ลงทะเบียนเพื่อรับบริการยื่นวีซ่า

Update ขอวีซ่าออสเตรีย 2024 ทำวีซ่ายากไหม กี่วันได้ พร้อมคำอธิบายละเอียด

วีซ่าออสเตรีย
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

บริการครบวงจร

ทีมงานมืออาชีพ

ยินดีให้คำปรึกษา

แปลเอกสาร(ไม่จำกัด)*

บริการรับ-ส่งเอกสาร

วีซ่าออสเตรีย (Austria Visa) เป็นเอกสารสำคัญในการเดินทางเข้าสู่ประเทศออสเตรีย ซึ่งออสเตรียนั้นนับเป็นอีกหนึ่งในประเทศกลุ่มเชงเก้นที่คนไทยให้ความนิยมในการเดินทางไปท่องเที่ยวมากขึ้นในช่วงหลัง สำหรับใครที่มีความประสงค์ที่จะทำวีซ่าออสเตรีย แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี เราจึงขอรวบรวมข้อมูลทุก ๆ ด้านเกี่ยวกับการขอวีซ่าไปออสเตรียมาให้ทุกท่านทราบกันอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ประเภทวีซ่าออสเตรียมีอะไรบ้าง? การกรอกแบบฟอร์มวีซ่าออสเตรียต้องทำอย่างไร? ยื่นขอวีซ่าออสเตรียที่ไหน? ค่าวีซ่าออสเตรียมีราคาเท่าไหร่? ขอวีซ่าออสเตรียกี่วันได้? ขอวีซ่าออสเตรียนานไหม? ตลอดจนข้อแนะนำอื่น ๆ ในการทำวีซ่าออสเตรีย 2024

สำหรับท่านใดที่กลัวว่ายื่นทำวีซ่าออสเตรียไม่ผ่าน Artralux ยินดีช่วยเหลือคุณด้วยการให้คำปรึกษาและรับบริการยื่นวีซ่าออสเตรียให้กับคุณ ทำให้การขอวีซ่าไปออสเตรียง่ายขึ้นกว่าเดิม หากสนใจติดต่อเรามาได้เลย

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

สารบัญ

วีซ่าออสเตรีย มีอะไรบ้าง?

วีซ่าออสเตรีย

ออสเตรียเป็นประเทศอยู่ในกลุ่มเชงเก้น สำหรับผู้ที่ไม่ได้ถือสัญชาติออสเตรียหรือสัญชาติในกลุ่มเชงเก้น หากมีแผนเดินทางเข้าประเทศออสเตรีย ต้องขอวีซ่าออสเตรียทั้งสิ้น (รวมถึงผู้ที่ถือสัญชาติไทยด้วย) ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ วีซ่าออสเตรีย 2024 มีการแบ่งประเภท ออกคล้าย ๆ กับวีซ่าประเทศอื่น ๆ ในกลุ่มเชงเก้น โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่

วีซ่าออสเตรียระยะสั้น หรือวีซ่าประเภท C

เป็นวีซ่าที่สามารถเข้าพักอยู่ในกลุ่มประเทศออสเตรียได้ภายในระยะเวลา 90 วัน ซึ่งเป็นการพักอาศัยระยะสั้นตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะแบ่งออกดังนี้

 • วีซ่าท่องเที่ยว เป็นวีซ่าที่ออกสำหรับเพื่อการเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศออสเตรีย
 • วีซ่านักเรียน/นักศึกษา เป็นวีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปศึกษา ณ สถาบันการศึกษาที่ได้การรับรองจากทางการประเทศออสเตรีย
 • วีซ่าธุรกิจ เป็นวีซ่าสำหรับ การเดินทางไปประชุมธุรกิจ ไปศึกษาดูงาน หรือไปดูงานแสดงสินค้าระยะสั้น

วีซ่าออสเตรียระยะยาว หรือวีซ่าประเภท D

เป็นวีซ่าสำหรับการเดินทางไปพำนักที่ประเทศออสเตรียยาวเกิน 90 วันไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเรียน เดินทางไปทำงานระยะยาว เดินทางไปประกอบธุรกิจ หรือเดินทางไปพักอาศัยอยู่กับญาติ เป็นต้น

วีซ่าอสสเตรียเปลี่ยนเที่ยวบิน (Transit Visa) หรือวีซ่าประเภท A

เป็นวีซ่าสำหรับกรณีที่ผู้เดินทางอาจต้องแวะพำนักหรือรอเปลี่ยนเครื่องที่ประเทศออสเตรียเพื่อไปยังประเทศอื่น ซึ่งเป็นวีซ่าระยะสั้น ๆ สำหรับการแวะชั่วคราวที่สนามบินเท่านั้น ซึ่งจะอยู่ในประเทศดังกล่าวได้ไม่เกิน 96 ชม. โดยปกติแล้ววีซ่าประเภทนี้ทางสายการบินจะเป็นผู้ดำเนินการทำให้

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

ขั้นตอนการขอวีซ่าออสเตรีย ยากไหม ยื่นวีซ่าออสเตรีย 2024 มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

วีซ่าออสเตรีย

ในการขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรียนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด ซึ่งจะมีขั้นตอนหลัก ๆ อยู่ เพียงไม่กี่ส่วนคือ การกรอกคำร้องขอวีซ่า การจองคิวยื่นเอกสารวีซ่ากับ VFS การเตรียมเอกสารเพื่อใช้ยื่นทำวีซ่าออสเตรีย และการรอผลพิจารณายื่นวีซ่า ซึ่งในแต่ละขั้นตอนนั้น ผู้เดินทางจะต้องเตรียมความพร้อมให้ดี ตามขั้นตอนดังนี้

 1. กรอกแบบฟอร์มวีซ่าออสเตรีย โดยกรอกข้อมูลตามข้อเท็จจริงให้ครบทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษ อย่ากรอกข้อมูลอันเป็นเท็จเด็ดขาด
 2. จองคิวนัดหมายกับ VFS Global Austria โดยคุณสามารถจองคิวยื่นวีซ่าออสเตรียได้ผ่านเว็บไซต์ VFS โดยตรง เลือกลงทะเบียนให้เรียบร้อย ยืนยันการสมัครบัญชีผ่านอีเมล จากนั้นก็ล็อกอินเข้าไปเลือกจองคิวในวันว่างได้เลย
 3. จัดเตรียมเอกสารประกอบการยื่นวีซ่า ซึ่งวีซ่าแต่ละประเภทจะมีรายละเอียดเอกสารต่างกันเล็กน้อย (คุณสามารถดูรายละเอียดวีซ่าออสเตรียเอกสารใช้อะไรบ้างที่หัวข้อด้านล่าง)
 4. เดินทางไปยื่นเอกสารกับศูนย์ VFS Global ตามวันและเวลาที่ได้นัดหมายไว้ ควรเดินทางมาถึงก่อนเวลานัดประมาณ 15-30 นาที
 5. ชำระค่าวีซ่าออสเตรีย โดยจะแบ่งออกเป็นค่าธรรมเนียมวีซ่า และค่าบริการของ VFS (คุณสามารถดูวีซ่าออสเตรียราคาค่าธรรมเนียมกับค่าบริการได้ที่หัวข้อด้านล่าง)
 6. เก็บข้อมูลไบโอเมทริกซ์ (Biometric) โดยเป็นการสแกนลายนิ้วมือและสแกนใบหน้า หากคุณเคยทำวีซ่ามาก่อนก็ไม่ต้องเก็บข้อมูลนี้ เพราะที่ศูนย์จะมีข้อมูลเราอยู่แล้ว
 7. รอผลการยื่นวีซ่าผ่านทางอีเมล หรือ SMS บางกรณีทางสถานทูตอาจเชิญคุณไปสัมภาษณ์ข้อมูลประกอบการทำวีซ่าเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถ
 8. รอรับหนังสือเดินทางคืนผ่านทางไปรษณีย์ หรือช่องทางที่คุณระบุไว้ตอนยื่นเอกผ่าน VFS

หากใครที่สงสัยว่าการทำวีซ่าออสเตรียนั้นยากไหม คำตอบก็คือไม่ยาก แต่คุณต้องเตรียมหลักฐานให้เพียงพอ และใช้หลักฐานที่ถูกต้องตามความเป็นจริง เพียงเท่านี้โอกาสที่จะขอทำวีซ่าเข้าประเทศออสเตรียก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ขอวีซ่า ออสเตรีย เอกสารใช้อะไรบ้าง?

วีซ่าออสเตรีย

ในขณะที่คุณรอวันและเวลานัดหมายเพื่อขอวีซ่าออสเตรีย 2024 อยู่นั้น จะเป็นช่วงเวลาของการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในการยื่นวีซ่า ทั้งนี้ให้คุณเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน และใช้เอกสารตามความเป็นจริงเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของตัวคุณเอง หากเอกสารครบและถูกต้อง ก็จะทำให้การยื่นวีซ่าของคุณผ่านได้ไม่ยากเย็นนัก โดยเอกสารที่ใช้ทำวีซ่าออสเตรีย มีดังนี้

 1. แบบฟอร์มขอวีซ่าออสเตรีย หรือเอกสารคำร้องขอวีซ่าเชงเก้นที่กรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมเซ็นชื่อเรียบร้อยจำนวน 1 ชุด ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอวีซ่าออสเตรียได้ที่นี่
 2. หนังสือเดินทาง (Passport) โดยใช้ทั้งหนังสือเดินทางตัวจริง และสำเนาจำนวน 2 ชุด ซึ่งหนังสือเดินทางจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน หรือ 180 วัน และ มีหน้าเหลืออย่างน้อย 2 หน้า รวมถึงหนังสือเดินทางเล่มเก่า (หากมี)
 3. รูปถ่ายผู้ขอวีซ่าออสเตรีย เป็นรูปพื้นหลังสีขาว ขนาด 1.5 นิ้ว (3.5 ซม. X 4.5 ซม.) ที่มีอายุถ่ายไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 2 ใบ โดยรูปถ่ายดังกล่าวจะต้องเห็นหน้าชัดเจน หน้าตรง ไม่ใส่แว่น ไม่ใส่หมวก ไม่ไว้ผมปกปิดใบหน้า ห้ามยิ้มเห็นฟัน ห้ามเปิดปาก
 4. เอกสารทางการเงิน ได้แก่ สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (มีการเคลื่อนไหวล่าสุดไม่เกิน 1 เดือน) , หรือ Statement, หรือ Bank Certificate ตัวจริงเพิ่มเติมที่ออกให้โดยธนาคารนั้นๆ, หนังสือ Sponsor Letter สำหรับกรณีที่มีผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ หลักฐานทางการเงินเหล่านี้จะส่งผลต่อการอนุมัติวีซ่าออสเตรียอย่างมาก ดังนั้นผู้ทำวีซ่าควรเตรียมเอกสารให้ดี
 5. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน (Ticket Reservation) เอกสารจะต้องระบุ ชื่อสายการบินนั้น ๆ รวมทั้งข้อมูลวัน – เวลา เดินทาง เที่ยวบิน และชื่อผู้โดยสาร
 6. หลักฐานเอกสารการจองที่พัก (Hotel Booking) จำเป็นต้องจองวันพักครอบคลุมตลอดระยะเวลาการเดินทาง มีระบุชื่อของผู้สมัครที่เข้าพัก และที่อยู่ของที่พักให้ชัดเจน
 7. แผนการเดินทาง (กรณีที่ขอวีซ่าออสเตรียท่องเที่ยว) โดยมีการระบุแผนคร่าว ๆ ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนบ้าง
 8. ประกันภัยการเดินทาง (Travel insurance) ที่มีวงเงินคุ้มครอง 30,000 ยูโร ขึ้นไป ซึ่งคุณต้องทำประกันกับบริษัทที่ได้รับการรับรองจากสถานทูต
 9. เอกสารรับรองสถานะการทำงานในปัจจุบัน โดยจะแยกออกตามการทำงานของผู้ขอวีซ่าออสเตรีย ดังนี้
  • กรณีที่เป็นพนักงานเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองการทำงานตัวจริง 1 ฉบับ ออกโดยหน่วยงานหรือองค์กร โดยมีอายุไม่เกิน 1 เดือน พร้อมระบุอาชีพ เงินเดือน และระยะเวลาในการทำงาน
  • กรณีที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ให้ใช้ใบจดทะเบียนการค้าที่ออกโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
  • กรณีที่ผู้ขอวีซ่าออสเตรียไม่มีรายได้จากการประกอบอาชีพ ให้ใช้หนังสือชี้แจงถึงที่มาของรายได้ในชีวิตประจำวัน
  • กรณีที่ผู้ขอวีซ่าเป็นนักเรียนหรือนักศึกษา ให้ใช้เอกสารรับรองสถานภาพจากสถานศึกษา หรือใบเกรด
 1. หนังสือ Sponsor Letter (สำหรับกรณีที่มีผู้ออกค่าใช้จ่ายให้) พร้อมแนบเอกสารเชื่อมโยงความสัมพันธ์ อาทิ เช่น ทะเบียนสมรส ทะเบียนบ้าน
 2. ในกรณีผู้ขอวีซ่าออสเตรียเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ไม่ได้เดินทางไปพร้อมกับผู้ปกครอง ต้องมีหนังสือยินยอมที่ออกให้โดยสำนักงานอำเภอด้วย
 3. ในกรณี มีการเชิญจากเพื่อนที่เป็นชาวออสเตรีย ให้ผู้สมัครแสดงรหัสเชิญจากสถานีตำรวจที่ออสเตรีย พร้อมทั้งแสดงหน้าหนังสือเดินทางของคนเชิญ ประกอบด้วย (ในกรณีไปพักกับเพื่อน ญาติ หรือ คู่สมรส)

ทั้งนี้การขอวีซ่าออสเตรียเอกสารทั้งหมดจะต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เราขอแนะนำให้คุณเตรียมเอกสารให้ดี หากติดขัดในส่วนใดสามารถติดต่อมาขอความช่วยเหลือจากเรา Artralux ได้ ทีนี้หลายคนคงหายสงสัยกันไปแล้วกับคำถามที่ว่า วีซ่า ออสเตรียใช้เอกสารอะไรบ้าง?

รวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำวีซ่าออสเตรีย 2024

วีซ่าออสเตรีย

แม้ว่าการขอวีซ่าไปออสเตรียจะเป็นเรื่องง่าย แต่ก็ยังมีหลายคนที่สงสัยเกี่ยวกับการขอวีซ่าในด้านต่าง ๆ เพื่อตอบข้อสงสัยของทุกท่าน Artralux ได้รวบรวมข้อสงสัยที่มักพบบ่อยเกี่ยวกับการทำวีซ่าออสเตรียมาให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ขอวีซ่าออสเตรียนานไหม กี่วันได้? วีซ่าออสเตรียราคาค่าธรรมเนียมเท่าไหร่? ยื่นขอวีซ่าออสเตรียที่ไหน? หากวีซ่าออสเตรียไม่ผ่านต้องทำอย่างไรต่อ

ขอวีซ่าออสเตรีย นานไหม ใช้เวลากี่วันถึงได้?

ทำเรื่องขอวีซ่าออสเตรียกี่วันถึงได้? หลายคนอาจสงสัยในคำถามนี้ ซึ่งโดยปกติแล้วเจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูตออสเตรียประจำประเทศไทย จะใช้เวลาพิจารณาเอกสารทำวีซ่าออสเตรียประมาณ 10-15 วันทำการ หรืออาจมากกว่านั้น ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่สถานทูตอาจมีการสอบสัมภาษณ์เพิ่มเติมเพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นของเรา ก่อนการแจ้งผลพิจารณาในภายหลังด้วยเช่นกัน

ขอวีซ่าออสเตรีย 2024 มีการเรียกสัมภาษณ์หรือไม่?

โดยปกติแล้วการขอวีซ่าไปออสเตรียจะไม่มีการสัมภาษณ์ ทางผู้ขอวีซ่าสามารถยื่นเอกสารผ่านทาง VFS Global และรอฟังผลการยื่นขอวีซ่าได้เลย แต่ทั้งนี้ในกรณีที่เอกสารของคุณมีความคลุมเครือหรือขาดความน่าเชื่อถือ ทางสถานทูตอาจเรียกคุณไปสัมภาษณ์เพิ่มเติมได้เช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีคำถาม ดังต่อไปนี้

 • จุดประสงค์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศออสเตรีย
 • ทำไมถึงต้องการเดินทางไปประเทศออสเตรีย
 • มีคนรู้จักอยู่ประเทศออสเตรียหรือไม่
 • คุณอยากทำอะไรเมื่อมาถึงประเทศออสเตรีย
 • คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหนเมื่อเดินทางมาถึงประเทศออสเตรียแล้ว

ทำวีซ่าออสเตรียไม่ผ่าน มีสาเหตุมาจากอะไร?

ก่อนที่จะทำการยื่นวีซ่าครั้งใหม่หรือขออุทธรณ์ยื่นวีซ่า คุณควรจะทราบสาเหตุที่ทำให้การยื่นวีซ่าไม่ผ่านเสียก่อน โดยปกติแล้วสาเหตุที่มักจะทำให้การยื่นวีซ่าไม่ผ่านคือ

 • กรอกแบบฟอร์มวีซ่าออสเตรียไม่ถูกต้อง ข้อมูลขัดกับเอกสารประกอบการยื่นวีซ่า รายละเอียดในการกรอกข้อมูลไม่ชัดเจน
 • เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้อง ผู้ขอวีซ่าบางคนอาจเตรียมเอกสารไม่ครบ หรือรายละเอียดเอกสารขาดความน่าเชื่อถือ ไม่มีที่มาที่ไป ตลอดจนเป็นข้อมูลเอกสารเท็จ ด้วยเหตุนี้เราแนะนำให้คุณยื่นเอกสารตามความเป็นจริง
 • จดหมายรับรองการทำงาน หรือหลักฐานการประกอบอาชีพไม่ชัดเจน เช่น ตำแหน่ง รายได้ ระยะเวลาทำงาน ซึ่งอาจมีจุดบกพร่องไม่สอดคล้องกับเอกสารอื่น ๆ ที่ยื่นเข้ามา
 • หลักฐานทางการเงินไม่น่าเชื่อถือ ยกตัวอย่างเช่น มีเงินในบัญชีน้อยเกินไป รายการเดินบัญชีย้อนหลังมีการโอนเงินเข้า-ออก อย่างไม่มีที่มาที่ไป ไม่มีรายได้ประจำอย่างชัดเจน มีเงินก้อนเข้ามาก่อนขอวีซ่าออสเตรียเพียงไม่กี่วัน เป็นต้น

หากทำวีซ่าออสเตรียไม่ผ่าน จะทำอย่างไรได้บ้าง?

อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยว่าถ้ายื่นวีซ่าออสเตรียไม่ผ่านจะต้องทำอย่างไร ซึ่งกรณีแบบนี้อาจเกิดขึ้นได้กับผู้ขอวีซ่าทุกคน ทั้งนี้หากวีซ่าไม่ผ่านคุณจะมี 2 ทางเลือกคือ

 1. เขียนจดหมายขอยื่นอุทธรณ์วีซ่า เพื่อให้ทางสถานทูตพิจารณาพลวีซ่าอีกครั้ง
 2. ทำเรื่องขอยื่นวีซ่าอีกครั้ง โดยเริ่มต้นทำเรื่องยื่นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่เริ่ม ซึ่งคุณควรจะเพิ่มเอกสารชุดใหม่เข้าไปให้น่าเชื่อถือกว่าเดิม เพราะหากคุณใช้เอกสารแบบเดิมก็จะมีโอกาสสูงที่จะถูกปฏิเสธวีซ่าอีกครั้ง ทำให้เสียเวลา เสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม และอาจถูกเพ่งเล็งในการขอวีซ่าครั้งต่อไป

หากต้องการรายละเอียดขั้นตอนการยื่นอุทธรณ์วีซ่า คุณสามารถเข้าไปดูบทความ ขอวีซ่าไม่ผ่าน ควรทำอย่างไร เพื่อแก้ปัญหาวีซ่าไม่ผ่านได้เลย

ต้องทำเรื่องยื่นขอวีซ่าออสเตรียที่ไหน?

สำหรับการขอยื่นวีซ่าออสเตรีย 2024 หรือปีล่าสุดนี้ ทางสถานทูตออสเตรียได้มอบหมายให้ทาง VFS Global เป็นตัวแทนในการรวบรวมเอกสารแล้วทำเรื่องยื่นต่อสถานทูต ดังนั้นคุณต้องยื่นวีซ่ากับทางศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า VFS ประเทศออสเตรีย โดยจะตั้งอยู่ที่ อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 4 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 เบอร์โทรศัพท์: 02-460-7052 เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 12.00 น. และ 13.00 – 16.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

วีซ่าออสเตรียราคาค่าธรรมเนียมอยู่ที่เท่าไหร่?

เรทราคาค่าวีซ่าออสเตรียจะขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่า และอายุของผู้ขอวีซ่า รวมถึงราคาค่าเงินบาท หากค่าเงินบาทต่ำก็อาจทำให้ค่าวีซ่าออสเตรียสูงขึ้น

 • วีซ่าประเทศออสเตรียระยะสั้น (วีซ่าเชงเก้น) ราคาจะอยู่ที่ 80 ยูโร (ประมาณ 3,100 บาท) เด็กอายุต่ำ 6 – 12 ปี ราคา 40 ยูโร (ประมาณ 1,550 บาท) ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี จะไม่เสียค่าวีซ่า ส่วนค่าบริการของศูนย์ VFS จะอยู่ที่ 40 ยูโร
 • วีซ่าประเทศออสเตรียระยะยาว ราคาจะอยู่ที่ 150 ยูโร (ประมาณ 5,810 บาท) เด็กอายุไม่เกิน 6 ปี ราคา 75 ยูโร (ประมาณ 2,910 บาท)

หมายเหตุ – อัพเดทค่าวีซ่าออสเตรีย 2024 ณ เดือน ก.พ. 

 

ต้องยอมรับว่าประเทศออสเตรียนั้นเป็นดินแดนที่มีความสวยงาม เหมาะกับการท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง หากคุณมีแผนที่จะเดินทางไปประเทศออสเตรีย Artralux ก็มีบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรียให้กับคุณ (วีซ่าเชงเก้น) การันตีความสะดวกสบายเพราะเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการยื่นวีซ่ามาอย่างยาวนาน เราจะให้คำปรึกษา รวบรวมเอกสาร และช่วยคุณยื่นทำวีซ่าออสเตรีย 2024 ให้ผ่านได้ง่าย ๆ ถ้าสนใจสามารถติดต่อมาหาเรา Artralux ได้เลย

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

แอดไลน์ สอบถามบริการยื่นวีซ่า

เพิ่มเพื่อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า