โรงแรมดูไบ คำว่าหรูยังน้อยไป! สำหรับโรงแรม 7 ดาวแห่งนี้ “Burj Al Arab” ณ ดูไบ ที่ตกแต่งด้วยทองคำ 24K พร้อมสัมผัสบริการสุด Luxury ระดับมหาเศรษฐี

โรงแรมดูไบ ทว่าการเข้าพักระดับ 6 ดาวคงไม่หรูหราพอสำหรับดูไบ เมืองแห่งความมหัศจรรย์อีกแล้ว ดูไบกับความเป็นที่สุดในหลายๆด้าน และ Burj Al Arab โรงแรม 7 ดาวระดับท็อปนี้ถือเป็นสุดยอดของที่พักดูไบที่ต้องนำมาพูดถึง

 

โรงแรมดูไบ

 

การเข้าพักที่ โรงแรมดูไบ Burj Al Arab (เบิร์จอัลอาหรับ)

เปลี่ยนคำว่าหรูหราที่เรารู้จักเคยไปเลย มันเลยคำว่าหรูหราไปเสียด้วยซ้ำ ตัวโรงแรมมีรูปทรงคล้ายเรือใบตามสัญลักษณ์ของเมือง มีความสูง 321 เมตร (สูงยิ่งกว่าหอไอเฟล) และสร้างบนทะเลที่ถมโดยฝืมือมนุษย์ และทำสะพานเชื่อมจากฝั่งเข้ามาที่โรงแรม (มีทางเข้าออกทางเดียว เว้นแต่ว่าคุณจะนั่งเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว แล้วมาลงจอดที่ดาดฟ้าของโรงแรม) หรือนั่ง Rolls-Royce เซอร์วิสพิเศษไปรับคุณมาส่งถึงหน้าประตูพร้อมต้องมีบัตรสมาชิก และถูกตรวจสอบอย่างละเอียด ถึงจะเข้าไปภายในตัวโรงแรมได้เพื่อความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของแขกที่เข้าพักทุกคน

 

โรงแรมดูไบ

 

ภายในถูกออกแบบอย่างหรูหรา และโอ่อ่าอลังการ ส่วนโซนต้อนรับแขกล็อบบี้ เราจะเห็นงานตกแต่งสุดเวอร์วังที่ทำจากทองคำ 24K และในโซนอื่นๆ กว่า 1,790 ตร.ม และยังมีการประดับประดาด้วย Swarovski คริสตัลบนเพดาน ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น “Junsui” ให้ดูเหมือนทางช้างเผือกอีกด้วย  และมากกว่า 24,000 ตร.ม ที่ถูกตกแต่งด้วยหินอ่อนคุณภาพดีกว่า 30 ชนิดโดยช่างฝีมือชื่อดังชาวอิตาลี จนเกิดเป็นงานสถาปัตยกรรมอันงดงามภายในโรงแรม

 

โรงแรมดูไบ

โรงแรมดูไบ

 

ยังมีห้องอาหาร Fine Dinning ที่ผสมผสานวัฒนธรรมอันหลากหลายของอาหารอาหรับ

คุณสามารถดื่มด่ำกับอาหารจากเชฟสุดยอดฝืมือระดับ Michelin Stars แต่ไฮไลท์อยู่ที่วิวตู้ปลาขนาดยักษ์ที่ดูแล้วคล้ายกับนั่งรับประทานข้างๆ Aquarium เพลิดเพลินไปการแหวกว่ายของสัตว์น้ำนานาชนิด รับรองเลยว่ามันต้องเป็นมื้อที่ดีที่สุดแน่ๆ

 

โรงแรมดูไบ

ในส่วนของห้องพัก ทุกห้องเป็นห้องสวีทสุดหรูทั้งหมด

โดยราคาเริ่มต้นที่หน้าเว็บเปิดให้บริการอยู่ที่ประมาณ 34,000 – 185,000 บาท (ราคายังไม่รวมภาษี) และยังมีห้องพักอื่นๆ ที่ต้องเป็นระดับ VVIP ถึงมีสิทธ์ใช้บริการ เพราะไม่มีให้กดจองผ่านหน้าเว็บไซต์ แต่ถ้าถามว่าหรูหราขนาดไหนต้องแอบกระซิบว่าราคาหลักล้านบาทก็มีค่ะ!

 

โรงแรมดูไบ

โรงแรมดูไบ

 

หากไปพักที่โรงแรมดูไบ Burj Al Arab ต้องย้ำว่าอย่าลืมไปใช้บริการสระว่ายน้ำ และสปาชั้น 18 ที่สูงจากพื้นน้ำทะเลมากถึง 150 เมตร

เรียกได้ว่าเป็นสระว่ายน้ำระดับท็อปจริงๆ นอกจากดีไซน์การตกแต่งจะสวยงามใน สไตล์อาหรับแล้ว ยังได้ชมวิวแบบ 360 ของอ่าวอาหรับด้วยค่ะ

 

โรงแรมดูไบ

 

และนอกจากนี้ ถ้ายังไม่จุใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ทางโรงแรมยังมีบริการเพิ่มเติมให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นที่สุดของกิจกรรมต่างๆ เช่น ขับรถหรูชมเมือง ไม่ว่าจะเป็น Aston Martin, Ferrari, Lamborghini และอื่นๆ หรือจะเป็นบริการเช่าเรือยอร์ช ชื่นชมความสวยงามของทะเลดูไบ ออกไปดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าแบบไพรเวทก็ดีงามไม่น้อย

 


#Artralux #Senseofpride #Luxurytraveldesigner #Artraluxexperiences #Bespoketravel #PRIVATEJETS #PRIVATEYACHT #PRIVATEVILLAS #PRIVATEHOTELS #Dubai

ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์การเดินทางสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ได้ที่: (+66) 2 047 0083

Line ID: @artralux

IG: artraluxthailand

FB: artralux

Website: https://artralux.co.th/

Ref: jumeirah.com/dubai

jumeirah.com/booking/hotel

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า