ฟื้นฟูสุขภาพ
ผ่านศาสตร์แห่งสุขภาพทุกแขนง.

ร่วมเดินทาง และรังสรรค์ทริปของท่านให้เป็นดั่งผลงานศิลปะชิ้นเอกไปกับ Artralux

ฟื้นฟูสุขภาพ
ด้วยสปาเพื่อสุขภาพชั้นนำมากมาย

ปลดปล่อยร่างกาย
ฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน

หลังจากการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ถึงเวลาที่ต้องผ่อนคลายทิ้งกายและใจไว้ในที่เงียบสงบ เริ่มต้นฟื้นฟูสุขภาพจากภายในด้วยสปาเพื่อสุขภาพ เพราะสุขภาพที่ดีคือสมบัติที่มีค่าที่สุดที่ควรค่าแก่การรักษาไว้ ให้โอกาสร่างกายคุณได้พักอย่างแท้จริง และรีบูสกลับมาใหม่แบบเต็มพลังพร้อมที่จะต่อยอดความสำเร็จในขั้นต่อไปของชีวิต ด้วยสปาเพื่อสุขภาพที่มาพร้อมบริการมากมาย เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพของคุณ

พร้อมรังสรรค์ทริปเหนือระดับ ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบเหมือนผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ เพื่อวันพิเศษที่น่าจดจำ

BOOK NOW

RAKxa HEALTH IS WEALTH

รักษศูนย์ดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลที่รวมเทคนิคทางการแพทย์สมัยใหม่สปาเพื่อสุขภาพ ร่วมกับศาสตร์ทางการแพทย์แบบองค์รวม ทั้งแพทย์แผนการชะลอวัย แผนทางเลือก แผนไทย จีน อายุรเวท ไปจนถึงการใช้พลังงานบำบัดมาไว้ให้จบครบในที่เดียว ให้คุณได้ปลดปล่อยร่างกายได้ฟื้นฟูสุขภาพพักผ่อนอย่างแท้จริง สปาเพื่อสุขภาพท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติบริสุทธิ์ของคุ้งบางกระเจ้าสุดร่มรื่น

VitalLife Scientific Wellness Clinic

บริการด้านสปาเพื่อสุขภาพโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากศูนย์ส่งเสริมสุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย โดยผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ ร่วมกับวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้ ไม่ว่าจะเป็น….

Highlight Treatment

Medical Lab : การตรวจเลือด ดีเอ็นเอ วัดระดับฮอร์โมน ตรวจหาสภาวะการอักเสบของร่างกาย

IV Infusion : การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ

Photo-Light Therapy : การบำบัดด้วยแสงเพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อ

Cryosauna : การใช้ความเย็นอุณหภูมิ -130 องศาเซลเซียส ช่วยลดความอักเสบของร่างกาย

Hyperbaric Chamber : การใช้เครื่องช่วยปล่อยออกซิเจนบริสุทธิ์ให้ร่างกาย

Aesthetics : ทรีตเมนต์ความงาม เช่น อัลเทอร่า การฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และ Coolsculpting

RAKxa JAI - Holistic Wellness Center

ศูนย์รวมการบำบัดและฟื้นฟูสุขภาพ เป็นสปาเพื่อสุขภาพโดยศาสตร์การแพทย์ทางเลือกสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

HIGHLIGHT TREATMENT

Traditional Thai Medicine : ศาสตร์การแพทย์แผนไทย สปาเพื่อสุขภาพที่ไม่ได้มีเพียงแค่การนวดหรือประคบ แต่ยังมี การนำสมุนไพรมาทำเป็นยาพอกหรือเผายา โดยใช้ความร้อนผ่านเครื่องยาสมุนไพร บรรเทาอาการภูมิแพ้ พร้อมไล่ลมที่อยู่ในกล้ามเนื้อ เพื่อให้คุณเคลื่อนไหวร่างกายได้ดีขึ้น

Traditional Chinese Medicine : ศาสตร์การแพทย์แผนจีน เริ่มจากการสัมผัสชีพจร ไปจนถึงการบำบัด เช่น ฝังเข็ม การครอบแก้ว และการทำกัวซา

Ayurveda : อายุรเวทหรือศาสตร์การแพทย์แผนอินเดีย เรานำสมุนไพรออร์แกนิกมาปรุงน้ำมันขึ้นเอง เพื่อส่วนผสมที่สดใหม่ และปลอดภัย เช่น Elakizhi ทรีตเมนต์แบบอินเดียดั้งเดิม นับว่าเป็นสปาเพื่อสุขภาพที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและข้อต่อต่าง ๆ

Energy Healing : การใช้พลังงานบำบัด ประกอบไปด้วย การบำบัดด้วยเสียง Singing bowl ช่วยให้ระบบพลังงานในร่างกายกลับมาสมดุลอีกครั้ง เกิดความผ่อนคลายระดับลึก ไปจนถึงการใช้พลังหินบำบัด

Hydrotherapy Area : โซนธาราบำบัด เช่น การบำบัดด้วยการลอยตัว Flotation ในน้ำเกลือ Epsom เข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิว เติมแร่ธาตุให้กับกล้ามเนื้อ พร้อมด้วยห้องอบไอน้ำสมุนไพร ห้องซาวน่าอินฟาเรด ไอซ์มูนชาวเวอร์ และสระน้ำอุ่น น้ำเย็น นั่งพักผ่อนชมวิวธรรมชาติที่ Relaxation room

RAKxa GAYA - MEDICAL GYM

การตรวจประเมินสุขภาพเฉพาะบุคคล ทำความเข้าใจการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ ตั้งแต่การทำงานของสมองที่สั่งงานไปยังกล้ามเนื้อ ไปจนถึงกระดูก เพื่อทำให้การออกกำลังกายของคุณ เป็นไปอย่างปลอดภัย ตรงจุด และมีประสิทธิภาพต่อร่างกายในระยะยาว อาทิเช่น

HIGHLIGHT TREATMENT

Physical Movement Assessment : การตรวจประเมินความเคลื่อนไหว โดยนักกายภาพบำบัด

Biomechanics Analysis : การใช้โปรแกรมความละเอียดสูง ทำการวิเคราะห์รูปแบบการเดิน ในแต่ละบุคคล เพื่อประเมินความสมดุลของกล้ามเนื้อ และท่าทางที่ส่งผลต่อกล้ามเนื้อและข้อต่อ อันเป็นสาเหตุให้เกิดความผิดปกติในระยะยาว

Personalize Corrective Exercise : การออกกำลังกายแบบตัวต่อตัว ที่ออกแบบจากข้อมูล การตรวจวิเคราะห์ โดยนักกายภาพบำบัด และนักวิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อการออกกำลังกายที่ปลอดภัย ตรงเป้าหมายของการมีกล้ามเนื้อและข้อต่อที่แข็งแรงในระยะยาว

Private Suspension Session : เป็นรูปแบบการออกกำลังกายเพื่อการบำบัดรักษา ผ่านอุปกรณ์ที่เรียกว่า “Red cord” มีลักษณะเป็นห่วงเชือกแขวนสีแดงสำหรับชวยพยุงร่างกายแต่ละส่วน ใช้น้ำหนักตัวเปลี่ยนเป็นแรงต้าน ขณะออกกำลัง กระตุ้นกล้ามเนื้อที่ไม่เคยได้ใช้งาน หรือใช้งานอยู่แต่น้อย ให้กลับมาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

หรือให้เราช่วยออกแบบทริปนี้ให้คุณ​

แชทเลย

คู่มือการเดินทาง​

ดูเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า