ปักหมุด 10 ที่พักมัลดีฟส์หรู ห้องสวย บรรยากาศชิลวิวหลักล้าน

ที่พักมัลดีฟส์

 

“เกาะมัลดีฟส์” ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ที่มีธรรมชาติอันงดงามราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย เมื่อมาเยือนมัลดีฟส์ทั้งทีเราก็คงต้องการมองหาที่พักดี ๆ ที่มีบรรยากาศสวยงามติดชายหาด มีบริการพิเศษที่รองรับกับความต้องการของนักท่องเที่ยว รวมถึงมีอาหารอร่อย ๆ ให้ได้รับประทาน ซึ่งจะสร้างความสุขและทำให้คุณผ่อนคลายขณะที่เข้าพักอาศัย เรียกได้ว่าหากได้ที่พักดีทริปพักร้อนของคุณก็จะแฮปปี้ไปด้วยนั่นเอง

 

บนเกาะนั้นมีที่พักมัลดีฟส์หลายเรทราคาให้คุณเลือกมากมาย โดยจะมีตั้งแต่ที่พักมัลดีฟส์ราคาถูก ไปจนถึงระดับไฮเอนด์ ซึ่งแต่ละแห่งก็จะให้บรรยากาศและการบริการที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป แต่ในฐานะที่เราต้องการให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุด Private และรับบริการสุดพิเศษราวกับอยู่บนเกาะสวรรค์ ทาง Artralux จึงขอแนะนำให้คุณเลือกที่พักมัลดีฟส์หรูย่อมตอบโจทย์คุณได้ดีกว่า ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมที่พักมัลดีฟส์ชื่อดังระดับโลกมาให้คุณเลือก 10 แห่ง ซึ่งเราคัดสรรมาให้แล้วว่าแต่ละที่นั้นมีบรรยากาศดี วิวสวย มีดีไซน์ตกแต่งห้องพักแบบ luxury บนบริการสุด exclusive ที่จะทำให้คุณกินอยู่เยี่ยงราชาตลอดเวลาพัก

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

1. Gili Lankanfushi

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ขอเริ่มต้นด้วย Gili Lankanfushi ที่พักมัลดีฟส์สุดหรูที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยสถานที่ตั้งอยู่บนเกาะ Lankanfushi เกาะส่วนตัวเล็ก ๆ ทางตอนเหนือของเกาะหลัก Male ทำให้ที่แห่งนี้มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ที่การสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าได้รับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวพร้อมได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทำให้มีการออกแบบที่พักในลักษณะวิลล่าหรูที่ยื่นไปกลางทะเล ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนเกาะร้างแบบ Robinson Crusoe ส่วนห้องพักก็ตกแต่งออกมาหรูโดยใช้วัสดุแบบธรรมชาติ แต่ละห้องมีสระส่วน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน เหมาะกับการเป็นจุดฮันนีมูนของเหล่าคู่รักเป็นอย่างยิ่ง

 

ณ บริเวณส่วนกลางยังคงเพียบพร้อมไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตัดกับเส้นขอบฟ้า บริการสปาต่าง ๆ โรงภาพยนตร์ และยิมออกกำลังกาย ไปจนถึงอาหารหรูที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้ทุก ๆ มื้อ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมอบบริการสุด Exclusive กับ Mr. Friday บริกรส่วนตัวที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 57,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Gili Lankanfushi

2. Cheval Blanc Randheli

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ตามมาด้วยที่พักสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศสกับ Cheval Blanc Randhel ที่พักแห่งนี้มีภาพรวมการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นบรรยากาศที่หรูหรา ตั้งอยู่บนเกาะเล็ก ๆ ให้ความเป็น Private กับแขกผู้พัก จุดเด่นของ Cheval Blanc Randhel คือมีห้องพักหลายแบบให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นบังกะโลบนเกาะ ที่พักกลางน้ำ ไปจนถึงที่พักที่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว ให้ความรู้สึกราวกับเป็นราชาบนเกาะ เหมาะกับการพักผ่อนกับคนที่คุณรัก

 

เนื่องด้วยเป็นที่พักมัลดีฟส์สไตล์ฝรั่งเศส ทำให้อีกหนึ่งไฮไลท์เด่นของที่พักแห่งนี้คือร้านอาหาร โดยมีร้านอาหารให้คุณเลือกถึง 5 แห่ง และบาร์อีก 3 แห่ง ซึ่งสไตล์ของอาหารนั้นจะเน้นความหรูหราและหน้าตาดูดีราวกับงานศิลปะ ร้านอาหารแต่ละแห่งจะให้บรรยากาศที่แตกต่างกัน ให้คุณผลัดเปลี่ยนมาแวะชิมได้ไม่รู้เบื่อ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการทำสปา Guerlain ซึ่งเป็นแนวทางการทำสปาที่ผสมผสานกับศิลปะอย่างลงตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของที่พักโดยเฉพาะ

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 70,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Cheval Blanc Randheli

 

3. One & Only Reethi Rah

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ที่พักมัลดีฟส์สุดหรูที่มีบรรยากาศอันเงียบสงบเหมาะกับเป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดของคุณ ด้วยที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้จะอยู่บนเกาะเล็ก ๆ มีสภาพธรรมชาติอันสมบูรณ์ มีหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลใสราวกับคริสตัล ส่วนพื้นที่หลักบนเกาะก็เต็มไปด้วยต้นไม้อันเขียวชอุ่ม เรียกได้ว่าจะอยู่ส่วนไหนของรีสอร์ทก็จะได้ฟีลธรรมชาติอย่างจัดเต็ม ห้องพักที่ One & Only Reethi Rah มีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือก ตั้งแต่ห้องพักติดชายหาด ไปจนถึงห้องพักที่ตั้งอยู่กลางทะเล และจะมีห้องพักแบบพูลวิลล่าให้คุณว่ายน้ำเล่นแบบส่วนตัวด้วย โดยแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยโทนสีสบายให้อารมณ์ชิล ๆ ตามสไตล์ริมทะเล

 

ด้านห้องอาหาร ก็จะเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้ เพราะมีหลากหลายสไตล์ให้นักท่องเที่ยวได้เลือก เช่น Hoshi ห้องอาหารสไตล์ญี่ปุ่น, Botanica ห้องอาหารสไตล์ outdoor, Reethi ห้องอาหารบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเล, และ Rabarbaro ห้องอาหารแบบอิตาเลี่ยน นอกจากนี้ทางที่พักยังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจให้คุณได้ลองเล่นมากมาย เช่น การตกปลา ดำน้ำตื้น พายเรือ เป็นต้น

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 160,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง One & Only Reethi Rah

 

4. Soneva Jani

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ที่พักมัลดีฟส์ระดับไฮเอนด์ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์กลางทะเล หอนอนชมดาว การทำสปา ฯลฯ สร้างบรรยากาศอันน่าประทับใจเหมาะกับการพักผ่อนกับคนที่คุณรัก การตกแต่งห้องพักของที่นี่จะเน้นโทนสีขาวสบายตาตัดกับสีไม้อ่อน ๆ ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ ให้ความรู้สึกหรูหราและโรแมนติกไปในตัว ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายทั้งตัวอยู่บนกลางน้ำทะเล และตั้งอยู่บนชายหาดบนเกาะ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีขนาดห้องให้เลือกโดยเริ่มจาก 1 ห้องนอนขนาดเล็ก ๆ ไปจนถึง 4 ห้องนอนแบบวิลล่า เพื่อรองรับกับจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักตามขนาดครอบครัว

 

สำหรับอาหารในแต่ละมื้อของ Soneva Jani ก็จะเน้นให้ประสบการณ์สุดแปลกใหม่ไม่เหมือนการทานในที่อื่น เช่น การทานอาหารจากฝีมือของ Diana Von Cranach เชฟสายออร์แกนิกชื่อดังที่จะเนรมิตเมนูสุดพิเศษให้คุณทาน, การทานอาหารฟูลคอร์สจากห้องครัวลอยน้ำ ที่จะเสิร์ฟรสชาติให้คุณถึงหน้าห้องพัก, การลิ้มลองเมนูจากเชฟลับโดยคุณต้องคาดเดาว่าเชฟผู้นั้นคือใคร และเมนูแปลก ๆ อีกมากมายหลายจานที่กำลังรอให้คุณลิ้มลอง

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 80,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Soneva Jani

 

5. Six Senses Laamu

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ที่พักมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะ Laamu Atoll ให้ความเป็นส่วนตัวสูงและมีบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทแห่งนี้จะออกแนวผสมผสานระหว่างความหรูแบบโมเดิร์นกับความเป็นวัฒนธรรมท้องถิ่นของภูมิภาคออกมาอย่างลงตัว นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นธรรมชาติเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนอีกด้วย ชายหาดของที่นี่จะนุ่มละเอียดและมีแนวปะการังเล็ก ๆ ให้ชมกัน ส่วนน้ำทะเลก็จะใสราวกับคริสตัล ตัดกับสีเขียวชอุ่มของพรรณไม้บนเกาะ

 

ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แต่ไฮไลท์เด่นที่แท้จริงคงหนีไม่พ้นห้องพักแบบวิลล่ากลางน้ำ ซึ่งจะทำให้แขกผู้มาพักได้ใกล้ชิดกับบรรยากาศของวิวมหาสมุทร หากอยากลงไปเล่นน้ำเมื่อใดก็สามารถลงไปเล่นได้ดังใจนึก ส่วนเรื่องอาหารนั้นที่นี่จะเน้นอาหารออร์แกนิกโดยปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบท้องถิ่น และมีห้องอาหารมากมายหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกชิม หรือถ้าใครอยากนิ่งชิล ๆ จิบแอลกอฮอล์ทางรีสอร์ทก็มีบาร์ให้ได้นั่งเล่นกันด้วย

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 100,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Six Senses Laamu

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

6. Conrad Maldives Rangali Island

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

รีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องห้องอาหารเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ ITHAA ห้องอาหารใต้ทะเลแห่งแรกในโลกที่จะมอบประสบการณ์ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติอาหารสุดหรูท่ามกลางหมู่สัตว์ทะเลมากมาย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารในสไตล์อื่น ๆ ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศและรสชาติที่แตกต่างกัน

 

ด้านห้องพักของที่พักมัลดีฟส์ Conrad Maldives Rangali Island แห่งนี้ จะมีการตกแต่งที่ใส่ใจในรายละเอียดมากมาย พร้อมกับผสมผสานกับความหรูหราแบบร่วมสมัยอย่างลงตัว ซึ่งห้องพักไฮไลท์ก็คือ THE MURAKA วิลล่าหรูสุด Private ที่จะมีการทำชั้นห้องนอนใต้น้ำให้คุณนอนชมโลกใต้ทะเลแบบฟิน ๆ โดยห้องนอนนี้จะอยู่ลึกลงไปใต้น้ำ 16 ฟุต กั้นผนังและเพดานด้วยแผ่นอะคริลิกใส 180 องศา คุณจะเห็นปลาและสัตว์ทะเลมากมายราวกับอยู่ในอวาเรียมส่วนตัว ส่วนห้องพักอื่น ๆ ก็จะให้ความหรูหราและบรรยากาศสุดแสนน่าประทับใจไม่แพ้กัน

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 30,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Conrad Maldives Rangali Island

 

7. COMO Maalifushi

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ที่พักมัลดีฟส์หรูระดับ 5 ดาว ที่มีพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีการตกแต่งอย่างทันสมัยแต่ยังคงได้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติบนเกาะทะเลใต้ไว้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับเข้าพักเป็นคู่รักไปจนถึงครอบครัว ซึ่งคุณสามารถเลือกห้องพักได้ทั้งในรูปแบบบ้านกลางทะเล และวิลล่าหรูริมหาด โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้ฟีลลิ่งแช่น้ำผ่อนคลายชิมบรรยากาศชิล ๆ

 

สำหรับอาหารของรีสอร์ทแห่งนี้ก็มีดีไม่แพ้ที่อื่น เนื่องจากได้ Giovanni Luca Di Pirro เชฟระดับมิชลินสตาร์ ที่จะมาสรรค์สร้างอาหารจานหรู ๆ ให้คุณได้ชิมกันในแต่ละวัน ส่วนกิจกรรมไฮไลท์ที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็มีให้คุณเลือกมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกิจกรรมและกีฬาทางน้ำ การปิกนิครับบรรยากาศริมหาด การเล่นโยคะแบบ Open-Air การทำสปาผ่อนคลายร่างกาย ตลอดจนการดินเนอร์อาหารเย็นท่ามกลางหมู่ดาวบนท้องฟ้า

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 40,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง COMO Maalifushi

 

8. Coco Bodu Hithi

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ดื่มด่ำกับบรรยากาศของทะเลใต้ด้วยห้องพักสไตล์พื้นเมืองของมัลดีฟส์ แต่ยังคงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบทันสมัยไว้อย่าครบครัน ที่พักมัลดีฟส์แห่งนี้นำเสนอด้วยห้องพัก 4 สไตล์ ที่จะทำให้คุณได้รับกลิ่นอายธรรมชาติในแบบที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ Island Villa ห้องพักริมหาดอันเงียบสงบไว้คอยพักผ่อนหย่อนใจ, Water Villa วิลล่ากลางน้ำที่จะให้คุณได้สัมผัสกับน้ำทะเลใส ๆ ได้อย่างใกล้ชิด, Escape Water Villa ห้องพักกลางทะเลขนาดใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำในตัว, และ Coco-residence ห้องพักระดับไฮเอนด์ที่จัดเต็มด้วยพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวมากมาย

 

ส่วนห้องอาหารที่นี่ก็มีหลายห้องหลายสไตล์ให้คุณเลือกเหมือนกับที่พักมัลดีฟส์หรูอื่น ๆ โดยห้องอาหารที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้น Aqua ห้องอาหารกลางน้ำที่จะเสิร์ฟซีฟู้ดสดใหม่ทุกวัน, Star มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน พร้อมเมนูอาหารที่คัดสรรโดยเชฟชื่อดัง และ Air บาร์ชิล ๆ ริมหาด ให้คุณได้แวะสั่งเครื่องดื่มดับร้อน

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 37,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Coco Bodu Hithi

 

9. Milaidhoo Island Maldives

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่อันอุดมสมบูรณ์ มีน้ำทะเลใสเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงมีชายหาดสีขาวสะอาดสอดรับกับแสงแดดอุ่น ๆ ราวกับอยู่ในแดนสวรรค์ แขกผู้มาเข้าพัก ณ ที่แห่งนี้จะได้รับความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง พื้นที่ของ Milaidhoo Island Maldives นั้น มีขนาดกว้างขวาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้คุณเดินสำรวจได้จนทั่ว เหมาะกับเป็นแดนสวรรค์ของคู่รักที่มาฮันนีมูนกันแบบสองคน

 

ที่พักมัลดีฟส์แห่งนี้มีห้องพักหลายแบบให้เลือก แต่ไฮไลท์เด่น ๆ จะอยู่ที่ Water Pool Villa บ้านกลางน้ำระดับหรูที่มีการตกแต่งทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของธรรมชาติ โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำทรงโค้งให้คุณได้แช่น้ำชมบรรยากาศติดทะเลแบบชิล ๆ ส่วนอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้น Ba’theli lounge & restaurant ร้านอาหารแบบลอยน้ำ ที่จะเสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ ให้คุณได้ลิ้มลอง

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 37,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Coco Bodu Hithi

 

10. Dusit Thani Maldives

 

ที่พักมัลดีฟส์

 

ปิดท้ายกับโรงแรมในเครือของไทยที่ไปดังไกลถึงมัลดีฟส์กับ Dusit Thani Maldives ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ (Mudhdhoo) ในบาอะทอลล์ ใกล้กับเมืองหลวงมาเล เดินทางง่ายเพียงแค่ 30 นาทีก็ถึง ลักษณะสไตล์การตกแต่งที่พักก็จะเป็นแนวร่วมสมัยแต่ก็จะมีความเป็นไทยผสมผสานเข้าไปด้วย ที่พักมัลดีฟส์แห่งนี้ขึ้นชื่อในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยมาอย่างยาวนานและมีชื่อเสียงระดับโลกมาหลายปี สำหรับที่พักนั้นจะมีให้ลูกค้าเลือกมากมายตั้งแต่วิลล่าติดชายหาดไปจนถึง วิลล่ากลางน้ำที่มาพร้อมสระส่วนตัว

 

ไฮไลท์ของ Dusit Thani Maldives จะอยู่ที่การให้บริการนวดสปาในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงการทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายทางร่างกายและจิตใจ ทั้งการนวดแผนไทย การบำบัดด้วยเสียง การเล่นเซสชัยโยคะ และการทำสมาธิท่ามกลางธรรมชาติ ส่วนประสบการณ์ด้านอาหารนั้นก็มีความโดดเด่นไม่แพ้ที่พักมัลดีฟส์ไหน ๆ โดยมีห้องอาหารไทยชื่อดังอย่าง “เบญจรงค์” คอยให้บริการอาหารสไตล์ไทย ๆ มาเสิร์ฟให้คุณท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล นอกจากทางที่พักยังมีบาร์ และห้องอาหารสไตล์อื่น ๆ ที่มากมายให้คุณฝากท้องตลอดการพักอยู่ ณ ที่แห่งนี้

 

 • ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 70,000 บาทต่อคืน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง Dusit Thani Maldives

 

จะเห็นได้ว่ามีที่พักมัลดีฟส์ All Inclusive แบบเหมาจ่ายดี ๆ ให้คุณเลือกมากมาย เหมาะกับการใช้ชีวิตในวันหยุดพักไปผ่อนคลายใกล้ชิดกับบรรยากาศท้องทะเลธรรมชาติ หากคุณมีแพลนไปมัลดีฟส์แล้วอยากจองโรงแรม ๆ กับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ แนะนำให้มาจองโรงแรมผ่านเรา Atralux ได้เลย เพราะเรายินดีบริการจองโรงแรมที่ท่านต้องการ หากต้องการพักโรงแรมไหน ห้องพักแบบใด ก็สามารถเข้ามาสอบถามกับเราได้ นอกจากนี้เรามีบริการจองตั๋วเครื่องบิน จองกิจกรรม ไปจนถึงจัดแพลนท่องเที่ยวมัลดีฟส์ หากคุณสนใจติดต่อเรามาได้ทันที!

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า