รวมพิกัด 10 ที่พักเกียวโตทำเลดี พักผ่อนสบาย ห้องตกแต่งสวย

ที่พักเกียวโต

 

ในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการจะไปเยือนแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จำเป็นต้องคำนึงให้ดีก็คือเรื่องที่พักนั่นเอง เพราะที่พักที่ดีนั้น ไม่เพียงห้องพักจะดูสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น  แต่ยังช่วยให้ผู้พักอาศัยสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายใจอีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่มีแผนจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นและมองหาที่พักเกียวโตอยู่

 

ด้วยเหตุนี้เอง สำหรับใครที่ไม่รู้ว่ามาเกียวโตจะพักที่ไหนดีแล้วกำลังมองหาที่พักเกียวโตอยู่ ทาง Artralux ผู้นำด้านการท่องเที่ยวที่มีบริการตั้งแต่ รับยื่นวีซ่า วางแผนการเดินทาง รับจัดกรุ๊ปทัวร์ และบริการอื่นๆ อีกมากมายจะมาแนะนำ 10 ที่พักเกียวโตทำเลดี พักผ่อนสบาย ห้องสวยงาม และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยและเหล่านักเดินทางมาฝากกันเพื่อให้เป็นตัวเลือกสำหรับท่านที่ต้องการหาที่พักเกียวโตดีๆ สักแห่งหนึ่งในการเดินทางครั้งนี้มาฝากกัน

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

ที่พักเกียวโต

 

APA Hotel Kyoto Ekimae

เริ่มต้นแนะนำที่พักเกียวโตกับ APA Hotel Kyoto Ekimae ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ APA Hotel ซึ่งเปรียบดั่งยักษ์ใหญ่แห่งประเทศญี่ปุ่นที่มีโรงแรมหลายสาขาให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เลือกอยู่อาศัย โดย APA Hotel แต่ละที่พักนั้นจะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานที่นั้นๆ นั่นเอง แต่สำหรับ APA Hotel Ekimae นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลืกที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกียวโตเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นที่พักเกียวโตใกล้สถานีรถไฟ Kyoto Station Hachijo Exit ซึ่งใช้เวลาเดินทางด้วยประมาณ 10 นาทีก็ถึงแล้ว

ภายในโรงแรม APA Hotel จะประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ แอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มาพร้อมห้องน้ำและสุขภัณฑ์แบบจัดเต็ม ทั้งนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเลือกรูปแบบและขนาดห้องพักที่ตอบโจทย์ความต้องการอยู่อาศัยได้อีกด้วย โดยจะมีขนาดห้องตั้แต่ 9 ตารางเมตรไปจนถึง 22 ตารางเมตรเพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับที่พักเกียวโตแห่งนี้

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 2,700 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: APA HOTEL KYOTO-EKIMAE

 

ที่พักเกียวโต

 

Roku Kyoto

แนะนำที่พักเกียวโตแห่งถัดไปกับ Roku Kyoto ซึ่งเป็นที่พักเกียวโตในสไตล์รีสอร์ทที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเทนจิน (Tenjin River) ได้อย่างชัดเจน โดยสิ่งที่น่าสนใจสำหรับโรงแรมแห่งนี้คือกิจกรรมเวิร์กชอป (Workshop) ที่ทาง Roky Kyoto จัดให้ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทำกระดาษญี่ปุ่นโบราณ (Washi Paper), ทำเครื่องปั้นดินเผา (Handicraft Porcelain), ซ่อมแซมภาชนะหรือคินสึงิ (Kintsugi), และพิธีชงชาญี่ปุ่น (Japan Tea Ceremony), และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้พักอาศัย

ที่สำคัญ Roky Kyoto ยังเป็นที่พักเกียวโตที่มีจุดเด่นคือรูปแบบห้องซึ่งมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องรูปแบบ Deluxe Room King, Grand Deluxe Room King, Pool Side Deluxe Room King, Premier Deluxe Room King, และ Peak Suite King ที่มีขนาดพื้นที่ สไตล์การตกแต่งห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันไป 

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 25,000 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: ROKU KYOTO, LXR Hotels & Resorts

 

ที่พักเกียวโต

 

Ryokan Ryofukusho Kyoto

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าไปเกียวโตพักที่ไหนดีนั้น เราขอแนะนำ Ryokan Ryofukusho Kyoto ที่พักเรียวกังเกียวโตที่หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งที่พักตกแต่งสวย ทำเลดี อยู่ใกล้สถานีเกียวโต (Kyoto Station) โดยใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 15 นาทีก็ถึงแล้ว

เมื่อเดินทางมาถึง ทางโรงแรม Ryofukusho จะทำการเสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มเพื่อเป็นการต้อนรับแขกก่อนที่จะเข้าพักอาศัยภายในห้องพักเกียวโตแห่งนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์โคซี่ (Cozy) ผสมผสานกับความมินิมอล (Minimal) ที่ให้บรรยากาศแบบโฮมมี่เหมือนได้พักอยู่บ้านเลย

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 4,800 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: Ryokufuso

 

ที่พักเกียวโต

 

Hostel Sui Kyoto

เอาใจสายประหยัดกับโรงแรม Hostel Sui Kyoto ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่พักเกียวโตราคาถูกแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพและเพรียบพร้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไม่แพ้ที่พักเกียวโตอื่นๆ เลย ที่สำคัญ ยังติดกับสถานที่เที่ยวต่างๆ มากมาย เช่น พระราชวังอิมพิเรียล เกียวโต (Kyoto Imperial Palace) หรือ ปราสาทนิโจ (Nijo Castle) ซึ่งเป็นที่เที่ยวเกียวโตยอดฮิตอีกด้วย

สำหรับ Hostel Sui Kyoto นั้นจะห้องพักอยู่ 2 แบบ ได้แก่ ห้องพักทั่วไป (Standard Room) และ ห้องพักซูพีเรียร์ (Superior Room) ให้ได้เลือกเข้าพักอาศัยกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้พักอาศัยที่ต้องการที่พักเกียวโตดีๆ ในราคาสบายกระเป๋า

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 900 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: Hostel Sui

 

ที่พักเกียวโต

 

Tennen Onsen Renka no Yu Onyado Nono Kyoto Shichijo

ใครที่ชื่นชอบที่พักเกียวโตแบบมีออนเซ็นจะต้องไม่พลาดกับ Tennen Onsen Renka no Yu Onyado Nono Kyoto Shichijo ที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกและได้รับคะแนนจากเว็บไซต์จองที่พักและโรงแรมชื่อดังอย่าง Trip.com ถึง 9.2 คะแนนจาก 10 คะแนน โดยภายในที่พักเกียวโตแห่งนี้จะมีไฮไลท์ที่น่าสนใจอย่างบ่อแช่ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นและห้องอบซาวน่าที่จะมอบความรู้สึผ่อนคลายพร้อมช่วยให้สุขภาพผิวพรรณดีขึ้นอีกด้ย

สำหรับที่พักเกียวโตแห่งนี้จะประกอบด้วยห้องพัก 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่ ห้องพักแบบ Twin Room และห้องพักแบบ Queen Roon ที่ผู้เข้าพักสามารถแจ้งความประสงค์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ต้องการห้องพักปลอดบุหรี่ หรือต้องการเตียงเสริม ในกรณีที่มีผู้เข้าพักอาศัยในห้องเยอะ

 

ที่พักเกียวโต

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

Luxury Hotel Sowaka

Luxury Hotel Sowaka เป็นอีกหนึ่งที่พักเรียวกังเกียวโตที่แม้จะพึ่งเปิดตัวไม่นาน แต่กลับได้รับความนิยมจากเหล่านักท่องเที่ยวสูง เนื่องจากสไตล์ห้องพักที่มีการตกแต่งสวยงาม ให้กลิ่นอายของเกียวในสมัยก่อน อีกทั้งการตกแต่งห้องที่เน้นใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ปูด้วยเสื่อญี่ปุ่น และเซตเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัย

ซึ่งไฮไลท์สำคัญของที่พักแห่งนี้คือรูปแบบห้องพักที่ค่อนข้างหลากหลาย ซึ่งแต่ละห้องนั้นยังมีหน้าต่างที่สามารถทอดมองบรรยากาศภายนอกที่พักเพื่อชื่อชมวิวทิวทัศน์เมืองได้ด้วย นอกจากนี้ ทาง Luxury Hotel Sowaka ยังมีห้องพักสำหรับคนที่พาสัตว์เลี้ยงมาด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักเกียวโตที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 25,000 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: Luxury hotel SOWAKA

 

ที่พักเกียวโต

 

Good Nature Hotel Kyoto

หากมาเที่ยวเกียวโตและมองหาที่พักครอบครัวอยู่ ขอแนะนำ Good Nature Hotel Kyoto ที่พักเกียวโตระดับ 5 ดาว ณ ย่านกิออน ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวยอดฮิตที่มีขนาดห้องพักใหญ่ มาพร้อมกับมุมสวนญี่ปุ่นสวยงามและลานระเบียงสำหรับให้ผู้เข้าพักอาศัยได้ออกมานั่งผ่อนคลาย

โดยภายในที่พักเกียวโตแห่งนี้ยังมีห้องพักให้เลือกมากมายหลายประเภท เช่น ห้องพักแบบ Twin Room, ห้องพักแบบ Twin Superior Room, และห้องพักแบบ Deluxe Grand Twin Room เป็นต้น นอกจากนี้ การเดินทางก็ไม่ยาก เพราะอยู่ห่างจากสถานี Gion Shijo Station ประมาณ 400 เมตรเท่านั้น ทั้งนี้ บริเวณรอบที่พักยังมีที่เที่ยวน่าสนใจอย่างถนนคนเดินนิเน็งซากะ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ในแพ็กเกจทัวร์ Insight Kansai ของ Artralux ด้วยเช่นกัน

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: Good Nature Hotel Kyoto

 

ที่พักเกียวโต

 

ACE Hotel Kyoto

ACE Hotel Kyoto เป็นโรงแรมในเครือ ACE Hotel ที่มีสาขาหลายแห่งกว่า 10 ประเทศ โดยโรงแรมสาขานี้จะเป็นที่พักเกียวโตใกล้สถานีรถไฟซึ่งอยู่ห่างจากสถานี Karasuma Oike ประมาณ 100 เมตรเท่านั้น ซึ่งเมื่อมาถึงที่พักแล้วป้ายแผ่นไม้เขียนชื่อโรงแรม Ace Hotel ด้วยตัวอักษรสีเหลืองสวยสดงดงามนั่นเอง

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ Ace Hotel Kyo คือรูปแบบห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่หากให้เราแนะนำจะเป็นห้องแบบ Tatami Suite ที่เป็นห้องพักขนาดใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่เข้าพักหลายคนอีกด้วย โดยไฮไลท์ของห้องนี้คือการตกแต่งห้องโดยใช้ทาทามิซึ่งเป็นเสื่อญี่ปุ่นในการปูพื้น พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสวยงาม และรูปแขวนผนังที่เห็นแล้วรู้สึกสบายตา มาไว้ในห้องเดียวกันให้ท่านได้เพลิดเพลินกับสุรียภาพในห้องพักแห่งนี้ 

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 8,000 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: Ace Hotel Kyoto

 

ที่พักเกียวโต

 

Park Hyatt Kyoto

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับกับ Park Hyatt Kyoto ที่พักเกียวโตระดับ 5 ดาวซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านเมืองเก่าฮิกาชิยามะ (Higashiyama) ของเกียวโต โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจของโรงแรมแห่งนี้คือธีมห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Park Suite, Ninenzaka House, Higashiyama House, Pagoda House ที่มีขนาดห้องแตกต่างกันไป ตอบโจทย์ทั้งผู้เข้าพักอาศัยแบบคนเดียวหรือมองหาที่พักเกียวโตเพื่ออาศัยเป็นครอบครัวใหญ่ เพื่อสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 60,000 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: Park Hyatt Kyoto

 

ที่พักเกียวโต

 

Aman Kyoto

ปิดท้ายที่พักเกียวโตน่าอยู่เอาใจชื่นชอบที่พักหรูมาพร้อมกับแหล่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน รวมไปถึงบรรยากาศอันแสนร่มรื่นซึ่งให้กลิ่นอายอันเก่าแก่ของเกียวโตกับ Aman Kyoto ที่พักเกียวโตในเครือของ Aman Resort ที่มีความพิเศษไม่เหมือนที่พักอื่นๆ เนื่องด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้ผู้พักอาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด Aman Kyoto จึงถูกตั้งขึ้นท่ามกลางป่าไม้เขียวขจีที่ให้บรรยากาศอันแสนร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจจากการเดินทางมาอย่างเหน็ดเหนื่อย

โดยภายในที่พักเกียวโตแห่งนี้ยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจหลายอย่าง ตั้งแต่รูปแบบที่พักที่มาในสไตล์ Contemporary ที่มีออกแบบผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความมินิมอลได้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกัน ที่ Aman Kyoto ยังมีโซนพื้นที่ต่างๆ ให้เข้าใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซนสปาแช่ออนเซน โซนห้องอาหารที่จะมีเชฟชาวญี่ปุ่นรังสวรรค์เมนูแสนอร่อย และพื้นที่เงียบสงบเพื่อชื่นชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม

 • ราคาต่อคืน: เริ่มต้นประมาณ 94,000 บาท
 • แผนที่การเดินทาง: Aman Kyoto

จะเห็นว่าที่พักเกียวโตนั้นค่อนข้างจะมีให้เลือกหลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของเหล่านักเดินทาง โดย 10 พิกัดแนะนำที่พักเกียวโตที่เรานำมาเสนอนั้น เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะลองมาสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งสำหรับใครที่สนใจนั้น สามารถติดต่อ Artralux เพื่อให้เราได้รังสรรค์ทริปสุดพิเศษให้กับทุกๆ ท่านได้

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า