บัตเลอร์ถือกระดิ่ง

ทำความรู้จัก บัตเลอร์ อาชีพใหม่ที่น่าจับตา มือขวาคนสำคัญที่เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัว

บริการผู้ช่วยส่วนตัว สำหรับลูกค้าระดับ VIP

ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มักจะได้พบในกลุ่มธุรกิจแบบ Luxury เรากำลังพูดถึง บัตเลอร์ (Butler) ผู้ช่วยส่วนตัวที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเปรียบเสมือนเป็นเลขาส่วนตัวให้กับคุณ เรียกได้ว่าอาชีพนี้ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า บัตเลอร์ คืออะไร บทความนี้เราจะมาเล่าถึงอาชีพนี้ให้ได้ทราบกัน

 

บัตเลอร์

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

บัตเลอร์คืออะไร?

ในประเทศไทย อาจจะยังไม่คุ้นกับอาชีพนี้ แต่ที่อังกฤษ บัตเลอร์ (Butler) หรือ “หัวหน้าหน่วยบริการ” ถือเป็นอาชีพที่มีเกียรติอาชีพหนึ่ง ที่มีต้นกำเนิดในประเทศอังกฤษ ซึ่งอาชีพนี้ถือเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานพิธีการสำคัญ ๆ ของผู้นำประเทศหรือบุคคลสำคัญระดับโลก พวกเขาเหล่านี้ก็จะคอยทำหน้าที่จัดเตรียมทุกสิ่งอย่าง เหมือนเป็นเลขาส่วนตัวที่คอยดูแลและบริการใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยในประเทศไทย บัตเลอร์ จะให้บริการเฉพาะในโรงแรมระดับ 5 ดาวและเฉพาะในห้องสวีตเท่านั้น

 

หน้าที่ของบัตเลอร์

บัตเลอร์ (Butler) จะมีหน้าที่หลัก ๆ คือทำทุกอย่างเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ตั้งแต่ผู้ช่วย เลขาส่วนตัว หรือกระทั่งเป็นพ่อบ้าน เรียกว่าอาชีพนี้ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ผู้ที่จะมาทำหน้าที่บัตเลอร์ ไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็มาทำได้นะ เพราะว่าบางบริษัท ก็จะมีการอบรมและพัฒนาบัตเลอร์ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้บริการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะได้ 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

บัตเลอร์ ผู้ช่วยด้านการท่องเที่ยว

 

บัตเลอร์ส่วนตัว ช่วยเหลือด้านการท่องเที่ยว

จะดีแค่ไหน หากทริปในฝันของคุณจะได้รับความสะดวกสบาย เพราะ บัตเลอร์ จะจัดการทุกอย่างให้ง่ายสำหรับคุณ บางบริษัทจะมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ซึ่งพนักงานที่มาทำหน้าที่นี้ได้ผ่านการอบรมตามมาตรฐานบัตเลอร์ดีกรีระดับโลก คอยติดตาม ดูแล และบริการใส่ใจในทุกรายละเอียด ครบทุกทักษะความสามารถของบัตเลอร์ส่วนตัวที่พร้อมดูแลทุกความต้องการตลอดการเดินทางของคุณ

 

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ที่ปัจจุบันมาพร้อมแพคเกจ เที่ยวฝรั่งเศส และ เที่ยวดูไบ ที่จะพาคุณไปเที่ยวชมสถานที่อันน่าตื่นเต้น และจุดร้านลับ ที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน เราที่พร้อมดูแลทุกความต้องการตลอดการเดินทาง ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจไปอีกนาน

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า