COMO Point Yamu, Phuket : ที่พักสุดประทับใจที่แหลมยามูทางฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต

COMO Point Yamu, Phuket : ที่พักสุดประทับใจที่แหลมยามูทางฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต

WEB 1200x600 1 4

COMO Point Yamu, Phuket (โคโม พ้อยท์ ยามู) ตั้งอยู่บนเทือกเขาปลายแหลมยามู วิวปัง มองเห็นทะเลได้ถึง 360 องศา หลายๆคน ยกให้ที่นี่เป็น hidden place ทั้งสวยงามและเงียบสงบ  คนไม่พลุกพล่าน  ค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ต้องออกไปไหนเยอะ  ครบจบได้ในที่เดียว  อีกทั้งยังมีพิกัดที่ดีมากๆ คือห่างจากสนามบินเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น  

WEB 1200x600 2 4

เป็นรีสอร์ทเงียบๆ บอกได้เลยว่าสาย slow life ต้องชอบมาก  ด้วยความที่เป็น hill top  ทำให้ทุกองศามองเห็นทะเลได้ในมุมต่างๆ กัน  ทิศใต้ และทิศตะวันตก มองเห็นเกาะมะพร้าว  ส่วนทิศตะวันออกเฉียงใต้  มองเห็นทั้ง เกาะรังใหญ่ และ เกาะรังน้อย สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป บอกได้เลยว่า รีสอร์ทแห่งนี้มีความ Photogenic สุดๆ

WEB 1200x600 3 4

 

ทั้งโครงการออกแบบโดย ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอิตาเลียน Paola Navone ในสไตล์ Contemporary ใช้วัสดุในท้องถิ่น เน้นสีฟ้าสดใสสบายตา Tiffany blue ซึ่งเหมือนได้มาเที่ยวและรับชมงานศิลปะที่มิวเซียมไปในตัวเพราะออกแบบได้เก๋มากจริงๆ

 

WEB 1200x600 4 4

อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่โดดเด่น “La Sirena” ที่จะเสิร์ฟอาหารแบบอิตาเลียน และอาหารทะเล สุดเข้ากับบรรยากาศ ซึ่งมีเมนูเด็ดที่เหมาะกับสายเฮลตี้อยู่หลายเมนูเลยทีเดียว โดยที่นี่ใช้ชื่อเรียกเมนูเหล่านี้ว่า COMO Shambhala Cuisine มีทั้งสลัด ที่ประกอบไปด้วยผักและผลไม้ต่างๆรับรองว่าคุณจะได้รับวิตามินแร่ธาตุอย่างจัดเต็ม ทั้งคลีนและรสชาติดี พลาดไม่ได้ที่จะลิ้มลอง

 

โดยโคโม่  มีทั้ง วิลล่า 1-2-3-4 bedrooms ห้องสวีท และห้องธรรมดา 

 

WEB 1200x600 5 4

สำหรับผู้ที่อยากชมวิวให้จุใจ ทาง COMO Point Yamu ยังมีบริการเรือส่วนตัว เพื่อไปล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์ตกดินด้วย ชื่อเรือว่า Capricorn สามารถขึ้นได้ถึง 10 คน ใครที่กำลังมีแพลนมาเที่ยวภูเก็ต ArtraLux ไม่อยากให้คุณพลาดที่จะมาพักที่ COMO Point Yamu, Phuket จริงๆค่ะ

 

 

 

________________________________________________________________________________________________

ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์การเดินทางสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ได้ที่: (+66) 2 047 0083

Line ID: @artralux

IG: https://www.instagram.com/artraluxthailand/

FB: https://www.facebook.com/artralux

Website: https://artralux.co.th/

.

Ref : https://bit.ly/3Kp66W5

.

#Artralux #Senseofpride #Luxurytraveldesigner #Artraluxexperiences #Bespoketravel #PRIVATEJETS #PRIVATEYACHT #PRIVATEVILLAS #PRIVATEHOTEL

 

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า