ลงทะเบียนเพื่อรับบริการยื่นวีซ่า

วีซ่าโครเอเชีย 2024 ของ่าย เหมือนเชงเก้น มาดูขั้นตอนกัน!

ขั้นตอนการยื่นวีซ่าโครเอเชียอย่างละเอียด
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

บริการครบวงจร

ทีมงานมืออาชีพ

ยินดีให้คำปรึกษา

แปลเอกสาร(ไม่จำกัด)*

บริการรับ-ส่งเอกสาร

เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ กำลังหาคำตอบว่า “วีซ่าโครเอเชีย (Croatia Visa Thailand), นั้นขออย่างไร” “มีวิธีเหมือน หรือ แตกต่างจากการยื่นวีซ่าเชงเก้นแค่ไหน”  และ “เอกสารที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง” แน่นอนว่าในบทความนี้ คุณจะได้คำตอบเหล่านั้น เพื่อเตรียมตัวยื่นวีซ่าโครเอเชีย (Croatia Visa) ได้อย่างลุล่วงไปด้วยดีแน่นอน 

แม้ประเทศโครเอเชีย จะไม่ได้เป็นหนึ่งในประเทศท่องเที่ยวในฝันของคนไทยเทียบเท่ากับประเทศในทวีปยุโรปอื่นๆ เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี หรือ อังกฤษ แต่สำหรับนักเที่ยวทั่วโลกแล้ว ประเทศโครเอเชีย เป็นเหมือน ขุมทรัพย์ และ ไข่มุก กลางมหาสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน’ เต็มเปี่ยมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติอันล้ำค่า สถานที่ท่องเที่ยวทางสถาปัตยกรรมชวนให้หลงใหลไม่แพ้อิตาลี และ อาหารพื้นเมืองที่สะท้อนวัฒนธรรมได้อย่างชัดเจน ด้วยเหตุนี่เอง จึงมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศโครเอเชียมากถึง 18 ล้านคนต่อปี 

สำหรับคนไทย ก่อนที่เราจะเดินทางไปชื่นชมความสวยงามของประเทศโครเอเชียกันนั้น เราจำเป็นต้องถือวีซ่าโครเอเชีย หรือ วีซ่าเชงเก้น โครเอเชีย กันก่อน ทั้งนี้เนื่องจากประเทศไทย ไม่ได้เป็นหนึ่งใน 149 ประเทศ ที่ได้รับการยกเว้นในการถือวีซ่าโครเอเชีย (Croatia Visa Wavers) เพื่อเดินทางเข้าประเทศนั่นเอง ดังนั้น Artralux ผู้นำด้านอุตสาหกรรมทางการท่องเที่ยว และ ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าท่องเที่ยวเชงเก้น ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่าโครเอเชีย 2024,  ขั้นตอนยื่น, รายการเอกสารที่จำเป็น ไปจนถึงเทคนิคการสัมภาษณ์ขอวีซ่าโครเอเชียให้ผ่านมาฝาก และหากใครที่ต้องการตัวช่วย ทาง Artralux เรามาพร้อมกับบริการรับทำวีซ่าแบบครอบคลุม อยู่ดูแลคุณจนกว่าคุณจะได้รับวีซ่าถึงทือแน่นอน! 

 

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

 

สารบัญ

อัปเดตวีซ่าโครเอเชีย 2024 : โครเอเชียเข้าเชงเก้นแล้วนะ!

 

 อัปเดต ขั้นตอนขอวีซ่าโครเอเชีย (Croatia Visa) 2023 อย่างละเอียด

 

แต่เดิมการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศโครเอเชีย นักท่องเที่ยวต้องทำการยื่นวีซ่าโครเอเชียกับทางสถานทูตโครเอเชีย ซึ่งจะมีวิธีการยื่น และ เอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่าโครเอเชียโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ 2566 ที่ผ่านมา ทางการประเทศโครเอเชีย ได้ประกาศเข้าร่วมเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป (Eurozone) และประเทศสมาชิกในเขตพื้นที่เชงเก้น (Schengen Area) อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย 

 

ซึ่งการเข้าร่วมดังกล่าว ส่งผลให้ประเทศโครเอเชีย ได้ปรับเปลี่ยนค่าเงินที่ใช้ จากคูนาโครเอเชีย (HRK) มาเป็น ยูโร (EU) นอกจากนี้การที่ประเทศโครเอเชียได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในประเทศสมาชิกเชงเก้น (ประเทศที่ 27) หมายความว่า ประเทศโครเอเชียได้เปิดประเทศให้พลเมืองประชากรประเทศสมาชิกเชงเก้นจำนวนกว่า 410 ล้านคน สามารถเดินทางเข้าประเทศโครเอเชียได้อย่างเสรี โดยไม่ต้องถือวีซ่าโครเอเชี และ นักท่องเที่ยวนอกประเทศเชงเก้น สามารถใช้วีซ่าเชงเก้น โครเอเชีย  เพื่อท่องเที่ยวในประเทศโครเอเชียได้นั่นเอง   

 

เงื่อนไขขอวีซ่าโครเอเชีย 2024 สำหรับนักท่องเที่ยวไทย

 

เงื่อนไขการขอวีซ่าโครเอเชีย 2023 สำหรับนักท่องเที่ยวไทย

 

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่มีความประสงค์ในการยื่นวีซ่าโครเอเชีย หรือชื่อเต็ม วีซ่าเชงเก้น โครเอเชีย ผู้เดินทางจะต้องมีคุณสมบัติอย่างครบถ้วนดังนี้

 

1.ครอบครองหนังสือเดินทาง หรือ Passport ของประเทศไทย ที่มีอายุเหลืออย่างน้อย 6 เดือน และ มีหน้าเหลืออย่างน้อย 2 หน้า (อายุของหนังสือเดินทาง ควรจะต้องครอบคลุมระยะเวลาในการพำนักที่ประเทศโครเอเชีย)

2. ผู้ยื่นวีซ่าโครเอเชีย 2024 จะต้องมีตัวตนจริง ประกอบอาชีพ และ มีรายได้ในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม หากผู้ยื่นวีซ่ายังอยู่ในสภาพความนักเรียน จะต้องแสดงใบรับรองการศึกษาจากทางมหาวิทยาลัย หรือ โรงเรียน นั่นเอง

3. สามารถเดินทางไปยื่นเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าโครเอเชียเองได้ ที่สถานทูต หรือ หน่วยงานที่ได้รับมอบหมายจากสถานทูตโครเอเชีย ทั้งนี้เนื่องจากในวันยื่นเอกสาร ทางเจ้าหน้าที่จะขอเก็บข้อมูลอัตลักษณ์บุคคล (Biometrics) ของผู้เดินทาง 

4. มีเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าโครเอเชียอย่างครบถ้วนตามที่ทางสถานทูตขอ ไม่ว่าจะเป็น หลักฐานทางการเงิน, แผนการเดินทาง, ใบรับรองความเป็นพนักงาน, ประกันการเดินทาง และเ เอกสารส่วนตัวอื่นๆ 

 

ประเภทวีซ่าโครเอเชีย  จะไปเที่ยวต้องยื่นวีซ่าอะไร

วีซ่าโครเอเชีย หรือ วีซ่าเชงเก้น โครเอเชียนั้น สามารถแบ่งประเภทได้ตามวัตถุประสงค์ในการเดินทางทั้งหมด 4 ประเภท ดังนี้

 

 • วีซ่าโครเอเชีย เชงเก้น เพื่อเปลี่ยนเครื่อง (ประเภท A) : เป็นวีซ่าสำหรับใช้ในการเปลี่ยนเครื่องที่ประเทศโครเอเชีย หรือ ประเทศในกลุ่มสมาชิกเชงเก้น เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศอื่นต่อ 
 • วีซ่าโครเอเชีย เชงเก้น สำหรับผ่านทาง (ประเภท B) : เป็นวีซ่าสำหรับใช้เพื่อเดินทางผ่านประเทศโครเอเชียื เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศอื่น  โดยไม่พำนัก หรือ ท่องเที่ยวในประเทศโครเอเชีย
 • วีซ่าโครเอเชีย เชงเก้น พำนักระยะสั้น (ประเภท C) : เป็นวีซ่า สำหรับท่องเที่ยวในประเทศโครเอเชีย ระยะเวลาไม่เกิน 90 วัน ภายใน 180 วัน ก่อนที่วีซ่าโครเอเชียจะหมดอายุลง โดย Croatia Visa Type C นี่เอง ยังสามารถแบ่งประเภท ตามความถี่ในการเดินทางเข้าประเทศ ได้อีก เป็น 3 ประเภท ได้แก่ Single Entry, Double Entry และ Multiple Entry 
 • วีซ่าโครเอเชีย เชงเก้น พำนักระยะยาว (ประเภท D) : เป็นวีซ่า ที่อนุญาตให้ผู้เดินทางสามารถพำนักในประเทศโครเอเชียได้มากกว่า 90 วัน โดยวีซ่าประเภทนี้ มักจะออกให้แก่ผู้ที่ต้องการฟศึกษาต่อ หรือ ทำงาน ชั่วคราวที่ประเทศโครเอเชีย

 

ดังนั้น สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ต้องการเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวที่ประเทศโครเอเชีย ในระยะเวลาไม่เกิน 90 วัน คุณจะต้องทำการยื่นวีซ่าโครเอเชีย แบบพำนักระยะสั้น หรือ วีซ่าเชงเก้น Type C ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว นักท่องเที่ยวจะเลือกยื่นวีซ่าพำนักระยะสั้น แบบ Multiple Entry ซึ่งจะอนุญาตให้ผู้เดินทางสามารถเดินทางเข้าออกประเทศโครเอเชียได้หลายครั้ง แต่ละครั้งอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน ภายในช่วงเวลาก่อนที่วีซ่าจะหมดอายุลงนั่นเอง  

 

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

 

5 ขั้นตอนยื่นวีซ่าโครเอเชีย 2024 และ เอกสาร เตรียมครบผ่านฉลุย

 

รวมเอกสารขอวีซ่าโครเอเชีย และ เอกสารที่จำเป็น

 

ขั้นตอนในการยื่น และ วิธีสมัครวีซ่าโครเอเชีย สำหรับพลเมืองประเทศไทย  (Croatia Visa Thailand) นั้น มีขั้นตอนที่คล้ายกับการยื่นวีซ่าเชงเก้นของประเภทอื่นๆ ซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 : จัดเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าโครเอเชีย

โดยรายการเอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นวีซ่าโครเอเชียนั้น จะมีรายการที่คล้ายกับเอกสารยื่นวีซ่าประเทศอื่นๆ แตกต่างกันเล็กน้อยที่ ลักษณธของแบบฟอร์มวีซ่า, จำนวนเงินในบัญชี และ ระยะเวลาในการดำเนินการ 

โดยขั้นตอนการเตรียมเอกสาร ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญ ซึ่งเอกสารเหล่านี้เอง จะเป็นตัวตัดสินว่าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะได้รับวีซ่าโครเอเชียหรือไม่ โดยเอกสารมีดังต่อไปนี้

1.แบบฟอร์มวีซ่าโครเอเชีย : สำหรับแบบฟอร์มวีซ่าโครเอเชีย จะแตกต่างจากแบบฟอร์มวีซ่าเชงเก้นประเทศอื่น โดยผู้ยื่นจะต้องทำการกรอกแบบฟอร์มทางเว็บไซต์สถานทูตโครเอเชียโดยตรง (หน้าแบบฟอร์มกรอกวีซ่าโครเอเชีย คลิก)  หลังจากที่ได้ทำการกรอกแบบฟอร์มในระบบเสร็จสิ้น ให้ผู้ยื่นปริ้นต์แบบฟอร์มดังกล่าวออกมา เพื่อให้ยื่นให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันยื่นเอกสาร

2.  หนังสือเดินทางประเทศไทย (Thailand Passport) : ที่มีอายุเหลืออย่างน้อย 6 เดือน นักจากวันไป จนถึงวันกลับ และ มีหน้าเหลือให้ประทับตราวีซ่าโครเอเชีย อย่างน้อย 2 หน้า (หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่า หรือ เคยได้รับวีซ่าเขงเก้นมาแล้ว ให้นำมาด้วย)

 

3. รูปถ่ายวีซ่าโครเอเชีย 2 รูป: สำหรับวีซ่าโครเอเชีย รูปถ่ายวีซ่าจะต้องมีพื้นหลังเป็นสีขาว ขนาด  1.5 x 2 นิ้ว

 

4. หลักฐานทางการเงิน: หากผู้เดินทางเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง จะต้องแสดงหลักฐานดังนี้ 1.)หนังสือรับรองทางการเงินจากธนาคาร (Bank Certification) ซึ่งระบุชื่อ-นามสกุล ของผู้เดินทางตรงกับชื่อในหนังสือเดินทาง และ มีลายตราประทับ และ ลายเซ็นของเจ้าหน้าที่ธนาคารครบถ้วน 2.) รายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน (Bank Statement)   

* ในกรณีที่ผู้ยื่นวีซ่าโครเอเชีย ไม่ได้ออกค่าใช้จ่ายเอง ผู้ยื่นจะต้องแสดง หนังสือรับรองทางการเงิน แบะ รายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทาง (สปอนเซอร์) พร้อมหนังสือ Sponsor Letter ด้วย (สามารถดูตัวอย่าง Sponsor Letter ได้ที่นี่)

5. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน และ พี่พัก : ผู้ยื่นวีซ่าโครเอเชีย จะต้องแสดงหลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน ระบุเที่ยวบินไป-กลับ และ หลักฐานการจองที่พักตลอดระยะเวลาที่พำนักที่ประเทศโครเอเชียกับเจ้าหน้าที่

6. หนังสือรับรองการทำงาน: เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่สถานทูตว่าเราจะกลับมาประเทศไทยจริงๆ เจ้าหน้าที่จะขอดูหนังสือรับรองการทำงาน ที่ออกโดยนายจ้าง บริษัท และ หน่วยงานในประเทศไทย ซึ่งในเอกสารดังกล่าว ต้องระบุตำแหน่ง, หน้าที่ เงินเดือน, ระยะเวลาที่ทำงาน และ ระยะเวลาที่ขอพักร้อน 

  • สำหรับนักเรียน : ให้แสดงหนังสือรับรองการศึกษาที่ออกโดยสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่
  • สำหรับเจ้าของธุรกิจ : ใช้เป็นหนังสือรับรองการจดทะเบียน (DBD) หรือ สำเนาทะเบียนการค้า(พค.0403)

โดยเอกสารดังกล่าว จะต้องออกเป็นภาษาอังกฤษ และ เป็นเอกสารเริ่มต้นด้วย “To Whom It Mays Concern”

7. กรมธรรม์ประกับการเดินทาง : สำหรับการขอวีซ่าโครเอเชีย ผู้ยื่นวีซ่าจะต้องมีกรมธรรม์การเดินทางกับบริษัทที่ได้รับการรับรองจากประเทศยุโรป และ กรมธรรม์นั้น จะต้องมีวงเงินครอบคลุมอย่างน้อย 3000 ยูโร หรือ  1,500,000 บาทไทย  

8. แผนการเดินทาง: สำหรับกราขอวีซ่าโครเอเชีย ผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการเดินทาง ที่ระบุแผนการเดินทางตลอดระยะเวลาที่พำนักในประเทศโครเอเชีย ครอบคลุมเส้นทางการเดินทาง, สถานที่ท่องเที่ยว, โรงแรม และ สายการบินที่ใช้ในการเดินทาง 

9. เอกสารส่วนตัวอื่นๆ : เอกสารส่วนตัวอื่นๆ ที่จำเป็น ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, สูติบัตร (อายุต่ำกว่า 20 ปี), ทะเบียนสมรส/ทะเบียนหย่า/มรณะบัตร, และ – ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)

ขั้นตอนที่ 2 : ทำการนัดหมายยื่นเอกสารวีซ่าโครเอเชีย

หลังจากจัดเตรียมเอกสารเรียบร้อย ให้ผู้ยื่นทำการจองคิวนัดหมายเพื่อยื่นเอกสารที่ศูนย์รับยื่นวีซ่าโครเอเชีย บริษัท VFS. Global ซึ่งได้รับมอบหมายจากสถานทูตโครเอเชีย โดยสามารถทำการจองคิวยื่นเอกสารได้ที่เว็บไซต์ของ VFS โครเอเชียที่นี่

สาเหตุที่คุณจะต้องไปยื่นเอกสารที่ศูนย์ และ ไม่สามารถส่งเอกสารผ่านอีเมล หรือ เว็บไซต์ได้นั้น เนื่องจากที่ในวันยื่นเอกสารวีซ่าโครเอเชีย ทางศูนย์จะขอเก็บข้อมูลอัตลักษณ์ หรือ ข้อมูลชีวภาพส่วนบุคคล ซึ่งผู้ยื่นจะต้องทำการสแกนลายนิ้วมือ พร้อมถ่ายรูปหน้าตรงระบบดิจิทัลด้วยนั่นเอง  

 

ขั้นตอนการยื่นวีซ่าโครเอเชียอย่างละเอียด

ขั้นตอนที่ 3 : เดินทางไปยื่นเอกสาร และ สัมภาษณ์ที่ศูนย์ยื่นวีซ่าโครเอเชียที่ พันธมิตรสถานทูตโครเอเชีย

สำหรับวีซ่าโครเอเชีย ผู้ยื่นวีซ่า จะต้องเดินทางไปยื่นเอกสารที่ศูนย์ยื่นวีซ่าโครเอเชีย พันธมิตรสถานทูตโครเอเชีย บริษัท VFS ตรามที่อยู่ด้านล่างนี้ 

ที่อยู่: ศูนย์รับยื่นวีซ่าโครเอเชีย VFS GLOBAL (Thailand)

ชั้น 8 อาคารเดอะเทรนดี้ สุขุมวิท ซอย 13 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 

วันทำการ: จันทร์-ศุกร์

เวลาทำการ : 08:00-12:00 และ 13:00-14:30 

ติดต่อ : 02-460-7054

โดยในขั้นตอนนี้ นอกจากยื่นเอกสาร และ เก็บข้อมูลอัตลักษณ์บุคคลแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะสอบถามข้อมูลส่วนตัว และ ข้อมูลการเดินทางของผู้ยื่นด้วย โดยคำถามสัมภาษณ์ที่พบบ่อยสำหรับการยื่นวีซ่าโครเอเชีย มีดังนี้ 

 • คุณมีแผนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง
 • คุณจะพำนักในประเทศโครเอเชียกี่วัน
 • คุณเดินทางไปกับใคร
 • ใครเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการเดินทาง 
 • ปัจจุบันคุณประกอบอาชีพอะไร
 • เดินทางด้วยสายการบินอะไร วันไป และ วันกลับ คือวันที่เท่าไร 
 • ทำไมถึงอยากขอวีซ่าโครเอเชีย ทำไมถึงอยากเที่ยวประเทศโครเอเชีย
 •  มีคนรู้จักอยู่ที่ประเทศโครเอเชียหรือไม่ 

โดยคุณจะต้องตอบเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยความมั่นใจ และ คำตอบของคุณจะต้องตรงกับข้อมูลที่คุณได้ระบุไว้ในแบบฟอร์มยื่นวีซ่าโครเอเชียด้วยนั่นเอง 

ขั้นตอนที่ 4 :ชำระค่าใช้จ่ายวีซ่าโครเอเชีย 

หลังจากที่ได้ยื่นเอกสาร และ สัมภาษณ์เสร็จเรียบร้อย คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมวีซ่าโครเอเชียเลยที่ศุนย์ยื่น โดยสำหรับวีซ่าโครเอเชียนั้น จะมีค่าธรรมเนียมวีซ่าดังนี้

วีซ่าโครเอเชีย ราคาเท่าไร

 • สำหรับผู้ใหญ่ : 80 ยูโร (3,084 บาท)
 • สำหรับเด็ก 6-12 ปี : 40 ยูโร (1,542 บาท)
 • สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี : ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

นอกจากค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูตแล้ว ยังมีค่าบริการศูนย์ยื่น VFS อีก 1,251 บาท

หมายเหตุ: วีซ่าโครเอเชีย ราคาเท่าไร อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามค่าเงิน และ ช่วงเวลาที่ขอยื่นวีซ่าในช่วงนั้น ๆ 

ขั้นตอนที่ 5 :รอผลวีซ่าโครเอเชีย พร้อมรับหนังสือเดินทางคืน 

ขั้นตอนสุดท้าย เป็นขั้นตอนการรอผลวีซ่าโครเอเชีย ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่สถานทูตได้ทำการพิจารเอกสารวีซ่าโครเอเชีย เสร็จเรียบร้อย คุณจะได้รับอีเมลผลวีซ่าโครเอเชีย พร้อมกับเอกสารแจ้งให้เดินทางไปรับหนังสือเดินทางคือที่ศูนย์รับยื่น

สำหรับผู้ที่ให้ทางศูนย์ส่งหนังสือเดินทางไปรษณีย์ คุณจะได้รับหนังสือเดินทางหลังจากการแจ้งผลทางอีเมลอย่างน้อย 2-3 วันทำการ 

 

วีซ่าโครเอเชีย กี่วันได้ (Croatia Visa Processing Time)

“วีซ่าโครเอเชีย กี่วันได้ (Croatia Visa Processing Time)” เป็นคำถามที่นักท่องเที่ยว ต่างอยากรู้ เพื่อเผื่อเวลาในการยื่นวีซ่าโครเอเชีย ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่าโครเอเชีย และ วีซ่าเชงเก้นประเทศอื่นๆ อยู่ที่ 15 วันทำการ (2 อาทิตย์) เป็นอย่างน้อย อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี อาจจะใช้เวลามากถึง 45 วันทำการ 

 

ดังนั้นผู้ยื่นควรจะยื่นวีซ่าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อให้ขอวีซ่าทัน และ เป็นการเผื่อเวลาในกรณีที่ขอวีซ่าโครเอเชียไม่ผ่านด้วยนั่นเอง 

 

วีซ่าโครเอเชีย กี่วันได้ ควรขอก่อนกี่วัน

 

ประเทศโครเอเชีย (Croatia) เป็นอีกหนึ่งประเทศที่สวยงาม เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และ เสน่ห์ของวัฒนธรรม และ ศิลปะ อันล้ำค่า ที่รอให้คุณได้เดินทางไปสัมผัสด้วยตัวเอง ทั้งธรรมชาติอันสวยงาม จนได้ชื่อว่าเป็นประเทศไข่มุกแห่งทะเลมิเตอร์เรเนียน และ สถาปัตยกรรมโกธิค ที่จะคงอนุรักษ์ไว้ให้ได้เห็นกันจนถึงปัจจุบัน

 

นักท่องเที่ยวคนไหน ที่กำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศโครเอเชีย ทาง Artralux เรามาพร้อมกับบริการรับทำวีซ่าโครเอเชีย และ วีซ่าเชงเก้นประเทศอื่นๆ ด้วยทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ เราพร้อมให้คำปรึกษา แปลเอกสาร ดำเนินการยื่นวีซ่า และเดินทางไปยื่นเอกสารกับคุณถึงสถานทูต 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)  

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า