำให้คุณไม่รู็สึกอึดอัดแม้แต่น้อย นอกจากนี้ โรงแรม Just Sleep Ximending แห่งนี้ ยังมีห้อง Fitness ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการอีกด้วย  

 

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 38,xx บาท/ คืน 

ใกล้สถานีรถไฟ: MRT Ximending Station 

พิกัด: Just Sleep Ximending

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

  • โรงแรมไต้หวัน แนะนำในย่าน Taipei Main Station

ย่าน Taipei Main Station เป็นอีกหนึ่งย่านท่องเที่ยวของไทเปที่นักท่องเที่ยวเลือกที่จะพักผ่อนในแถวนั้น ทั้งนี้เนื่องจากย่านนี้มีความเจริญ เต็มไปด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และ เป็นย่านที่ระบบขนส่งสาธารณะหลายประเภทมาเชื่อมต่อกันที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟ, บัส, รถไฟความเร็วสูง รถไฟชานเมือง อีกทั้งยังแท๊กซี่วิ่งผ่านมากมาย 

 

5. โรงแรม Hotel Papa Whale 

 

โรงแรมไต้หวัน

 

อีกหนึ่งโรงแรมไต้หวันที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อนขณะท่องเที่ยวไทเปมากที่สุด คือ  โรงแรม ‘Papa Whale Hotel’ ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ นอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากสถานี Taipei Main Station แล้ว โรงแรมนี่ยังอยู่ในย่านซีเหมินติง ย่านชอปปิ้งชื่อดังของไต้หวันอีกด้วย จุดเด่นของโรงแรมแก่งนี้ คือการตกแต่งที่เน้นสไตล์ Loft Industry เห็นได้จากบริเวณ Lobby และ ส่วนกลางของโรงแรมที่มีเพดานสูงโปร่ง มีที่นั่งทำงาน มุมอ่านหนังสือ และ มุมเล่นเกม 

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ในส่วนของห้องพักนั้น มีห้องหลายแบบให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบเตียวเดี่ยว เตียงคู๋ ไปจนถึงห้องขนาด 3-4 คน ภายในห้องพัก ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ขนาดห้องถือว่าไม่เล็ก ไม่ใหญ่ แต่อยู่ได้สบาย พร้อมห้องน้ำในตัว 

 

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 16xx บาท/ คืน 

ใกล้สถานีรถไฟ: MRT Taipei Main Station

พิกัด Hotel PaPa Whale

 

6.  Star Hostel Taipei Main Station

 

โรงแรมไต้หวัน

 

โรงแรมไต้หวัน ราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอีกแห่ง ที่เรียกได้ว่าใกล้มากๆชนิดที่ว่าตั้งอยู่เยื้องกับสถานี Taipei Main Station ก็ว่าได้นั้น คือ ที่โฮสเทลแสนอบอุ่นที่ชื่อว่า Star Hostel Taipei Main Station นั่นเอง การตกแต่งภายในเน้นความมินิมอล ในลักษณะที่เรียบง่าย มีความญี่ปุ่นหน่อยๆ ส่วนกลางมีเพดานสูงใหญ่ ใช้เฟอร์นอเจอร์ไม้ บวกกับการประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ และ กระจกบานใหญ๋ ทำให้มีความรู้สึกชื้น แม้ว่าที่นี้จะมีลูกค้าค่อนข้างเยอะตลอดทั้งปี แต่เรื่องความเป็นส่วนตัวนั้น ไม่ต้องเป็นห่วง เนื่องจากที่นี้มีรูปแบบห้อวพักให้เลือกหลายแบบ ทั้ง แบบแชร์ หรือ Dormitory และ แบบห้องส่วนตัว 

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 600 – 4500 บาท/ คืน 

ใกล้สถานีรถไฟ: MRT Taipei Main Station

พิกัด Star Hostel Taipei Main Station

 

7. MUIU capsule inn 

 

โรงแรมไต้หวัน

 

โรงแรม MUIU capsule inn เป็นโรงแรมไต้หวันราคาถูก ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟ สภาพดี หรือ เรียกว่าดีมาก อีกแห่งที่ทางเราอยากแนะนำ แม้ว่าโรงแรมแห่งนี้ จะเรียกตัวเองว่าโรวแรมแคปซูล แต่บอกเลยว่า ห้องนอนไม่ได้เล็กเหมือนอย่างโรงแรมแคปซูลที่เราคุ้นเคยกันอย่างในที่ญี่ปุ่นแต่อย่างใด โรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย โปร่งโล่ง ไม่อึดอัด ห้องน้ำเป็นแบบห้องน้ำรวม แยกชายหญิง ในส่วนของห้องนอน มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด และ หลายจำนวนเตียง แต่มีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องนอนกับคนที่ไม่รู้จักแน่นอน ในส่วนของส่วนกลาง (Common Area) นั้น มีพร้อมกับฟังก์ชั่นหลากหลายเพื่อความสะดวกของลูกค้า เช่น ห้องครัว โซนทานอาหาร โซนเครื่องดื่ม รวมไปถึงโซนทำงาน 

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 1 พันต้นๆ 

ใกล้สถานีรถไฟ: MRT Taipei Main Station

 

  • โรงแรมไต้หวัน แนะนำในย่าน Zhongshan Station

 

โรงแรมไต้หวัน

 

ย่านท่องเที่ยวในไต้หวัน กรุงไทเป สำหรับสายฮิป และ วันรถ่นไต้หวัน คงจะเป็นย่านไหนไปไม่ได้นอกจากย่าน Zhongshan ซึ่งความชิคแบบเก๋ๆ ของย่านนี้ คือ การผสมผสานความเป็นไต้หวัน และ ญี่ปุ่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งย่านนี้เปรียบเสมือนย่านอารีย์ของบ้านเรา หรือ ย่านฮงแดของประเทศเกาหลีใต้ รายล้อมไปด้วยร้านเสื้อผ้า ร้านคาเฟ่ และ ร้านหนังสือ และ สถาปัตยกรรมอาคาร บ้านเรือนเก๋ๆ มากมาย และที่สำคัญ แม้ว่าย่านนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้ามกามาย แต่ยังคงพื้นที่สีเขียวด้วย สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และ ต้นไม้เล็กใหญ่ มากมาย 

 

8. โรงแรม Dandy Hotel Tianjin Branch

 

โรงแรมไต้หวัน

 

แน่นอนว่าย่านฮิป ก็ต้องคู่กับโรงแรมฮิป หนึ่งในโรงแรมไต้หวัน ที่มาพร้อมกับความเก๋ การตกแต่ง ทั้งภายนอก และ ภายใน ที่ดูมีสไตล์โด่ดเด่นที่สุดในย่าน นั้น ได้แก่ โรงแรมประเภทโฮสเทลที่ชื่อว่า โรงแรม Dandy Hotel Tianjin Branch ซึ่งแม้ว่าโรงแรมจะเน้นการออกแบบที่แปลกตา ออกแนวอาร์ตๆ ซะหน่อย แต่ภายในนั้น ดูสะอาดสะอาน และปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก เน้น สีขาว และ สีเอิร์ตโทน ในส่วนของห้องพัก มีพื้นที่ไม่แคบ ปลอดโปร่ง มีห้องน้ำในตัว และ มีห้องพักทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ superior, Elite และ Standard นั่นเอง 

 

โรงแรมไต้หวัน

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,0xx บาท/ คืน 

ใกล้สถานีรถไฟ:  Zhongshan Station

พิกัด Dandy Hotel Tianjin Branch

 

9. โรงแรม Royal Inn Taipei Nanxi 

 

โรงแรมไต้หวัน

 

โรงแรม Royal Inn Taipei Nanxi เป็นโรงแรมไต้หวันสไตล์ Classic & Modern Japanese ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุดชิคของไทเป อย่างย่าน Zhongshan โดยโรงแรมนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่ความเรียบง่าย แต่หรูหรา บริเวณ Common Area มาพร้อมกับความกว้างขวาง และ บรรยากาศแบบ Local ไต้หวัน โดยมีทั้งห้อง Meeting Room ห้อง Laundry และ ห้อง Cafe นอกจากนี้ โรงแรม Royal Inn Taipei Nanxi  ยังมีรูปแบบห้องพักให้เลือกมากถึง 5 แบบ ได้แก่ Standard Room (20 m.), Business Room (24 m.), Deluxe Room (27 m.), Family Room (30 m.) และ ห้อง Deluxe Business Room (45 m.)

 

โรงแรมไต้หวัน

ราคาเริ่มต้น: ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,0xx บาท/ คืน 

ใกล้สถานีรถไฟ:  Zhongshan Station

พิกัด Royal Inn Taipei Nanxi

 

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวไต้หวัน แต่กังวลในเรื่องของการจองโรงแรม ไม่แน่ใจว่าโลเคชันไหนจะสามารถท่องเที่ยวได้สะดวก และ ขั้นตอนการจองโรงแรมไต้หวันนั้นจะแตกต่างจากที่อื่นอย่างไรบ้าง เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเพราะทาง Artralux บริษัทนำเที่ยวชั้นนำมาพร้อมกับบริการการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รวมไปจนถึงบริการวางแผนท่องเที่ยว ที่วางแผนมาเพื่อตอบโจทย์ผู้เดินทางโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะอยากพักโรงแรมไหน เที่ยวที่ใด หรือ นักสายการบินไหน ทาง Artralux เราจัดให้ได้แน่นอน  

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า