ลงทะเบียนเพื่อรับบริการยื่นวีซ่า

วิธียื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์อย่างละเอียด เตรียมความพร้อม เที่ยวประเทศนอกกระแส!

วิธียื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์อย่างละเอียด
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

บริการครบวงจร

ทีมงานมืออาชีพ

ยินดีให้คำปรึกษา

แปลเอกสาร(ไม่จำกัด)*

บริการรับ-ส่งเอกสาร

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงวิธีการขอวีซ่าลิกเตนสไตน์ (Visa Liechtenstein) กันนั้น เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อเสียงของ “ประเทศลิกเตนสไตน์ (Liechtenstein)” มาก่อน, ไม่ทราบว่าประเทศอยู่ที่ไหน และ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้ว หากเราได้ลองศึกษาตัวประเทศลิกเตนสไตน์ดูนั้น เราจะพบว่าประเทศลิกเตนสไตน์ มีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในโลก อีกทั้งยังมีทัศนียภาพทางธรรมชาติที่งดงาม และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะมากมาย โดยความน่าสนใจของประเทศนี้ คือถึงแม้ว่าประเทศลิกเตนสไตน์จะเป็นประเทศขนาดเล็ก กินพื้นที่เพียงแค่ 160 ตารางกิโลเมตรเท่านั้น แต่ประเทศนี้ก็เป็นประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก (ค่า GDP สูงถึง 145, 756 ยูโรต่อปี (ข้อมูลจากเว็บ Trading Economic)  ซึ่งเสน่ห์ และ ความลับอันน่าค้นหาของตัวประเทศนี้เอง ส่งผลในนักท่องเที่ยวต่างเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมประเทศลิกเตนสไตน์ (Liechtenstein) กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องเที่ยวแบบรวมทริปจากประเทศใกล้เคียง

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับพลเมืองประเทศไทยฃ ก่อนที่จะเดินทางเข้าประเทศลิกเตนสไตน์ได้นั้น เราจำเป็นต้องทำการยื่นเรื่องขอวีซ่าลิกเตนสไตน์ (Visa Liechtenstein) เป็นอันดับแรก ซึ่งในบทความนี้ Artralux ได้รวบรวมรายละเอียด และประเภทของวีซ่าลิกเตนสไตน์ รวมไปจนถึงขั้นตอน และ เอกสารต่างๆ ที่คุณจะต้องเตรียมก่อนการยื่นวีซ่า เพื่อเพิ่มโอกาสในการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ให้ผ่าน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย!   

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

 

ก่อนยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ มาทำความรู้จัก ‘ลิกเตนสไตน์’ หนึ่งในประเทศที่เล็กที่สุดในโลก

วีซ่าลิกเตนสไตน์

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะทำการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์กันนั้น เราควรศึกษาเกี่ยวกับประเทศลิกเตนสไตน์ และ สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศกันก่อน ทั้งนี้ เพราะทางสถานทูตอาจถามถึงเส้นทางการท่องเที่ยวของเรา อีกทั้งยังเป็นการสร้างความมั่นใจว่าเราจะไปท่องเที่ยวลิกเตนสไตน์ (Liechtenstein) จริงๆ เพราะคล้ายคลึงกับการขอวีซ่าเชงเก้นประเทศอื่นๆ ขั้นตอนการขอวีซ่าลิกเตนสไตน์นั้น ค่อนข้างใช้เวลา 

“ประเทศลิกเตนสไตน์ (Liechtenstein)” เป็นประเทศขนาดเล็ก (ขนาดประเทศเทียบเท่ากับเมือง Washington, DC. ของสหรัฐอเมริกา) ประเทศนี้มีประชากรอาศัยอยู่เพียง 38,452 คน (ข้อมูลจาก Woldmeter 2023) โดยประมาณ ตัวประเทศตั้งอยู่ระหว่างประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ ออสเตรีย รายล้อมไปด้วยเทือกเขา ป่าไม้ และ แม่น้ำ เนื่องจากประเทศลิกเตนสไตน์นั้น มีภูมิประเทศเป็นเทือกเขาแอลป์ที่งดงามนั่นเอง

“Fact ประเทศลิกเตนสไตน์” รู้ไว้ ไม่เสียหาย 

 •  ภูมิประเทศ และ สภาพอากาศ

ภูมิประเทศส่วนใหญ่ของในประเทศลิกเตนสไตน์ เป็นเทือกเขาสูง ส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ และมีแม่น้ำไหลผ่านจากตะวันตกของประเทศ ในส่วนของอากาศนั้น ในหน้าร้อน จะมีอากาศที่อบอุ่นกำลังดี อย่างไรก็ตาม หน้าหนาวจะหนาวเย็นจัด 

 

วีซ่าลิกเตนสไตน์

 • ภาษาทางการที่ใช้ในการสื่อสาร

ประชากรของประเทศลิกเตนสไตน์ ใช้ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร ถึงแม้ว่าจะไม่มีส่วนไหนของประเทศติดกับประเทศเยอรมันก็ตาม 

 • วีซ่าลิกเตนสไตน์ 

การขอวีซ่าลิกเตนสไตน์นั้น มีขั้นตอน และ เอกสารที่คล้ายคลึงกับการขอวีซ่าเชงเก้น ทั้งนี้เนื่องจากลิกเตนสไตน์ เป็นหนึ่งในประเทศสมาชิกเชงเก้นนั่นเอง

 • สกุลเงิน

“ฟรังก์สวิส” เป็นสกุลเงินของประเทศลิกเตนสไตน์ ซึ่งการท่องเที่ยวในประเทศลิกเตนสไตน์นั้น คุณจะต้องมีเงินสดติดตัวไว้ เพราะในบางพื้นที่ของประเทศ ไม่รับบัตรเครดิต หรือ สแกนจ่ายนะคะ

 • สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวลิกเตนสไตน์แนะนำ มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์รวมที่เที่ยว อย่าง ‘เมืองวาดุซ’ เมืองหลวงของลิกเตนสไตน์ ซึ่งประกอบไปด้วย ร้านอาหาร, หอศิลปะ, พิพิธภัณฑ์ และ วิหารมากมาย  , ปราสาทเก่าแก่ แลนด์มาร์กสำคัญของประเทศ อย่าง ‘ปราสาทกูเทนแบร์ก (Gutenberg Castle)’ , พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยจากทั่วโลก อย่างที่หอศิลป์ Kunstmuseum Liechtenstein และ อีกมากมาย   

วีซ่าลิกเตนสไตน์ มีกี่ประเภท ต้องขอยังไง ?

ประเภทวีซ่าลิกสเตนสไตน์ (Visa Liechtenstein)

เนื่องจากประเทศลิกเตนสไตน์ (Liechtenstein) เป็นหนึ่งในประเทศสมาชิกเชงเก้น ที่ได้ทำข้อตกลงเชงเก้น (Schengen Agreement) ในการอนุญาตให้พลเมืองของประเทศสมาชิกเชงเก้นทั้ง 27 สามารถเข้า-ออกประเทศโดยไม่ถือวีซ่าของประเทศนั้นๆ อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลอัปเดตเดือนพฤษภาคม 2023 จากเว็บไซต์ Ivisa พลเมืองเชงเก้นที่เดินทางเข้า-ออกประเทศสมาชิก จำเป็นต้องยื่นเอกสาร ETIAS stamp ซึ่งย่อมาจาก European Travel Information and Authorization System ด้วยนั่นเอง

และหากคุณไม่ได้ถือสัญชาติใดสัญชาติหนึ่งในประเทศสมาชิกเชงเก้น คุณจะต้องทำวีซ่าเชงเก้นในการเดินทางเข้าท่องเที่ยวประเทศสมาชิกเชงเก้น ซึ่งในกรณีนี้ คุณจะต้องทำการยื่นวีซ่าเชงเก้น ของประเทศลิกเตนสไตน์ นั่นเอง โดยประเภทของวีซ่าลิกเตนสไตน์มีดังนี้ 

 • วีซ่าลิกเตนสไตน์ เชงเก้น ประเภท A : วีซ่าประเภท Stop Over สำหรับแวะที่ประเทศลิกเตนสไตน์ เพื่อเปลี่ยนเครื่อง ไปยังประเทศอื่น
 • วีซ่าลิกเตนสไตน์ เชงเก้น ประเภท B : วีซ่า Transit สำหรับนักท่องเที่ยวที่จำเป็นต้องเข้าประเทศลิกเตนสไตน์ และ ใช้เป็นทางผ่านเพื่อไปประเทศอื่น 
 • วีซ่าลิกเตนสไตน์ เชงเก้น ประเภท C : วีซ่าลิกเตนสไตน์นี้ เป็นวีซ่าแบบพำนักระยะสั้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความประสงค์ในการพำนักที่ลิกเตนสไตน์ ไม่เกินกว่า 90 วัน ซึ่งสามารถแบ่งเป็นวีซ่าลิกเตนสไตน์ ประเภท C ได้อีกตาม จำนวนครั้ง ที่สามารถเข้า-ออกประเทศได้ Single Entry, Double Entry และ Multiple Entry 
 • วีซ่าลิกเตนสไตน์ เชงเก้น ประเภท D : วีซ่าสำหรับพำนักอยู่ในประเทศมากกว่า 90 วัน ไม่ว่าจะวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาต่อ หรือ ทำธุรกิจ 

 

สรุป คือนักท่องเที่ยวที่มีความประสงค์เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศลิกเตนสไตน์ในระยะเวลาไม่เกิน 90 วัน จะต้องขอวีซ่าลิกเตนสไตน์ แบบพำนักระยะสั้น และ เพื่อประโยชน์ของผู้เดินทาง ควรจะขอแบบ Multiple Entry เพื่อให้คุณสามารถเดินทางเข้าออกประเทศได้หลายครั้งนั่นเอง 

 

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

 

ขั้นตอนการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์เป็นอย่างไร แตกต่างจากเชงเก้นไหม

 

ขั้นตอนการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ (Visa liechtenstein)

 

อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น วิธีการในการขอวีซ่าลิกเตนสไตน์ ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับการขอวีซ่าเชงเก้นประเทศอื่น แตกต่างกันตรงที่สถานที่ยื่นวีซ่า ระยะเวลาในการพิจารณา และ ค่าธรรมเนียม โดยขั้นตอนการยื่นวีซ่าลิกเตสไตล์ มีดังนี้

 

ขั้นตอนที่ 1 : จัดเตรียมเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ให้เรียบร้อย

ขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสาร เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เพราะคุณจะผ่าน และ ไม่ผ่านวีซ่านั้น ทางสถานทูตพิจารณาคุณสมบัติ ความพร้อมของผู้เดินทางจากเอกสารเหล่านี้ โดยวีซ่าลิกเตนสไตน์ (Visa Liechtenstein) ใช้เอกสารดังต่อไปนี้ 

 

 • แบบฟอร์มวีซ่าลิกเตนสไตน์  

หนึ่งในเอกสารประกอบการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ คือ แบบฟอร์มวีซ่า ซึ่งผู้เดินทางจะต้องทำการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน และต้องเป็นตัวภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ โดยคุณสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มวีซ่าลิกเตนสไตน์ได้ที่นี่  

 

โดยในแบบฟอร์มดังกล่าว สิ่งที่ผู้เดินทางจะต้องกรอกมีดังนี้

 

 1. ข้อมูลส่วนตัว
 2. ประวัติส่วนตัวพื้นฐาน เช่น การศึกษา สถานที่ทำงาน เป็นต้น
 3. วัตถุประสงค์ในการเดินทาง
 4. รายละเอียดเกี่ยวกับการเดินทาง เช่น ระยะเวลาในการพำนัก วันเข้าประเทศ และ วันกลับไทย

 

 • หนังสือ Passport ตัวตริง และ สำเนาหน้า Passport 

โดยหนังสือเดินทางดังกล่าว ต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และ มีหน้าเหลืออย่างน้อย 2 หน้าขึ้นไป

 

 • รูปถ่ายวีซ่าลิกเตนสไตน์ จำนวน 2 รูป 

สำหรับรูปถ่ายวีซ่าลิกเตนสไตน์ ต้องเป็นรูปสี พื้นหลังสีอ่อน ขนาด 2 x 2 นิ้ว (51 x 51 มิลลิเมตร) โดยคุณสามารถดูรายละเอียด รูปถ่ายวีซ่าลิกเตนสไตน์ ได้ที่เว็บไซต์ สถานทูต Switzerland & Liechtenstein     

 

 • หลักฐานทางการเงิน

ในการท่องเที่ยวในประเทศที่ต้องขอวีซ่าเข้าประเทศ ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม ผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานทางการเงิน ได้แก่ Bank Statement แสดงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง อย่างน้อย 6 เดือน และ Bank Certification ซึ่งแสดงความเป็นเจ้าของบัญชีที่ออกโดยธนาคาร 

 

 • หนังสือรับรองการทำงาน หรือ สภาพความเป็นนักเรียน เป็นภาษาอังกฤษ

หากผู้เดินทางมีสถานะเป็นพนักงานบริษัท จะต้องขอหนังสือรับรองความเป็นพนักงานจากทางบริษัท ซึ่งต้องระบุตำแหน่ง เงินเดือน วันเข้าไปเป็นพนักงาน และ ระยะเวลาที่ได้ขอพักร้อนจากทางบริษัท และ หากคุณมีสถานภาพเป็นนักเรียน คุณจะต้องแสดงใบรับรองความเป็นนักเรียน ที่ออกโดยสถาบันศึกษา 

 

 • หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม 

ผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางไปยังประเทศลิกเตนสไตน์ ซึ่งระบุเที่ยวบิน วันเดินทาง และ วันกลับไทย นอกจากนี้ยังต้องมีหลักฐานการจองโรงแรมที่จะพำนักในประเทศลิกเตนสไตน์ตลอดระยะเวลาที่พำนักในประเทศ

 

 • แผนการเดินทาง (Itinerary) 

เพื่อให้สถานทูตมั่นใจว่าเราไปเที่ยว และ จะกลับประเทศไทยจริง เราจำเป็นต้องทำแผนการท่องเที่ยว ซึ่งแสดงรายละเอียดเส้นทางท่องเที่ยว ระบบขนส่งสาธารณะที่ใช้ในการเดินทาง โดยผู้เดินทางสามารถทำมาในรูปแบบไฟล์ Excel ได้เช่นกัน 

 

 • ประกันการเดินทาง

ผู้เดินทางจะต้องมีประกันการเดินทาง ซึ่งแผนประกันดังกล่าว ต้องครอบคลุมการท่องเที่ยวในทวีปยุโรป ตั้งแต่วันเดินทาง จนถึงวันกลับ และต้องมีวงเงินขั้นต่ำ 1,500,000 บาท (30,000 ยูโร)  

 

 • เอกสารส่วนตัวอื่นๆ ที่จำเป็น

นอกจากเอกสารด้านบนแล้ว ผู้เดินทางต้องเตรียมเอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประชาชน ใบสมรส ใบหย่า รวมไปถึงใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)

 

ขั้นตอนที่ 2 : ทำการนัดหมายเพื่อยื่นเอกสารที่ศูนย์ยื่น หรือสถานทูต

สำหรับการขอวีซ่าลิกเตนสไตน์ สถานทูตลิกเตนสไตน์ได้มอบหมายให้สถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ประจำประเทศไทยเป็นผู้ดูแล ซึ่งทางสถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ก็ได้มอบหมาย ให้ทางบริษัท VFS.Global เป็นตัวแทนในการรับคำร้องจากผู้ยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ และ สวิตเซอร์แลนด์ 

 

ดังนั้น ผู้เดินทางจะต้องทำการนัดจองคิวยื่นวีซ่าที่เว็บไซต์ VFS. Global ของสถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ (https://visa.vfsglobal.com/tha/en/che/ )

 

ขั้นตอนที่ 3 : เดินทางไปยื่นเอกสาร และ สัมภาษณ์วีซ่าลิกเตนสไตน์

ในขั้นตอนนี้ ผู้เดินทางจะต้องยื่นส่งเอกสารที่จำเป็นที่ได้เตรียมมาทั้งหมดในขั้นตอนก่อนหน้า พร้อมกับตอบคำถามเจ้าหน้าที่ โดยคำถามประกอบไปด้วย ประวัติส่วนตัวของผู้เดินทาง, วัตถุประสงค์ในการเดินทาง, ระยะเวลาในการเดินทาง, รายละเอียดของสถานที่ท่องเที่ยว และ ที่พักในประเทศลิกเตนสไตน์ รวมไปถึง วันเดินทาง-วันกลับประเทศไทย โดยผู้เดินทางจะต้องตอบคำถามด้วยความมั่นใจ และคำตอบจะต้องตรงกับที่คุณได้ระบุในแบบฟอร์มกรอกวีซ่าลิกเตนสไตน์ด้วย

 

ขั้นตอนที่ 4 : ทำการชำระค่าธรรมเนียมวีซ่าลิกเตนสไตน์ และ รอผลวีซ่า

หลังจากที่ท่านได้ยื่นเอกสาร และ สัมภาษณ์วีซ่าเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่จะให้ท่านทำการชำระค่าวีซ่าลิกเตนสไตน์ ซึ่งหาชำระแล้ว จะไม่มีการคืนเงินใดๆ แม้ว่าผลการสัมภาษณ์จะไม่ผ่านก็ตาม 

คำถามที่พบบ่อยในการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์

คำถามที่พบบ่อยในการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์

ในการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์นั้น เพื่อเดินทางไปท่อวเที่ยวในระยะเวลาไม่เกิน 90 วันนั้น มีขั้นตอนที่ไม่ได้ซับซ้อน ซึ่งหากผู้เดินทางได้ทำตามขั้นตอนที่กล่าวไปในข้างต้นอย่างละเอียด จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขอวีซ่าให้ผ่านได้เป็นอย่างดี

โดยคำถามด้านล่างนี้ เป็นคำถามที่พบบ่อยในกลุ่มผู้เดินทางที่กำลังยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์  

1. ระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่าลิกเตนสไตน์นานแค่ไหน ?

หลังจากที่ผู้เดินทางได้ทำตามขั้นตอนการยื่นวีซ่าสมบูรณ์แล้ว หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการรอผลวีซ่า ซึ่งโดยปกติทางสถานทูตจะใช้เวลาพิจารณาเอกสารประมาณ 15 วันทำการ อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีอาจจะกินเวลานานถึง 15- 45 วัน ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย ผู้เดินทางควรยื่นวีซ่าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 1 เดือน

2. เช็คสถานะวีซ่าลิกเตนสไตน์ได้ที่ไหน ?

หลักจากขั้นตอนการชำระเงิน ท่านจะได้หมายเลขอ้างอิง หรือ Reference Number ซึ่งท่านสามารถนำหมายเลขนี้ ไปตรวจสอบสถานะวีซ่าของท่านได้ที่เว็บไซต์ VFS Global ออนไลน์ หรือ คลิกที่นี่

3. วีซ่าลิกเตนสไตน์ราคาเท่าไร ?

ปัจจุบัน ราคาวีซ่าเชงเก้น หรือ ในที่นี้ ราคาวีซ่าลิกเตนสไตน์ สำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ประมาณ 80 Euro ต่อ คน (3,000 บาท) ในขณะที่ราคาเด็กจะอยู่ที่ 40 Euro ต่อ คน (1,500 บาท) อย่างไรก็ตาม ราคาวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินของช่วงนั้นๆ 

4. ยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ได้ที่ไหน ?

สำหรับวีซ่าลิกเตนสไตน์ ผู้เดินทางสามารถเดินทางไปยื่นวีซ่าได้ที่ศูนย์รับคำร้องวีซ่า VFS.Global 

ที่อยู่: ตึก จามจุรีสแควร์ ชั้น 4 ห้อง 404-405 ถ.พญาไท ปทุมวัน กทม. 10330

เวลาทำการ: วันจันทร์ – ศุกร์ 08:30–16:00 น

เบอร์ติดต่อ: (+66) 2118-7015

5. ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ คือช่วงไหน?

สำหรับการยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ มีช่วงเวลายื่นที่ผู้เดินทางสามารถยื่นเรื่องได้ดังนี้

 • ทำเรื่องยื่นวีซ่าได้ล่วงหน้าอย่างเร็วที่สุด คือ 6 เดือน ก่อนการเดินทาง
 • ทำเรื่องยื่นวีซ่าอย่างช้าที่สุด คือ 15 วัน ก่อนการเดินทาง
 • ช่วงเวลายื่นวีซ่าที่แนะนำ คือ 1 เดือน ก่อนการเดินทาง 

 

ยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ได้ที่ไหน

สำหรับผู้เดินทางท่านไหนที่กำลังมีแผนเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศลิกเตนสไตน์ แต่ยังกังวลถึงเรื่องการทำวีซ่า และ ไม่แน่ใจในขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารสำหรับยื่นวีซ่าลิกเตนสไตน์ (Visa Liechtenstein) ทาง Artralux เรามีบริการรับทำวีซ่า ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เราพร้อมดำเนินเรื่องยื่นวีซ่า ให้คำปรึกษา แปลเอกสาร และ เดินทางไปสถานทูตกับท่าน ทั้งหมดนี้ เพื่อห้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างเหนือระดับ และ ประหยัดเวลาให้ได้มากที่สุด

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)  

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42 

 

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า