รถลีมูซีนรับส่ง

ลีมูซีนคืออะไร? บริการรถหรูให้เช่าพร้อมคนขับ สำหรับทุกโอกาสพิเศษ

หากจะพูดถึง ลีมูซีน แน่นอนว่าหลายคนน่าจะนึกถึงรถยนต์ประเภทหนึ่งที่มีลักษณะตัวรถที่ยาว เราอาจจะเห็นรถประเภทนี้ตามงานเดินพรมแดง รวมถึงใช้เป็นรถรับส่งคนดัง หรือคนที่มีฐานะ แต่คุณทราบหรือไม่ ว่าที่มาที่ไปของรถ ลีมูซีน นี้คืออะไร และเราสามารถใช้บริการได้หรือไม่ บทความนี้มีคำตอบ 

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

ลีมูซีน คือ?

สำหรับที่มาที่ไปของ ลีมูซีน (limousine) มาจากคำในภาษาฝรั่งเศสซึ่งหมายถึง รถยนต์ขนาดใหญ่ที่มีความหรูหรา ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1900 โดยผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ของรถม้า (Carriage) โดยใน 1928 ลีมูซีน ได้ถูกนำไปใช้เพื่อการขนส่งเครื่องเสียงของวงดนตรีออเคสตรา จนกระทั่งปี 1930 รถลีมูซีน ถูกใช้ในการขนส่งผู้เข้าพักของโรงแรมจากสนามบิน รวมถึงทัวร์เที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ รถลีมูซีนส่วนใหญ่จะเป็นรถสีขาว หรือ สีดำ 

 

ลีมูซีน รถหรูสำหรับทุกโอกาส

 

เช่ารถลีมูซีน ใช้ในโอกาสไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันรถลีมูซีน ยังคงถูกนำมาใช้ในโอกาสต่าง ๆ เช่น งานสังสรรค์ต่าง ๆ ของเหล่าเซเลบริตี้ หรือคนที่มีชื่อเสียง เช่น งานเลี้ยงวันเกิด หรือ ปาร์ตี้ส่วนตัว ทริปธุรกิจและท่องเที่ยว งานแต่งงาน รวมไปถึงการ เช่ารถลีมูซีน รับ-ส่งที่สนามบิน เพื่อไปยังโรงแรมระดับ 5 ดาว เป็นต้น

 

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

 

บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง ที่สนามบิน คืออะไร?

เป็นอีกหนึ่งบริการที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ ให้การเดินทางของคุณหรูหรามีระดับ กับบริการรถลีมูซีนพร้อมคนขับ ภายใต้บริการเหนือระดับคนขับมีความสุภาพ ผ่านการอบรมและตรวจสอบตามมาตรฐานความปลอดภัย อีกทั้งยังมีรถหลากหลายแบรนด์พร้อมให้บริการ อาทิ BMW, Toyota Vellfire, Toyota Camry, Toyota Alphard เป็นต้น  

 

รถลีมูซีนที่พบเห็นได้ทั่วไป

 

เช่ารถลีมูซีนไปสนามบินราคาเท่าไหร่?

สำหรับบริการเช่ารถลีมูซีน รับ-ส่งสนามบิน อีกหนึ่งบริการสุดหรูที่เอาใจนักเดินทางอย่างมีระดับ โดยการเช่ารถลีมูซีนมีรถที่หลากหลายพร้อมคนขับที่ผ่านการฝึกฝนและและใส่ใจในบริการเป็นอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านของคุณได้อย่างครบถ้วน เพื่อให้แน่ใจว่าพาคุณไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัยและตรงเวลา สำหรับค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละรายโดยส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่หลักพัน ไปจนถึง สองพันบาทต่อหนึ่งวัน ซึ่งราคาดังกล่าวรวมคนขับและค่าน้ำมันแล้ว

 

ลีมูซีน บริการเช่ารถหรูในทุกโอกาส

 

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุด Exclusive ทั้งในและต่างประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ Artralux ที่ปัจจุบันมาพร้อมแพคเกจ ฝรั่งเศส และ แพคเกจ ดูไบ ที่จะพาคุณไปเที่ยวชมสถานที่อันน่าตื่นเต้น และจุดร้านลับ ที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน เราที่พร้อมดูแลทุกความต้องการตลอดการเดินทาง ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจไปอีกนาน

 

สนใจติดต่อ Artralux ที่ 02-047-0083 หรือ ผ่านช่องทางไลน์ Line: @Artralux (มี @ นำหน้า)  

📞 | 02-047-0083

💬 | (Line) https://bit.ly/3I9BJ42

แอดไลน์เพื่อวางแผนการท่องเที่ยว

เพิ่มเพื่อน

SHARES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า