ArtraLux พามาทำความรู้จัก Deep Dive Dubai สระว่ายน้ำที่ขึ้นชื่อว่าลึกที่สุดในโลก!

ArtraLux พามาทำความรู้จัก Deep Dive Dubai สระว่ายน้ำที่ขึ้นชื่อว่าลึกที่สุดในโลก!
Deep Dive Dubai
ร่วมดำดิ่งสู่อีกโลกหนึ่ง เปิดประสบการณ์การดำน้ำที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเต็มไปด้วยการผจญภัยและความน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นดำน้ำและมืออาชีพ Deep Dive Dubai เป็นสถานที่ทำลายสถิติสระที่ลึกที่สุดในโลก เหมาะสำหรับผู้ที่รักในการผจญภัยได้ดำดิ่งสู่อีกมิติหนึ่ง
Deep Dive Dubai
สระมีความยาว 60 เมตรเป็น ให้ทุกคนได้ท้าทายศักยภาพของตนอย่างลึกล้ำ อีกทั้งยังได้ค้นพบโลกใต้น้ำที่เต็มไปด้วยความสวยงามและน่าอัศจรรย์ใจ
Deep Dive Dubai

ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ดังที่ ArtraLux จะพามารู้จัก ดังต่อไปนี้

.
Deep Dive Dubai เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำลายสถิติล่าสุดบนโลก เป็นสถานที่ดำน้ำแห่งเดียวในโลกที่คุณสามารถดำน้ำได้ลึกถึง 60 เมตร ซึ่งลึกกว่า 15 เมตรและใหญ่กว่าสระดำน้ำอื่น ๆ ในโลกถึง 4 เท่า ซึ่งจะนำมาสู่การดำน้ำที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการดำน้ำเป็นส่วนตัวอยู่แล้วหรือไม่ แต่เราเชื่อว่าสถานที่มหัศจรรย์แห่งนี้จะทำให้คุณหลงรักความสวยงามของการดำดิ่งลงไปในน้ำแน่นอน ซึ่ง Deep Dive Dubai เป็นสระว่ายน้ำในร่มที่ไม่ธรรมดา ประกอบไปด้วยน้ำจืดกว่า 14 ล้านลิตร เทียบเท่ากับสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก 6 ถึงสระเลยทีเดียว โดยน้ำจะถูกเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 30 องศาเพื่อสร้างสภาวะที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดำน้ำ ประสบการณ์การดำน้ำของคุณที่ Deep Dive Dubai  แตกต่างจากที่อื่น ไม่ต้องสนใจข้อแม้ทางสภาพอากาศ ภัยธรรมชาติ หรือไม่ต้องกลัวว่าจะถูกยกเลิกความสนุกน่นอน สระมีระบบเซฟตี้ที่ดีรับรองความปลอดภัย
.
สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำคอนเทนต์อวดเพื่อนๆในโลกออกไลน์ สถานที่แห่งนี้ไม่ซ้ำใครและไม่ธรรมดาแน่นอน สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวใต้น้ำที่สวยงามซึ่งมีคอนเซปต์เหมือนกับเมืองที่ถูกทิ้งร้าง ต้องใช้เวลาดำน้ำสักพักเพื่อสำรวจเมืองใต้น้ำอันกว้างใหญ่แห่งนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยการผจญภัยและความมหัศจรรย์ ไม่ต้องกลัวอันตราย สระว่ายน้ำติดตั้งกล้อง 56 ตัวเพื่อความปลอดภัยของนักดำน้ำ ระบบแสงและเสียงที่ล้ำสมัยสร้างอารมณ์ใต้น้ำที่หลากหลายให้กับคุณ
.
และสำหรับใครที่ไม่ช่ำชองด้านการดำน้ำมากนัก ก็ไม่ต้องห่วงเพราะ มีผู้เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำอยู่ประจำสถานที่นี้ Deep Dive Dubai มีเจ้าหน้าที่โดยนักดำน้ำมืออาชีพและมากประสบการณ์ รวมไปถึงนักดำน้ำอิสระที่จะแบ่งปันคำแนะนำและเคล็ดลับการดำน้ำ สอนเทคนิคการดำน้ำขั้นสูงให้แก่คุณ รับรองว่าไม่น่ากลัว
.
น้ำจะหมุนเวียนผ่านตัวกรองทุก ๆ 6 ชั่วโมงเพื่อรักษามาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยสูงสุด นอกจากนี้ยังมีโรงงานไฮเปอร์บาริกขนาด ซึ่งใหญ่และทันสมัยที่สุดในภูมิภาค เพื่อดูแลนักดำน้ำในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ นักดำน้ำทุกคนจะได้รับการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยบนหน้าจอขนาดใหญ่ที่แสดงฟีดจากกล้อง 56 ตัวที่ครอบคลุมทั่วทั้งสระ
.

และพิเศษสำหรับผู้ติดตาม ใน Deep Dive Dubai  ผู้ติดตามที่ไม่สะดวกจะดำน้ำ สามารถชมครอบครัวและเพื่อนฝูงขณะดำน้ำได้ผ่านหน้าต่างบานใหญ่หรือบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบริการในสถานที่ และร้านขายของฝากแก้เบื่ออีกด้วย โดยดูไบเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจและน่าค้นหามากๆค่ะ

__________________________________________________________________________________________
ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์การเดินทางสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ได้ที่: (+66) 2 047 0083
Line ID: @artralux
.
.
Ref : https://bit.ly/3Gmrmck
.
.
SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า